Pati Tari Garaj by singer Ashok Thakor Lyrics in Gujarati
Artist
Ashok Thakor
Album
Language
Gujarati
Music
Hardik Rathod, Bhupat Vagheshwari
Lyricist
Rajvinder Singh
Label
tips gujarati
Genre
Bewafa (બેવફા)
Year
2021
Starring
Song Pooja Rai, Jeet Pande
Release Date
2021-07-19
Pati Tari Garaj Sung by Ashok Thakor | Written by Rajvinder Singh
Pati Tari Garaj lyrics in Gujarati with official video. Sung by Ashok Thakor and written by Rajvinder Singh. Watch & read full lyrics online.
પતી તારી ગરજ | PATI TARI GARAJ LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Ashok Thakor under Tips Gujarati label. "PATI TARI GARAJ" Gujarati song was composed by Hardik Rathod and Bhupat Vagheshwari , with lyrics written by Rajvinder Singh . The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Pooja Rai and Jeet Pande.
Ho meto mara prem par jaan pan lutavi chhe
Ho khabar nathi mane kevi dil ni ae dagari chhe
Ho meto mara prem par jaan pan lutavi chhe
Khabar nathi mane kevi dil ni ae dagari chhe
atozlyric.com
Ho bewafa shu jane mara dil nu dard
Bewafa shu jane mara dil nu dard
Ho pati aeni garaj dil todi gai tarat
Ho bewafa pati tari garaj dil todi gai tu tarat
Ho tara mate aakhi duniya thi ver kidho
Te bewafa mane kem re dago didho
Ho jani joi ne teto jindagi bagadi mari
Paisa kaje teto parka ne sago kidho
Have hu jivu ke maru pade tane shu farak
Hu jivu ke maru pade tane shu farak
Ho pati tari garaj dil todi gai tarat
Ho pati tari garaj dil todi gai tu tarat
Ho bewafa shu jane mara dil nu dard
Bewafa shu jane mara dil nu dard
Ho pati aeni garaj dil todi gai tarat
Ho bewafa pati tari garaj dil todi gai tu tarat
Ho aavshe dado taro roj radvano
Joje bewafa tane dago malvano
Ho khush chhe tu aaj mujne radavine
Mara jevo prem tane koi na karvano
Meto nibhaviti prem ni faraj
Meto nibhaviti prem ni faraj
Ho pati tari garaj dil todi gai tarat
Ho pati tari garaj dil todi gai tu tarat
Ho bewafa shu jane mara dil nu dard
Bewafa shu jane mara dil nu dard
Ho pati aeni garaj dil todi gai tarat
Ho bewafa pati tari garaj dil todi gai tu tarat
Ho tu bewafa chhe noti mane khabar
Prem name teto aapi amne jaher
Ho mara hacha prem ni kari na te kadar
Bija ni thai gai mari joti najar
Ho kari gai kevu sitam dil par
Kari gai kevu sitam dil par
Ho pati tari garaj dil todi gai tarat
Bewafa pati tari garaj dil todi gai tarat
Ho bewafa shu jane mara dil nu dard
Bewafa shu jane mara dil nu dard
Ho pati aeni garaj dil todi gai tarat
Ho pati tari garaj dil todi gai tarat
હો મેતો મારા પ્રેમ પર જાન પણ લૂંટાવી છે
હો ખબર નથી મને કેવી દિલ ની એ દગારી છે
હો મેતો મારા પ્રેમ પર જાન પણ લૂંટાવી છે
ખબર નથી મને કેવી દિલ ની એ દગારી છે
હો બેવફા શું જાણે મારા દિલ નું દર્દ
બેવફા શું જાણે મારા દિલ નું દર્દ
હો પતિ એની ગરજ દિલ તોડી ગઈ તરત
હો બેવફા પતિ તારી ગરજ દિલ તોડી ગઈ તું તરત
હો તારા માટે આખી દુનિયા થી વેર કીધો
તે બેવફા મને કેમ રે દગો દીધો
હો જાણી જોઈ ને તેતો જિંદગી બગાડી મારી
પૈસા કાજે તેતો પારકા ને સગો કીધો
હવે હું જીવું કે મરું પડે તને શું કરફ
હું જીવું કે મરું પડે તને શું ફરક
હો પતિ તારી ગરજ દિલ તોડી ગઈ તરત
હો પતિ તારી ગરજ દિલ તોડી ગઈ તું તરત
હો બેવફા શું જાણે મારા દિલ નું દર્દ
બેવફા શું જાણે મારા દિલ નું દર્દ
હો પતિ એની ગરજ દિલ તોડી ગઈ તરત
હો બેવફા પતિ તારી ગરજ દિલ તોડી ગઈ તું તરત
આવશે દાડો તારો રોજ રડવાનો
જોજે બેવફા તને દગો મળવાનો
હો ખુશ છે તું આજ મુજને રડાવીને
મારા જેવો પ્રેમ તને કોઈ ના કરવાનો
મેતો નિભાવીતી પ્રેમ ની ફરજ
મેતો નિભાવીતી પ્રેમ ની ફરજ
હો પતિ તારી ગરજ દિલ તોડી ગઈ તરત
હો પતિ તારી ગરજ દિલ તોડી ગઈ તું તરત
હો બેવફા શું જાણે મારા દિલ નું દર્દ
બેવફા શું જાણે મારા દિલ નું દર્દ
હો પતિ એની ગરજ દિલ તોડી ગઈ તરત
હો બેવફા પતિ તારી ગરજ દિલ તોડી ગઈ તું તરત
હો તું બેવફા છે નોતી મને ખબર
પ્રેમ નામે તેતો આપી અમને જહેર
હો મારા હાચા પ્રેમ ની કરી ના તે કદર
બીજા ની થઇ ગઈ મારી જોતી નજર
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો કરી ગઈ કેવું સિતમ દિલ પર
કરી ગઈ કેવું સિતમ દિલ પર
હો પતિ તારી ગરજ દિલ તોડી ગઈ તરત
બેવફા પતિ તારી ગરજ દિલ તોડી ગઈ તરત
હો બેવફા શું જાણે મારા દિલ નું દર્દ
બેવફા શું જાણે મારા દિલ નું દર્દ
હો પતિ એની ગરજ દિલ તોડી ગઈ તરત
હો પતિ તારી ગરજ દિલ તોડી ગઈ તરત
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Pati Tari Garaj lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Pati Tari Garaj" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Pati Tari Garaj?
"Pati Tari Garaj" is beautifully sung by Ashok Thakor. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Pati Tari Garaj?
The lyrics were written by Rajvinder Singh and the music was composed by Hardik Rathod, Bhupat Vagheshwari.
Where can I find Pati Tari Garaj lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Pati Tari Garaj" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Pati Tari Garaj?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-07-19.
Which album and language is Pati Tari Garaj from?
"Pati Tari Garaj" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Pati Tari Garaj?
This track falls under the Bewafa (બેવફા) genre and was released by tips gujarati.
Who stars in Pati Tari Garaj music video?
The music video features Song Pooja Rai, Jeet Pande in leading roles, adding visual appeal to the song.
About "Pati Tari Garaj" – Lyrics Meaning & Theme
"Pati Tari Garaj" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Ashok Thakor. The music, composed by Hardik Rathod, Bhupat Vagheshwari, perfectly blends with the lyrics penned by Rajvinder Singh.
The song dives into themes of Bewafa (બેવફા). The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Bewafa (બેવફા) music.
The music video features Song Pooja Rai, Jeet Pande, who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.
Released under the label tips gujarati in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Pati Tari Garaj" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.