Kalakkalu Mr Localu by singer Sivakarthikeyan Lyrics in Tamil
Artist
Sivakarthikeyan
Album
Language
Tamil
Music
Hiphop Tamizha
Lyricist
K.R. Dharan
Label
think music india
Genre
Year
2020
Starring
Release Date
2020-06-06
Kalakkalu Mr Localu Sung by Sivakarthikeyan | Written by K.R. Dharan
Kalakkalu Mr Localu lyrics in Tamil with official video. Sung by Sivakarthikeyan and written by K.R. Dharan. Watch & read full lyrics online.
Kalakkalu Mr Localu lyrics, கலக்கலு மற் லோக்கலு the song is sung by Sivakarthikeyan from Mr. Local. The music of Kalakkalu Mr Localu track is composed by Hiphop Tamizha while the lyrics are penned by K.R. Dharan.
Hey pakka middle classu-da
Status ellaam dhoosu-da
Pesipaaru adutha nimisham
Aayiruva dhosthu-da
Kalakkalu…
Mr.Localu….
Hey…. Kalakkalu…
Mr.Localu….hoo
Enga ottu moththa areavum
Engaloda guestu-da
Sondha bandham rendavathu
Natppudhaanae firstu-da
Kalakkalu…
Mr.Localu….
Hey…. Kalakkalu…
Mr.Localu….hoo
Hey vellam vanthaa
Varuvom
Ullathellaam Tharuvom
Enga makkaloda thevai ellaam
Poradiyae Peruvom
Ishtta pattu Uzhaippom
Kashtam vanthaa Sirippom
Mutti modhii mela yeri
Uchathukae Parappom
Appan kaasa nambamattom
Sontha uzhaippula varuvom mela
Benz-u caru-um perusu illa
Friendship irukku athukkum mela
Hey…. Kalakkalu…
Mr.Localu….
Hey… velagu velagu velagu
Hey…. velagu velagu velagu
Ivan kashtathula kooda nippaan
Nambikkaiyaa pazhagu
Hey… velagu velagu velagu
Hey…. velagu velagu velagu
Ivan ellarukkum chellapulla
Ullam rombha azhagu
atozlyric.com
Hei… Oththa bike-um thaan
Ottaiyaa Ponaalum
Thanga thaera pola
Paathukkuvom
Costly phone-u thaan
Kaiyila Irunthaalum
OC wifi-kku Yengiduvom
EMI kattiyae kattiyae
Karanju pochu En sambalam
Oru naalu intha city-yae city-yae
Virukkum Sigappu kambalam
Enna aanalum santhosham
Karainju pogala
Kavalai illa en life-u-kulla
Entha thadai inga
Vanthaalum paravaa illa
Thunivu kuraiyaaathu manasukkulla
Kudumbam sirikka
Dhinamum uzhaippom
Appaa ammakku usuraiyae koduppom
Localu…Mr.Localu….
Hey pakka middle classu-da
Status ellaam dhoosu-da
Pesipaaru adutha nimisham
Aayiruva dhosthu-da
Kalakkalu…
Mr.Localu….
Hey…. Kalakkalu…
Mr.Localu….hoo
Enga ottu moththa areavum
Engaloda guestu-da
Sondha bandham rendavathu
Natppudhaanae firstu-da
Kalakkalu…
Mr.Localu….
Hey…. Kalakkalu…
Mr.Localu….hoo
ஹேய் பக்கா மிடில் கிளாஸ்சுடா
ஸ்டேட்டஸ் எல்லாம் தூசுடா
பேசி பாரு அடுத்த நிமிஷம்
ஆயிருவ தோஸ்த்துடா
கலக்கலு….
மிஸ்டர். லோக்கலு….
ஹேய்….கலக்கலு….
மிஸ்டர். லோக்கலு….ஹோ
எங்க ஒட்டு மொத்த ஏரியாவும்
எங்களோட கெஸ்ட்டுடா
சொந்த பந்தம் ரெண்டாவது
நட்புதானே பர்ஸ்ட்டுடா
கலக்கலு….
மிஸ்டர். லோக்கலு….
ஹேய்….கலக்கலு….
மிஸ்டர். லோக்கலு….ஹோ
ஹேய் வெள்ளம் வந்தா
வருவோம்
உள்ளதெல்லாம்
தருவோம்
எங்க மக்களோட
தேவை எல்லாம் போராடியே
பெறுவோம்
பரத்கிரிக்.காம்
இஸ்ட்டபடி
உழைப்போம்
கஷ்ட்டம் வந்தா
சிரிப்போம்
முட்டி மோதி மேல ஏறி
உச்சத்துக்கே
பறப்போம்
அப்பன் காச நம்பமாட்டோம்
சொந்த உழைப்புல வருவோம் மேல
பென்ஸ் காரும் பெருசு இல்ல
பிரண்ட்ஷிப் இருக்கு அதுக்கும் மேல
ஹேய்….கலக்கலு….
மிஸ்டர். லோக்கலு…
ஹேய்…. வெலகு வெலகு வெலகு
ஹேய்…..வெலகு வெலகு வெலகு
இவன் கஷ்டத்துல கூட நிப்பான்
நம்பிக்கையா பழகு
ஹேய்…. வெலகு வெலகு வெலகு
ஹேய்…..வெலகு வெலகு வெலகு
இவன் எல்லாருக்கும் செல்லபுள்ள
உள்ளம் ரொம்ப அழகு
ஹேய்… ஒத்த பைக்கும்தான்
ஓட்டையா
போனாலும்
தங்க தேர போல
பார்த்துக்குவோம்
காஸ்ட்லி போன்னுதான் கைல
இருந்தாலும்
ஓசி ஒய் பைக்கு
ஏங்கிடுவோம்
ஈஎம்ஐ கட்டியே கட்டியே
கரைஞ்சு போச்சு
என் சம்பளம்
ஒரு நாளு இந்த சிட்டியே சிட்டியே
விற்கும்
சிகப்பு கம்பளம்
என்ன ஆனாலும் சந்தோசம்
கரைஞ்சு போகல
கவலை இல்ல என் லைப்க்குள்ள
எந்த தடை இங்க
வந்தாலும் பரவா இல்ல
துணிவு குறையாது மனசுக்குள்ள
குடும்பம் சிரிக்க
தினமும் உழைப்போம்
அப்பா அம்மாக்கு உசுரையே கொடுப்போம்
லோக்கலு…மிஸ்டர். லோக்கலு…
ஹேய் பக்கா மிடில் கிளாஸ்சுடா
ஸ்டேட்டஸ் எல்லாம் தூசுடா
பேசி பாரு அடுத்த நிமிஷம்
ஆயிருவ தோஸ்த்துடா
கலக்கலு….
மிஸ்டர். லோக்கலு….
ஹேய்….கலக்கலு….
மிஸ்டர். லோக்கலு….ஹோ
எங்க ஒட்டு மொத்த ஏரியாவும்
எங்களோட கெஸ்ட்டுடா
சொந்த பந்தம் ரெண்டாவது
நட்புதானே பர்ஸ்ட்டுடா
கலக்கலு….
மிஸ்டர். லோக்கலு….
ஹேய்….கலக்கலு….
மிஸ்டர். லோக்கலு….ஹோ
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Kalakkalu Mr Localu lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Kalakkalu Mr Localu" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Kalakkalu Mr Localu?
"Kalakkalu Mr Localu" is beautifully sung by Sivakarthikeyan. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Kalakkalu Mr Localu?
The lyrics were written by K.R. Dharan and the music was composed by Hiphop Tamizha.
Where can I find Kalakkalu Mr Localu lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Kalakkalu Mr Localu" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Kalakkalu Mr Localu?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-06.
Which album and language is Kalakkalu Mr Localu from?
"Kalakkalu Mr Localu" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Kalakkalu Mr Localu?
This track falls under the popular genre and was released by think music india.
About "Kalakkalu Mr Localu" – Lyrics Meaning & Theme
"Kalakkalu Mr Localu" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Sivakarthikeyan. The music, composed by Hiphop Tamizha, perfectly blends with the lyrics penned by K.R. Dharan.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label think music india in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Kalakkalu Mr Localu" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.