Tu Jone Ne Jone Mata - Song Cover Image

Tu Jone Ne Jone Mata by singer Vijay Suvada, Vanita Patel Lyrics in Gujarati

ArtistVijay Suvada, Vanita Patel
Album
LanguageGujarati
MusicDhaval Kapadiya
LyricistPravin Ravat, Mitesh Barot
Label
GenreSad, Other
Year2020
Starring
Release Date2020-01-18

Tu Jone Ne Jone Mata Sung by Vijay Suvada, Vanita Patel | Written by Pravin Ravat, Mitesh Barot

Tu Jone Ne Jone Mata lyrics in Gujarati with official video. Sung by Vijay Suvada, Vanita Patel and written by Pravin Ravat, Mitesh Barot. Watch & read full lyrics online.
Tu Jone Ne Jone Mata lyrics, the song is sung by Vijay Suvada, Vanita Patel from Soorpancham Beats. The music of Tu Jone Ne Jone Mata Sad, Other track is composed by Dhaval Kapadiya while the lyrics are penned by Pravin Ravat, Mitesh Barot.
A…n…deraa…
Ae kadjug jamona mo, tamara poch pachi aalela
Jagat n duniya lain naahi jase
Ae ek thadi mo khadhelu hase to thadim thukse pan….
Monas khain khotu bolse
Ae pan aatham na nevod aalelo hase to
Mari mata taru jamelu bhathu koi dado
Khain jutthu nahi bol
Ae tara viswas no aviswas nai kar
Ae taro rakhelo bharoso kadach duniya ni
Ae poch kacheri vakil taro nyay na kar to
Adadhi rate tari mata n pokar karje
Ae jagat na fojdar fari jaay, jagat n duniya fari jaay
Ae tari mata nai far, kaadi rate taro nyay aalse
Deraa…deraa avo….
Ae bhodo hamji ne taro bharoho me rakhyo
Ae bhodo hamji ne taro bharoho me rakhyo
Mara viswas no te malajo na rakhyo
Tu jone ne jone mata ae…maa
atozlyric.com
Hath na karya mara haiye vagya
Tari bhaibandhi ae choy na na rakhya
Tu jone ne jone mata he…maa
Bhodo hamji ne taro bharoho me rakhyo
Mara viswas no te malajo na rakhyo
Tu jone ne jone mata, he…maa
Tu jone ne jone maata maata re maa…
O…man ma tara mel hato ame na jaanya
Kuwa ma utari tame varat re vadhya
Ae…chiya guna na ver tame vadya
Jeevte jeev amne mari re nakhya
Ae adadhi rate mari madi nyay mangse
Ae adadhi rate mari madi nyay mangse
Dhode dade ae to tara dekhadse
Tu jone ne jone mata he…maa
Tu jone ne jone mata, mata re maa…
Ho…aaj manave akhi duniya diwadi
Tara karniye aaj mare hodi
Ho…paiso khatar teto bhibandhi re todi
Mara jeevan ma jer gyo tu ghodi
He…vagta dhole tare apvu re padse
Ae vagta dhole tare apvu re padse
Me to chhodyo mari mata na chhodse
Tu jone ne jone mata he…maa…
Tu jone ne jone mata mata re…maa…
O dhoop re dhumada nu parman rakhse
Kud ni devi mari aabru re rakhse
O aaj kaadi rato kale ajvadu avse
Sukh no suraj mari mata ugaadse
Ho venn vadhavo lai daglu ame bharta
Ho venn vadhavo lai daglu ame bharta
Pusya vina maa ne poni na pita
Tu jone ne jone mata he…maa…
Tu jone ne jone mata, mata re…maa…
Ho bhodo hamji ne taro bharoho me rakhyo
Mara viswas no te malajo na rakhyo
Tu jone ne jone mata, he…maa…
Khara tone aai mata, he…maa…
Tu jone ne jone mata, he…maa…
Sukh na daada laai mata, he…maa…
Tu jone ne jone mata, he…maa…
Are re dera hobhdje vaa…t
Seth n laxmi mata be vate vadya deraa…
Laxmi ke sh seth mar jaavu sh man raja aalo n
Seth ke sh darwaja ughada sh
Tamar javu hoy to mataji taman raja aalu shu
Laxmi jaay aetl paachhad neeti aevu ke sh
Seth man ae ched n ched raja aalo n deraa…
Neeti jee etl pelo dharam chevu bol…
Mata laxmi jato ryo, neeti jati ri
Maru dharam nu aoy tamara seth na ghar ma
Kasu kom nathi man jaava dyo n…
Seth chevu bol jata ro n tamare jaavu hoy to
Aem karata karata chhelu satt ghar ma rai jyu
Satt, seth be jano vaate vadyo deraa…
Seth mari laxmi mari neeti dharam jato ryo
Maru satt nu aoy kasu kom nathi man javaa dyo n…
Seth kes satt hobhdo n ghar no khuno khali sh
To jain bolya vagar behi jo n…
Ae…Aem karata karata parodhiya ni veda vadi
Laxmi ke s satt ghar mothi cham baar avtu nathi…deraa…
Kudrat kar aevu koy na kar
Laxmi, neeti n dharam ghar mo pasho vadyo…deraa…
Kadjug mo jina gher satt hase ina gher koi dado
Laxmi, neeti dharam khutse nai aavi satt ni vaato judi sh…
Vaa far vadad far, far nadiyo na neer
Dev nu marelu venn koy daado pachhu vadtu nathi…deraa…
અ…ન…દેરા…
એ કળજુગ જામોનાં મોં, તમારા પોંચ પચી આલેલે
જગત ન દુનિયા લઈન નાહી જશે,
એ એક થાળી મોં ખાધેલું હશે તો થાળીમ થુંકશે પણ…
મોંણસ ખઈન ખોટું બોલશે,
એ પણ આઠમ ના નેવોદ આલેલો હશે તો
મારી માતા તારું જમેલુ ભાથું કોઈ દાડો
ખઈન જૂઠું નહિ બોલ,
એ તારા વિશ્વાસ નો અવિશ્વાસ નઈ કર
એ તારો રાખેલો ભરોસો કદાચ દુનિયા ની
એ પોંચ કચેરી વકીલ તારો ન્યાય ના કર તો
અડધી રાતે તારી માતા ન પોકાર કરજે,
એ જગત ના ફોજદાર ફરી જાય, જગત ન દુનિયા ફરી જાય
એ તારી માતા નઈ ફર, કાળી રાતે તારો ન્યાય આલશે
દેરા…દેરા આવો…
એ ભોળો હમજી ને તારો ભરોહો મેં રાખ્યો
એ ભોળો હમજી ને તારો ભરોહો મેં રાખ્યો
મારા વિશ્વાસ નો તે મલાજો ના રાખ્યો
તું જોણે ને જોણે માતા એ…માં
હાથ ના કર્યા મારા હૈયે વાગ્યા
તારી ભઈબંધી એ ચોય ના ના રાખ્યા
તું જોણે ને જોણે માતા હે…માં
ભોળો હમજી ને તારો ભરોહો મેં રાખ્યો
મારા વિશ્વાસ નો તે મલાજો ના રાખ્યો
તું જોણે ને જોણે માતા, હે…માં
તું જોણે ને જોણે માતા, માતા રે…માં…
ભારતલીરીક્સ.કોમ
ઓ…મન માં તારા મેલ હતો અમે ના જાણ્યા
કુવા માં ઉતારી તમે વરત રે વાઢ્યા…
એ…ચિયા ગુના ના વેર તમે વાળ્યા
જીવતે જીવ અમને મારી રે નાખ્યા
એ અડધી રાતે મારી માડી ન્યાય માંગશે
એ અડધી રાતે મારી માડી ન્યાય માંગશે
ધોળે દાડે એ તો તારા દેખાડશે
તું જોણે ને જોણે માતા હે…માં
તું જોણે ને જોણે માતા, માતા રે…માં…
હો…આજ મનાવે આખી દુનિયા દિવાળી
તારા કારણીયે આજ મારે હોળી
હો…પૈસો ખાતર તે તો ભઈબંધી રે તોડી
મારા જીવન માં ઝેર ગયો તું ઘોડી
હે…વાગતા ઢોલે તારે આપવું રે પડશે
એ વાગતા ઢોલે તારે એવું રે પડશે
મેં તો છોડ્યો મારી માતા ના છોડશે
તું જોણે ને જોણે માતા હે…માં…
તું જોણે ને જોણે માતા, માતા રે…માં…
ઓ ધૂપ રે ધુમાડા નું પરમાણ રાખશે
કુળ ની દેવી મારી આબરૂ રે રાખશે
ઓ આજ કાળી રાતો કાલે અજવાળું આવશે
સુખ નો સુરજ મારી માતા ઉગાડશે
હો વેંણ વધાવો લઇ ડગલું અમે ભરતા
હો વેંણ વધાવો લઇ ડગલું અમે ભરતા
પૂસ્યા વિના માં ને પોણી ના પીતા
તું જોણે ને જોણે માતા હે…માં…
તું જોણે ને જોણે માતા, માતા રે…માં…
હો ભોળો હમજી ને તારો ભરોહો મેં રાખ્યો
મારા વિશ્વાસ નો તે મલાજો ના રાખ્યો
તું જોણે ને જોણે માતા, હે માં
ખરા ટોણે આઈ માતા, હે…માં…
તું જોણે ને જોણે માતા, હે…માં…
સુખ ના દાડા લાઈ માતા, હે…માં…
તું જોણે ને જોણે માતા, હે…માં…
અરે રે દેરા હોંભળજે વા…ત
શેઠ ન લક્ષ્મી માતા બે વાતે વાળ્યા દેરા…
લક્ષ્મી કે સ શેઠ માર જાવું સ મન રાજા આલો ન
શેઠ કે સ દરવાજા ઉઘાડા સ
તમાર જવું હોય તો માતાજી તમ ન રાજા આલુ શું
લક્ષ્મી જાય એટલ પાછળ નિતી એવું કે સ
શેઠ મન એ ચેડ ન ચેડ રાજા આલો ન ડેરા…
નિતી જી એટલ પેલો ધરમ ચેવું બોલ…
માતા લક્ષ્મી જતો રયો, નિતી જતી રી
મારુ ધરમ નું ઓય તમારા શેઠ ના ઘર માં
કશુ કોમ નથી મ ન જાવ દયો ન…
શેઠ ચેવું બોલ જતા રો ન તમારે જાવું હોય તો
એમ કર ત કર ત છેલ્લું સત્ત ઘર માં રઈ જ્યું
સત્ત, શેઠ બે જણો વાતે વાળ્યો દેરા…
શેઠ મારી લક્ષ્મી મારી નિતી ધરમ જતો રયો
મારુ સત્ત નું ઓય કશુ કોમ નથી મ ન જવા દયો ન…
શેઠ કે સ સત્ત હોભળો ન ઘર નો ખૂણો ખાલી સ
તો જઈન બોલ્યા વગર બેહી જો ન…
એ…એમ કર ત કર ત પરોઢિયા ની વેળા વળી
લક્ષ્મી કે સ સત્ત ઘર મોથી ચમ બાર આવતું નથી…દેરા…
કુદરત કર એવું કોઈ ના કર
લક્ષ્મી, નિતી ન ધરમ ઘર મોં પાશો વાળ્યો…દેરા…
કળજુગ મોં જીના ઘેર સત્ત હશે ઈના ઘેર કોય દાડો
લક્ષ્મી, નિતી ધરમ ખૂટશે નઈ આવી સત્ત ની વાતો જુદી સ…
વા ફર વાદળ ફર, ફર નદીયો ના નીર
દેવ નું મારેલું વેંણ કોય દાડો પાછું વળતું નથી…દેરા…
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Tu Jone Ne Jone Mata lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Tu Jone Ne Jone Mata" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Tu Jone Ne Jone Mata?

"Tu Jone Ne Jone Mata" is beautifully sung by Vijay Suvada, Vanita Patel. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Tu Jone Ne Jone Mata?

The lyrics were written by Pravin Ravat, Mitesh Barot and the music was composed by Dhaval Kapadiya.

Where can I find Tu Jone Ne Jone Mata lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Tu Jone Ne Jone Mata" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Tu Jone Ne Jone Mata?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-01-18.

Which album and language is Tu Jone Ne Jone Mata from?

"Tu Jone Ne Jone Mata" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Tu Jone Ne Jone Mata?

This track falls under the Sad, Other genre and was released by a major label.

About "Tu Jone Ne Jone Mata" – Lyrics Meaning & Theme

"Tu Jone Ne Jone Mata" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Vijay Suvada, Vanita Patel. The music, composed by Dhaval Kapadiya, perfectly blends with the lyrics penned by Pravin Ravat, Mitesh Barot.

The song dives into themes of Sad, Other. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Sad, Other music.

Released under the label a reputed music brand in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Tu Jone Ne Jone Mata" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.