Kalyanamthan Kattikittu by singer Hariharan, Komal Ramesh, Mahathi Lyrics in Tamil
Artist
Hariharan, Komal Ramesh, Mahathi
Album
Language
Tamil
Music
Harris Jayaraj
Lyricist
Na. Muthukumar
Label
ultra cinema
Genre
Playful
Year
2024
Starring
Release Date
2024-11-19
Kalyanamthan Kattikittu Sung by Hariharan, Komal Ramesh, Mahathi | Written by Na. Muthukumar
Kalyanamthan Kattikittu lyrics in Tamil with official video. Sung by Hariharan, Komal Ramesh, Mahathi and written by Na. Muthukumar. Watch & read full lyrics online.
'கல்யாணம்தான் கட்டிக்கிட்டு' | KALYANAMTHAN KATTIKITTU SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Kalyanamthan Kattikittu" is sung by Hariharan , Komal Ramesh and Mahathi from Vikram and Trisha starrer Tamil film Saamy , directed by Hari. KALYANAMTHAN KATTIKITTU song was composed by Harris Jayaraj , with lyrics written by Na. Muthukumar .
கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கிட்டு ஓடிப்போலாமா
இல்ல ஓடிப்போயி கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கலாமா
கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கிட்டு ஓடிப்போலாமா
இல்ல ஓடிப்போயி கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கலாமா
தாலியத்தான்
கட்டிக்கிட்டு பெத்துக்கலாமா
இல்ல புள்ள குட்டி பெத்துக்கிட்டு
கட்டிக்கலாமா
சாம்பிராணி வாசத்தில
வளா்ந்த சிாிக்கி நீ சகுனம் பாா்த்து
சடங்கு பாா்த்து சிாிச்ச கிறுக்கி நீ
சாமிக்கெல்லாம்
சகுனம் ஏதும் தேவையில்லையே
நீ சாக்கு போக்கு சொல்வதெல்லாம்
நியாயம் இல்லையே
அடியே கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கிட்டு ஓடிப்போலாமா
இல்ல ஓடிப்போயி கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கலாமா
தாலியத்தான்
கட்டிக்கிட்டு பெத்துக்கலாமா
இல்ல புள்ள குட்டி பெத்துக்கிட்டு
கட்டிக்கலாமா
ருசியா பேசுற ருசியா
பாா்க்குற ருசியா சமையல
செய்வியா நீ
பசும்பால் நெய்யிலே
துவரம் பருப்ப கடைஞ்சு
தாளிச்சு கொடுக்கட்டுமா
பத்திய சோறா
நான் உன்னை கேட்டேன்
காரம் சாரமா உனக்கு
சமைக்க தொியுமா யம்மா
மிளகுல ரசமா
மொளகா தூக்க நல்லா
செய்யுவேன் நீ சாப்பிட்டு பாரு
நண்டு வறுக்க
தொியுமா கோழி பொாிக்க
தொியுமா ஆட்டு கால நசுக்கி
போட்டு சூப்பு வைக்க தொியுமா
என் இடுப்பு ஓரமா
இருக்குதையா காரமா
கண்டு நீயும் புடிச்சுட்டா
எடுத்துக்கையா தாராளமா
கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கிட்டு ஓடிப்போலாமா
இல்ல ஓடிப்போயி கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கலாமா
தாலியத்தான்
கட்டிக்கிட்டு பெத்துக்கலாமா
இல்ல புள்ள குட்டி பெத்துக்கிட்டு
கட்டிக்கலாமா
ஊரு ஓரமா
ஐயனாா் போல நீ
மீசைய காட்டி மிரட்டுறியே
ஓ குஞ்சு பொறிச்சிடும்
கோழிய போல நீ வேலிய
தாண்ட அஞ்சுறியே
தேதிய வச்சுதான்
பாக்கையும் மாத்துனா
தேதிய வச்சுதான்
பாக்கையும் மாத்துனா
எல்லைய தாண்டுவேன்
உன் இஷ்டம் போல தான்
பங்குனி வரட்டும்
பாிசம் தாரேன் அதுக்கு
முன்னால கொஞ்சம்
அட்ஜஸ்ட் பண்ணு டி
மஞ்ச பூசி குளிச்சிட்டா
மனசுக்குள்ள வோ்க்குது உன்ன
நானும் பாா்த்துட்டா உடம்பு
முழுக்க கூசுது
வெந்தயத்தை
அறைச்சு தான் தேச்சு
விட வரட்டுமா விடிய
விடிய உனக்கு நான்
தலையணையா இருக்கட்டுமா
கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கிட்டு ஓடிப்போலாமா
இல்ல ஓடிப்போயி கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கலாமா
ஆஆ தாலியத்தான்
கட்டிக்கிட்டு பெத்துக்கலாமா
இல்ல புள்ள குட்டி பெத்துக்கிட்டு
கட்டிக்கலாமா
Kalyanam thaan
Kattikitu odi polama
Illa odi poyi kalyanam
Thaan katti kalamma
Kalyanam thaan
Kattikitu odi polama
Illa odi poyi kalyanam
Thaan katti kalamma
Thaliya thaan
Kattikitu pethukalama
Illa pulla kutti pethukitu
Kattikalama
Sambirani vaasathila
Valarntha siriki nee
Sagunam paarthu sadangu
Paarthu siricha kiruki nee
Samikellam sagunam
Yethum thevaiyillayae nee
Saaku poku solvathellam niyamillayae
Adiyae kalyanam thaan
Kattikitu odi polama
Illa odi poyi kalyanam
Thaan katti kalamma
Thaliya thaan
Kattikitu pethukalama
Illa pulla kutti pethukitu
Kattikalama
Rusiya pesura rusiya paarkura
Rusiya samayala seiviya nee
Pasum paal neiyila
Thuvaram parupa kadanju
Thalichu kodukatuma
Pathiya sora
Naan unna keten
Kaaram saarama
Unaku samaika
Theriyuma yamma
Milagula rasama
Molaga thokka
Nalla seiyuven
Nee saapitu paaru
Nandu varuka
Theriyuma kozhi porika
Theriyuma aatu kaala
Nasuki potu soopu vaika theriyuma
En idupu orama
Irukuthaiya karama
Kandu neeyum pudichuta
Eduthukaya thaaralama
Kalyanam thaan
Kattikitu odi polama
Illa odi poyi kalyanam
Thaan katti kalamma
Thaliya thaan
Kattikitu pethukalama
Illa pulla kutti pethukitu
Kattikalama
Ooru orama
Aiyanaar polae nee
Meesaiya kaati meraturiyae
Oh kunchi porichidum
Kozhiya polae nee
Veliya thaanda anjuriyae
Thethiya vachuthaan
Paakaiyum mathunaa
Thethiya vachuthaan
Paakaiyum mathunaa
Ellaiya thaanduven
Un ishtam polae thaan
Panguni varatum
Parisam thaaren athuku
Munnala konjam adjust pannudi
Manja poosi
Kulichuta manasukulla
Verkuthu unna naanum
Paarthuta udambu
Muzhuka koosuthu
Venthayatha arachu
Thaan thechu vida varatuma
Vidiya vidiya unaku naan
Thalaiyanaya irukatuma
Kalyanam thaan
Kattikitu odi polama
Illa odi poyi kalyanam
Thaan katti kalamma
Aa aa thaliya thaan
Kattikitu pethukalama
Illa pulla kutti pethukitu
Kattikalama
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Kalyanamthan Kattikittu lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Kalyanamthan Kattikittu" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Kalyanamthan Kattikittu?
"Kalyanamthan Kattikittu" is beautifully sung by Hariharan, Komal Ramesh, Mahathi. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Kalyanamthan Kattikittu?
The lyrics were written by Na. Muthukumar and the music was composed by Harris Jayaraj.
Where can I find Kalyanamthan Kattikittu lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Kalyanamthan Kattikittu" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Kalyanamthan Kattikittu?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-11-19.
Which album and language is Kalyanamthan Kattikittu from?
"Kalyanamthan Kattikittu" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Kalyanamthan Kattikittu?
This track falls under the Playful genre and was released by ultra cinema.
About "Kalyanamthan Kattikittu" – Lyrics Meaning & Theme
"Kalyanamthan Kattikittu" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Hariharan, Komal Ramesh, Mahathi. The music, composed by Harris Jayaraj, perfectly blends with the lyrics penned by Na. Muthukumar.
The song dives into themes of Playful. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Playful music.
Released under the label ultra cinema in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Kalyanamthan Kattikittu" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.