Paga Paga Sung by Mark Thomas | Written by Yugabharathi
Paga Paga lyrics in Tamil with official video. Sung by Mark Thomas and written by Yugabharathi. Watch & read full lyrics online.
Paga Paga lyrics, பாக்க பாக்க the song is sung by Mark Thomas from Naadodigal 2. The music of Paga Paga track is composed by Justin Prabhakaran while the lyrics are penned by Yugabharathi.
Thoonilum irupaan thurumbilum irupaanae
Paga paga paga paga
Thoonilum irupaan thurumbilum irupaanae
Paga paga paga paga
Hooo oooo hooo ooo hooo oooo hoo ooo ooo oo
Ethanai ethanai pattadhu ethanai
Pattrida pattrida paga paga
Ethanai ethanai kettadhu ethanai
Katrida katrida paga paga
Sattamum thittamum raththam urinjida
Mutrida mutrida paga paga
Thottathu vittadhum vittadhu suttadhum
Thotrida thotrida paga paga
Hooo vanthavanae vanthavanae
Paga paga paga paga paga
Paga paga paga paga paga paga paga paga paga
atozlyric.com
Sei… puratchi sei
Inaindhu sei
Thunindhu sei
Sei…puratchi sei
Inaindhu sei
Thunindhu sei
Naam aavom ooo oo oo mm
Sada sada neruppena
Sagalamum namakkena
Paga paga paga paga
Paga paga paga paga paga
Nada nada kizhakkena
Nadapadhu sivappena
Paga paga paga paga
Paga paga paga paga paga
Hooo vanthavanae vanthavanae
Paga paga paga paga paga
Paga paga paga paga paga paga paga paga paga
Poraaduvom
Poraaduvom poraaduvom
Poraduvom
Poraaduvom poraaduvom
Ethanai ethanai pattadhu ethanai
Pattrida pattrida paga paga
Ethanai ethanai kettadhu ethanai
Katrida katrida paga paga
Sattamum thittamum raththam urinjida
Mutrida mutrida paga paga
Thottathu vittadhum vittadhu suttadhum
Thotrida thotrida paga paga
Hooo vanthavanae vanthavanae
Paga paga paga paga paga
Paga paga paga paga paga paga paga paga paga
Pei aadum aattathil
Oor vazhuma
Tamizh thaai vaazha por seidhaal
Theengaaguma
Saathaanin kootathil
Yaar yokkiyam
Thalai saayaamal porada
Vaada seekkiram
Sei puratchi sei
Inaindhu sei
Thunindhu sei
Sei puratchi sei
Inaindhu sei
Thunindhu sei
Kaveri neer pola
Varandomada
Karai yeraamal kaneeril
Midhandhomada
Aduthavan adikaiyil
Ahimsaiyai uraipadha
Paga paga paga paga
Paga paga paga paga paga
Nadippinil namai silar
Mayakkida ninaipatha
Paga paga paga paga
Paga paga paga paga paga
Hooo vanthavanae vanthavanae
Paga paga paga paga paga
Paga paga paga paga paga paga paga paga paga
Velvom velvom velvom velvom
Velvom velvom velvom
Ethanai ethanai pattadhu ethanai
Pattrida pattrida paga paga
Ethanai ethanai kettadhu ethanai
Katrida katrida paga paga
Sattamum thittamum raththam urinjida
Mutrida mutrida paga paga
Thottathu vittadhum vittadhu suttadhum
Thotrida thotrida paga paga
Hooo vanthavanae vanthavanae
Paga paga paga paga paga
Paga paga paga paga paga paga paga paga paga
Heyy heyy heyy heyy
Heyy heyy heyy heyy
Hooo vanthavanae vanthavanae
Paga paga paga paga paga
Paga paga paga paga paga paga paga paga paga
Paga Paga
தூணிலும் இருப்பான் துரும்பிலும் இருப்பானே
பக பக பக பக
தூணிலும் இருப்பான் துரும்பிலும் இருப்பானே
பக பக பக பக
ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓ
எத்தனை எத்தனை பட்டது எத்தனை
பற்றிட பற்றிட பக பக
எத்தனை எத்தனை கெட்டது எத்தனை
கற்றிட கற்றிட பக பக
சட்டமும் திட்டமும் ரத்தம் உறிஞ்சிட
முற்றிட முற்றிட பக பக
தொட்டது விட்டதும் விட்டதும் சுட்டதும்
தொற்றிட தொற்றிட பக பக
பரத்கிரிக்.காம்
ஹோ வந்தவனே வந்தவனே
பக பக பக பக பக
பக பக பக பக பக பக பக பக பக
செய் புரட்சி செய்
இணைந்து செய்
துணிந்து செய்
செய் புரட்சி செய்
இணைந்து செய்
துணிந்து செய்
நாம் ஆவோம் ஓஒ ஓ ஓ ம்ம்
சட சட நெருப்பென
சகலமும் நமக்கென
பக பக பக பக
பக பக பக பக பக
நட நட கிழக்கென
நடப்பது சிவப்பென
பக பக பக பக
பக பக பக பக பக
ஹோ வந்தவனே வந்தவனே
பக பக பக பக பக
பக பக பக பக பக பக பக பக பக
போராடுவோம்
போராடுவோம் போராடுவோம்
போராடுவோம்
போராடுவோம் போராடுவோம்
எத்தனை எத்தனை பட்டது எத்தனை
பற்றிட பற்றிட பக பக
எத்தனை எத்தனை கெட்டது எத்தனை
கற்றிட கற்றிட பக பக
சட்டமும் திட்டமும் ரத்தம் உறிஞ்சிட
முற்றிட முற்றிட பக பக
தொட்டது விட்டதும் விட்டதும் சுட்டதும்
தொற்றிட தொற்றிட பக பக
ஹோ வந்தவனே வந்தவனே
பக பக பக பக பக
பக பக பக பக பக பக பக பக பக
பேய் ஆடும் ஆட்டத்தில்
ஊர் வாழுமா
தமிழ் தாய் வாழ போர் செய்தால்
தீங்காகுமா
சாத்தானின் கூட்டத்தில்
யார் யோக்கியம்
தலை சாயாமல் போராட
வாடா சீக்கிரம்
செய் புரட்சி செய்
இணைந்து செய்
துணிந்து செய்
செய் புரட்சி செய்
இணைந்து செய்
துணிந்து செய்
காவேரி நீர் போல
வறண்டோம்மடா
கரை ஏறாமல் கண்ணீரில்
மிதந்தோம்மடா
அடுத்தவன் அடிக்கையில்
அஹிம்சை உரைப்பதா
பக பக பக பக
பக பக பக பக பக
நடிப்பினால் நமை சிலர்
மயக்கிட நினைப்பதா
பக பக பக பக
பக பக பக பக பக
ஹோ வந்தவனே வந்தவனே
பக பக பக பக பக
பக பக பக பக பக பக பக பக பக
வெல்வோம் வெல்வோம் வெல்வோம் வெல்வோம்
வெல்வோம் வெல்வோம் வெல்வோம்
எத்தனை எத்தனை பட்டது எத்தனை
பற்றிட பற்றிட பக பக
எத்தனை எத்தனை கெட்டது எத்தனை
கற்றிட கற்றிட பக பக
சட்டமும் திட்டமும் ரத்தம் உறிஞ்சிட
முற்றிட முற்றிட பக பக
தொட்டது விட்டதும் விட்டதும் சுட்டதும்
தொற்றிட தொற்றிட பக பக
ஹோ வந்தவனே வந்தவனே
பக பக பக பக பக
பக பக பக பக பக பக பக பக பக
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹோ வந்தவனே வந்தவனே
பக பக பக பக பக
பக பக பக பக பக பக பக பக பக
பக பக
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Paga Paga lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Paga Paga" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Paga Paga?
"Paga Paga" is beautifully sung by Mark Thomas. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Paga Paga?
The lyrics were written by Yugabharathi and the music was composed by Justin Prabhakaran.
Where can I find Paga Paga lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Paga Paga" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Paga Paga?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-14.
Which album and language is Paga Paga from?
"Paga Paga" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Paga Paga?
This track falls under the popular genre and was released by sony music india.
About "Paga Paga" – Lyrics Meaning & Theme
"Paga Paga" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Mark Thomas. The music, composed by Justin Prabhakaran, perfectly blends with the lyrics penned by Yugabharathi.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label sony music india in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Paga Paga" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.