Enna Vilai Azhage by singer Unni Menon Lyrics in Tamil
Artist
Unni Menon
Album
Language
Tamil
Music
A. R. Rahman
Lyricist
Vaali
Label
Genre
Romantic
Year
2024
Starring
Release Date
2024-09-10
Enna Vilai Azhage Sung by Unni Menon | Written by Vaali
Enna Vilai Azhage lyrics in Tamil with official video. Sung by Unni Menon and written by Vaali. Watch & read full lyrics online.
'என்ன விலையழகே என்ன' | ENNA VILAI AZHAGE SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Enna Vilai Azhage" is sung by Unni Menon from Kunal, Sonali Bendre, Goundamani and Chinni Jayanth starrer Tamil film Kadhalar Dhinam , directed by Kathir. ENNA VILAI AZHAGE song was composed by A. R. Rahman , with lyrics written by Vaali .
என்ன விலையழகே
என்ன விலையழகே
சொன்ன விலைக்கு வாங்க
வருவேன் விலை உயிர்
என்றாலும் தருவேன் இந்த
அழகைக்கண்டு வியந்து
போகிறேன் ஒரு மொழியில்லாமல்
மௌனமாகிறேன் ஒரு மொழியில்லாமல்
மௌனமாகிறேன்
என்ன விலையழகே
சொன்ன விலைக்கு வாங்க
வருவேன் விலை உயிர்
என்றாலும் தருவேன் இந்த
அழகைக்கண்டு வியந்து
போகிறேன் ஓ ஒரு மொழியில்லாமல்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
படைத்தான் இறைவன்
உனையே மலைத்தான் உடனே
அவனே அழகைப் படைக்கும்
திறமை முழுக்க உன்னுடன்
சார்ந்தது என் விழி சேர்ந்தது
விடிய விடிய மடியில் கிடக்கும்
பொன் வீணை உன் மேனி
மீட்டட்டும் என் மேனி
விரைவினில் வந்து
கலந்திடு விரல்பட மெல்லக்
கனிந்திடு உடல் மட்டும் இங்கு
கிடக்குது உடன் வந்து நீயும்
உயிர் கொடு
பல்லவன் சிற்பிகள்
அன்று பண்ணிய சிற்பத்தில்
ஒன்று பெண்ணென வந்தது
இன்று சிலையே
பல்லவன் சிற்பிகள்
அன்று பண்ணிய சிற்பத்தில்
ஒன்று பெண்ணென வந்தது
இன்று சிலையே
உந்தன் அழகுக்கில்லை ஈடு
என்ன விலையழகே
சொன்ன விலைக்கு வாங்க
வருவேன் விலை உயிர்
என்றாலும் தருவேன் இந்த
அழகைக்கண்டு வியந்து
போகிறேன் ஓ ஒரு மொழியில்லாமல்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
உயிரே உனையே
நினைத்து விழிநீர் மழையில்
நனைந்து இமையில் இருக்கும்
இரவு உறக்கம் கண் விட்டுப்
போயாச்சு காரணம் நீயாச்சு
நிலவு எரிக்க நினைவு கொதிக்க
ஆராத நெஞ்சாச்சு ஆகாரம்
நஞ்சாச்சு தினம் தினம் உனை
நினைக்கிறேன் துரும்பென
உடல் இளைக்கிறேன்
உயிர் கொண்டு
வரும் பதுமையே உனைவிட
இல்லை புதுமையே உன் புகழ்
வையமும் சொல்ல சிற்றன
வாசலில் உள்ள சித்திரம்
வெட்குது மெல்ல உயிரே
உன் புகழ்
வையமும் சொல்ல
சிற்றன வாசலில் உள்ள
சித்திரம் வெட்குது மெல்ல
நல்ல நாள் உனைச் நானும்
சேரும் நாள்தான்
என்ன விலையழகே
சொன்ன விலைக்கு வாங்க
வருவேன் விலை உயிர்
என்றாலும் தருவேன் இந்த
அழகைக்கண்டு வியந்து
போகிறேன் ஓ ஒரு மொழியில்லாமல்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
Enna vilai azhagae
Enna vilai azhagae
Sonna vilaikku vaanga varuven
Vilai uyir endraalum tharuven
Indha azhagai kandu viyandhu pogiren
Oru mozhiyillaamal mounam maagiren
Oru mozhiyillaamal mounam maagiren
Enna vilai azhagae
Sonna vilaikku vaanga varuven
Vilai uyir endraalum tharuven
Indha azhagai kandu viyandhu pogiren
Ohh oru mozhiyillaamal
Oru mozhiyillaamal mounam maagiren
Oru mozhiyillaamal mounam maagiren
Padaithaan iraivan unaiyae malaithaan udanae avanae
Azhagai padaikkum thiramai muzhukka
Unnudan saarndhadhu en vizhi serndhadhu
Vidiya vidiya madiyil kidakkum
Pon veenai un meni meettattum en meni
Viraivinil vandhu kalandhidu
Viralpada mella kanindhidu
Udal mattum ingu kidakkudhu
Udan vandhu neeyum uyir kodu
Pallavan sirpigal andru
Panniya sirpathil ondru
Pennena vandhadhu indru silaiyae
Pallavan sirpigal andru
Panniya sirpathil ondru
Pennena vandhadhu indru silaiyae
Undhan azhagukkillai eedu
Enna vilai azhagae
Sonna vilaikku vaanga varuven
Vilai uyir endraalum tharuven
Indha azhagai kandu viyandhu pogiren
Ohhh oru mozhiyillaamal
Oru mozhiyillaamal mounam maagiren
Uyirae unaiyae ninaithu
Vizhineer mazhaiyil nanaindhu
Imaiyil irukkum iravu urakkam
Kan vittu poyaachu kaaranam neeyaachu
Nilavu erikka ninaivu kodhikka
Aaraadha nenjaachu aagaaram nanjaachu
Dhinam dhinam unai ninaikkiren
Thurumbena udal ilaikkiren
Uyir kondu varum padhumaiyae
Unaivida illai pudhumaiyae
Un pugazh vaiyamum solla
Sitrana vaasalil ulla
Chithiram vetkudhu mella uyire
Un pugazh vaiyamum solla
Sitrana vaasalil ulla
Chithiram vetkudhu mella nalla naal
Unai naanum serum naal dhaan
Enna vilai azhagae enna vilai azhagae
Sonna vilaikku vaanga varuven
Vilai uyir endraalum tharuven
Indha azhagai kandu viyandhu pogiren
Ohhh oru mozhiyillaamal
Oru mozhiyillaamal mounam maagiren
Oru mozhiyillaamal mounam maagiren
Oru mozhiyillaamal mounam maagiren
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Enna Vilai Azhage lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Enna Vilai Azhage" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Enna Vilai Azhage?
"Enna Vilai Azhage" is beautifully sung by Unni Menon. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Enna Vilai Azhage?
The lyrics were written by Vaali and the music was composed by A. R. Rahman.
Where can I find Enna Vilai Azhage lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Enna Vilai Azhage" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Enna Vilai Azhage?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-09-10.
Which album and language is Enna Vilai Azhage from?
"Enna Vilai Azhage" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Enna Vilai Azhage?
This track falls under the Romantic genre and was released by a major label.
About "Enna Vilai Azhage" – Lyrics Meaning & Theme
"Enna Vilai Azhage" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Unni Menon. The music, composed by A. R. Rahman, perfectly blends with the lyrics penned by Vaali.
The song dives into themes of Romantic. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Romantic music.
Released under the label a reputed music brand in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Enna Vilai Azhage" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.