Kodiyil Oruvan Theme - Song Cover Image

Kodiyil Oruvan Theme by singer Vijay Antony Lyrics in Tamil

ArtistVijay Antony
Album
LanguageTamil
MusicVijay Antony, Dinesh Kanagaratnam
LyricistArun Bharathi
Labelsaregama
Genre
Year2021
Starring
Release Date2021-09-16

Kodiyil Oruvan Theme Sung by Vijay Antony | Written by Arun Bharathi

Kodiyil Oruvan Theme lyrics in Tamil with official video. Sung by Vijay Antony and written by Arun Bharathi. Watch & read full lyrics online.
கோடியில் ஒருவன் தீம் | KODIYIL ORUVAN THEME SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Vijay Antony from the Tamil film Kodiyil Oruvan , directed by Ananda Krishnan. The film stars Vijay Antony, Ramachandra Raju and Aathmika in the lead role. The music of "KODIYIL ORUVAN THEME" song is composed by Vijay Antony and Dinesh Kanagaratnam , while the lyrics are penned by Arun Bharathi .
Kodiyil oruvan
Yezhayin pudhalvan
Naatai vitruthan kooru pottidum
Kootathirku pagaivan
Kodiyil oruvan
Kobaththil samaran
Naatai vitruthan kooru pottidum
Kootaththirku pagaivan
Pasikkum kootam theruvil nirkum
Nilaiyai maatra mudivugal eduppan
Idhayam muzhukka unnai sumandhu
Valigal thaanguvaan
Padhukkum kootam thalaigal therikka
Theruvil oda thalaivali koduppaan
Unakkaai pirandhu unnakkaai irundhu
Unakaai vaazhuvaan
Kodiyil oruvan
Yezhayin pudhalvan
Naatai vitruthan kooru pottidum
Kootathirku pagaivan
Kodiyil oruvan
Kobaththil samaran
Naatai vitruthan kooru pottidum
Kootaththirku pagaivan
The drop of the hat
The drop of the rap
The drop of the beat
You might it listen to
What thoughts was fact
The drop of the hat
The drop of the rap
The drop of the beat
You might it listen to
What thoughts was fact
Pinnadi pesatha munnadi vaa
Kankkatti viththaiya no no
Kannaadi munnaadi viruntha kattipputta
Athe gethu than aagaathu no no
Ivan than udambil kadavul kondu
Mirugam azhiththu irukuda
Yezhayin manathil kodi katti
Vaazhappiranthavan naanada
Yenga sananga ellam nalla sanam
Kuzha saami kuda onna nikkum
Kodi kodiyaa than koottam serum
Ondru sernthu ippo seiyyapporom
atozlyric.com
Janaga managa thooki adi
Thana thana thana thooki adi
Thanamana kana kana janaa
Kana kana kana kana kanaa
Kanaga nanaga nanaga nanaga
Nanaga nanaga nanaga nanaga
Nanaga nanaga nanaga nanaga
Nanaga nanaga nanaga nanaga
Anbil thaayavan
Pagai kootathirku peyavaan
Avanai nambividu
Unnai kaapaatruvaan
Nodikkul mudippaan
Vidiyal koduppaan
Idikkum idiyil madiyil paduppaan
Thadukkum thadaikkal
Ivanin padikkal
Sigarathai thoduvaan
Nanban
Kodiyil oruvan
Ezhaiyin puthalvan
Naatai vitruthan kooru pottidum
Kootaththirku pagaivan
Kodiyil oruvan
Kobaththil samaran
Naatai vitruthan kooru pottidum
Kootaththirku pagaivan
Pasikkum kootam theruvil nirkum
Nilaiyai maatra mudivugal eduppan
Idhayam muzhukka unnai sumandhu
Valigal thaanguvaan
Padhukkum kootam thalaigal therikka
Theruvil oda thalaivali koduppaan
Unakkaai pirandhu unnakkaai irundhu
Unakaai vaazhuvaan
Kodiyil oruvan.
கோடியில் ஒருவன்
ஏழையின் புதல்வன்
நாட்டை விற்றுதான் கூறு போட்டிடும்
கூட்டத்திற்கு பகைவன்
கோடியில் ஒருவன்
ஏழையின் புதல்வன்
நாட்டை விற்றுதான் கூறு போட்டிடும்
கூட்டத்திற்கு பகைவன்
பசிக்கும் கூட்டம் தெருவில் நிற்கும்
நிலையை மாற்ற முடிவுகள் எடுப்பான்
இதயம் முழுக்க உன்னை சுமந்து
வலிகள் தாங்குவான்
பதுக்கும் கூட்டம் தலைகள் தெறிக்க
தெருவில் ஓட தலைவலி கொடுப்பான்
உனக்காய் பிறந்து உனக்காய் இருந்து
உனக்காய் வாழ்வான்
கோடியில் ஒருவன்
ஏழையின் புதல்வன்
நாட்டை விற்றுதான் கூறு போட்டிடும்
கூட்டத்திற்கு பகைவன்
கோடியில் ஒருவன்
ஏழையின் புதல்வன்
நாட்டை விற்றுதான் கூறு போட்டிடும்
கூட்டத்திற்கு பகைவன்
பரத்கிரிக்.காம்
த டிராப் ஆப் த ஹேட்
த டிராப் ஆப் த ரேப்
த டிராப் ஆப் த பீட்
யு மைட் இட் லிசன் டு
வாட் தாட்ஸ் வாஸ் பேக்ட்
த டிராப் ஆப் த ஹேட்
த டிராப் ஆப் த ரேப்
த டிராப் ஆப் த பீட்
யு மைட் இட் லிசன் டு
வாட் தாட்ஸ் வாஸ் பேக்ட்
பின்னாடி பேசாத முன்னாடி வா
கண்கட்டி வித்தையா நோ நோ
கண்ணாடி முன்னாடி விருந்த காட்டிபுட்ட
அதே கெத்து தான் ஆகாது நோ நோ
இவன் தான் உடம்பில் கடவுள் கொண்டு
மிருகம் அழித்து இருக்குடா
ஏழையின் மனதில் கொடி கட்டி
வாழப்பிறந்தவன் நானடா
ஏக சனங்க எல்லாம் நல்ல சனம்
குல சாமி கூட ஒண்ணா நிக்கும்
கோடி கோடியா தான் கூட்டம் சேரும்
ஒன்று சேர்ந்து இப்போ செய்யபோறோம்
ஜனக மனக தூக்கி அடி
தன தன தன தூக்கி அடி
தனமன கன கன ஜனா
கன கன கன கன கனா
கனக நனக நனக நனக
நனக நனக நனக நனக
நனக நனக நனக நனக
நனக நனக நனக நனக
அன்பில் தாயாவான்
பகை கூட்டத்திற்கு பேயாவான்
அவனை நம்பிவிடு
உன்னை காப்பாற்றுவான்
நொடிக்குள் முடிப்பான்
விடியல் கொடுப்பான்
இடிக்கும் இடியின் மடியில் படுப்பான்
தடுக்கும் தடைகள்
இவனின் படிகள்
சிகரத்தை தொடுவான்
நண்பன்
கோடியில் ஒருவன்
ஏழையின் புதல்வன்
நாட்டை விற்றுத்தான் கூறு போட்டிடும்
கூட்டத்திற்கு பகைவன்
கோடியில் ஒருவன்
கோவத்தில் சமரன்
நாட்டை விற்றுதான் கூறு போட்டிடும்
கூட்டத்திற்கு பகைவன்
பசிக்கும் கூட்டம் தெருவில் நிற்கும்
நிலையை மாற்ற முடிவுகள் எடுப்பான்
இதயம் முழுக்க உன்னை சுமந்து
வலிகள் தாங்குவான்
பத்துக்கும் கூட்டம் தலைகள் தெறிக்க
தெருவில் ஓட தலைவலி கொடுப்பான்
உனக்காய் பிறந்து உனக்காய் இருந்து
உனக்காய் வாழ்வான்
கோடியில் ஒருவன்.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Kodiyil Oruvan Theme lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Kodiyil Oruvan Theme" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Kodiyil Oruvan Theme?

"Kodiyil Oruvan Theme" is beautifully sung by Vijay Antony. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Kodiyil Oruvan Theme?

The lyrics were written by Arun Bharathi and the music was composed by Vijay Antony, Dinesh Kanagaratnam.

Where can I find Kodiyil Oruvan Theme lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Kodiyil Oruvan Theme" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Kodiyil Oruvan Theme?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-09-16.

Which album and language is Kodiyil Oruvan Theme from?

"Kodiyil Oruvan Theme" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Kodiyil Oruvan Theme?

This track falls under the popular genre and was released by saregama.

About "Kodiyil Oruvan Theme" – Lyrics Meaning & Theme

"Kodiyil Oruvan Theme" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Vijay Antony. The music, composed by Vijay Antony, Dinesh Kanagaratnam, perfectly blends with the lyrics penned by Arun Bharathi.

The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.

Released under the label saregama in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Kodiyil Oruvan Theme" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.