Uruttu - Song Cover Image

Uruttu by singer Vivek Siva, K. Sivaangi, Santesh, Mervin Solomon Lyrics in Tamil

ArtistVivek Siva, K. Sivaangi, Santesh, Mervin Solomon
Album
LanguageTamil
MusicVivek-Mervin
LyricistMaathevan
Labelmuzik247
GenreParty
Year2021
Starring
Release Date2021-12-03

Uruttu Sung by Vivek Siva, K. Sivaangi, Santesh, Mervin Solomon | Written by Maathevan

Uruttu lyrics in Tamil with official video. Sung by Vivek Siva, K. Sivaangi, Santesh, Mervin Solomon and written by Maathevan. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF URUTTU IN TAMIL: 'உருட்டு' The song is sung by Vivek Siva , K. Sivaangi , Santesh and Mervin Solomon from the Tamil film Enna Solla Pogirai , directed by Upendra Kumar Kayyam (Nandan). The film stars Abhinav Medishetty and Ramyaa Pasupuleti in the lead role. "URUTTU" is a Party song, composed by Vivek-Mervin , with lyrics written by Maathevan .
Uruttu uruttu
Hey maatikichu aadu
Sweet edu kondaaadu
Hey mandabatha thedu
Sweet edu kondaaadu
Hey maatikichu aadu
Sweet edu kondaaadu
Hey mandabatha thedu
Sweet edu kondaaadu
Coatu suitu potu
Gethaarukkum maapillaiya
Cook ah komaali ah
Maathaporaaley
Setta senjukittu
Suthi varum drama queen-a
Pakka comedy-ah
Maatha poraney
Ottika ottika kattika kattika
Happily everu afteru
Muttika muttika thothika thothika
Happily everu afteru
Ottika ottika kattika kattika
Happily everu afteru
Muttika muttika thothika thothika
Happily everu afteru
Maatikichu aadu
Sweet edu kondaaadu
Hey mandabatha thedu
Sweet edu kondaaadu
Maatikichu aadu
Sweet edu kondaaadu
Hey mandabatha thedu
Sweet edu kondaaadu
Hey uruttu uruttu
Ada theerama paathu rasikanum
Ini kaekaama giftu kodukanum
Ada thevaina maava araikanum
Yes! Sir
Adhu therlaina netla kathukanum
Adadada solrenga senjeengana
Pakka dealu thaan
Made for each other super jodi thaan
Oor paarthaale kannu padum
Faity tale u dhaan
You both are hashtag
Couple goal-u dhaan
Oru cute aanna ponnu ready
Adho adho adho adho
Edhu vandhaalum kaiya pudi
Acho acho acho acho
Ava minjuna vittu pudi
Aama aama aama aama
Ini avadhaan da katti pudi
Uruttu… Uruttu
Ottika ottika kattika kattika
Happily everu afteru
Muttika muttika thothika thothika
Happily everu afteru
Ottika ottika kattika kattika
Happily everu afteru
Muttika muttika thothika thothika
Happily everu afteru
Oru cute aanna ponnu ready
Edhu vandhaalum kaiya pudi
Ava minjuna vittu pudi
Ini avadhaan da katti pudi.
உருட்டு உருட்டு
ஹேய் மாட்டிக்கிச்சு ஆடு
ஸ்வீட் எடு கொண்டாடு
ஹேய் மண்டபத்தை தேடு
ஸ்வீட் எடு கொண்டாடு
ஹேய் மாட்டிக்கிச்சு ஆடு
ஸ்வீட் எடு கொண்டாடு
ஹேய் மண்டபத்தை தேடு
ஸ்வீட் எடு கொண்டாடு
கோட்டு சுட்டு போட்டு
கெத்தாருக்கும் மாப்பிள்ளைய
குக்கா கோமாளியா
மாத்தப்போறாளே
சேட்ட செஞ்சுக்கிட்டு
சுத்தி வரும் ட்ராமா குயின
பக்கா காமெடியா
மாத்தபோறானே
atozlyric.com
ஒட்டிக்க ஒட்டிக்க கட்டிக்க கட்டிக்க
ஹாப்பீலி எவரு அஃப்டரு
முட்டிக்க முட்டிக்க தொத்திக்க தொத்திக்க
ஹாப்பீலி எவரு அஃப்டரு
ஒட்டிக்க ஒட்டிக்க கட்டிக்க கட்டிக்க
ஹாப்பீலி எவரு அஃப்டரு
முட்டிக்க முட்டிக்க தொத்திக்க தொத்திக்க
ஹாப்பீலி எவரு அஃப்டரு
மாட்டிக்கிச்சு ஆடு
ஸ்வீட் எடு கொண்டாடு
ஹேய் மண்டபத்தை தேடு
ஸ்வீட் எடு கொண்டாடு
ஹேய் மாட்டிக்கிச்சு ஆடு
ஸ்வீட் எடு கொண்டாடு
ஹேய் மண்டபத்தை தேடு
ஸ்வீட் எடு கொண்டாடு
ஹேய் உருட்டு உருட்டு
அட தீராம பாத்து ரசிகனும்
இனி கேக்காம கிப்ட்டு கொடுக்கனும்
அட தேவைன்னா மாவு அரைக்கனும்
எஸ் சர்
அது தெர்லைன்னா நெட்ல கத்துக்கனும்
அடடட சொல்றீங்க செஞ்சீங்கனா
பக்கா டீலுதான்
மேட் ஃபார் ஈச் அதேரு சூப்பர் ஜோடிதான்
ஊர் பார்த்தாலே கண்ணுபடும்
ஃபைரி டேலுதான்
யூ போத் ஆர் ஹஸ்டேக்கு
கப்புள் கோலுதான்
ஒரு க்யூட் ஆனா பொண்ணு ரெடி
அதோ அதோ அதோ அதோ
எது வந்தாலும் கையபுடி
அச்சோ அச்சோ அச்சோ அச்சோ
அவ மிஞ்சுனா விட்டுபுடி
ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா
இனி அவதான்டா கட்டிபுடி
உருட்டு… உருட்டு
ஒட்டிக்க ஒட்டிக்க கட்டிக்க கட்டிக்க
ஹாப்பீலி எவரு அஃப்டரு
முட்டிக்க முட்டிக்க தொத்திக்க தொத்திக்க
ஹாப்பீலி எவரு அஃப்டரு
ஒட்டிக்க ஒட்டிக்க கட்டிக்க கட்டிக்க
ஹாப்பீலி எவரு அஃப்டரு
முட்டிக்க முட்டிக்க தொத்திக்க தொத்திக்க
ஹாப்பீலி எவரு அஃப்டரு
ஒரு க்யூட் ஆனா பொண்ணு ரெடி
எது வந்தாலும் கையபுடி
அவ மிஞ்சுனா விட்டுபுடி
இனி அவதான்டா கட்டிபுடி.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Uruttu lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Uruttu" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Uruttu?

"Uruttu" is beautifully sung by Vivek Siva, K. Sivaangi, Santesh, Mervin Solomon. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Uruttu?

The lyrics were written by Maathevan and the music was composed by Vivek-Mervin.

Where can I find Uruttu lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Uruttu" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Uruttu?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-12-03.

Which album and language is Uruttu from?

"Uruttu" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Uruttu?

This track falls under the Party genre and was released by muzik247.

About "Uruttu" – Lyrics Meaning & Theme

"Uruttu" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Vivek Siva, K. Sivaangi, Santesh, Mervin Solomon. The music, composed by Vivek-Mervin, perfectly blends with the lyrics penned by Maathevan.

The song dives into themes of Party. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Party music.

Released under the label muzik247 in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Uruttu" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.