Beer Biriyani by singer Maria Roe Vincent Lyrics in Tamil
Artist
Maria Roe Vincent
Album
Language
Tamil
Music
Silambarasan (STR)
Lyricist
Mirchi Vijay
Label
mig series
Genre
Year
2020
Starring
Release Date
2020-06-04
Beer Biriyani Sung by Maria Roe Vincent | Written by Mirchi Vijay
Beer Biriyani lyrics in Tamil with official video. Sung by Maria Roe Vincent and written by Mirchi Vijay. Watch & read full lyrics online.
பீர் பிரியாணி | BEER BIRIYANI LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Maria Roe Vincent from the Tamil film 90 ML , directed by Anita Udeep. The film stars Oviya, Bommu Laksmi and Masoom Shankar in the lead role. The music of "BEER BIRIYANI" song is composed by Silambarasan (STR) , while the lyrics are penned by Mirchi Vijay .
கேர்ள்ஸ் நைட் அவுட்டு
பாய்ஸ் கெட் அவுட்டு
பார்ட்டி பண்ண பிளான போட்டேன்டா
ஸ்டாக் வாங்கி வெக்க
மிஸ் ஆனதால
லாக் ஆகி போறேன்டா
இப்ப காசு கொஞ்சம் எக்ஸ்ட்ரா
குடுத்து நானும்
ப்ளாக்ல வாங்க போறேன்டா
மிக்ஸ்சிங்க்கு சோடா எதுக்கு
இருக்கு வாட்டர் பாக்கெட் நமக்கு
யூஸ் அண்ட் த்ரோவ
வாங்கி நீயும்
பர்ஸ்ட் சீயர்ஸ்ஸ போடுடா
பட்டுன்னு பாட்டில் மண்டைல தட்டி
ஓபன் பண்ணனும் அதுதான் யுத்தி
இல்லன மூடி சுத்திடும் சுத்தி
டென்ஷன் நமக்கு ஏனடா
வழி விடுடா
வழி விடுடா
த த
தள்ளி நில்லுடா
தள்ளி நில்லுடா
க க
கெளம்புங்கடா
காத்து வரட்டும்
வழி விடுடா
வழி விடுடா
த த
தள்ளி நில்லுடா
தள்ளி நில்ல டா
க க
கெளம்புங்கடா
காத்து வரட்டும்
பரத்கிரிக்.காம்
பீர்ரு பிரியாணி
சாப்பிட வரியா நீ
நைட் எல்லாம் ஆட்டம் போட்டு
என்ஜாய் பண்ணு அம்முனி
பீர்ரு பிரியாணி
சாப்பிட வரியா நீ
நைட் எல்லாம் ஆட்டம் போட்டு
என்ஜாய் பண்ணு அம்முனி
அட அட்வைஸ் பண்ண நீ யாரு
வெலைய மட்டும் நீ பாரு
ஆண்ன விட பொண்ணுக்கு தில்லு
ரொம்ப அதிகம்டா
பீர்ரு பிரியாணி
சாப்பிட வரியா நீ
நைட் எல்லாம் ஆட்டம் போட்டு
என்ஜாய் பண்ணு அம்முனி
பீர்ரு பிரியாணி
சாப்பிட வரியா நீ
நைட் எல்லாம் ஆட்டம் போட்டு
என்ஜாய் பண்ணு அம்முனி
பொட்டி கடையிலதான்
குட்டி திருட்டு ஜாலிடா
நைட் ஈசி ஆர் ரோடு
புல்லா காலிடா
வீக்கென்ட் காத்து வாங்க
பீச் ஹவுஸ்ஸ வாங்குறான்
வீட்டோட வாட்ச்மேன்
ஜாலியா அதுல தூங்குறான்
தாகமுன்னு வந்துபுட்டா
இருக்காரு மோரு தாத்தா
பாசத்தோடு சோறு போடும்
சுந்தரி அக்கா எங்க ஆத்தா
எங்க ஆத்தா எங்க ஆத்தா
எங்க ஆத்தா…….
பிரிட்ஜ் கீழ டீ குடிப்போம்
டென்ஷன் ஆனா தம் அடிப்போம்
கேள்வியத்தான் எவனும் கேட்டா
கேட்டவன அடிப்போம்
பசங்கள சைட் அடிப்போம்
காலேஜ்னா கட் அடிப்போம்
சரக்கும் சைடு டிஷ்சையும்
ஒண்ணா சேர்த்து அடிப்போம்
அட அட்வைஸ் பண்ண நீ யாரு
வெலைய மட்டும் நீ பாரு
ஆண்ன விட பொண்ணுக்கு தில்லு
ரொம்ப அதிகம்டா….ஆ…
பீர்ரு பிரியாணி
சாப்பிட வரியா நீ
நைட் எல்லாம் ஆட்டம் போட்டு
என்ஜாய் பண்ணு அம்முனி
பீர்ரு பிரியாணி
சாப்பிட வரியா நீ
நைட் எல்லாம் ஆட்டம் போட்டு
என்ஜாய் பண்ணு அம்முனி
Girls night outtu
Boys get outtu
Party panna plan-ah potten da
Stock vaangi vekka
Miss aanadhaala
Lock aagi poren da
Ippa kaasu konjam extra
Kuduthu naanum
Black-la vanga poren da
Mixingkku soda edhukku
Irukku water packet namakku
Use and throw va
Vaangi neeyum
First cheers-ah podu da
Pattunu bottle mandaila thatti
Open pananum adhu dhan yuththi
Illana moodi suththidum suththi
Tension namakku yennada
Vazhi vidu daa
Vazhi vidu daa
Tha tha
Thalli nillu daa
Thalli nillu daa
Ka ka
Kelambunga daa
Kaathu varattum
Ini enga route veru daa
Vazhi vidu daa
Vazhi vidu daa
Tha tha
Thalli nillu daa
Thalli nillu daa
Ka ka
Kelambunga daa
Kaathu varattum
atozlyric.com
Beer-uh biriyani
Saapida variya nee
Nightellam aattam pottu
Enjoy pannu ammuni
Beer-uh biriyani
Saapida variya nee
Nightellam aattam pottu
Enjoy pannu ammuni
Ada advice panna nee yaaru
Velaiya mattum nee paaru
Aana vida ponnukku dhillu
Romba adhigam daa
Beer-uh biriyani
Saapida variya nee
Nightellam aattam pottu
Enjoy pannu ammuni
Beer-uh biriyani
Saapida variya nee
Nightellam aattam pottu
Enjoy pannu ammuni
Potti kadayiladhan
Kutti thiruttu jolly da
Night ecr roadu
Full-ah gaali daa
Weekend kaathu vaanga
Beach house-ah vaanguraan
Veettoda watchman
Jolly-ah adhula thoonguraan
Dhaagamunnu vandhuputta
Irukkaaru mooru thaatha
Paasathodu soru podum
Sundari akka enga aaththa
Enga aaththa enga aaththa
Enga aaththa………….
Bridge keela tea kudippom
Tension aana dhum adippom
Kelviya thaan evanum ketta
Kettavana adippom
Pasangala sight adippom
College-na cut adippom
Sarakkum side dishaiyum
Onna serththu adippom
Ada advice panna nee yaaru
Velaiya mattum nee paaru
Aana vida ponnukku dhillu
Romba adhigam daa…aa…
Beer-uh biriyani
Saapida variya nee
Nightellam aattam pottu
Enjoy pannu ammuni
Beer-uh biriyani
Saapida variya nee
Nightellam aattam pottu
Enjoy pannu ammuni
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Beer Biriyani lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Beer Biriyani" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Beer Biriyani?
"Beer Biriyani" is beautifully sung by Maria Roe Vincent. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Beer Biriyani?
The lyrics were written by Mirchi Vijay and the music was composed by Silambarasan (STR).
Where can I find Beer Biriyani lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Beer Biriyani" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Beer Biriyani?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-04.
Which album and language is Beer Biriyani from?
"Beer Biriyani" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Beer Biriyani?
This track falls under the popular genre and was released by mig series.
About "Beer Biriyani" – Lyrics Meaning & Theme
"Beer Biriyani" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Maria Roe Vincent. The music, composed by Silambarasan (STR), perfectly blends with the lyrics penned by Mirchi Vijay.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label mig series in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Beer Biriyani" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.