Marva Vada Marigaya Mata Vada Tarigaya - Song Cover Image

Marva Vada Marigaya Mata Vada Tarigaya by singer Vijay Suvada Lyrics in Gujarati

ArtistVijay Suvada
Album
LanguageGujarati
MusicDhaval Kapadiya
LyricistVijaysinh Gol
Label
GenreDevotional, Other
Year2020
Starring
Release Date2020-03-20

Marva Vada Marigaya Mata Vada Tarigaya Sung by Vijay Suvada | Written by Vijaysinh Gol

Marva Vada Marigaya Mata Vada Tarigaya lyrics in Gujarati with official video. Sung by Vijay Suvada and written by Vijaysinh Gol. Watch & read full lyrics online.
Marva Vada Marigaya Mata Vada Tarigaya lyrics, મારવાવાળા મરીગયા માતાવાળા તરીગયા the song is sung by Vijay Suvada from Soorpancham Beats. Marva Vada Marigaya Mata Vada Tarigaya Devotional soundtrack was composed by Dhaval Kapadiya with lyrics written by Vijaysinh Gol.
Ela jagat ni meli maa
Je di duniya ma doctor chutti pade ne
Te di kud ni devi ne amne yaad karje baap
Jo marela marda ye ubha na karu ne
To to tara vadva ni devi bethi nathi he
E dubi gaya dubadva vada
Tari jayya lya mata vada
E dubi gaya dubadva vada
Tari jayya lya mata vada
E mari gya lya marva vada
Tari jayya lya mata vada
He natta monta moni jyya
Tari jyya lya mata vada
He satt ni vatte chalva vada
Khotu naa koi nu karva vada
He natta namta nami jyya
Tari jyya lya mata vada
E dubi gaya dubadva vada
Tari jayya lya mata vada
He aaj mare oghne huraj hona no
Mata ni mer bhai mata ni mer se
He harkhe re hujvu avsar mata no
Mata ni mer bhai devi ni mer se
He satt ni vatte chalva vada
Khotu naa koi nu karva vada
He khotu karnara pastai gyaa
Tari jyya lya mata vada
Madhe aaine kagari jyaa
Tari jyaa lya mata vada
He duniya ni duniyaadari joi
Bhai kyarek onkh mari joi
He avu joine vihat mari aai
Palav thi ankho mari lucchi
He satt ni vatte chalva vada
Khotu naa koi nu karva vada
He natta namta nami jyya
Tari jyya lya mata vada
He mari jyaa lya marva vada
Tari jyya lya mata vada
He samre madi parcha pure che
Mata ni mer che mata ni mer che
Kuwasi na madi meda bhange che
Mata ni mer che mata ni mer che
He satt ni vatte chalva vada
Khotu naa koi nu karva vada
He sukh no soyo rudo kare
Tari jyya lya mata vada
He taro vijay vihat, vihat bhane
Tari jyya lya mata vada
O…aaa….
atozlyric.com
Jinu piyar pattru hoy
Jinu hahriyu jaddu hoy dera
Je dikari na muhar ma moma na hoy
Jin kutumb ma kaka na hoy
E deraa evi dikari na dikara nu tonnu ayu hoy
E dikra na lagan hoy pan
Momeru, var, vagga bharnaru viro na hoy
Piyar homo lamno vadd na
He jina bhai na bhon na hoy
Mothe hantok vadva vado
Viro na hoy
Tain dado mata na tahuko kar na
Henu khamay menu na khamay
Menu motha no ghaa kevay deraa
Tain dado patad mathi pokar jaag na
Evi kuwasi menu bhagnari mari devi
Eno viro bani jaay eno vir bani jaay
Mothe haath melnaaru deru bani jaay deraa
Na kar evu kom karnari mari tetrris karod devi
Shakti no divo ek thaari
Nom juda juda ethva
Kadiyug ma jinu ratan hase
In chokkas pane mata mari ino viro banse
Mari kuwasi mena bhagnari maa ne baap.
એલા જગત ની મેલી માં
જે દી દુનિયા મા ડૉક્ટર છુટ્ટી પડે ને
તે દી કુડ ની દેવી ને અમને યાદ કરજે બાપ
જો મરેલા મર્દા એ ઉભા ના કરું ને
તો તો તારા વળવા ની દેવી બેઠી નથી હે
એ ડૂબી ગયા ડુબાડવા વાળા
તરી જયા લ્યા માતા વાળા
એ ડૂબી ગયા ડુબાડવા વાળા
તરી જયા લ્યા માતા વાળા
એ મરી ગ્યા લ્યા મારવા વાળા
તરી જયા લ્યા માતા વાળા
હે નતા મોનતા મોની જયા
તરી જયા લ્યા માતા વાળા
હે સત્ત ની વાટે ચાલવા વાળા
ખોટું ના કોઈ નું કરવા વાળા
હે નતા નમતા નમી જયા
તરી જયા લ્યા માતા વાળા
એ ડૂબી ગયા ડુબાડવા વાળા
તરી જયા લ્યા માતા વાળા
હે આજ મારે ઓગણે હુંરજ હોના નો
માતા ની મેર ભઈ માતા ની મેર સે
હે હરખે રે હુજવું અવસર માતા નો
માતા ની મેર ભઈ માતા ની મેર સે
હે સત્ત ની વાટે ચાલવા વાળા
ખોટું ના કોઈ નું કરવા વાળા
હે ખોટું કરનારા પસ્તાઈ ગ્યા
તરી જયા લ્યા માતા વાળા
મઢે આઈને કગરી જ્યા
તરી જયા લ્યા માતા વાળા
હે દુનિયા ની દુનિયાદારી જોઈ
ભઈ ક્યારેક ઓખ મારી જોઈ
હે એવું જોઈને વિહત મારી આઈ
પાલવ થી આંખો મારી લૂછી
હે સત્ત ની વાટે ચાલવા વાળા
ખોટું ના કોઈ નું કરવા વાળા
હે નતા નમતા નમી જયા
તરી જયા લ્યા માતા વાળા
એ મરી ગ્યા લ્યા મારવા વાળા
તરી જયા લ્યા માતા વાળા
હે સમરે માડી પરચા પુરે છે
માતા ની મેર છે માતા ની મેર છે
કુંવાસી ના માડી મેળા ભાંગે છે
માતા ની મેર છે માતા ની મેર છે
હે સત્ત ની વાટે ચાલવા વાળા
ખોટું ના કોઈ નું કરવા વાળા
હે સુખ નો સોયો રૂડો કરે
તરી જયા લ્યા માતા વાળા
હે ટેરો વિજય વિહત, વિહત ભણે
તરી જયા લ્યા માતા વાળા
ભારતલીરીક્સ.કોમ
ઓ…આ….
જીનું પિયર પાતરું હોય
જીનું હાહરીયું જાડું હોય ડેરા
જે દીકરી ન મુહાર મા મોમા ના હોય
જિન કુટુંબ મા કાકા ના હોય
એ ડેરા એવી દીકરી ના દીકરા નું ટોનૂ આયું હોય
એ દીકરા ના લગન હોય પણ
મોમેરુ, વર, વાંગા ભરનારું વીરો ના હોય
પિયર હોમો લમણો વાળ ન
હે જીના ભઈ ન ભોંન ન હોય
મોથે હંતોક વાળવા વાળો
વીરો ન હોય
તૈણ દાડો માતા ન ટહુકો કર ન
હેનું ખમાય મેનુ ન ખમાય
મેણું મોથા નો ઘા કેવાય ડેરા
તૈણ દાડો પાતાળ માંથી પોકાર જાગ ન
એવી કુંવાસી મેનુ ભાગનારી મારી દેવી
એનો વીરો બની જાય એનો વીર બની જાય
મોથે હાથ મેલનારું દેરું બની જાય ડેરા
ના કર એવું કોમ કરનારી મારી તૅત્રરીસ કરોડ દેવી
શક્તિ નો દીવો એક ઠારી
નોમ જુદા જુદા એથ્વા
કળિયુગ મા જીણું રટણ હશે
ઈન ચોક્કસ પણે માતા મારી ઇનો વીરો બનશે
મારી કુંવાસી મેના ભાગનારી માં ને બાપ.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Marva Vada Marigaya Mata Vada Tarigaya lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Marva Vada Marigaya Mata Vada Tarigaya" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Marva Vada Marigaya Mata Vada Tarigaya?

"Marva Vada Marigaya Mata Vada Tarigaya" is beautifully sung by Vijay Suvada. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Marva Vada Marigaya Mata Vada Tarigaya?

The lyrics were written by Vijaysinh Gol and the music was composed by Dhaval Kapadiya.

Where can I find Marva Vada Marigaya Mata Vada Tarigaya lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Marva Vada Marigaya Mata Vada Tarigaya" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Marva Vada Marigaya Mata Vada Tarigaya?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-03-20.

Which album and language is Marva Vada Marigaya Mata Vada Tarigaya from?

"Marva Vada Marigaya Mata Vada Tarigaya" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Marva Vada Marigaya Mata Vada Tarigaya?

This track falls under the Devotional, Other genre and was released by a major label.

About "Marva Vada Marigaya Mata Vada Tarigaya" – Lyrics Meaning & Theme

"Marva Vada Marigaya Mata Vada Tarigaya" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Vijay Suvada. The music, composed by Dhaval Kapadiya, perfectly blends with the lyrics penned by Vijaysinh Gol.

The song dives into themes of Devotional, Other. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Devotional, Other music.

Released under the label a reputed music brand in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Marva Vada Marigaya Mata Vada Tarigaya" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.