Enjoy Enjaami by singer Dhee, Arivu Lyrics in Tamil
Artist
Dhee, Arivu
Album
Language
Tamil
Music
Santhosh Narayanan
Lyricist
Dhee, Arivu
Label
maajja
Genre
Year
2021
Starring
Release Date
2021-03-12
Enjoy Enjaami Sung by Dhee, Arivu | Written by Dhee, Arivu
Enjoy Enjaami lyrics in Tamil with official video. Sung by Dhee, Arivu and written by Dhee, Arivu. Watch & read full lyrics online.
ENJOY ENJAAMI SONG LYRICS IN TAMIL: என்ஜாயி எஞ்சாமி, The song is sung by Dhee and Arivu and released by Maajja label. ENJOY ENJAAMI is composed by Santhosh Narayanan , with lyrics written by Dhee and Arivu .
Cuckoo cuckoo
Thaatha thaatha kala vetti
Cuckoo cuckoo
Pondhula yaaru meen koththi
Cuckoo cuckoo
Thanniyil odum thavalaikki
Cuckoo cuckoo
Kambali poochi thangachi
Allimalar kodi angadhame
Ottara ottara sandhaname
Mullai malar kodi muththaarame
Engooru engooru kuththaalame
atozlyric.com
Surukku paiyamma veththala mattaiyamma
Somandha kaiyamma maththalam kottuyamma
Thaaiyamma thaaiyamma enna panna maayamma
Valliamma peraandi sangadhiya kellendi
Kannaadiya kaanaamdi indhaarraa peraandi
Annakkili annakkili
Adi aalamarakkela vannakkili
Nallapadi vaazhacholli
Indha manna koduthaane, poorvakudi
Kammaankara kaaniyellaam
Paadith thirinjaane, aadhikkudi
Naayi nari poonaikundhan
Indha erikkolam kooda sondhammadi
Enjoy, enjaami
Vaango vaango onnaagi
Ammayi ambaari
Indha indha mummaari
Enjoy, enjaami
Vaango vaango onnaagi
Ammayi ambaari
Indha indha mummaari
Cuckoo cuckoo
Muttaiya podum kozhikku
Cuckoo cuckoo
Oppanai yaaru maiyilukku
Cuckoo cuckoo
Pachchaiya poosum paasikku
Cuckoo cuckoo
Kuchchiya adukkuna kootukku
Paadu patta makka varappu mettukkaara
Vervathanni sokkaa minukkum naattukkaara
Aakaatti karuppatti oodhaangolu mannuchatti
Aathoram koodukatti arambichcha naagareegam
Jhan jhana jhanakku jhana makkale
Uppuku chappu kottu muttaikulla saththukottu
Attaikku raththangkottu kittipullu vettu vettu
Naan anju maram valarthen
Azhagana thottam vachchen
Thottam sezhithaalum en thonda nanaiyalaye
En kadale karaye vaname saname
Nelame kolame edame thadame
Enjoy, enjaami
Vaango vaango onnaagi
Ammayi ambaari
Indha indha mummaari
Enjoy, enjaami
Vaango vaango onnaagi
Ammayi ambaari
Indha indha mummaari
Paattan poottan kaaththa boomi
Aatam pottu kaattum saami
Raatinandha suththi vandha seva koovuchu
Adhu pottu vachcha echamdhaane kaada maarichu
Namma naada maarichu indha veeda maarichu
Enna kora enna kora
En seeni karumbukku enna kora
Enna kora enna kora
En chella peraandikku enna kora
Pandhalulla paavarka pandhalulla paavarka
Vedhakallu vitturukku vedhakallu vitturukku
Appan aathaa vittadhungo
Appan aathaa vittandhungo
Aa aa aa aaaa aa aa
Enjoy, enjaami
Vaango vaango onnaagi
Ammayi ambaari
Indha indha mummaari
Enjoy, enjaami
Vaango vaango onnaagi
Ammayi ambaari
Indha indha mummaari
Enjoy, enjaami
Vaango vaango onnaagi
Ammayi ambaari
Indha indha mummaari
Enjoy, enjaami
Vaango vaango onnaagi
Ammayi ambaari
Indha indha mummaari
En kadale karaye vaname saname
Nelame kolame edame thadame
Cuckoo cuckoo.
குக்கூ குக்கூ
தாத்தா தாத்தா களவெட்டி
குக்கூ குக்கூ
பொந்துல யாரு மீன் கொத்தி
குக்கூ குக்கூ
தண்ணியில் ஓடும் தவளக்கி
குக்கூ குக்கூ
கம்பளி பூச்சி தங்கச்சி
அள்ளி மலர்க்கொடி அங்கதமே
ஓட்டரே ஓட்டரே சந்தனமே
முல்லை மலர்க்கொடி முத்தாரமே
எங்கூரு எங்கூரு குத்தாலமே
சுருக்கு பையம்மா வெத்தலை மட்டையம்மா
சொமந்த கையம்மா மத்தளம் கோட்டுயம்மா
தாயம்மா தாயம்மா என்ன பண்ண மாயம்மா
வள்ளியம்மா பேராண்டி சங்கதியை கூறேண்டி
கண்ணாடியே காணோடி இந்தர்ரா பேராண்டி
அன்னைக்கிளி அன்னைக்கிளி
அடி ஆலமரக்கிளை வண்ணக்கிளி
நல்லபடி வாழச்சொல்லி இந்த
மண்ணை கொடுத்தானே பூர்வகுடி
கம்மங்கரை காணியெல்லாம்
பாடி திரிஞ்சானே ஆத்திச்சூடி
நாய் நரி பூனைக்கெல்லாம்
இந்த ஏரிகுளம் கூட சொந்தமடி
பரத்கிரிக்.காம்
என்ஜாயி எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி
என்ஜாயி எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி
குக்கூ குக்கூ
முட்டைய போடும் கோழிக்கு
குக்கூ குக்கூ
ஒப்பனை யாரு மயிலுக்கு
குக்கூ குக்கூ
பச்சையை பூசும் பாசிக்கு
குக்கூ குக்கூ
குச்சிய அடுக்குனே கூட்டுக்கு
பாடுபட்ட மக்கா வரப்பு மேட்டுக்காரா
வேர்வத்தண்ணி சொக்கா மினுக்கும் நாட்டுக்காரா
ஆக்காட்டி கருப்பட்டி ஊதங்கொழு மண்ணுச்சட்டி
ஆத்தோரம் கூடுகட்டி ஆரம்பிச்ச நாகரீகம்
ஜன் ஜனே ஜனக்கு ஜனே மக்களே
உப்புக்கு சப்பு கொட்டி முட்டைக்குள்ள சத்துக்கொட்டு
அடக்கி ரத்தங்கொட்டு கிட்டிப்புள்ளு வெட்டு வெட்டு
நான் அஞ்சு மரம் வளர்த்தேன்
அழகான தோட்டம் வெச்சேன்
தோட்டம் சேழிச்சாலும் என் தொண்டை நனையலேயே
என் கடலே கரையே வனமே சனமே
நிலமே குளமே இடமே தடமே
என்ஜாயி எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி
என்ஜாயி எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி
பாட்டன் பூட்டன் காத்த பூமி
ஆட்டம் போட்டு காட்டும் சாமி
ராட்டினந்தா சுத்தி வந்தா சேவ கூவுச்சு
அது போட்டு வச்ச எச்சம் தானே காட மாறுச்சு
நம்ம நாடா மாறுச்சு இந்த வீடா மாறுச்சு
என்ன கோரை என்ன கோரை
என் சீனி கரும்புக்கு என்ன கோரை
என்ன கோரை என்ன கோரை
என் செல்ல பேராண்டிக்கு என்ன கோரை
பந்தலுல பாவக்கா பந்தலுல பாவக்கா
வேதகள்ளு விட்டுருக்கு
அது வேதகள்ளு விட்டுருக்கு
அப்பன் ஆத்தா விட்டதுங்க
அப்பன் ஆத்தா விட்டதுங்க
என்ஜாயி எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி
என்ஜாயி எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி
என்ஜாயி எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி
என்ஜாயி எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி
என் கடலே கரையே
வனமே சனமே
நிலமே குளமே
இடமே தடமே
குக்கூ குக்கூ.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Enjoy Enjaami lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Enjoy Enjaami" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Enjoy Enjaami?
"Enjoy Enjaami" is beautifully sung by Dhee, Arivu. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Enjoy Enjaami?
The lyrics were written by Dhee, Arivu and the music was composed by Santhosh Narayanan.
Where can I find Enjoy Enjaami lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Enjoy Enjaami" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Enjoy Enjaami?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-03-12.
Which album and language is Enjoy Enjaami from?
"Enjoy Enjaami" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Enjoy Enjaami?
This track falls under the popular genre and was released by maajja.
About "Enjoy Enjaami" – Lyrics Meaning & Theme
"Enjoy Enjaami" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Dhee, Arivu. The music, composed by Santhosh Narayanan, perfectly blends with the lyrics penned by Dhee, Arivu.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label maajja in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Enjoy Enjaami" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.