Onnuku Renda - Song Cover Image

Onnuku Renda by singer Senthil Ganesh, V.M. Mahalingam, Sathya Narayanan Lyrics in Tamil

ArtistSenthil Ganesh, V.M. Mahalingam, Sathya Narayanan
Album
LanguageTamil
MusicHiphop Tamizha
LyricistKabilan Vairamuthu
Labelsaregama tamil
GenreDance
Year2020
Starring
Release Date2020-06-08

Onnuku Renda Sung by Senthil Ganesh, V.M. Mahalingam, Sathya Narayanan | Written by Kabilan Vairamuthu

Onnuku Renda lyrics in Tamil with official video. Sung by Senthil Ganesh, V.M. Mahalingam, Sathya Narayanan and written by Kabilan Vairamuthu. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF ONNUKU RENDA IN TAMIL: 'ஒன்னுக்கு ரெண்டு' The song is sung by Senthil Ganesh , V.M. Mahalingam and Sathya Narayanan from the Tamil film Vantha Rajavathaan Varuven , directed by Sundar C.. The film stars T.R. Silambarasan, Megha Akash and Catherine Tresa in the lead role. "ONNUKU RENDA" is a Folk song, composed by Hiphop Tamizha , with lyrics written by Kabilan Vairamuthu .
ஹே ஏ எஹ் ஹே ஏய்
பூவா இல்ல புஷ்பமா
இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா
ஒன்னுக்கு ரெண்டா அத்தை பொண்ணு
கண்ணுக்கு முன்னால வந்து நின்னு
பாவம் இந்த பச்சை மண்ணு
எதைதான் ஓகே பண்ணனும்
சும்மா பொலம்பி கெடக்குது
பொலம்பி தவிக்குது
பொரண்டு படுகுது
மொரண்டு புடிக்குது
லக் அடிசிடுசுன்னு
உள்ளுக்குள்ள சிரிக்குது
நல்ல பையன போல
வெளியில நடிக்குது ஊ ஊஊ
அள்ளுது அள்ளுது அள்ளுது அள்ளுது
உன் அழகு
துள்ளுது துள்ளுது துள்ளுது துள்ளுது
என் மனசு
கொல்லுது கொல்லுது கொல்லுது கொல்லுது
உன் சிரிப்பு
உன்ன கட்டி தூக்க
சொல்லுது சொல்லுது என் வயசு
பாரின் ரிட்டர்ன் அடி
உன் முன்னாடி
கண்ணாடி போல நொருங்குறன்டி
பாரின் ரிட்டர்ன் அடி
உன் முன்னாடி
கண்ணாடி போல நொருங்குறன்டி
பூவா இல்ல புஷ்பமா
இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா
இந்த பெருங்காய டப்பால
தங்க பஸ்பமா
பூவா இல்ல புஷ்பமா
இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா
இந்த பெருங்காய டப்பால
தங்க பஸ்பமா
ஹூ ஓ தா நன னா ன
தானான நன ன தன நானா னா
ஹே தந்தா நானா னா
தந்தா நானா நா தன நானா னா
மாமன் பொண்ணு இருக்கையில்
மாடர்ன் பொண்ணு எதுக்கு
அந்த மாமன் பொண்ணே
மாடர்ன் பொண்ணா இருந்த
லக்கு உனக்கு
பரத்கிரிக்.காம்
அத்தை பொண்ணு இருக்கையில்
மத்த பொண்ணு எதுக்கு
அவ நல்ல பொண்ணா இருதா
எங்கோ மச்சம் உனக்கு
பார்ட்டி போய் பீட்டர் விடும்
பாரின் பொண்ணு இருக்கு
ஆனா சேலை கட்டி வரும்
என் தேவதைதான் எனக்கு
இது தான் என் மண்ணு
எனக்கு ஏத்த பொண்ணு
எனக்கு ஓகே டன்னு
இனிமே தான் பன்னு
எனக்கு ஓகே டன்னு
இனிமே தான் பன்னு
பூவா இல்ல புஷ்பமா
இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா
இந்த பெருங்காய டப்பால
தங்க பஸ்பமா
மண்ட மேல கொண்ட வச்ச
கண்டது எல்லாம் பொண்ணு இல்லடா
தண்டசோறு பிரியாணியா
பொங்க வச்சாலே என் ஆளுடா
பத்து பொண்ணு
முத்தம் வைக்க
கெத்தா இருந்தேன்
என்ன ஒத்த பொண்ணு
உன் பின்னால சுத்த விட்டியே
ஆடு வெட்டி ஊற கூட்டி
சோர போடுவேன்
என்ன கட்டிலுக்கு தனி வீடு
கட்ட வச்சியே…ஹேய்
அள்ளுது அள்ளுது அள்ளுது அள்ளுது
உன் அழகு
துள்ளுது துள்ளுது துள்ளுது துள்ளுது
என் மனசு
கொல்லுது கொல்லுது கொல்லுது கொல்லுது
உன் சிரிப்பு
உன்ன கட்டி தூக்க
சொல்லுது சொல்லுது என் வயசு
பாரின் ரிட்டர்ன் அடி
உன் முன்னாடி
கண்ணாடி போல நொருங்குறன்டி
பாரின் ரிட்டர்ன் அடி
உன் முன்னாடி
கண்ணாடி போல நொருங்குறன்டி
பூவா இல்ல புஷ்பமா
இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா
இந்த பெருங்காய டப்பால
தங்க பஸ்பமா.
Hey eh ehhh hey eeyyy
Poovaa illa pushpamaa
Ival poovaa illa pushpamaa
Onnukku rendaa aththai ponnu
Kannukku munnaala vanthu ninnu
Pavam indha pachai mannu
Etha thaan okay pannumunnu
Summa polambi kedakkuthu
Polambi thavikkithu
Porandu padukkuthu
Morandu pudikkuthu
Luck adichiduchunnu
Ullukulla sirikkuthu
Nalla paiyana pola
Veliyila nadikkuthuuu uu uu
Alluthu alluthu alluthu alluthu
Un azhagu
Thulluthu thulluthu thulluthu thulluthu
En manasu
Kolluthu kolluthu kolluthu kolluthu
Un sirippu
Unna katti thooka
Solluthu solluthu en vayasu
Foreign return adi
Un munnaadi
Kannadi pola norunguran di
Foreign return adi
Un munnadi
Kannadi pola norunguran di
Poovaa illa pushpamaa
Ival poovaa illa pushpamaa
Indha perungaaya dappaala
Thanga bashpamaa
Hoo oo thaa nana naa na
Thaanaana nana na thana nana naa
Hey thandhaa naana naa
Thandhaa naana naa thana nana naa
Maaman ponnu irukkaiyil
Modern ponnu ethukku
Andha maaman ponnae
Modern ponna irunthaa
Lucku unakku
Aththai ponnu irukkaiyil
Maththa ponnu ethukku
Ava nalla ponna irunthaa
Engo macham unakku
Party poi peter vidum
Foreign ponnu irukku
Aana selai katti varum
En devathai thaan enakku
Ithu thaan en mannu
Enakku yetha ponnu
Enakku okay done-u
Inimae thaan funnu
Enakku okay done-u
Inimae thaan funnu
atozlyric.com
Poovaa illa pushpamaa
Ival poovaa illa pushpamaa
Intha perungaaya dappaala
Thanga bashpamaa
Manda mela konda vacha
Kandathu ellaam ponnu illa da
Dhandachoru-eh biriyaniyaa
Ponga vachaalae en aalu da
Paththu ponnu
Muththam vaikka
Gethu-ah irunthen
Enna oththa ponnu
Un pinnaala suththa vittiyae
Aadu vetti oora kootti
Sora poduven
Enna kattilukku thani veedu
Katta vachiyae hei
Alluthu alluthu alluthu alluthu
Un azhagu
Thulluthu thulluthu thulluthu thulluthu
En manasu
Kolluthu kolluthu kolluthu kolluthu
Un sirippu
Unnai katti thooka
Solluthu solluthu en vayasu
Foreign return adi
Un munnaadi
Kannadi pola norunguran di
Foreign return adi
Un munnadi
Kannadi pola norunguran di
Poovaa illa pushpamaa
Ival poovaa illa pushpamaa
Intha perungaaya dappaala
Thanga bashpamaa.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Onnuku Renda lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Onnuku Renda" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Onnuku Renda?

"Onnuku Renda" is beautifully sung by Senthil Ganesh, V.M. Mahalingam, Sathya Narayanan. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Onnuku Renda?

The lyrics were written by Kabilan Vairamuthu and the music was composed by Hiphop Tamizha.

Where can I find Onnuku Renda lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Onnuku Renda" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Onnuku Renda?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-08.

Which album and language is Onnuku Renda from?

"Onnuku Renda" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Onnuku Renda?

This track falls under the Dance genre and was released by saregama tamil.

About "Onnuku Renda" – Lyrics Meaning & Theme

"Onnuku Renda" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Senthil Ganesh, V.M. Mahalingam, Sathya Narayanan. The music, composed by Hiphop Tamizha, perfectly blends with the lyrics penned by Kabilan Vairamuthu.

The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.

Released under the label saregama tamil in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Onnuku Renda" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.