Khamma Khodal - Song Cover Image

Khamma Khodal by singer Kinjal Dave Lyrics in Gujarati

ArtistKinjal Dave
Album
LanguageGujarati
MusicMayur Nadiya
LyricistJayesh Prajapati
Labelkd digital
GenreDevotional
Year2021
Starring
Release Date2021-02-18

Khamma Khodal Sung by Kinjal Dave | Written by Jayesh Prajapati

Khamma Khodal lyrics in Gujarati with official video. Sung by Kinjal Dave and written by Jayesh Prajapati. Watch & read full lyrics online.
KHAMMA KHODAL LYRICS IN GUJARATI: Khamma Khodal (ખમ્મા ખોડલ) is a Gujarati Devotional song, voiced by Kinjal Dave from KD Digital . The song is composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Jayesh Prajapati .
હો ખમ્મા ખમ્મા
માં ખોડલ ખમ્મા
ખમ્મા ખમ્મા
માં ખોડલ ખમ્મા
હો માં ને મોડું કરવું છે ક્યાં
અંતર નો પોકાર પડે જ્યાં
અંતર નો પોકાર પડે જ્યાં
અંતર નો પોકાર પડે જ્યાં
હો માં ને મોડું કરવું છે ક્યાં
અંતર નો પોકાર પડે જ્યાં
માં મડ દે ચારણ ની બાળા
આવી ને ખમકાર કરે ત્યાં
હો શિરે ભેળીયા ઓઢી
કાળા કરવા બાળક ના રખવાળા
દોડી આવે માં મનબાળા
જપતા ખોડલ ખોડલ માળા
જપતા ખોડલ ખોડલ માળા
જપતા ખોડલ ખોડલ માળા
હે આયલ આવશે રૂમઝૂમ તી રે
મારી ખમકારી ખોડિયાર
હાથે ત્રિશૂળ શોભે ને
માં છે મગરી ની અસવાર
એ સમરથ ચારણ ની ભેળિયું રે
આખું ગજવે છે બ્રહ્માંડ
એ ખમ્મા ખમ્મા ખમકારી રે
મારી ખમકારી ખોડિયાર
હો નૈયા ને માં ડૂબતી તારે
લાવી ને માં પાર ઉતારે
દુઃખ દારીદર પળ ભાગે
એક જ ખોડલ ના ખમકારે
હા દિવ્ય તેજ અનુપમ માં નું
જે કઈ છે એ એની કૃપા નું
હાથ મૂકી બાળક ની માથે
ફેરવતી કિસ્મત નું પાનું..પાનું
હા રોહીશાળા પ્રગટી માં તું
રાજપરે રમનારી માં તું
માટેલ ને માં ઘરે ગળધરે
કાયમ છે વસનારી માં તું
હો ધામ વરાણે માં પરચાળી
કાગવડ માં છે બલિહારી
ઠેક ઠેકાણે મંદિર તોડા
ક્યાં નથી તું હે બિરદારી
ક્યાં નથી તું હે બિરદારી
ક્યાં નથી તું હે બિરદારી
હે આયલ આવશે રૂમઝૂમ તી રે
મારી ખમકારી ખોડિયાર
એ હાથે ત્રિશૂળ શોભે ને
માં છે મગરી ની અસવાર
માં છે મગરી ની અસવાર
હો સાત બેનો છો માં સુખકારી
આપ કહા ઓ મંગલકારી
માદા કુળ મા અવતરનારી
લીલા આપણી સૌથી ન્યારી
હો ભાલે આડ ને મગર સવારી
દિવ્ય તેજ છે ત્રિશૂળ ધારી
અરજી સુણજો બાળક જાણી
આઈ તમે ખોડલ ખમકારી….
ભારતલીરીક્સ.કોમ
ધૂપ તના તું ધમકારે
આવે છે ઝાલર ઝણકારે
ભાગે ભૂત પલીત ને ડાકણ
આઈ તણા એક જ ખમકારે
હો સોમલ બેને સુખડાં દીધા
પલ માં દુઃખ હટાવી દીધા
રૂપ તમે સમડી ના લઇ ને
નવઘણ જેવા દીકરા દીધા
નવઘણ જેવા દીકરા દીધા
નવઘણ જેવા દીકરા દીધા
હે તને સાદ કરે છે છોરું
માં કરતી ના તું મોડું
જય કવિ કે સરને રાખી
કરજે તું ખમકાર તારો
તારો ખમ્મા ભેડિયો હો..હો…જી
ખોડલ તારો ખમકાર ભેળીયો હો..હો…જી
હે જુનાળાનો રા બેની
જાહલ વારે જાય
માવલડી છે ભેડી એનો
વાળ ના વાંકો થાય
તારો ખમ્મા ભેળીયો હો..હો…જી
ખોડલ તારો ખમ્મા ભેળીયો હો…હો…જી
હે માડી તારો ખમ્મા ભેળીયો હો…હો..જી
Ho khamma khamma
Maa khodal khamma
Khamma khamma
Maa khodal khamma
Ho maa ne modu karvu chhe kya
Antar no pokar pade jya
Antar no pokar pade jya
Antar no pokar pade jya
Ho maa ne modu karvu chhe kya
Antar no pokar pade jya
Maa mad de chaaran ni bara
Aavi ne khamkar kare tya
Ho shire bhediya odhi
Kara karva barak naa rakhvara
Dodi aave maa manbara
Japta khodal khodal mara
Japta khodal khodal mara
Japta khodal khodal mara
He aayal aavse rumzum ti re
Mari khamkari kodiyar
Hathe trishul shobhe ne
Maa chhe magari ni asvar
Ae samrath charan ni bhediyu re
Aakhu gajve chhe brahmand
Ae khamma khamma khamkari re
Mari khamkari khodiyar
Ho naiya ne maa dubti taare
Laavi ne maa paar utare
Dukh daaridar pal maa bhage
Ek j khodal naa khamkare
atozlyric.com
Ha divy tej anupm maa nu
Je kai chhe ae aeni krupa nu
Haath muki barak ni mathe
Feravti kismat nu panu..panu
Ha rohishala pragti maa tu
Rajpare ramnari maa tu
Matel ne maa ghare gardhare
Kaayam chhe vasnari maa tu
Ho dhaam varane maa parchari
Kagavad maa chhe balihari
Thek thekane mandir toda
Kya nathi tu he birdari
Kya nathi tu he birdari
Kya nathi tu he birdari
He aayal aavse rumzum ti re
Mari khamkari khodiyar
Ae hathe trishul shobhe ne
Maa chhe magari ni asvar
Maa chhe magari ni asvar
Ho saat beno chho maa sukhkari
Aap kaha o mangalkari
Mada kur maa avtarnari
Leela aapni sauthi nyari
Ho bhale aard ne magar savari
Divy tej chhe trishul dhari
Arji sunjo barak jaani
Aai tame khodal khamkari…
Dhup tana tu dhamkare
Aave chhe jalar jankare
Bhage bhoot palit ne dakan
Aai tana ek j khamkare
Ho somal bene sukhda didha
Pal maa dukh hatavi didha
Roop tame samdi naa laine
Navghan jeva dikra didha
Navghan jeva dikra didha
Navghan jeva dikra didha
He tane saad kare chhe chhoru
Maa karti naa tu modu
Jay kavi ke sarne rakhi
Karje tu khamakar taro
Khamma bhedyio ho ho ji
Khodal taro khama bhediyo ho..ho..ji
He junrano raa beni
Jahal vare jaay
Mavaldi chhe bhedi aeno
Vaar naa vanko thaay
Taro khamma bhediyo ho ho ji
Khodal taro khamma bhediyo ho ho ji
He madi taro khamma bhediyo ho ho ji
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Khamma Khodal lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Khamma Khodal" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Khamma Khodal?

"Khamma Khodal" is beautifully sung by Kinjal Dave. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Khamma Khodal?

The lyrics were written by Jayesh Prajapati and the music was composed by Mayur Nadiya.

Where can I find Khamma Khodal lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Khamma Khodal" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Khamma Khodal?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-02-18.

Which album and language is Khamma Khodal from?

"Khamma Khodal" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Khamma Khodal?

This track falls under the Devotional genre and was released by kd digital.

About "Khamma Khodal" – Lyrics Meaning & Theme

"Khamma Khodal" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Kinjal Dave. The music, composed by Mayur Nadiya, perfectly blends with the lyrics penned by Jayesh Prajapati.

The song dives into themes of Devotional. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Devotional music.

Released under the label kd digital in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Khamma Khodal" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.