Thamizhanoda Veeramellaam by singer Sid Sriram Lyrics in Tamil
Artist
Sid Sriram
Album
Language
Tamil
Music
Ilaiyaraaja
Lyricist
ARP Jayaram
Label
divo
Genre
Year
2020
Starring
Release Date
2020-05-17
Thamizhanoda Veeramellaam Sung by Sid Sriram | Written by ARP Jayaram
Thamizhanoda Veeramellaam lyrics in Tamil with official video. Sung by Sid Sriram and written by ARP Jayaram. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF THAMIZHANODA VEERAMELLAAM IN TAMIL: 'தமிழனோட வீரமெல்லாம்' The song is sung by Sid Sriram from the Tamil film Thamezharasan , directed by Babu Yogeswaran. The film stars Vijay Antony and Remya Nambeesan in the lead role. "THAMIZHANODA VEERAMELLAAM" is composed by Ilaiyaraaja , with lyrics written by ARP Jayaram .
atozlyric.com
Thamizhanoda veeram ellaam
Tharperuma kadhaigal illa
Sarithiranthaan thambi
Vaada vaa…
Thamizhanoda veeram ellaam
Tharperuma kadhaigal illa
Sarithiranthaan thambi
Vaada vaa…
Sarithiratha poratti vidu
Saadhanaiya kanakku edu
Kanakkil illaa kanakku idhu da
Vetri kodi thokkipudi
Paattupadi vettuvedi vettuvedi daa
Thamizhanoda veeram ellaam
Tharperuma kadhaigal illa
Sarithiranthaan thambi
Vaada vaa…
Thamizhanoda veeram ellaam
Tharperuma kadhaigal illa
Sarithiranthaan thambi
Vaada vaa…
Sarithiratha
Poratti vidu
Saadhanaiya
Kanakku edu
Kanakkil illaa kanakku idhu da
Vetri kodi
Thokkipudi
Paattupadi
Vettuvedi vettuvedi daa
Vadakkae imayam thottu kalleduthu
Therkkae thatti thatti silaiyeduthaan
Kappal katti kadalil padai eduthu
Ettu thikkum vetri kodiyanattaan
Naattoda ellaiyae illaama aakkinaan
Pattoda adangaadhu pathaadhu
Thottrodum edhiriyin thozhil kal yettriyae
Thookkavachi koyigal katti vachaan
Mundaasa kattikkittu vaa
Thandora kottikkittu vaa
Mundaasa kattikkittu vaa
Thandora kottikkittu vaa
Nee vetri kodi thokkipudi
Paattupadi vettuvedi vettuvedi daa
Thamizhanoda veeram ellaam
Tharperuma kadhaigal illa
Sarithiranthaan thambi
Vaada vaa…
Thamizhanoda veeram ellaam
Tharperuma kadhaigal illa
Sarithiranthaan thambi
Vaada vaa…
Vetrikkendra aattam aaduvathu
Katru kondal kittum vetri adhu
Thittam pottaal vetri vandhiduma
Nambi sendraal vetri kai viduma
Ellorukkum nallavan engaeyum illada
Kadavulukkum edhirigal irundhangada
Unnoda aaduravan unnoda nanban thaan
Unakku avan potti thaan edhiri illada
Thaai pecha thattida maattom
Vaai pecha vittida maattom
Thaai pecha thattida maattom
Vaai pecha vittida maattom
Nee vetri kodi thokkipudi
Paattupadi vettuvedi vettuvedi daa
Thamizhanoda veeram ellaam
Tharperuma kadhaigal illa
Sarithiranthaan thambi
Vaada vaa…
Thamizhanoda veeram ellaam
Tharperuma kadhaigal illa
Sarithiranthaan thambi
Vaada vaa…
Sarithiratha
Sarithiratha
Porattividu
Porattividu
Saadhanaiya
Saadhanaiya
Kanakku edu
Kanakku edu
Kanakkil illaa kanakku idhu da
Vetri kodi
Thokkipudi
Paattupadi
Vettuvedi vettuvedi daa.
பரத்கிரிக்.காம்
தமிழனோட வீரம் எல்லாம்
தற்பெருமை கதைகள் இல்ல
சரித்திரந்தான் தம்பி
வாடா வா…..
தமிழனோட வீரம் எல்லாம்
தற்பெருமை கதைகள் இல்ல
சரித்திரந்தான் தம்பி
வாடா வா…..
சரித்திரத்த பொரட்டி விடு
சாதனைய கணக்கு எடு
கணக்கில் இல்லா கணக்கு இதுடா….
வெற்றி கொடி தூக்கிபுடி
பாட்டுபடி வேட்டுவெடி வெட்டுவெடிடா
தமிழனோட வீரம் எல்லாம்
தற்பெருமை கதைகள் இல்ல
சரித்திரந்தான் தம்பி
வாடா வா…..
தமிழனோட வீரம் எல்லாம்
தற்பெருமை கதைகள் இல்ல
சரித்திரந்தான் தம்பி
வாடா வா…..
சரித்திரத்த
பொரட்டி விடு
சாதனைய
கணக்கு எடு
கணக்கில் இல்லா கணக்கு இதுடா…..
வெற்றி கொடி
தூக்கிபுடி
பாட்டுபடி
வேட்டுவெடி வெட்டுவெடிடா….
வடக்கே இமயம் தொட்டு கல்லெடுத்து
தெற்க்கே தட்டி தட்டி சிலை எடுத்தான்
கப்பல் கட்டி கடலில் படை எடுத்து
எட்டு திக்கும் வெற்றி கொடிய நட்டான்
நாட்டோட எல்லையே இல்லாம ஆக்கினான்
பாட்டோட அடங்காது பத்தாது
தோற்றோடும் எதிரியின் தோளில் கல் ஏற்றியே
தூக்கவச்சு கோயில்கள் கட்டி வச்சான்
முண்டாச கட்டிக்கிட்டு வா
தண்டோரா கொட்டிக்கிட்டு வா
முண்டாச கட்டிக்கிட்டு வா
தண்டோரா கொட்டிக்கிட்டு வா
நீ வெற்றி கொடி தூக்கிபுடி
பாட்டுபடி வேட்டுவெடி வெட்டுவெடிடா
தமிழனோட வீரம் எல்லாம்
தற்பெருமை கதைகள் இல்ல
சரித்திரந்தான் தம்பி
வாடா வா…..
தமிழனோட வீரம் எல்லாம்
தற்பெருமை கதைகள் இல்ல
சரித்திரந்தான் தம்பி
வாடா வா…..
வெற்றிகென்றா ஆட்டம் ஆடுவது
கற்று கொண்டால் கிட்டும் வெற்றி அது
திட்டம் போட்டால் வெற்றி வந்திடுமா
நம்பி சென்றால் வெற்றி கை விடுமா
எல்லோருக்கும் நல்லவன் எங்கேயும் இல்லடா
கடவுளுக்கும் எதிரிகள் இருந்தாங்கடா
உன்னோட ஆடுறவன் உன்னோட நண்பன்தான்
உனக்கு அவன் போட்டிதான் எதிரி இல்லடா
தாய் பேச்ச தட்டிட மாட்டோம்
வாய் பேச்ச விட்டிட மாட்டோம்
தாய் பேச்ச தட்டிட மாட்டோம்
வாய் பேச்ச விட்டிட மாட்டோம்
நீ வெற்றி கொடி தூக்கிபுடி
பாட்டுபடி வேட்டுவெடி வெட்டுவெடிடா….
தமிழனோட வீரம் எல்லாம்
தற்பெருமை கதைகள் இல்ல
சரித்திரந்தான் தம்பி
வாடா வா…..
தமிழனோட வீரம் எல்லாம்
தற்பெருமை கதைகள் இல்ல
சரித்திரந்தான் தம்பி
வாடா வா…..
சரித்திரத்த
சரித்திரத்த
பொரட்டி விடு
பொரட்டி விடு
சாதனைய
சாதனைய
கணக்கு எடு
கணக்கு எடு
கணக்கில் இல்லா கணக்கு இதுடா….
வெற்றி கொடி
தூக்கிபுடி
பாட்டுபடி
வேட்டுவெடி வெட்டுவெடிடா….
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Thamizhanoda Veeramellaam lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Thamizhanoda Veeramellaam" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Thamizhanoda Veeramellaam?
"Thamizhanoda Veeramellaam" is beautifully sung by Sid Sriram. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Thamizhanoda Veeramellaam?
The lyrics were written by ARP Jayaram and the music was composed by Ilaiyaraaja.
Where can I find Thamizhanoda Veeramellaam lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Thamizhanoda Veeramellaam" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Thamizhanoda Veeramellaam?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-05-17.
Which album and language is Thamizhanoda Veeramellaam from?
"Thamizhanoda Veeramellaam" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Thamizhanoda Veeramellaam?
This track falls under the popular genre and was released by divo.
About "Thamizhanoda Veeramellaam" – Lyrics Meaning & Theme
"Thamizhanoda Veeramellaam" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Sid Sriram. The music, composed by Ilaiyaraaja, perfectly blends with the lyrics penned by ARP Jayaram.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label divo in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Thamizhanoda Veeramellaam" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.