Lojakku Mojakku Sung by Mukesh | Written by Mohan Rajan
Lojakku Mojakku lyrics in Tamil with official video. Sung by Mukesh and written by Mohan Rajan. Watch & read full lyrics online.
'லொஜக்கு மொஜக்கு' | LOJAKKU MOJAKKU SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Lojakku Mojakku" is sung by Mukesh from Raashi Khanna, Arya, Andrea Jeremiah and Sundar C. starrer Tamil film Aranmanai 3 , directed by Sundar C.. LOJAKKU MOJAKKU song was composed by C. Sathya , with lyrics written by Mohan Rajan .
Lojakku mojakku
Bajakku bajakku
Bajakku bajakku
Bajakku bajakku
Lojakku mojakku
Bajakku bajakku
Lojakku mojakku
Bajakku ma
Vaa maa minnalu
Naa ipo morattu single uh…
Lojakku mojakku
Bajakku bajakku
Lojakku mojakku
Bajakku ma
Yaen ma angel uh
Gap la vitta cycle uh
Lojakku mojakku
Bajakku bajakku
Lojakku mojakku
Bajakku ma
Ka ka ka po solitu po
Tik tok panni manasa
Oru gps ah kootitu po
Jik jak aana vayasa
atozlyric.com
Wire u ilaa minsaaram
En usura vaangum samsaaram
Athuvaaga nee maaranum
Love uh mela
Love yum vachu
En usura mela yum thechu
Thandhuduven unoda kai mela
Avatar padatha kooda
Blue ah irukudhunnu
Ipo vara paakala kannala
Sathiyam pannuven vaa di
Na rombha uthaman di
Sathiyam theatre uh pola
Unna getha paathupen di
Na patta kadam theeranumae
Thangam vandha seranumaey
Google uh pola naa
Thoongaama thedurendi
Vaa maa minnalu
Na ippo morattu single uh
Lojakku mojakku
Bajakku bajakku
Lojakku mojakku
Bajakku ma
Ka ka ka po solitu po
Tik tok panni manasa
Oru gps ah kootitu po
Jik jak aana vayasa
Wire u ilaa minsaaram
En usura vaangum samsaaram
Athuvaaga nee maaranum
Kaadhalu kulfiya kudukum
Kaiyula kuchi dhaan michama irukum
Arambam elaamae inikum
Ada poga poga bore u bore u
Kaadhalu kulfiya kudukum
Kaiyula kuchi dhaan michama irukum
Arambam elaamae inikum
Ada lojakku mojakku bajakku bajakku
Kaadhalu kulfiya kudukum
Kaiyula kuchi dhaan michama irukum
Arambam elaamae inikum
Ada poga poga bore u bore u
Kaadhalu kulfiya kudukum
Kaiyula kuchi dhaan michama irukum
Arambam elaamae inikum
Ada lojakku mojakku bajakku bajakku
Vaa maa minnalu
Na ippo morattu single uh
Kaadhalu kulfiya kudukum
Kaiyula kuchi dhaan michama irukum
Arambam elaamae inikum
Ada poga poga bore u bore u
Kaadhalu kulfiya kudukum
Kaiyula kuchi dhaan michama irukum
Arambam elaamae inikum
Ada lojakku mojakku bajakku bajakku.
லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு மா
பரத்கிரிக்.காம்
வாமா மின்னலு
நா இப்போ மொரட்டு சிங்களு
லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு மா
ஏம்மா ஏஞ்சலு கேப்புல
விட்டா சைக்கிளு
லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு மா
க க க போ சொல்லிட்டு போ
டிக் டாக் பண்ணி மனச
ஒரு ஜிபிஎஸ் ஆ கூட்டிட்டு போ
ஜிக் ஜாக் ஆன வயச
ஒயறு இல்லா மின்சாரம்
என் உசுர வாங்கும் சம்சாரம்
அதுவாக நீ மாறணும்
லவ்-வு மேல
லவ்-வயும் வச்சு
என் உசுர மேல யும் தச்சு
தந்துடுவேன் உன்னோட கை மேல
அவதார் படத்த கூட
ப்ளூ-வா இருக்குதுனு
இப்போ வர பாக்கல கண்ணால
சத்தியம் பண்ணுவேன் வா டி
நா ரொம்ப உத்தமன் டி
சத்தியம் தியேட்டர போல
உன்ன கெத்தா பாத்துப்பேன் டி
நா பட்ட கடம் தீரணுமே
தங்கம் வந்து சேரணுமே
கூகிள போல நா
தூங்காம தேடுரேண்டி
வாமா மின்னலு
நா இப்போ மொரட்டு சிங்களு
லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு மா
க க க போ சொல்லிட்டு போ
டிக் டாக் பண்ணி மனச
ஒரு ஜிபிஎஸ் ஆ கூட்டிட்டு போ
ஜிக் ஜாக் ஆன வயச
ஒயறு இல்லா மின்சாரம்
என் உசுர வாங்கும் சம்சாரம்
அதுவாக நீ மாறணும்
காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட போக போக போர் போர்
காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு
காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட போக போக போர் போர்
காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு
வாமா மின்னலு
நா மொரட்டு ஸிங்களு
காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட போக போக போர் போர்
காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Lojakku Mojakku lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Lojakku Mojakku" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Lojakku Mojakku?
"Lojakku Mojakku" is beautifully sung by Mukesh. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Lojakku Mojakku?
The lyrics were written by Mohan Rajan and the music was composed by C. Sathya.
Where can I find Lojakku Mojakku lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Lojakku Mojakku" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Lojakku Mojakku?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-09-22.
Which album and language is Lojakku Mojakku from?
"Lojakku Mojakku" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Lojakku Mojakku?
This track falls under the Dance genre and was released by saregama.
About "Lojakku Mojakku" – Lyrics Meaning & Theme
"Lojakku Mojakku" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Mukesh. The music, composed by C. Sathya, perfectly blends with the lyrics penned by Mohan Rajan.
The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.
Released under the label saregama in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Lojakku Mojakku" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.