Rightum Oduthu by singer Aj Alimirzaq Lyrics in Tamil
Artist
Aj Alimirzaq
Album
Language
Tamil
Music
T.M. Jayamurugan
Lyricist
T.M. Jayamurugan
Label
tips tamil
Genre
Year
2023
Starring
Release Date
2023-09-16
Rightum Oduthu Sung by Aj Alimirzaq | Written by T.M. Jayamurugan
Rightum Oduthu lyrics in Tamil with official video. Sung by Aj Alimirzaq and written by T.M. Jayamurugan. Watch & read full lyrics online.
Rightyum oduthae
One wayyil wrongum oduthae
Saivam raththam kekkuthae
Run wayyil naakku neettuthae
Love-yum oduthae
Love-vodu nanjum oduthae
Rendum thappiyoduthae
Thappikka thollai kooduthae
Saalai neeluthae
Saaththaanin moolai aaluthae
Engum sandai poduthae
Santhosham sethu vaazhuthae
Panam panamnu odaathae
Gunam izhanthu pova
Manam izhantha poovaa
Dhina udhirnthu pova
Inbam thunbam irandum arinthidu
Innal seiyya indrae maranthidu
Vaaimai endrum vellum purinthidu
Poimai nindru kollum therinthidu
Thavara thiruththa unakku viruppam illa
Thappil vizhuntha evanum ezhunthuthilla
Thiramai irunthum uzhaikka ninaikkavilla
Varumai neruppu irunthum anaikkavilla
Mela kaththi thongi thodaruthu odu
Ninna ottam adangidum kovam
Vendaam adangidu adangidu koolaa
Neeyum nadanthidudaa
Aattam pottum aasai adangala koottam
Kootti alappara kodukkira
Aararivu orr arivaai maara
Aimpulangal un mathiyai meera
Uyir edukka nee yaaru
Uyir kodukka paaru
Dhinam nadakkum poru
Thunivudan nee yaeru
Ettuthikkum anbai vithaiththidu
Ettipaakkum vanmam pudhainthidu
Kutti suvarai etti udhainthidu
Kuttram muttram munbe therinthidu
Kadala kadakkum parava vizhunthathila
Udala kadakkum usuru thirumpavilla
Manatha adakkum manithan azhinthathilla
Maranam irukku therinjum adakkamilla
Vaazhkka neelamdaa
Nee odi thaanda venumdaa
Payaththa thookki podadaa
Poradi vaazh paarudaa
Thulli odudaa
Unnoda thilla kaattudaa
Vaada vellum routedaa
Nee odi vettri naattudaa
Speedu yaeththudaa
Unnodaa feelu maaththudaa
Thozha namma maaththudaa
Nikkaama veesum kaaththudaa
Sudasudaththaan thangam
Vali poruththu poda
Padapadaththaan vaazhkkai
Palam kodukkum vaadaa
Seiyyum dharmam unnai uyarnthidu
Sinthum vervai vettri koduththidum
Mannai muttum jeevan mulaiththidum
Thannai thanthaal unnai valarnthidum
Ulagam suzhala uyirgal nilaikkuthadaa
Iravum pagalum idhanaal nagaruthudaa
Manithaa manathil manitham irukanumdaa
Manithan seyalaal ulagam sirakkuthadaa
Rightu rightu rightu rightu
Love love love love
Saaththaan saththaan saththaan saththaan
Rightu rightu rightu
ரைட்டும் ஓடுதே
ஒன்வேயில் ராங்கும் ஓடுதே
சைவம் ரத்தம் கேக்குதே
ரன்வேயில் நாக்கு நீட்டுதே
atozlyric.com
லவ்வும் ஓடுதே
லவ்வோடு நஞ்சும் ஓடுதே
ரெண்டும் தப்பியோடுதே
தப்பிக்க தொல்லை கூடுதே
சாலை நீளுதே
சாத்தானின் மூளை ஆளுதே
எங்கும் சண்டை போடுதே
சந்தோஷம் செத்து வாழுதே
பணம் பணம்னு ஓடாதே
குணம் இழந்து போவ
மணம் இழந்த பூவா
தினம் உதிர்ந்து போவ
இன்பம் துன்பம் இரண்டும் அறிந்திடு
இன்னல் செய்ய இன்றே மறந்திடு
வாய்மை என்றும் வெல்லும் புரிந்திடு
பொய்மை நின்று கொல்லும் தெரிந்திடு
தவற திருத்த உனக்கு விரும்பம் இல்ல
தப்பில் விழுந்த எவனும் எழுந்துதில்ல
திறமை இருந்தும் உழைக்க நினைக்கவில்ல
வறுமை நெருப்பு இருந்தும் அணைக்கவில்ல
மேல கத்தி தொங்கி தொடருது ஓடு
நின்னா ஒட்டம் அடங்கிடும் கோவம்
வேண்டாம் அடங்கிடு அடங்கிடு கூலா
நீயும் நடந்திடுடா
ஆட்டம் போட்டும் ஆசை அடங்கல கூட்டம்
கூட்டி அலப்பற கொடுக்கிற
ஆறறிவு ஓர் அறிவாய் மாற
ஐம்புலன்கள் உன் மதியை மீற
உயிர் எடுக்க நீ யாரு
உயிர் கொடுக்க பாரு
தினம் நடக்கும் போரு
துணிவுடன் நீ ஏறு
எட்டுத்திக்கும் அன்பை விதைத்திடு
எட்டிப்பாக்கும் வன்மம் புதைந்திடு
குட்டிச் சுவரை எட்டி உதைந்திடு
குற்றம் முற்றம் முன்பே தெரிந்திடு
கடல கடக்கும் பறவ விழுந்ததில்ல
உடல கடக்கும் உசுரு திரும்பவில்ல
மனத அடக்கும் மனிதன் அழிந்ததில்ல
மரணம் இருக்கு தெரிஞ்சும் அடக்கமில்ல
வாழ்க்க நீளம்டா
நீ ஓடி தாண்ட வேணும்டா
பயத்த தூக்கி போடடா
போராடி வாழப் பாருடா
துள்ளி ஓடுடா
உன்னோட தில்ல காட்டுடா
வாடா வெல்லும் ரூட்டுடா
நீ ஓடி வெற்றி நாட்டுடா
ஸ்பீடு ஏத்துடா
உன்னோட பீலு மாத்துடா
தோழா நம்ம மாத்துடா
நிக்காம வீசும் காத்துடா
சுடசுடத்தான் தங்கம்
வலி பொறுத்து போடா
படபடத்தான் வாழ்க்கை
பலம் கொடுக்கும் வாடா
செய்யும் தர்மம் உன்னை உயர்த்திடு
சிந்தும் வேர்வை வெற்றி கொடுத்திடும்
மண்ணை முட்டும் ஜீவன் முளைத்திடும்
தன்னை தந்தால் உன்னை வளர்த்திடும்
உலகம் சுழல உயிர்கள் நிலைக்குதடா
இரவும் பகலும் இதனால் நகருதடா
மனிதா மனதில் மனிதம் இருக்கனும்டா
மனிதன் செயலால் உலகம் சிறக்குதடா
ரைட்டு ரைட்டு ரைட்டு ரைட்டு
லவ் லவ் லவ் லவ்
சாத்தான் சாத்தான் சாத்தான் சாத்தான்
ரைட்டு ரைட்டு ரைட்டு
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Rightum Oduthu lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Rightum Oduthu" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Rightum Oduthu?
"Rightum Oduthu" is beautifully sung by Aj Alimirzaq. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Rightum Oduthu?
The lyrics were written by T.M. Jayamurugan and the music was composed by T.M. Jayamurugan.
Where can I find Rightum Oduthu lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Rightum Oduthu" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Rightum Oduthu?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2023-09-16.
Which album and language is Rightum Oduthu from?
"Rightum Oduthu" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Rightum Oduthu?
This track falls under the popular genre and was released by tips tamil.
About "Rightum Oduthu" – Lyrics Meaning & Theme
"Rightum Oduthu" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Aj Alimirzaq. The music, composed by T.M. Jayamurugan, perfectly blends with the lyrics penned by T.M. Jayamurugan.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label tips tamil in 2023, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Rightum Oduthu" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.