Mari Mata Made Ene Koy Na Ghate by singer Shital Thakor, Mahendrasinh Rajput Lyrics in Gujarati
Artist
Shital Thakor, Mahendrasinh Rajput
Album
Language
Gujarati
Music
Ajay Vagheshwari
Lyricist
Ravat, Mahendrasinh Rajput
Label
ekta sound
Genre
Devotional
Year
2020
Starring
Release Date
2020-05-24
Mari Mata Made Ene Koy Na Ghate Sung by Shital Thakor, Mahendrasinh Rajput | Written by Ravat, Mahendrasinh Rajput
Mari Mata Made Ene Koy Na Ghate lyrics in Gujarati with official video. Sung by Shital Thakor, Mahendrasinh Rajput and written by Ravat, Mahendrasinh Rajput. Watch & read full lyrics online.
Mari Mata Made Ene Koy Na Ghate lyrics, મારી માતા મળે એને કોય ના ઘટે the song is sung by Shital Thakor, Mahendrasinh Rajput from Ekta Sound. Mari Mata Made Ene Koy Na Ghate Devotional soundtrack was composed by Ajay Vagheshwari with lyrics written by Bharat Ravat, Mahendrasinh Rajput.
He bap
Hu tara vadvani mata aavi mara dikara su kam rov sa bap
Kadach lutnara bhale lunti gaya hoy marnara kadach mari jay
Pan tara ghokhalani malipa tara bapni devi bethi chhe ne
Ae ni upar bharoso rakh
Jo eni hat pedhi dhunavi ne pachhi na lavu ne
To tara kad bhagale tara bap ni devi bethi n hati he
Ke ma vah vah ni vasti sa
Papiyo poro sa kadiyo kadyug chali ryo sa
Atalu juth chali rahyu sa
Arr ra arr rr
Dera aa kadiya kadyugma ma amari or rakhaje
Ana devi aa kadiya kadiyugma tara jevi mata jene madi
Aene aa duniyama koi haravi nahi sake
Arr taro vishvasa dera amari or rakhje
Ae mari mata made ene koy na ghate mari mata made ene koy na ghate
Vadage aene bhai koi na vadhe
Ae mari mata made aene koy na ghate mata made aene koy na ghate
Vadage aene bhai koy na vadhe
Ae sarkari kesh taro kote pate sarkari kesh taro kote pate
Mari mata no kesh taro koi thi na pate
atozlyric.com
Ae mari mata made aene koy na ghate aene koy na ghate
Vadage aene bhai koi na vadhe Alya vadage aene bhai koy na vadhe
Ae ma rupiyavada ne rupiyano power hoy sa
Ma lakadivada na lakadi no power hoy sa
Ane dera nokari vadane aeni sattano power hoy sa
Mare nathi nokari nathi jamin nathi jagiri nathi miltak
Mar nathi lakadino power mar to tara devno power sa
Arr taro power batavje
Aa tara power ni vat aa duniya ne batavje
Aee ma
Ha gharna tara badha goda thase ann ane dot ne ver thase
Ho je di prasangona dhol vagse ae di tara gharna baira dhrunse
He mari matani najare tu khoto chadhyo
Matani najare tu khoto chadhyo
Joni joine tu kad ma padyo
Ae mari mata made aene koy na ghate mata made ene koy na ghate
Vadage aene bhai koy na vadhe Alya vadage ane bhai koy na vadhe
Ke je dade lohi na ohu pad
Aa duniyama taru ohu luchhnar koi made nahi
Ae dade mari matane nami padje
Chhoru kachhoru thahe pan maru mavtar kumavtar thahe nahi
Mari mano honana okade nyay lavje
Jetalu taru gumavyu ne jetalu tane dukh appyu
Aena karta double sukh api ae tan raja banavi fevrse
Aavi devni vato judi sa matani vato judi sa
Akvishmi sadi ma mone aeni jay na mone aeni jay
Ae dukhna dungaro tara par tutase duniyana doctoro chhuti padse
Ae dade matane tare namvu padse
Nahitar sarnamu taru koy na madse
He mari matana bhuvani vat monavi padse
Aena ven nu mon rakhavu padse
Vyavhar matano tare karvo padse
Ae mari mata made ene koy na ghate mata made ene koy na ghate
Vadage ane bhai koi na vadhe
Ae mari mata made ene koy na ghate mata made ene koy na ghate
Vadage ane bhai koy na vadhe
Ha vadage ane bhai koy na vadhe
Alya mata vadage to koy na vadhe.
હે બાપ
હું તારા વડવાની માતા આવી મારા દીકરા શુ કામ રોવ સ બાપ
કદાચ લૂંટનારા ભલે લૂંટી ગયા હોય મારનારા કદાચ મારી જાય
પણ તારા ગોખલાની માલીપા તારા બાપની દેવી બેઠી છે ને
એ ની ઉપર ભરોસો રાખ
જો એની હાત પેઢી ઘૃણાલી ને પાછી ના લાવું ન
તો તારા કળ ભાગલે તારા બાપ ની દેવી બેઠી ન હતી હે
કે માં વાહ વાહ ની વસ્તી સ
પાપિયો પોરો સ કાળિયો કળિયુગ ચાલી રયો સ
એટલું જૂઠ ચાલી રહ્યું સ
અરર રા અરર રર
દેરા આ કાળીયા કળિયુગમાં માં અમારી ઓર રાખજે
અન દેવી આ કાળીયા કળિયુગમાં તારા જેવી માતા જેન મળી
એને આ દુનિયામાં કોઈ હરાવી નહિ શકે
અરર તારોં વિશ્વાસ દેરા અમારી ઓર રાખજે
એ મારી માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે મારી માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે
વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે
એ મારી માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે
વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
એ સરકારી કેશ તારોં કોર્ટ પતે સરકારી કેશ તારોં કોર્ટ પતે
મારી માતા નો કેશ તારોં કોઈ થી ના પતે
એ મારી માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે
વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે અલ્યા વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે
એ મા રૂપિયાવાળા ને રૂપિયાનો પાવર હોય સ
માં લાકડીવાળા ન લાકડી નો પાવર હોય સ
અને દેરા નોકરી વાળાને એની સત્તાનો પાવર હોય સ
મારે નથી નોકરી નથી જમીન નથી જાગીરી નથી મીલતક
માર નથી લાકડીનો પાવર માર તો તારા દેવનો પાવર સ
અરર તારોં પાવર બતાવજે
આ તારા પાવરની વાત આ દુનિયા ને બતાવજે
એં માં
હા ઘરના તારા બધા ગોડા થશે અન્ન અને દોત ને વેર થશે
હો જે દિ પ્રસંગોના ઢોલ વાગશે એ દિ તારા ઘરના બૈરાં ધૂણશે
હે મારી માતાની નજરે તું ખોટો ચઢ્યો
માતાની નજરે તું ખોટો ચઢ્યો
જોણી જોઈને તું કાળ માં પડ્યો
એ મારી માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે
વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે અલ્યા વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે
કે જે દાડે લોહી ના ઓંહુઁ પડ
આ દુનિયામાં તારું ઓંહુઁ લૂછનારું કોઈ મળે નહિ
એ દાડે મારી માતાને નમી પડજે
છોરુ કછોરું થાહે પણ મારુ માવતર કુમાવતર થાહે નહિ
મારી માનો હોનાના ઓકડે ન્યાય લાવજે
જેટલું તારું ગુમાવ્યું ને જેટલું તને દુઃખ આપ્યું
એના કરતા ડબલ સુખ આપી એ તન રાજા બનાવી ફેવરશે
આવી દેવની વાતો જુદી સ માતાની વાતો જુદી સ
એકવીશમી સદી માં મોને એની જય ના મોને એની જય
એ દુઃખના ડુંગરો તારા પર તુટશે દુનિયાના ડોક્ટરો છૂટી પડશે
એ દાડે માતાને તારે નમવું પડશે
નહીંતર સરનામું તારું કોય ના મળશે
હે મારી માતાના ભુવાની વાત મોનવી પડશે
એના વેણ નું મોંન રાખવું પડશે
વ્યવહાર માતાનો તારે કરવો પડશે
એ મારી માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે
વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે
એ મારી માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે મારી માતા મળે એને કોઈ ના ઘટે
વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે
હા વળગે એને ભાઈ કોઈ ના વધે
અલ્યા માતા વળગે તો કોઈ ના વધે.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Mari Mata Made Ene Koy Na Ghate lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Mari Mata Made Ene Koy Na Ghate" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Mari Mata Made Ene Koy Na Ghate?
"Mari Mata Made Ene Koy Na Ghate" is beautifully sung by Shital Thakor, Mahendrasinh Rajput. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Mari Mata Made Ene Koy Na Ghate?
The lyrics were written by Ravat, Mahendrasinh Rajput and the music was composed by Ajay Vagheshwari.
Where can I find Mari Mata Made Ene Koy Na Ghate lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Mari Mata Made Ene Koy Na Ghate" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Mari Mata Made Ene Koy Na Ghate?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-05-24.
Which album and language is Mari Mata Made Ene Koy Na Ghate from?
"Mari Mata Made Ene Koy Na Ghate" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Mari Mata Made Ene Koy Na Ghate?
This track falls under the Devotional genre and was released by ekta sound.
About "Mari Mata Made Ene Koy Na Ghate" – Lyrics Meaning & Theme
"Mari Mata Made Ene Koy Na Ghate" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Shital Thakor, Mahendrasinh Rajput. The music, composed by Ajay Vagheshwari, perfectly blends with the lyrics penned by Ravat, Mahendrasinh Rajput.
The song dives into themes of Devotional. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Devotional music.
Released under the label ekta sound in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Mari Mata Made Ene Koy Na Ghate" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.