Rainbow Thiralil by singer Silambarasan (STR), Andrea Jeremiah Lyrics in Tamil
Artist
Silambarasan (STR), Andrea Jeremiah
Album
Language
Tamil
Music
Nivas K. Prasanna
Lyricist
Arivarasan
Label
think music india
Genre
Year
2020
Starring
Release Date
2020-06-24
Rainbow Thiralil Sung by Silambarasan (STR), Andrea Jeremiah | Written by Arivarasan
Rainbow Thiralil lyrics in Tamil with official video. Sung by Silambarasan (STR), Andrea Jeremiah and written by Arivarasan. Watch & read full lyrics online.
Rainbow Thiralil lyrics, ரெயின்போ திரளில் the song is sung by Silambarasan (STR), Andrea Jeremiah from Takkar. Rainbow Thiralil soundtrack was composed by Nivas K. Prasanna with lyrics written by Arivarasan.
Rainbow thiralil
Oru vannam kooduthae
Mind blow kanavil
Pudhu yennam moodhuthae
atozlyric.com
Heart’oh urugi
Sadhurangam aaduthae
Naetro vilagi pudhu
Indrum aanathae
Sevvanam streetai
Maarudhae
Kadi vaalam poda
Kaalum ingae aattam
Poduthae
Ethirkaalam kaanal neerodai-yai
Thotram kaannudhae
Ini pogum thooramae
Kankanadhae eeeey
Thathi thathi thaavuda
Idhu vettru theevada
Ettu thikkum paarada
Oli vattam thanada
Thathi thathi thaavuda
Idhu vettru theevada
Ettu thikkum paarada
Oli vattam thanada
Eye brow varigal
Pudhu artham kaanudhae
Cobra vizhiyil
Thuli vetkam soozhudhae
Highway malaril
Manam highjack aanathae
Hey ey
Ayndham pulanil
Oru train dhan ooduthae
Ven megam vaccum aanathae
Thaniyamal thedal theerathae
Naan fortune modeley
Adaiyaalam yengum thedathae
Dhegam statue polavae
Oru mocktail mangaiey
Ini naan thaanae eeey
Thathi thathi thaavuda
Idhu vettru theevada
Ettu thikkum paarada
Oli vattam thanada
Thathi thathi thaavuda
Idhu vettru theevada
Ettu thikkum paarada
Oli vattam thanada
Theeratum baaramae
Ada thukkam yedhuku
Thedatum googleey
Ulagatha othukku
Kayathin veriley
Thuli raththam irukku
Nee nirkkum pothiley
Athu muttham yenakku
Ariginil neeyum vanthal
Yethum bayam illai
Athai yaarukkum naan
Solli kolvathilai
Theriyamal naanum vanthen
Yethu yellai aiiii
Thirakkatha oru pottumdhan
Irukkathu ini oottamdhan
Salikkatha oru nodikooda mani
Kaatum mullil maattidhan
Thirakkatha oru pottumdhan
Irukkathu ini oottamdhan
Salikkatha oru nodikooda thiri
Patri kondal vetri kondattam.
ரெயின்போ திரளில்
ஒரு வண்ணம் கூடுதே
மைண்ட் ப்லோவ் கனவில்
புது எண்ணம் மூடுதே
ஹார்ட்டோ உருகி
சதுரங்கம் ஆடுதே
நேற்றோ விலகி
புது இன்றும் ஆனதே…..
பரத்கிரிக்.காம்
செவ்வானம் ஸ்ட்ரீட்டாய் மாறுதே
கடிவாளம் போடா காலம் இங்கே
ஆட்டம் போடுதே
எதிர்காலம் கானல் நீரோடையாய்
தோற்றம் காணுதே
இனி போகும் தூரமே கண்கானுதே…..ஏ…
தத்தி தத்தி தாவுடா
இது வெற்று தீவடா
நீ எட்டுதிக்கும் பாரடா
ஒளி வட்டம் தானடா
தத்தி தத்தி தாவுடா
இது வெற்று தீவடா
நீ எட்டுதிக்கும் பாரடா
ஒளி வட்டம் தானடா
ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஐ ப்ரோ வரிகள்
புது அர்த்தம் காணுதே
கோப்ரா விழியில்
துளி வெட்கம் சூழுதே
ஹைவே மலரில்
மனம் ஹைஜாக் ஆனதே
ஐந்தாம் புலனில்
ஒரு ட்ரைன்தா ஓடுதே
வெண் மேகம் வெக்கியூம் ஆனதே
தணியாமல் தேடல் தீராதே
நான் பார்ஜுன் மாடெல்லே
அடயாளம் எங்கும் தேடாதே
தேகம் ஸ்டேட்ச் போலவே
ஒரு மொக்டில் மங்கையே
இனி நான்தானே…….ஏ…..
தத்தி தத்தி தாவுடா
இது வெற்று தீவடா
நீ எட்டுதிக்கும் பாரடா
ஒளி வட்டம் தானடா
தத்தி தத்தி தாவுடா
இது வெற்று தீவடா
நீ எட்டுதிக்கும் பாரடா
ஒளி வட்டம் தானடா
ஹூ ஹூ ஓ ஹூ ஓ ஓ
ஹூ ஹூ ஹூ ஓ
ஹூ ஹூ ஓ ஹூ ஓ ஓ
ஹூ ஹூ ஹூ ஓ
தீரட்டும் பாரமே
அட துக்கம் எதுக்கு
தேடட்டும் கூகுள்லே
உலகத்தை ஒதுக்கு
காயத்தின் வேரிலே
துளி ரத்தம் இருக்கு
நீ நிற்கும் போதிலே
அது முத்தம் எனக்கு
அருகில் நீயும் வந்தால்
ஏதும் பயம் இல்லை
அதை யாருக்கும் நான்
சொல்லி கொள்வதில்லை
தெரியாமல் நானும் வந்தேன்
ஏது எல்லை
ஈஈ ஈஈஈ ஈஈஈஈஈ…….
திறக்காத ஒரு பூட்டும்தான்
இருக்காது இனி ஓட்டம்தான்
சலிக்காத ஒரு நொடிக்கூட
மணி காட்டும் முள்ளில் மாட்டித்தான்
திறக்காத ஒரு பூட்டும்தான்
இருக்காது இனி ஓட்டம்தான்
சலிக்காத ஒரு நொடிக்கூட
திரி பற்றி கொண்டால் வெற்றி கொண்டாட்டம்
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Rainbow Thiralil lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Rainbow Thiralil" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Rainbow Thiralil?
"Rainbow Thiralil" is beautifully sung by Silambarasan (STR), Andrea Jeremiah. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Rainbow Thiralil?
The lyrics were written by Arivarasan and the music was composed by Nivas K. Prasanna.
Where can I find Rainbow Thiralil lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Rainbow Thiralil" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Rainbow Thiralil?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-24.
Which album and language is Rainbow Thiralil from?
"Rainbow Thiralil" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Rainbow Thiralil?
This track falls under the popular genre and was released by think music india.
About "Rainbow Thiralil" – Lyrics Meaning & Theme
"Rainbow Thiralil" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Silambarasan (STR), Andrea Jeremiah. The music, composed by Nivas K. Prasanna, perfectly blends with the lyrics penned by Arivarasan.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label think music india in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Rainbow Thiralil" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.