Achamillai by singer Dulquer Salmaan Lyrics in Tamil
Artist
Dulquer Salmaan
Album
Language
Tamil
Music
Govind Vasantha
Lyricist
Madhan Karky
Label
sony music south
Genre
Hip Hop
Year
2022
Starring
Release Date
2022-01-17
Achamillai Sung by Dulquer Salmaan | Written by Madhan Karky
Achamillai lyrics in Tamil with official video. Sung by Dulquer Salmaan and written by Madhan Karky. Watch & read full lyrics online.
அச்சமில்லை | ACHAMILLAI SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Dulquer Salmaan from the Tamil film Hey Sinamika , directed by Brinda. The film stars Dulquer Salmaan, Kajal Aggarwal and Aditi Rao Hydari in the lead role. The music of "ACHAMILLAI" song is composed by Govind Vasantha , while the lyrics are penned by Madhan Karky .
Hey mummy tummy kullaye
Nee neenthum bothu acham illaye
Boom boom nee kan muzhichu paathathum
Bhoomi ellame ellame achathin aatchi
Lkg seat kettu thaan
Interview appo start-u thaan
Seat kedacha pinna rekka udachu thaan
Uniform ah maattivittu school-u kulla parakka vittu
Veettu paadam thanthu roast panni toast panni
Kutty idhayatha force panni waste panni
Paththu vayasula rank panni fail panni
Crack-ah jack-ah crack-ah jack-ah
Robo pola ready panni
Chinna thozh mela meratti meratti mootta yetha
Kaasu vettaikkaaga veratti veratti route-ah maatha
Un veera thozha urichu urichu acham ootta
Achamillai achamillai paada solli thalaiyil kotta
Achamillai achamillai acham enbathillaye
Achamillai achamillai acham enbathillaye
Achamillai achamillai acham enbathillaye
Achamillai achamillai acham enbathillaye
Ah fear fear fear kan muzhikka fear fear
Ah fear fear fear road-il poka fear fear
Ah fear fear fear school ninaichu fear fear
Teacher-ku torture-ku future-ku fear fear
Ah fear fear fear ponna paakka fear fear
Ah fear fear fear pakkam poga fear fear
Fear fear fear kadhal solla fear fear
Uchi meethu vaanidinthu veezhugindra pothilum
Kuzhappathil ooru bhayam
Purinjathum ooru bhayam
Ulagame bhaya mayam
Thoongum bothu
Kanavula ooru bhayam
Vidinjathum ooru bhayam
Ulagame bhaya maayam
Kaasu panam
Illa naalum ooru bhayam
Vandha pinne ooru bhayam
Ulagame bhaya maayam
Kadhalikka aalu yaarum illaiyunu
Vandha odirumnu
Paathi neram bakku bakku
Meethi neram thikku thikku
Pei pisaasa innoru virus-ah
Pudhu viyathiya arasiyal vaathiya
Stock market-ah pick pocket-ah
Terrorist-ah malligai list-ah
Interview-ah movie queue-ah
Venda kanna
Vaa acham vida ucham thoda vaa vaa vaa
Achamillai achamillai acham enbathillaye
Achamillai achamillai acham enbathillaye
Achamillai achamillai acham enbathillaye
Achamillai achamillai acham enbathillaye.
ஏய் மம்மி டம்மிக்குள்ளயே
நீ நீந்தும்போது அச்சம் இல்லையே
பூம் பூம் நீ கண் முழிச்சு பாத்ததும்
பூமி எல்லாமே எல்லாமே அச்சத்தின் ஆட்சி
எல்.கே.ஜி சீட்டு கேட்டுதான்
இன்டர்வியூ அப்போ ஸ்டார்ட்தான்
சீட் கெடச்ச பின்ன றெக்க உடச்சுதான்
யூனிஃபார்ம மாத்திவிட்டு
ஸ்கூல்க்குள்ள பறக்க விட்டு
வீட்டு பாடம் தந்து
ரோஸ்ட் பண்ணி டோஸ்ட் பண்ணி
குட்டி இதயத்த
போர்ஸ் பண்ணி வேஸ்ட் பண்ணி
பத்து வயசுல
ரேங்க் பண்ணி ஃபெயில் பண்ணி
கிராக்க ஜாக்க கிராக்க ஜாக்க
ரோபோ போல ரெடி பண்ணி
சின்ன தோள் மேல
மெரட்டி மெரட்டி மூட்ட ஏத்த
காசு வேட்டைக்காக
வெரட்டி வெரட்டி ரூட்ட மாத்த
atozlyric.com
உன் வீர தோல
உரிச்சு உரிச்சு அச்சம் ஊட்ட
அச்சமில்லை அச்சமில்லை
பாட சொல்லி தலையில் கொட்ட
அச்சமில்லை அச்சமில்லை
அச்சம் என்பதில்லையே
அச்சமில்லை அச்சமில்லை
அச்சம் என்பதில்லையே
அச்சமில்லை அச்சமில்லை
அச்சம் என்பதில்லையே
அச்சமில்லை அச்சமில்லை
அச்சம் என்பதில்லையே
ஃபியர் ஃபியர் ஃபியர்
கண்முழிக்க ஃபியர் ஃபியர்
ஃபியர் ஃபியர் ஃபியர்
ரோட்டில் போக ஃபியர் ஃபியர்
ஃபியர் ஃபியர் ஃபியர்
ஸ்கூல் நினைச்சு ஃபியர் ஃபியர்
டீச்சர்க்கு டார்ச்சர்க்கு
பியூச்சர்க்கு ஃபியர் ஃபியர்
ஃபியர் ஃபியர் ஃபியர்
பொண்ண பாக்க ஃபியர் ஃபியர்
ஃபியர் ஃபியர் ஃபியர்
பக்கம் போக ஃபியர் ஃபியர்
ஃபியர் ஃபியர் ஃபியர்
காதல் சொல்ல ஃபியர் ஃபியர்
உச்சி மீது வானிடிந்து
வாழுகின்ற போதிலும்
குழம்பத்தில் ஒரு பயம்
புரிஞ்சதும் ஒரு பயம்
உலகமே பய மயம்
தூங்கும்போது கனவிலே ஒரு பயம்
விடிஞ்சதும் ஒரு பயம்
உலகமே பய மயம்
காசு பணம் இல்லனாலும் ஒரு பயம்
வந்த பின்னே ஒரு பயம்
உலகமே பய மயம்
காதலிக்க ஆளு யாரும் இல்லையுன்னு
வந்த ஆளும் ஓடும்ன்னு
பாதி நேரம் பக்கு பக்கு
மீதி நேரம் திக்கு திக்கு
பேய் பிசாசா இன்னோரு வைரஸ்சா
புது வியாதியா அரசியல்வாதியா
ஸ்டாக் மார்க்கெட்டா பிக் பாக்கெட்டா
டெரரிஸ்ட்டா மலிகை லிஸ்ட்டா
இன்டெர்வியூவா மூவீ கியூவா
வேண்டாம் கண்ணா
வா அச்சம் விட
உச்சம் தொட வா வா வா
அச்சமில்லை அச்சமில்லை
அச்சம் என்பதில்லையே
அச்சமில்லை அச்சமில்லை
அச்சம் என்பதில்லையே
இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல
அச்சமில்லை அச்சமில்லை
அச்சம் என்பதில்லையே
அச்சமில்லை அச்சமில்லை
அச்சம் என்பதில்லையே.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Achamillai lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Achamillai" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Achamillai?
"Achamillai" is beautifully sung by Dulquer Salmaan. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Achamillai?
The lyrics were written by Madhan Karky and the music was composed by Govind Vasantha.
Where can I find Achamillai lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Achamillai" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Achamillai?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2022-01-17.
Which album and language is Achamillai from?
"Achamillai" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Achamillai?
This track falls under the Hip Hop genre and was released by sony music south.
About "Achamillai" – Lyrics Meaning & Theme
"Achamillai" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Dulquer Salmaan. The music, composed by Govind Vasantha, perfectly blends with the lyrics penned by Madhan Karky.
The song dives into themes of Hip Hop. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Hip Hop music.
Released under the label sony music south in 2022, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Achamillai" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.