Bewafa Pagal Kari Gai - Song Cover Image

Bewafa Pagal Kari Gai by singer Dev Pagli Lyrics in Gujarati

ArtistDev Pagli
Album
LanguageGujarati
MusicRavi-Rahul
LyricistDev Pagli
Labelekta sound
GenreSad
Year2020
StarringSong Dev Pagli, Riya Mehta, Vishal
Release Date2020-06-09

Bewafa Pagal Kari Gai Sung by Dev Pagli | Written by Dev Pagli

Bewafa Pagal Kari Gai lyrics in Gujarati with official video. Sung by Dev Pagli and written by Dev Pagli. Watch & read full lyrics online.
BEWAFA PAGAL KARI GAI LYRICS IN GUJARATI: બેવફા પાગલ કરી ગઈ, The song is sung by Dev Pagli and released by Ekta Sound label. "BEWAFA PAGAL KARI GAI" is a Gujarati Sad song, composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Dev Pagli . The music video of this song is picturised on Dev Pagli, Riya Mehta and Vishal.
હો મારી હારે દગો કર્યો ત્યારે ખબર પડી ગઈ
બેવફા
હો મારી હારે દગો કર્યો ત્યારે ખબર પડી ગઈ
મારી હારે દગો કર્યો ત્યારે ખબર પડી ગઈ
રૂપિયાવાળો તને બીજો કોઈ મળી જ્યો
હો મારી સાથે રમત રમી ત્યારે ખબર પડી ગઈ
મારી સાથે ગેમ રમી ત્યારે ખબર પડી ગઈ
બીજો કોઈ ચાહવાવાળો તને કોઈ મળી જ્યો
હો ઉગાડા પગે મેં તો માનતા કરી હતી
તું નતી જાન મારી એવી ખબર ન હતી
ઉગાડા પગે મેં તો માનતા કરી હતી
તું નતી જાન મારી એવી ખબર ન હતી
કૂણાં કાળજા કાપી ગયા છો
અમને જીવતા મારી ગયા છો
મારી ગયા છો
ઓ મન નફરત કરી ત્યારે ખબર પડી ગઈ
મન નફરત કરી ત્યારે ખબર પડી ગઈ
લવ યુ બોલવાવાળો બીજો કોઈ મળી જ્યો
ઓ મારી હારે દગો કર્યો ત્યારે ખબર પડી ગઈ
રૂપિયાવાળો તને બીજો કોઈ મળી જ્યો
બંગલાવાળો તને બીજો કોઈ મળી જ્યો
ઓ હો ચૂંદડી ઓઢાવવાના ઓરતા મને હતા
બંગડી પેરાવવાના હરખ મને હતા
હો સાતફેરા ફરવાના સપના જોયા હતા
હારે જીવવા મરવાના વાયદા કીધા હતા
હો તારા રે હમ ખઈ દારૂ છોડી દીધો
તારા ભરોસે મારગ પ્રેમ નો ઝાલી લીધો
તારા રે હમ ખઈ દારૂ છોડી દીધો
તારા ભરોસે મારગ પ્રેમ નો ઝાલી લીધો
કૂણાં કાળજા કાપી ગયા છો
અમને જીવતા મારી ગયા છો
હો મારો તે ફોન કાપ્યો ત્યારે ખબર પડી ગઈ
મને ઇગ્નોર કર્યો ત્યારે ખબર પડી ગઈ
પ્રેમ કરવાવાળો બીજો કોઈ મળી જ્યો
હો મારી હારે દગો કર્યો ત્યારે ખબર પડી ગઈ
રૂપિયાવાળો તને બીજો કોઈ મળી જ્યો
મોટી ગાડીઓવાળો બીજો કોઈ મળી જ્યો
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો તારી બેવફાઈ મને મારી નાખશે
પણ મારી હાય તને એવી લાગશે
હો દેવલો દેવલો કહી જીવ તારો બળતો
એ જીવ તારો આજે બીજા હારે ફરતો
હો ખોટા રે હમ તે માતાના ખાધા
ત્યાંજ પડ્યા હતા તારે મારે વાંધા
ખોટા રે હમ તે માતાના ખાધા
ત્યાંજ પડ્યા હતા તારે મારે વાંધા
પ્રેમમાં પાગલ કરી દિધો છે
મને જીવતો મારી દિધો છે
મારી દિધો છે
હો મને તે પુરે પૂરો ગાંડો કરી દિધો છે
મને તે પુરે પૂરો પાગલ કરી દિધો છે
હવે તારો પ્રેમી તને મારી ને મરશે
ભલે જાય જીવ મારો તને નહિ છોડશે
હો મારી કિસ્મતમાં જાનુ પ્રેમ તારો નતો
તારો આ હાલ જોઈ જીવ મારો રોતો
વિખરાઈ ગયો તારા સંસારનો માળો
જોયા સિવાય નથી રહ્યો મારે આરો
રહ્યો નથી આરો
રહ્યો નથી આરો.
Ho mari hare dago karyo tyare khabar padi gai
Bewafa
Ho mari hare dago karyo tyare khabar padi gai
Mari hare dago karyo tyare khabar padi gai
Rupiyavado tane bijo koi madi jyo
Ho mari sathe ramat rami tyare khabar padi gai
Mari sathe gem rami tyare khabar padi gai
Bijo koi chahavavado tane koi madi jyo
Ho ugada page me to manta kari hati
Tu nati jaan mari aevi khabar n hati
Ugada page me to manta kari hati
Tu nati jaan mari aevi khabar n hati
Kuna kadja kapi gaya chho
Amne jivata mari gaya chho
Mari gaya chho
Ao mane nafarat kari tyare khabar padi gai
Mane nafarat kari tyare khabar padi gai
Love you bolvavado bijo koi madi jyo
Ao mari hare dago karyo tyare khabar padi gai
Rupiyavado tane bijo koi madi jyo
Bangalavado bijo koi tane madi jyo
Ao ho chudadi odhavvana orata mane hata
Bangadi peravvana harakh mane hata
Ho satfera farvana sapna joya hata
Hare jivva marvana vayada kidhya hata
H otara re ham khai daru chhodi didho
Tara barose marag prem no zali lidho
Tara re ham khai daru chhodi didho
Tara bharose marag prem no zali lidho
Kuna kadja kapi gaya chho
Amane jivata mari gaya chho
Ho maro te fone kapyo tyare khabar padi gai
Mane ignor karyo tyare khabar pad gai
Prem karva vado bijo koi madi jyo
Ho mari hare dago karyo tyare khabar padi gai
Rupiyavado tane bijo koi madi jyo
Moti gadiaovado bijo koi madi jyo
atozlyric.com
Ho tari bevafi mane mari nakhase
Pan mari hay tane aevi lagse
Ho devlo devlo kahi jiv taro badto
Ae jiva taro aaje bija hare farto
Ho khota ham te matana kadha
Tyaj padya hata tare mare vadha
Khota ham te matana kadha
Tyaj padya hata tare mare vadha
Premma pagal kari didho chhe
Mane jivto mari didho chhe
Didho chhe
Mane te pure puro gando kari didho chhe
Mane te pure puro pagal kari didho chhe
Have taro premi tane mari ne marse
Bhale jay jiv maro tane nahi chhodase
Ho mari kishmat ma janu prem taro n hato
Taro aa hal joi jiv maro roto
Vikharai gayo tara sansarno mado
Joya sivay rahyo nathi mare aaro
Rahyo nathi mare aaro
Rahyo nathi mare aaro.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Bewafa Pagal Kari Gai lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Bewafa Pagal Kari Gai" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Bewafa Pagal Kari Gai?

"Bewafa Pagal Kari Gai" is beautifully sung by Dev Pagli. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Bewafa Pagal Kari Gai?

The lyrics were written by Dev Pagli and the music was composed by Ravi-Rahul.

Where can I find Bewafa Pagal Kari Gai lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Bewafa Pagal Kari Gai" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Bewafa Pagal Kari Gai?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-09.

Which album and language is Bewafa Pagal Kari Gai from?

"Bewafa Pagal Kari Gai" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Bewafa Pagal Kari Gai?

This track falls under the Sad genre and was released by ekta sound.

Who stars in Bewafa Pagal Kari Gai music video?

The music video features Song Dev Pagli, Riya Mehta, Vishal in leading roles, adding visual appeal to the song.

About "Bewafa Pagal Kari Gai" – Lyrics Meaning & Theme

"Bewafa Pagal Kari Gai" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Dev Pagli. The music, composed by Ravi-Rahul, perfectly blends with the lyrics penned by Dev Pagli.

The song dives into themes of Sad. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Sad music.

The music video features Song Dev Pagli, Riya Mehta, Vishal, who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.

Released under the label ekta sound in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Bewafa Pagal Kari Gai" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.