Oo Solriya.. Oo Oo Solriya - Song Cover Image

Oo Solriya.. Oo Oo Solriya by singer Andrea Jeremiah Lyrics in Tamil

ArtistAndrea Jeremiah
Album
LanguageTamil
MusicDevi Sri Prasad
LyricistViveka
Labeladitya music
GenreItem Songs
Year2025
Starring
Release Date2025-04-25

Oo Solriya.. Oo Oo Solriya Sung by Andrea Jeremiah | Written by Viveka

Oo Solriya.. Oo Oo Solriya lyrics in Tamil with official video. Sung by Andrea Jeremiah and written by Viveka. Watch & read full lyrics online.
'ஊ சொல்றியா... ஊ ஊ சொல்றியா' | OO SOLRIYA.. OO OO SOLRIYA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Oo Solriya.. Oo Oo Solriya" is sung by Andrea Jeremiah from Allu Arjun, Fahadh Faasil and Rashmika Mandanna starrer Tamil film Pushpa , directed by Sukumar. OO SOLRIYA.. OO OO SOLRIYA song was composed by Devi Sri Prasad , with lyrics written by Viveka .
Sela sela sela katna
Kuru kuru kuru nu paappaanga
Kutta kutta gown u poatta
Kurukka marukka paappaanga
Sela blouse gu chinna gown o
Dress u onnum illinga
Aasai vandha suththi suththi
Alayaa alayum aambala buththi
Oo solriya mama.. Oo oo solriya mama
Oo solriya mama.. Oo oo solriya mama
Colour aa irukkum ponna paaththaa
Kanakku pannu thudipaanga
Karuppa irukkum ponna paaththaa
Kalaya irukkunu solvaaanga
Colour u karuppu maaniramo
Nerathula onnum illinga
Seeni sakkara kattiya suthithi
Yerumba thiriyum aambala buththi
Oo solriya mama.. Oo oo solriya mama
Oo solriya mama.. Oo oo solriya mama
Nettayaaga valandha ponna
Nimindhu nimindhu paapaanga
Kuttayaaga irukkum ponna
Kuninju valanju paapaanga
Netta ponno kutta ponno
Thittam ellaam onnunga
Degam yellam mogam muththi
Thiruda yengum aambala buththi
Oo solriya mama.. Oo oo solriya mama
Oo solriya mama.. Oo oo solriya mama
Kozhukka mozhukka valantha ponna
Gummunu irukku solvaanga
Kucchi odambu kaari vandha
Kacchidhamunnu vazhivaanga
Kozhu kozhu odambo kucchi odambo
Size la onnum illinga
Alwa maari azhagach chuththi
Alla thudikkum aambala buththi
Oo solriya mama.. Oo oo solriya mama
Oo solriya mama.. Oo oo solriya mama
Periya periya manusanunnu
Oru silar inga varuvaanga
Ozhukkamunn naane dhaannu
Olarisilaru thireevaanga
atozlyric.com
Ozhuka seelan osantha manishan
Veliya podum veshamga
Velakka anachaa podhum yellam
Velakka anachaa podhum yellam
Velakku maarum onnuthanga
Oo solriya mama.. Oo oo solriya mama
Oo solvame paapa.. Oo oo solvama paapa
Oo solriya mama.. Oo oo solriya mama
Oo solvame paapa.. Oo oo solvama paapa.
சேல சேல சேல கட்டுனா
குறு குறு குறுன்னு பாப்பாங்க
குட்ட குட்ட கவுன போட்டா
குறுக்கா மறுக்கா பாப்பாங்க
சேல ப்ளவுஸ்சோ சின்ன கவுனோ
டிரெஸ்சுல ஒன்னும் இல்லைங்க
ஆச வந்தா சுத்தி சுத்தி
அலையா அலையும் ஆம்பள புத்தி
பரத்கிரிக்.காம்
ஊ சொல்றியா மாமா… ஊ ஊ சொல்றியா மாமா
ஊ சொல்றியா மாமா… ஊ ஊ சொல்றியா மாமா
கலர்ரா இருக்கும் பொண்ண பார்த்தா
கணக்கு பண்ண துடிப்பாங்க
கருப்பா இருக்கும் பொண்ண பார்த்தா
கலையா இருக்குன்னு சொல்வாங்க
கலரோ கருப்போ மாநிறமோ
நெறத்துல ஒன்னும் இல்லைங்க
சீனி சக்கரை கட்டிய சுத்தி
எறும்பா திரியும் ஆம்பள புத்தி
ஊ சொல்றியா மாமா… ஊ ஊ சொல்றியா மாமா
ஊ சொல்றியா மாமா… ஊ ஊ சொல்றியா மாமா
நெட்டையாக வளந்த பொண்ண
நிமிந்து நிமிந்து பாப்பாங்க
குட்டையாக இருக்கும் பொண்ண
குனிஞ்சு வளைஞ்சு பாப்பாங்க
நெட்ட பொண்ணோ குட்ட பொண்ணோ
திட்டம் எல்லாம் ஒண்ணுங்க
தேகம் எல்லாம் மோகம் முத்தி
திருட ஏங்கும் ஆம்பள புத்தி
ஊ சொல்றியா மாமா… ஊ ஊ சொல்றியா மாமா
ஊ சொல்றியா மாமா… ஊ ஊ சொல்றியா மாமா
கொழுக்க முழுக்க வளந்த பொண்ண
கும்முன்னு இருக்கு சொல்வாங்க
குச்சி ஒடம்புகாரி வந்தா
கச்சிதமுன்னு வலிவாங்க
கொழு கொழு உடம்போ குச்சி உடம்போ
சைஸ்ல ஒன்னும் இல்லைங்க
அல்வா மாதிரி அழகச்சுத்தி
அள்ள துடிக்கும் ஆம்பள புத்தி
ஊ சொல்றியா மாமா… ஊ ஊ சொல்றியா மாமா
ஊ சொல்றியா மாமா… ஊ ஊ சொல்றியா மாமா
பெரிய பெரிய மனுஷன்னின்னு
ஒரு சிலர் இங்கே வருவாங்க
ஒழுக்கமுன்னா நானேதான்னு
ஒளறி சிலரு திரிவாங்க
ஒழுக்க சீலன் ஒசந்த மனிஷன்
வெளிய போடும் வேஷம்ங்க
வெளக்க அணைச்சா போதும் எல்லாம்
வெளக்க அணைச்சா போதும் எல்லாம்
வெளக்குமாறும் ஒன்னுதாங்க
ஊம் சொல்றியா மாமா… ஊஹூம் சொல்றியா மாமா
ஊம் சொல்வோமே பாப்பா… ஊஹூம் சொல்வோமா பாப்பா
ஊம் சொல்றியா மாமா… ஊஹூம் சொல்றியா மாமா
ஊம் சொல்வோமே பாப்பா… ஊஹூம் சொல்வோமா பாப்பா.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Oo Solriya.. Oo Oo Solriya lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Oo Solriya.. Oo Oo Solriya" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Oo Solriya.. Oo Oo Solriya?

"Oo Solriya.. Oo Oo Solriya" is beautifully sung by Andrea Jeremiah. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Oo Solriya.. Oo Oo Solriya?

The lyrics were written by Viveka and the music was composed by Devi Sri Prasad.

Where can I find Oo Solriya.. Oo Oo Solriya lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Oo Solriya.. Oo Oo Solriya" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Oo Solriya.. Oo Oo Solriya?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025-04-25.

Which album and language is Oo Solriya.. Oo Oo Solriya from?

"Oo Solriya.. Oo Oo Solriya" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Oo Solriya.. Oo Oo Solriya?

This track falls under the Item Songs genre and was released by aditya music.

About "Oo Solriya.. Oo Oo Solriya" – Lyrics Meaning & Theme

"Oo Solriya.. Oo Oo Solriya" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Andrea Jeremiah. The music, composed by Devi Sri Prasad, perfectly blends with the lyrics penned by Viveka.

The song dives into themes of Item Songs. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Item Songs music.

Released under the label aditya music in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Oo Solriya.. Oo Oo Solriya" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.