Entha Desathil - Song Cover Image

Entha Desathil by singer Hariharan Lyrics in Tamil

ArtistHariharan
Album
LanguageTamil
MusicS. A. Rajkumar
LyricistPa. Vijay
Labelavm audio
GenreLove
Year2024
Starring
Release Date2024-09-12

Entha Desathil Sung by Hariharan | Written by Pa. Vijay

Entha Desathil lyrics in Tamil with official video. Sung by Hariharan and written by Pa. Vijay. Watch & read full lyrics online.
'மேகமோ அவள்' | ENTHA DESATHIL SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Entha Desathil" is sung by Hariharan from Madhavan, Jyothika Sridevi, Vijayakumar and Vineeth starrer Tamil film Priyamaana Thozhi , directed by Vikraman. ENTHA DESATHIL song was composed by S. A. Rajkumar , with lyrics written by Pa. Vijay .
என்தா தேசத்தில் தேசத்தில்
நீ பிறந்தாய்
அட இத்தனை பேரழகா
என்தா தேசத்தில் தேசத்தில்
நீ பிறந்தாய்
அட இத்தனை பேரழகா
எந்தன் ஸ்வாசத்தில் சுவாசத்தில்
நீ கலந்தாய்
இனி நீ இந்தி நான் அழகா
ஏதோ ஒரு மாற்றம்
எண்ணில் எண்ணில்
ஏனோ இடை ஏற்றம் ஏற்றம்
இதயம் தண்ணில்
நீ கால் முளைத்த புஷ்பம்
காதல் நுரையில் செய்த படைப்பம்
உன் முன் வந்து நின்றாள்
அந்த சோர்கம் கூட அர்பம்
என்தா தேசத்தில் தேசத்தில்
நீ பிறந்தாய்
அட இத்தனை பேரழகா
வண்ண வண்ண பூவெல்லாம்
வாசம் வீசிப் பூ பூக்கும்
உன்னை போல ஒன்றுக்கும்
வாசம் வீச தெரியாததே
கோடி கோடி வாழ்த்துகள்
கோர்த்து கொண்டு வந்தாலும்
நீ சினுங்கும் ஓசை போல்
Artham edhilum kidaiyaadhae
ஓஓஓஓஓஓ
அழகே நீ வாய் பேசா
கீதம் என்பேன்
சங்கீதம் என்பேன்
பேசாத மௌனத்தை
கவிதை என்பேனே
புது கவிதை என்பேனே
கடல் ஓரம்
நீயும் வந்தாள்
புயல் வந்ததென்று அர்த்தம்
நீ என்னை
நீங்கி சென்றாள்
உயிர் நின்றதென்று அர்த்தம்
என்தா தேசத்தில் தேசத்தில்
நீ பிறந்தாய்
அட இத்தனை பேரழகா
உந்தன் கண்கள் ஓரத்தில்
தீட்டி வைத்த மை தந்தாள்
ஐந்து அல்ல ஐந்நூறு
காப்பியங்கள் உண்டாகும்
உந்தன் கூந்தல் ஈரத்தை
தோட்டு போன காற்றைத்தான்
கொஞ்ச நேரம் ஸ்வாசித்தாள்
எந்தன் வாழ்வில் வரமாகும்
ஓஓஓ ஓ
அன்பே உன் இதயைத்தான்
சிறைகள் என்பேனே
பனி சிறைகள் என்பேனே
மெலிதானா இடையைத்தான்
பிறைகள் என்பேன்
தேய் பிறைகள் என்பேன்
ஆதி அண்ணா பரவை ஒன்று
அன்று வாழ்ந்ததாக கேட்டேன்
நான் கேட்ட அந்த ஒன்றை
இன்று கண்களாலே பார்த்தேன்
என்தா தேசத்தில் தேசத்தில்
நீ பிறந்தாய்
அட இத்தனை பேரழகா
எந்தன் ஸ்வாசத்தில் சுவாசத்தில்
நீ கலந்தாய்
இனி நீ இந்தி நான் அழகா
ஏதோ ஒரு மாற்றம்
எண்ணில் எண்ணில்
ஏனோ இடை ஏற்றம் ஏற்றம்
இதயம் தண்ணில்
நீ கால் முலைத புஷ்பம்
காதல் நுரையில் செய்த படைப்பம்
உன் முன் வந்து நின்றாள்
அந்த சோர்கம் கூட அர்பம்
Entha desathil desathil
Nee pirandhaai
Ada iththanai perazhaga
Entha desathil desathil
Nee pirandhaai
Ada iththanai perazhaga
Endhan swasathil swasathil
Nee kalandhaai
Ini nee indri naan azhagaa
Edho oru maattram
Ennil ennil
Yeno idai yettram yettram
Idhayam thannil
Nee kaal mulaitha pushpam
Kadal nurayil seitha sirppam
Un munbu vandhu nindraal
Andha sorgam kooda arpam
Entha desathil desathil
Nee pirandhaai
Ada iththanai perazhaga
Vanna vanna poovelllaam
Vaasam veesi poo pookkum
Unnai pola ondrukkum
Vaasaam veesaa theriyadhae
Kodi kodi vaarthaigal
Korthu kondu vandhaalum
Nee sinungum osai pol
Artham edhilum kidaiyaadhae
Oooo ooo
Azhagae nee vaai pesa
Geetham enbenae
Sangeetham enbenae
Pesaatha mounaththai
Kavidhai enbenae
Pudhu kavidhai enbenae
Kadal oram
Neeyum vandhaal
Puyal vandhadhendru artham
Nee ennai
Neengi sendraal
Uyir nindradhendru artham
Entha desathil desathil
Nee pirandhaai
Ada iththanai perazhaga
Undhan kangal orathil
Theetti vaitha mai thandhaal
Aindhu alla ainnooru
Kaappiyangal undaghum
Undhan koondhal eerathai
Thottu pona kaattraithaan
Konja neram swasithaal
Endhan vazhvil varamaagum
Oooo oo
Anbae un idhazhaithaan
Siraigal enbenae
Pani siraigal enbenae
Melithaana idaiyaithaan
Piraigal enbenae
Thei piraigal enbenae
Adi anna paravai ondru
Andru vazhndhadhaaga ketten
Naan ketta andha ondrai
Indru kangalaalae paarthen
Entha desathil desathil
Nee pirandhaai
Ada iththanai perazhaga
Endhan swasathil swasathil
Nee kalandhaai
Ini nee indri naan azhagaa
Edho oru maattram
Ennil ennil
Yeno idai yettram yettram
Idhayam thannil
Nee kaal mulaitha pushpam
Kadal nurayil seitha sirppam
Un munbu vandhu nindraal
Andha sorgam kooda arpam
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Entha Desathil lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Entha Desathil" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Entha Desathil?

"Entha Desathil" is beautifully sung by Hariharan. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Entha Desathil?

The lyrics were written by Pa. Vijay and the music was composed by S. A. Rajkumar.

Where can I find Entha Desathil lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Entha Desathil" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Entha Desathil?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-09-12.

Which album and language is Entha Desathil from?

"Entha Desathil" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Entha Desathil?

This track falls under the Love genre and was released by avm audio.

About "Entha Desathil" – Lyrics Meaning & Theme

"Entha Desathil" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Hariharan. The music, composed by S. A. Rajkumar, perfectly blends with the lyrics penned by Pa. Vijay.

The song dives into themes of Love. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Love music.

Released under the label avm audio in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Entha Desathil" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.