Hu Nahi Rahu Tyare Aankho Tari Radvani by singer Mahesh Vanzara Lyrics in Gujarati
Artist
Mahesh Vanzara
Album
Language
Gujarati
Music
Dipesh Chavda
Lyricist
Rajvinder Singh
Label
s s digital
Genre
Sad
Year
2021
Starring
Song Zeel Joshi, Mahesh Vanzara, Binni Shergil
Release Date
2021-09-21
Hu Nahi Rahu Tyare Aankho Tari Radvani Sung by Mahesh Vanzara | Written by Rajvinder Singh
Hu Nahi Rahu Tyare Aankho Tari Radvani lyrics in Gujarati with official video. Sung by Mahesh Vanzara and written by Rajvinder Singh. Watch & read full lyrics online.
HU NAHI RAHU TYARE AANKHO TARI RADVANI LYRICS IN GUJARATI: હું નહિ રહુ ત્યારે આંખો તારી રડવાની, This Gujarati Sad song is sung by Mahesh Vanzara & released by S S Digital . "HU NAHI RAHU TYARE AANKHO TARI RADVANI" song was composed by Dipesh Chavda , with lyrics written by Rajvinder Singh . The music video of this track is picturised on Zeel Joshi, Mahesh Vanzara and Binni Shergil.
Ho dil na tukada thaya chhe hajar
Aek bewafa thi me karyo jone pyar
Dil na tukada thaya chhe hajar
Aek bewafa thi me karyo jone pyar
Ho kari le tare jetali chhe bewafai karvani
Kari le tare jetali chhe bewafai karvani
Hu nahi rahu tyare aankho tari radvani
Kari le tare jetali chhe bewafai karvani
Kari le tare jetali chhe bewafai karvani
Hu nahi rahu tyare aankho tari radvani
Ho kon tane karshe mara jevo pyar
Kon taro karshe mari jem intezar
Kon tane karshe mara jevo pyar
Kon taro karshe mari jem intezar
Mari jem intezar
Ho yaado mari aavshe
Yaado mari aavshe jyare aekali tu padvani
Yaado mari aavshe jyare aekali tu padvani
Hu nahi rahu tyare aankho tari radvani
Hu nahi rahu tyare aankho tari radvani
Ho tutya bharosa mara aa dil na
Meli tu gai mane khari mushkil ma
Prem tane karyo to rakhi ti dil ma
Todi tu dil gai maru palbhar ma
Mara thai ne mara na thaya tame yaar
Karyo hato kem me bewafa thi prem
Kon tane karshe mara jevo pyar
Kon taro karshe mari jem intezar
Mari jem intezar
Mara jevi mohabbat
Mara jevi mohabbat na kyay tane malvani
Mane malva tu pan aek di tadpavani
Hu nahi rahu tyare aankho tari radvani
Hu nahi rahu tyare aankho tari radvani
Ho nathi re sukatu bhini ankho thi pani
Kone kahu mara prem ni kahani
Mara sacha prem ni aene parva nathi
Have aa jindagi jivavama maja nathi
Dil ni sathe ramat kevi rami gaya yaar
Prem upar have nahi rahyo aetbaar
Dil ni sathe ramat kevi rami gaya yaar
Prem upar nathi have rahyo aetbaar
Rahyo aetbaar
Dard mara dil nu
Dard mara dil nu tyare tu samjavani
Tara jevi bewafai jyare tane malvani
Hu nahi rahu tyare aankho tari radvani
atozlyric.com
Kari le tare jetali chhe bewafai karvani
Kari le tare jetali chhe bewafai karvani
Hu nahi rahu tyare aankho tari radvani
Hu nahi rahu tyare aankho tari radvani
Hu nahi rahu tyare aankho tari radvani
Hu nahi rahu tyare aankho tari radvani.
હો દિલનાં ટુકડા થયા છે હજાર
એક બેવફાથી મેં કર્યો જોને પ્યાર
દિલનાં ટુકડા થયા છે હજાર
એક બેવફાથી મેં કર્યો જોને પ્યાર
હો કરી લે તારે જેટલી છે બેવફાઈ કરવાની
કરી લે તારે જેટલી છે બેવફાઈ કરવાની
હું નહિ રહુ ત્યારે આંખો તારી રડવાની
કરી લે તારે જેટલી છે બેવફાઈ કરવાની
કરી લે તારે જેટલી છે બેવફાઈ કરવાની
હું નહિ રહુ ત્યારે આંખો તારી રડવાની
હો કોણ તને કરશે મારા જેવો પ્યાર
કોણ તારો કરશે મારી જેમ ઇંતઝાર
કોણ તને કરશે મારા જેવો પ્યાર
કોણ તારો કરશે મારી જેમ ઇંતઝાર
મારી જેમ ઇંતઝાર
હો યાદો મારી આવશે
યાદો મારી આવશે જયારે એકલી તું પડવાની
યાદો મારી આવશે જયારે એકલી તું પડવાની
હું નહિ રહુ ત્યારે આંખો તારી રડવાની
હું નહિ રહુ ત્યારે આંખો તારી રડવાની
હો તૂટ્યા ભરોસા મારા આ દિલનાં
મેલી તું ગઈ મને ખરી મુશ્કિલમાં
પ્રેમ તને કર્યો તો રાખીતી દિલમાં
તોડી તું દિલ ગઈ મારુ પલભરમાં
મારા થઇ ને મારા ના થયા તમે યાર
કર્યો હતો કેમ મેં બેવફાથી પ્યાર
કોણ તને કરશે મારા જેવો પ્યાર
કોણ તારો કરશે મારી જેમ ઇંતઝાર
મારી જેમ ઇંતઝાર
મારા જેવી મહોબ્બત
મારા જેવી મહોબ્બત ના ક્યાંય તને મળવાની
મને મળવા તું પણ એક દી તડપવાની
હું નહિ રહુ ત્યારે આંખો તારી રડવાની
હું નહિ રહુ ત્યારે આંખો તારી રડવાની
હો નથી રે સુકાતું ભીની આંખોથી પાણી
કોને કહું મારા પ્રેમની કહાની
મારા સાચા પ્રેમની એને પરવા નથી
હવે આ જિંદગી જીવવામાં મજા નથી
દિલની સાથે રમત કેવી રમી ગયા યાર
પ્રેમ ઉપર હવે નથી રહ્યો એતબાર
દિલની સાથે રમત કેવી રમી ગયા યાર
પ્રેમ ઉપર નથી હવે રહ્યો એતબાર
રહ્યો એતબાર
ભારતલીરીક્સ.કોમ
દર્દ મારા દિલનું
દર્દ મારા દિલનું ત્યારે તું સમજવાની
તારા જેવી બેવફાઈ જયારે તને મળવાની
હું નહિ રહુ ત્યારે આંખો તારી રડવાની
કરી લે તારે જેટલી છે બેવફાઈ કરવાની
કરી લે તારે જેટલી છે બેવફાઈ કરવાની
હું નહિ રહુ ત્યારે આંખો તારી રડવાની
હું નહિ રહુ ત્યારે આંખો તારી રડવાની
હું નહિ રહુ ત્યારે આંખો તારી રડવાની
હું નહિ રહુ ત્યારે આંખો તારી રડવાની.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Hu Nahi Rahu Tyare Aankho Tari Radvani lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Hu Nahi Rahu Tyare Aankho Tari Radvani" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Hu Nahi Rahu Tyare Aankho Tari Radvani?
"Hu Nahi Rahu Tyare Aankho Tari Radvani" is beautifully sung by Mahesh Vanzara. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Hu Nahi Rahu Tyare Aankho Tari Radvani?
The lyrics were written by Rajvinder Singh and the music was composed by Dipesh Chavda.
Where can I find Hu Nahi Rahu Tyare Aankho Tari Radvani lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Hu Nahi Rahu Tyare Aankho Tari Radvani" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Hu Nahi Rahu Tyare Aankho Tari Radvani?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-09-21.
Which album and language is Hu Nahi Rahu Tyare Aankho Tari Radvani from?
"Hu Nahi Rahu Tyare Aankho Tari Radvani" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Hu Nahi Rahu Tyare Aankho Tari Radvani?
This track falls under the Sad genre and was released by s s digital.
Who stars in Hu Nahi Rahu Tyare Aankho Tari Radvani music video?
The music video features Song Zeel Joshi, Mahesh Vanzara, Binni Shergil in leading roles, adding visual appeal to the song.
About "Hu Nahi Rahu Tyare Aankho Tari Radvani" – Lyrics Meaning & Theme
"Hu Nahi Rahu Tyare Aankho Tari Radvani" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Mahesh Vanzara. The music, composed by Dipesh Chavda, perfectly blends with the lyrics penned by Rajvinder Singh.
The song dives into themes of Sad. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Sad music.
The music video features Song Zeel Joshi, Mahesh Vanzara, Binni Shergil, who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.
Released under the label s s digital in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Hu Nahi Rahu Tyare Aankho Tari Radvani" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.