Magistret Meldi - Song Cover Image

Magistret Meldi by singer Pravin Luni Lyrics in Gujarati

ArtistPravin Luni
Album
LanguageGujarati
MusicJitu Prajapati
LyricistRajan Rayka, Dhaval Motan
Labelstudio saraswati official
GenreDevotional
Year2020
Starring
Release Date2020-01-29

Magistret Meldi Sung by Pravin Luni | Written by Rajan Rayka, Dhaval Motan

Magistret Meldi lyrics in Gujarati with official video. Sung by Pravin Luni and written by Rajan Rayka, Dhaval Motan. Watch & read full lyrics online.
Magistret Meldi lyrics, મેજિસ્ટ્રેટ મેલડી the song is sung by Pravin Luni from Studio Saraswati Official. Magistret Meldi Devotion soundtrack was composed by Jitu Prajapati with lyrics written by Rajan Rayka, Dhaval Motan.
Jay ho meldi ma
Ujjen na ogana vadi raja vikramni madi
Ugtani tu chhe madi raj rajjeswari ma
Meldi ma mamtadi karje ma rakhvadi
Avo avo avo avo avo
Ae he he he..
Ho ho ho
Ae re..ae re…ae re…
Oro o…oro o…oro o…oro o…
Ae meldi ae meldi jode veldi
Are re meldi he meldi
Ae mari don meldi re
Meldi re meldi jay meldi
Sona ni nagari vadi devlok ni devi madi
Bute asvar madi detyo ne harnari
Dharti par dharm kaje veli ma vadnari
Mavtar thai madnari avo avo mari meldi ma
Ae meldi rame mari meldi rame
Ae ramva dejyo maa ne ramva dejo
Ae meldi rame mari meldi rame
Kadi nagan thai ne meldi rame
Ha ma ha ma ha ma
Dathal rame padkare rame ma
Navranga mandave meldi rame
Ae hake rame padkare rame
Aaj mari mata meldi rame
Ramva dejyo maa ne ramva dejo
atozlyric.com
Ae meldi meldi meldi meldi
Aaj mara mandave meldi rame
Mata meldi rame
Avo madi avo avo
Ha rupa re modve vela vela avo
Rupa re modve vela vela avo
Aaj mari meldi avo ne ma ma ma..
Bolo madi bolo bolo bolo bolo
Antar na bhed madi kholo mari mata
Antar na bhed madi kholo mari mata
Masani meldi avo ne ma ma..ae re re ma
Ma tan ma tan ma tan ma tan ma tan ma tan
Ujjan nagari vali ma tan juhariyo vadlo valo
Ayi nagan ayi nagan ayi nagan ayi nagan
Ma tan ma tan ma tan ma tan ma tan ma tan ma tan ma tan
Malataj gom ganu valu ma tan bhammar godat laav ghanu valu
Meldi rame mari meldi rame
Hiriya prabhat ni meldi rame
Rami le ma rami le
Ae hava ho daklani jod vage
Jod vage ne kasi jod vage
Alya daklu vage ne madi dhunava lage
Jay mard jay mard
Ae tiger tiger tari vat na thya
Tiger ae tiger
Ayi mari ujjen ni meldi re avo avo avo avo
Ayi mari ujjen ni meldi re avo
Ayi mari lakhman ni mata re avo avo avo avo
Ayi mari lakhman ni mata re avo
Ae dhime dhime dagala bharo mari mata
Kanku na pagal pado mari mata
Ujjen ni meldi avo ne ae e..
Ma o ma ae ma o ho ma..
Avo madi avo avo avo avo
Ajudi no daru pidho mari mata
Ajudi no daru pidho mari mata
Godi re maston bani re ma
Ae meldi vah ma vah ma vah ma
Ae dariya pava vagya madi piriya prabhate vagya
Madi dammar dakla vagya madi bhuva dhunava lagya
Mari meldi ramti ave chhe
Ven vadhavo deti ave chhe ma
Alya agha rahejyo tam pachha rahejyo
Aaj mari meldi ne ramva dejyo
Ae ramile ma ae ramile ma ae ramile ma ae ramile ma
Aaj mari meldi ne dhunava dejo
Malataj ni meldi ma sachana ni sarkar ma
Viroja ni vali ma ramosana ma ramti ma
Kadi na kogare ma lachlach na lekh ni ma
Mehona na bhoyada vadi kheda ni khbardar
Ma tan ma tan ma tan ma tan ma tan ma tan ma tan
Ma tane chade dar bajari no khichado
Taru naam leta haaram chhe dukhdo
Malasan thi aave madi bhammar koda thi ave
Madi malataj thi ave madi ramsan gom thi ave
Ha manish bharvad ave madi lala bharvad ave
Dhaval rajan ne geet tu lakhave
Madi pravin luni aaj gave
Ae meldi meldi rame mari meldi rame
Aaj mari mata mandave rame
Aaj maari meldi mandave rame
Ae raj rajeswari rang ma rame ma
Mara lachras gam ni meldi rame.
જય હો મેલડી મા
ઉજ્જૈન ના ઉજ્જૈન ના ઓગણાવાળી રાજા વિક્રમની માડી
ઉગતાની તુ છે માડી રાજ રાજજેશ્વરી મા
મેલડી માં મમતાડી કરજે માં રખવાળી
આવો આવો આવો આવો
એ હે હે હે..હો હો હો..
એએ રે..રે … એ રે …એ રે …રે રે એ રે …રે
ઓરો ઓ … ઓરો ઓ … ઓરો ઓ … ઓરો ઓ …
એ મેલડી એ મેલડી જોડે વેલડી
અરે રે રે મેલડી હે મેલડી
એ મારી ડોન મેલડી રે
મેલડી રે ​​મેલડી જય મેલડી
સોનાની નાગરી વાડી દેવલોક ની દેવી માડી
બુટ અશ્ર્વર માડી દૈત્યો ને હરનારી
ધરતી પર ધરમ કાજે વેલી માં વળનારી
માવતર થઇ મળનારી આવો આવો મારી મેલડી માં
એ મેલડી રમે મારી મેલડી રમે
એ રમવા દેજો માં ને રમવા દેજો
એ મેલડી રમે મારી મેલડી રમે
કાળી નાગણ થઇન મેલડી રમે
હા મા હા મા હા મા
ડાઠાલ રમે પડકારે રમે માં
નવરંગા માંડવે મેલડી રમે
એ હાંકે રમે પડકારે રમે
આજ મારી માતા મેલડી રમે
એ રમવા દેજો માં ને રમવા દેજો
એ મેલડી મેલડી મેલડી મેલડી
આજ મારા માંડવે મેલડી રમે
માતા મેલડી રમે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
આવો માડી આવો આવો
હા રૂપા રે મોડવે વેલા વેલા આવો
રૂપા રે મોડવે વેલા વેલા આવો
આજ મારી મેલડી આવો ને મા મા..
બોલો માડી બોલો બોલો બોલો બોલો
અંતર ના ભેદ માડી ખોલો મારી માતા
અંતર ના ભેદ માડી ખોલો મારી માતા
મસાણી મેલડી આવો ને મા.. રે રે મા
મા તન મા તન મા તન મા તન મા તન મા તન..
ઉજ્જન નગરી વાલી માં તન જુહરીયો વડલો વાલો
આયી નાગણ આયી નાગણ આયી નાગણ
મા તન મા તન મા તન મા તન મા તન મા તન મા તન
મલાતજ ગોમ ઘણું વાલૂ મા તન ભમ્મર ગોડાતલાવ વાલૂ
મેલડી રમે મારી મેલડી રમે
હિરીયા પ્રભાત ની મેલડી રમે
રમી લે મા રમી લે
એ હવા હો ડાકલા ની જોડ વાગે
જોડ વાગે ને કાશી જોડ વાગે
અલ્યા ડાકલું વાગે ને માડી ધુણવા લાગે
એય મલાત..એય મલાત…એય મલાત.. એય મલાત
એય ટાઈગર તારી વાત ના થાય ટાઈગર એય ટાઈગર
આયી મારી ઉજ્જૈન ની મેલડી રે આવો
આવો આવો આવો
આયી મારી ઉજ્જૈન ની મેલડી રે આવો
આયી મારી લખમણ ની માતા રે આવો
આવો આવો આવો
આયી મારી લખમણ ની માતા રે આવો
એ ધીમે ધીમે ડગલાં ભરો મારી માતા
કંકુ ના પગલાં પાડો મારી માતા
ઉજ્જૈન ની મેલડી આવો ને એ એ માં હો ઓહો માં
એ હે માં ઓ હો માં
આવો માડી આવો આવો યાવો યાવો
એ અજુડીનો દારૂ પીધો મારી માતા
અજુડીનો દારૂ પીધો મારી માતા
ગોડી ને મસ્તોન એય બની રે માં એય મેલડી વાહ માં
એ દડિયા પાવા વાગ્યા માડી પીરીયા પરભાતે વાગ્યા
મારી ડમ્મર ડાકલા વાગ્યા માડી ભુવા ધુણવા લાગ્યા
મારી મેલડી રમતી આવે સે
વેણ વધાવો દેતી આવે સે માં
અલ્યા આઘા રે જો તમ પાછા રે જો
આજ માત મેલડી ને રમવા દેજો
એય રમી લે માં એય રમી લે માં એય રમી લે માં એય રમી લે માં
આજ મારી મેલડી ને ધુણવા દેજો
મલાતજ ની મેલડી માં સચાણાની સરકાર માં
વીરોજગ ની વાલી માં રામોસણા માં રમતી માં
કડી ના કોંગરેમાં લાચરસ ના લેખ ની માં
મેહોના ના ભોયડા વાડી ખેડાની ખબરદાર
માં તન, માં તન, માં તન, માં તન, માં તન, માં તન, માં તન,
માં તન ચડે દાર બાજરી નો ખીચડો
તારું નામ લેત આરામ છે દુકડો
માલસન થી આવે માડી ભમ્મરકોડ થી આવે
માડી મલાતજ થી આવે
માડી રામોસણ ગોમ થી આવે
હા મનીષ ભરવાડ આવે માડી લાલા ભરવાડ આવે
ધવલ રાજન ને ગીત તું લખાવે
માડી પ્રવીણ લૂણી આજ ગાવે
એય મેલડી રમે મારી મેલડી રમે
આજ મારી માતા માંડવે રમે
હો હો આજ મારી મેલડી માંડવે રમે હો હો
હે રાજરાજેશ્વરી રંગ માં રમે માં હો હો
મારા લાછરસ ગામ ની મેલડી રમે હો હો
જય હો.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Magistret Meldi lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Magistret Meldi" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Magistret Meldi?

"Magistret Meldi" is beautifully sung by Pravin Luni. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Magistret Meldi?

The lyrics were written by Rajan Rayka, Dhaval Motan and the music was composed by Jitu Prajapati.

Where can I find Magistret Meldi lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Magistret Meldi" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Magistret Meldi?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-01-29.

Which album and language is Magistret Meldi from?

"Magistret Meldi" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Magistret Meldi?

This track falls under the Devotional genre and was released by studio saraswati official.

About "Magistret Meldi" – Lyrics Meaning & Theme

"Magistret Meldi" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Pravin Luni. The music, composed by Jitu Prajapati, perfectly blends with the lyrics penned by Rajan Rayka, Dhaval Motan.

The song dives into themes of Devotional. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Devotional music.

Released under the label studio saraswati official in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Magistret Meldi" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.