Enna Nadanthalum by singer Kaushik Krish, Hiphop Tamizha Lyrics in Tamil
Artist
Kaushik Krish, Hiphop Tamizha
Album
Language
Tamil
Music
Hiphop Tamizha
Lyricist
Hiphop Tamizha
Label
think music india
Genre
Playful
Year
2024
Starring
Release Date
2024-09-09
Enna Nadanthalum Sung by Kaushik Krish, Hiphop Tamizha | Written by Hiphop Tamizha
Enna Nadanthalum lyrics in Tamil with official video. Sung by Kaushik Krish, Hiphop Tamizha and written by Hiphop Tamizha. Watch & read full lyrics online.
என்ன நடந்தாலும் | ENNA NADANTHALUM SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Kaushik Krish and Hiphop Tamizha from the Tamil film Meesaya Murukku , directed by Hiphop Tamizha Adhi. The film stars Hiphop Tamizha Adhi, Aathmika, Vivek, RJ Vigneshkanth and Vijayalakshmi in the lead role. The music of "ENNA NADANTHALUM" song is composed by Hiphop Tamizha , while the lyrics are penned by Hiphop Tamizha .
என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப
அடி என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப
மனசுக்குள் உள்ள
காதல பூட்டி வைக்க
முடியல டி இருந்தாலும்
மனசுக்குத்தான் வெளிய
சொல்ல வழி இல்லடி
அடி என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப
ஒரு நாள் நீ
என்னை சந்தித்தால்
அடி பெண்ணே நீயும்
சிந்திப்பாய் என்னை
ஏனோ பிரிந்து சென்று
உன் வாழ்வை நீயே
தண்டித்தாய்
சரி பாதி சரி
பாதி நீதான் என் சரி
பாதி உயிர் நாடி உயிர்
நாடி என நானும் உனை நாடி
வந்த போது என்ன
தள்ளி எங்க போற நீ நீ தள்ளி
போனதால நானும் ஏங்கி
போறேன்டி
என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப
அடி என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப
உன்னோட கண்கள்
வழியும் கண்ணீர் வடியும்
சோகம் கவலை வேண்டாம்
போ
உன்னோட கையில்
நான் வந்து சேரும் அந்த
நாளும் வெகு தூரம் இல்லையோ
கவிஞனுக்கு கலையின்
மீது காதல் வந்தது அந்த கலையின்
மீது கொண்ட காதல் உன்னை வென்றது
இருந்த போதும்
உந்தன் மீது காதல் என்பது
என் கனவில் வென்று வாழ்வில்
வென்று உன்னை வெல்வது
வாட்எவர் யூ வான்ட்
வாட்எவர் யூ நீட் என்ன வேணும்
சொல்லடி வாட்எவர் யூ ஆர்
வாட்எவர் யூ பி நீதான் என் காதலி
என்னை விட்டு
போனா என்ன செய்வேன்
உன்னுடையதாதா நான்
இருப்பேன் ஒரு முறை என்
கண்ண பாத்து சொன்னா போதும்
என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப
அடி என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப
என்னை விட்டு
போனா என்ன செய்வேன்
உன்னுடையதாதா நான்
இருப்பேன் ஒரு முறை என்
கண்ண பாத்து சொன்னா போதும்
என்னை விட்டு
போனா என்ன செய்வேன்
உன்னுடையதாதா நான்
இருப்பேன் ஒரு முறை என்
கண்ண பாத்து சொன்னா போதும்
Enna nadanthalum
Pennae unna vida maten
Nee enna maranthaalum
En manasula neethan ninaivu irupa
Adi enna nadanthalum
Pennae unna vida maten
Nee enna maranthaalum
En manasula neethan ninaivu irupa
Manasukkul ulla kaadhala
Pooti veika mudiyala di
Irunthaalum manasuku thaan
Veliya solla vazhi illa di
Adi enna nadanthalum
Pennae unna vida maten
Nee enna maranthaalum
En manasula neethan ninaivu irupa
Oru naal nee ennai sandhithaal
Adi pennae neeyum sindhippaai
Ennai yeno pirindhu sendru
Un vaazhvai neeyae dhandithaai
Sari paadhi sari paadhi
Neethan en sari paadhi
Uyir naadi uyir naadi
Ena naanum unai naadi
Vantha pothu enna
Thalli enga pora nee
Nee thalli ponathaala
Naanum yengi poren di
Enna nadanthalum
Pennae unna vida maten
Nee enna maranthaalum
En manasula neethan ninaivu irupa
Adi enna nadanthalum
Pennae unna vida maten
Nee enna maranthaalum
En manasula neethan ninaivu irupa
Unnoda kangal
Vazhiyum kanner
Vadiyum sogam
Kavalai vendam poo
Unnoda kaiyil
Naan vanthu serum
Andha naalum
Vegu thooram ilayoo
Kavinganuku kalaiyin meedhu
Kaadhal vandhadhu
Andha kalaiyin meedhu konda kaadhal
Unnai vendrathu
Iruntha pothum undhan meedhu
Kaadhal enbathu
En kanavil vendru vaazhvil vendru
Unnai velvathu
Whatever you want
Whatever you need
Enna venum solladi
Whatever you are
Whatever you be
Neethan en kaadhali
Ennai vittu pona ennai seiven
Unnudaiyadhadha naan irupen
Oru murai
En kanna paathu sonna pothum
Enna nadanthalum
Pennae unna vida maten
Nee enna maranthaalum
En manasula neethan ninaivu irupa
Adi enna nadanthalum
Pennae unna vida maten unna vida maten
Nee enna maranthaalum
En manasula neethan ninaivu irupa
Ennai vittu pona ennai seiven
Unnudaiyadhadha naan irupen
Oru murai
En kanna paathu sonna pothum
Ennai vittu pona ennai seiven
Unnudaiyadhadha naan irupen
Oru murai
En kanna paathu sonna pothum
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Enna Nadanthalum lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Enna Nadanthalum" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Enna Nadanthalum?
"Enna Nadanthalum" is beautifully sung by Kaushik Krish, Hiphop Tamizha. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Enna Nadanthalum?
The lyrics were written by Hiphop Tamizha and the music was composed by Hiphop Tamizha.
Where can I find Enna Nadanthalum lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Enna Nadanthalum" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Enna Nadanthalum?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-09-09.
Which album and language is Enna Nadanthalum from?
"Enna Nadanthalum" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Enna Nadanthalum?
This track falls under the Playful genre and was released by think music india.
About "Enna Nadanthalum" – Lyrics Meaning & Theme
"Enna Nadanthalum" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Kaushik Krish, Hiphop Tamizha. The music, composed by Hiphop Tamizha, perfectly blends with the lyrics penned by Hiphop Tamizha.
The song dives into themes of Playful. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Playful music.
Released under the label think music india in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Enna Nadanthalum" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.