Kaadamutta Sung by Anal Akash | Written by Vairamuthu
Kaadamutta lyrics in Tamil with official video. Sung by Anal Akash and written by Vairamuthu. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF KAADAMUTTA IN TAMIL: 'காட முட்ட' The song is sung by Anal Akash from the Tamil film Shiva Shivaa , directed by Suseenthiran. The film stars Jai, Meenakshi Govindarajan and Akansha Singh in the lead role. "KAADAMUTTA" is a Happy song, composed by Jai Sampath , with lyrics written by Vairamuthu .
Vatta vatta oh vatta nila
Pathu pura haan patcha pura
Vatta vatta paaraiyilaa
Vatta nila vandhadha daa
Pathu pura mathiyila
Patcha pura meyudhada
Retta jada pota ponne
Pitchu thinna echi oorum
Nei kudathil erumbu pola
Mei kudathil manasu yerum
Kaadamutta
Hey kaadamutta
Un kannu rendum kaada mutta
Kaaththiruken vaadi kitta
Kaadamutta
Hey kaadamutta
Naa kaaththiruken vaadi kitta vaa
Vatta vatta paaraiyilaa
Vatta nila vandhadha daa
Pathu pura mathiyila
Patcha pura
atozlyric.com
Oh kaatu kulla kedandha
Maatu kaaran pola
Mella mella thaan maathi
Mudichen vella kaaran pola
Ottu veetil irundha
Ottadaiya pola
Thottu thottu nee katti
Mudicha pattu kunjam pola
Anju veral thotta sugame
Nenjukkuzhi kulla kedakku
Mitcha baagam thottu mudichaa
Utcham dhan de enaku
Seeni podi pola siricha
Sitham ratham katti kedaku
Nalaiku ena thittam unaku
Solli podi enaku
Theeya vecha koluthi nenja kadathi
Sooriyana minjuputta ena solla
Hey kaadamutta
Hey kaadamutta
Un kannu rendum kaada mutta
Kaaththiruken vaadi kitta
Kaadamutta
Hey kaadamutta
Naa kaaththiruken vaadi kitta vaa
Vatta vatta paaraiyilaa
Vatta nila vandhadha daa
Pathu pura mathiyila
Patcha pura meyudhada
Retta jada pota ponne
Pitchu thinna echi oorum
Nei kudathil erumbu pola
Mei kudathil manasu yerum
Kaadamutta
Hey kaadamutta
Un kannu rendum kaada mutta
Kaaththiruken vaadi kitta
Kaadamutta
Hey kaadamutta
Naa kaaththiruken vaadi kitta vaa
Vatta vatta
Vatta nila
Pathu pura patcha pura.
வட்ட வட்ட ஆ வட்ட நிலா
பத்து புறா ஆ பச்ச புறா
வட்ட வட்ட பாறையில
வட்ட நிலா வந்ததடா
பத்து புறா மத்தியில
பச்ச புறா மேயுதடா
ரெட்ட ஜட போட்ட பொண்ண
பிச்சு தின்ன எச்சி ஊறும்
நெய் குடத்தில் எறும்பு போல
மெய் குடத்தில் மனசு ஏறும்
காட முட்ட
ஹேய் காட முட்ட
உன் கண்ணு ரெண்டும் காட முட்ட
காத்திருக்கேன் வாடி கிட்ட
காட முட்ட
ஹேய் காட முட்ட
நான் காத்திருக்கேன் வாடி கிட்ட வா
வட்ட வட்ட பாறையில
வட்ட நிலா வந்ததடா
பத்து புறா மத்தியில
பச்ச புறா
ஓ காட்டுகுள்ள கெடந்த
மாட்டுக்காரன் போல
மெல்ல மெல்ல தான் மாத்தி
முடிச்சேன் வெள்ளகாரன் போல
ஓட்டு வீட்டில் இருந்தா
ஒட்டடைய போல
தொட்டு தொட்டு நீ கட்டி
முடிச்ச பட்டு குஞ்சம் போல
அஞ்சு வெரல் தொட்ட சுகமே
நெஞ்சுக்குழி குள்ள கெடக்கு
மிச்ச பாகம் தொட்டு முடிச்சா
உச்சம் தான் டீ எனக்கு
சீனி பொடி போல சிரிச்சா
சித்தம் ரத்தம் கட்டி கெடக்கு
நாளைக்கு என்ன திட்டம் உனக்கு
சொல்லி போடி எனக்கு
தீய வெச்சா கொழுத்தி நெஞ்ச கடத்தி
சூரியன மிஞ்சுபுட்ட என்ன சொல்ல
பரத்கிரிக்.காம்
ஹேய் காட முட்ட
ஹேய் காட முட்ட
உன் கண்ணு ரெண்டும் காட முட்ட
காத்திருக்கேன் வாடி கிட்ட
காட முட்ட
ஹேய் காட முட்ட
நான் காத்திருக்கேன் வாடி கிட்ட வா
வட்ட வட்ட பாறையில
வட்ட நிலா வந்ததடா
பத்து புறா மத்தியில
பச்ச புறா மேயுதடா
ரெட்ட ஜட போட்ட பொண்ண
பிச்சு தின்ன எச்சி ஊறும்
நெய் குடத்தில் எறும்பு போல
மெய் குடத்தில் மனசு ஏறும்
காட முட்ட
ஹேய் காட முட்ட
உன் கண்ணு ரெண்டும் காட முட்ட
காத்திருக்கேன் வாடி கிட்ட
காட முட்ட
ஹேய் காட முட்ட
நான் காத்திருக்கேன் வாடி கிட்ட வா
வட்ட வட்ட
வட்ட நிலா
பத்து புறா பச்ச புறா.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Kaadamutta lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Kaadamutta" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Kaadamutta?
"Kaadamutta" is beautifully sung by Anal Akash. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Kaadamutta?
The lyrics were written by Vairamuthu and the music was composed by Jai Sampath.
Where can I find Kaadamutta lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Kaadamutta" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Kaadamutta?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-09-21.
Which album and language is Kaadamutta from?
"Kaadamutta" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Kaadamutta?
This track falls under the Happy genre and was released by saregama tamil.
About "Kaadamutta" – Lyrics Meaning & Theme
"Kaadamutta" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Anal Akash. The music, composed by Jai Sampath, perfectly blends with the lyrics penned by Vairamuthu.
The song dives into themes of Happy. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Happy music.
Released under the label saregama tamil in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Kaadamutta" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.