Jil Jil - Song Cover Image

Jil Jil by singer Vaikom Vijayalakshmi Lyrics in Tamil

ArtistVaikom Vijayalakshmi
Album
LanguageTamil
MusicKarthik Kodakandla
LyricistDr.Kiruthiya
Labellahari music
GenreItem Songs
Year2021
Starring
Release Date2021-07-19

Jil Jil Sung by Vaikom Vijayalakshmi | Written by Dr.Kiruthiya

Jil Jil lyrics in Tamil with official video. Sung by Vaikom Vijayalakshmi and written by Dr.Kiruthiya. Watch & read full lyrics online.
ஜில் ஜில் | JIL JIL SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Vaikom Vijayalakshmi from the Tamil film Jetty , directed by Subrahmanyam Pichuka. The film stars Karthik Kodakandla and Nandita Swetha in the lead role. The music of "JIL JIL" song is composed by Karthik Kodakandla , while the lyrics are penned by Dr.Kiruthiya .
atozlyric.com
Eraakutty adi suraakutty
En thoondiyila sikkaatha veeralkutty
Kadal kanni enna dumil panni
Thenam padu padu paduthara cheenagkunni
Eraakutty adi suraakutty
En thoondiyila sikkaatha veeralkutty
Kadal kanni enna dumil panni
Thenam padu padu paduthara cheenagkunni
Sheela meenu
Naa kola meenu
Ithu venu minna
Nee follow pannu
Jil jil jil jil jil jil jil jil jil
Jilebi kenda, lady bady
Jal jal jal jal jal jal jal jal
Salanga kattina jalki rani
Jil jil jil jil jil jil jil jil jil
Jilebi kenda, lady bady
Jal jal jal jal jal jal jal jal
Salanga kattina jalki rani
Mathi neenu ena kothathada
Neethliya veral vaikanthada
Jil jil jil jil jil jil jil jil jil
Jilebi kenda, lady bady
Jal jal jal jal jal jal jal jal
Salanga kattina jalki rani
Jil jil jil jil jil jil jil jil jil
Jilebi kenda, lady bady
Jal jal jal jal jal jal jal jal
Salanga kattina jalki rani
Jil jil jil jil jil jil jil jil jil
Ambu vidum, oru kombanjuraa
Athu pol penniva kanne
Kaala mana. Oru vaazha ela
Athil thulli vinzum pinne
Ada padavaam, naa chenganavaa
Peru meen pola en odambu
Pasiyirundha enna visiyam pannu
Chi mudiyati othungu
Vala veesi paatha kooda sikka vaala meenu
Kai veesi, roatila pona viduvaan jollu
Kelangaan meenu kanakka rendu azhakana kaalu
Muzhungama, muzhungu thayya ooraang kannu
Jil jil jil jil jil jil jil jil jil
Jilebi kenda, lady bady
Jal jal jal jal jal jal jal jal
Salanga kattina jalki rani
Jil jil jil jil jil jil jil jil jil
Jilebi kenda, lady bady
Jal jal jal jal jal jal jal jal
Salanga kattina jalki rani
Jil jil jil jil jil jil jil jil jil
Jilebi kenda, lady bady
Jal jal jal jal jal jal jal jal
Salanga kattina jalki rani
Jil jil jil jil jil jil jil jil jil
Jilebi kenda, lady bady
Jal jal jal jal jal jal jal jal
Salanga kattina jalki rani
Vanchara meena vala vala ppaga
Naa valanthuthuaan kedakaen
Konjura aasa kolathula ernagu
Istam pola thinnu
Koduvaayaa enna thoduvaaya
Ada naa marukkavum maaten
Nandaakaga, ena kondaadu
Un manasu sirikka, vappen
Vavaalu, thirukka kanakkavalanju oodum ponnu
Savvaalu vite enna udichupaaru
Kuzhi nandu pathungum pothu vanthe kothum kokku
Thadi kondu adikkamathaan methu vaa konju
Jil jil jil jil jil jil jil jil jil
Jilebi kenda, lady bady
Jal jal jal jal jal jal jal jal
Salanga kattina jalki rani
Jil jil jil jil jil jil jil jil jil
Jilebi kenda, lady bady
Jal jal jal jal jal jal jal jal
Salanga kattina jalki rani.
எராகுட்டி ஆதி சூரகுட்டி
என் தூண்டிலில சிக்காதா வீரல்குட்டி
கடல் கண்ணி என்னா டுமில் பன்னி
தேனம் பாடு பாது பதுதாரா சீனகுன்னி
எராகுட்டி ஆதி சூரகுட்டி
என் தூண்டிலில சிக்காதா வீரல்குட்டி
கடல் கண்ணி என்னா டுமில் பன்னி
தேனம் பாடு பாது பதுதாரா சீனகுன்னி
ஷீலா மெனு
நா கோலா மெனு
இத்து வேணு மின்னா
நீ ஃபாலோ பன்னு
பரத்கிரிக்.காம்
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜிலேபி கெண்டா, லேடி பேடி
ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜா
சலங்க கட்டினா ஜல்கி ராணி
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜிலேபி கெண்டா, லேடி பேடி
ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜா
சலங்க கட்டினா ஜல்கி ராணி
மத்தி நீனு எனா கோத்தாதா
நீத்லியா வெரல் வைகாந்தடா
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜிலேபி கெண்டா, லேடி பேடி
ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜா
சலங்க கட்டினா ஜல்கி ராணி
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜிலேபி கெண்டா, லேடி பேடி
ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜா
சலங்க கட்டினா ஜல்கி ராணி
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
அம்பு விடும், ஓரு கொம்பன்ஜுரா
அத்து போல் பென்னிவா கண்ணே
கால மனம். ஓரு வாஷா எலா
அதில் துல்லி வின்சம் பின்னே
அட பதவம், நா செங்கனவா
பெரு மீன் போலா என் ஓடம்பு
பசியிருந்தா என்ன விசியம் பன்னு
சி முடியாதி ஒதுங்கு
வாலா வீசி பாதா குடா சிக்கா வாலா மீனு
கை வீசி, ரோட்டிலா போனா விதுவன் ஜொலு
கெலங்கன் மீனு, கனக்க ரெண்டு அசகனா காலு
முஷுங்கமா, முஜுங்கு தையா ஓராங் கண்ணு
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜிலேபி கெண்டா, லேடி பேடி
ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜா
சலங்க கட்டினா ஜல்கி ராணி
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜிலேபி கெண்டா, லேடி பேடி
ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜா
சலங்க கட்டினா ஜல்கி ராணி
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜிலேபி கெண்டா, லேடி பேடி
ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜா
சலங்க கட்டினா ஜல்கி ராணி
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜிலேபி கெண்டா, லேடி பேடி
ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜா
சலங்க கட்டினா ஜல்கி ராணி
வஞ்சாரா மீனா வாலா வாலா பபகா
நா வலந்துத்துவான் கெடகேன்
கொஞ்சுரா ஆசா கோலத்துலா எர்னாகு
இஸ்தம் போலா மெல்லிய
கொடுவாய என்ன தோடுவாய
அதா நா மருக்காவம் மாட்
நந்தகக, எனா கொண்டாடு
உன் மனசு சிரிக்கா, வாப்பன்
வவாலு, திருக்க கனக்கா வலஞ்சு ஓடம் பொன்னு
சவ்வாலு வைட் என்னா உதிச்சுபாரு
குஜி நந்து பாதுங்கம் போத்து வந்தே கோத்தும் கொக்கு
தாடி கொண்டு ஆதிக்காமதன் மெது வா கொஞ்சு
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜிலேபி கெண்டா, லேடி பேடி
ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜா
சலங்க கட்டினா ஜல்கி ராணி
ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
ஜிலேபி கெண்டா, லேடி பேடி
ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜாலி ஜா
சலங்க கட்டினா ஜல்கி ராணி.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Jil Jil lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Jil Jil" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Jil Jil?

"Jil Jil" is beautifully sung by Vaikom Vijayalakshmi. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Jil Jil?

The lyrics were written by Dr.Kiruthiya and the music was composed by Karthik Kodakandla.

Where can I find Jil Jil lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Jil Jil" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Jil Jil?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-07-19.

Which album and language is Jil Jil from?

"Jil Jil" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Jil Jil?

This track falls under the Item Songs genre and was released by lahari music.

About "Jil Jil" – Lyrics Meaning & Theme

"Jil Jil" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Vaikom Vijayalakshmi. The music, composed by Karthik Kodakandla, perfectly blends with the lyrics penned by Dr.Kiruthiya.

The song dives into themes of Item Songs. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Item Songs music.

Released under the label lahari music in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Jil Jil" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.