Odavum Mudiyathu Oliyavum Mudiyathu by singer Hiphop Tamizha Lyrics in Tamil
Artist
Hiphop Tamizha
Album
Language
Tamil
Music
Kaushik Krish
Lyricist
Saravedi Saran
Label
sony music south
Genre
Year
2020
Starring
Release Date
2020-06-02
Odavum Mudiyathu Oliyavum Mudiyathu Sung by Hiphop Tamizha | Written by Saravedi Saran
Odavum Mudiyathu Oliyavum Mudiyathu lyrics in Tamil with official video. Sung by Hiphop Tamizha and written by Saravedi Saran. Watch & read full lyrics online.
Odavum Mudiyathu Oliyavum Mudiyathu lyrics, ஓடவும் முடியாது ஒழியவும் முடியாது the song is sung by Hiphop Tamizha from Odavum Mudiyathu Oliyavum Mudiyathu. Odavum Mudiyathu Oliyavum Mudiyathu soundtrack was composed by Kaushik Krish with lyrics written by Saravedi Saran.
Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu
Naanga enna panna porom engalukkae theriyadhu
Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu
Intha song ethukku pottom-nu engalukkae theriyadhu
Kashthamuna kaiya kuduthu mela thookkuvom
Manasu vecha malaiya kooda thoola aakuvom
Kan simittum nerathula pannuvom setting-u
Engalukkaga ambaniyae que-la waiting-u
atozlyric.com
Vaanatha suththi paapom rocketu-la
Kadavul enga pocketu-la
Arnold vandhaalum kavalai illai
Nee eguruna thoguruna oda viduvom daa
Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu
Naanga enna panna porom engalukkae theriyadhu
Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu
Intha song ethukku pottom-nu engalukkae theriyadhu
Dappanguthu gummanguthu
Kitta vandha vaila kuththu
Dappanguthu gummanguthu
Kitta vandha vaila kuththu
Venam sonna kelu
Naanga vera aalu
Kitta vanthaalae kizhinjirum sevulu
Sharp-u naanga thaan da
Mokka scene-u yen da
Veena kodachal kudutha vaanguva bonda
Mass kaati maja pannuvom naanga top-u da
Engaloda moolai kulla world-u mappu da
Cycle-u chainu bladeu kaththi edhuvum thevai illa
Oodu poondhu thooka porom oththa saakula
Dappanguthu gummanguthu antha maari da
Naanga sonna andavanae sonna maari da
Kaatukku raja-na singam thaan da
Naatukkae naanga na bangam thaan da
Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu
Naanga enna panna porom engalukkae theriyadhu
Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu
Intha song ethukku pottom-nu engalukkae theriyadhu
Kashthamuna kaiya kuduthu mela thookkuvom
Manasu vecha malaiya kooda thoola aakuvom
Kan simittum nerathula pannuvom setting-u
Engalukkaga ambaniyae que-la waiting-u
Vaanatha suththi paapom rocketu-la
Kadavul enga pocketu-la
Arnold vandhaalum kavalai illai
Nee eguruna thoguruna oda viduvom daa
Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu
Naanga enna panna porom engalukkae theriyadhu
Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu
Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu
Naanga enna panna porom engalukkae theriyadhu
Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu
ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது
நாங்க என்ன பண்ண போறோம் எங்களுக்கே தெரியாது
ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது
இந்த சாங் எதுக்கு போட்டோம்னு எங்களுக்கே தெரியாது
கஷ்டமுன்னா கைய குடுத்து மேல தூக்குவோம்
மனசு வெச்சா மலைய கூட தூளா ஆக்குவோம்
கண் சிமிட்டும் நேரத்துல பண்ணுவோம் செட்டிங்கு
எங்களுக்காக அம்பானியே க்குயூல வெய்ட்டிங்கு
வானத்த சுத்தி பாப்போம் ராக்கெட்டுல
கடவுள் எங்க பாக்கெட்டுல
அர்னால்டு வந்தாலும் கவலை இல்லை
நீ எகுருனா தொகுருனா ஓட விடுவோம்டா
ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது
நாங்க என்ன பண்ண போறோம் எங்களுக்கே தெரியாது
ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது
இந்த சாங் எதுக்கு போட்டோம்னு எங்களுக்கே தெரியாது
டப்பாங்குத்து கும்மாங்குத்து
கிட்ட வந்தா வாயில குத்து
டப்பாங்குத்து கும்மாங்குத்து
கிட்ட வந்தா வாயில குத்து
வேணாம் சொன்ன கேளு
நாங்க வேற ஆளு
கிட்ட வந்தாலே கிழிஞ்சிரும் செவுலு
பரத்கிரிக்.காம்
சார்ப்பு நாங்கதான்டா
மொக்க சீன்னு ஏன்டா
வீணா கொடைச்சல் குடுத்த வாங்குவ போண்டா
மாஸ் காட்டி மஜா பண்ணுவோம் நாங்க டாப்புடா
எங்களோட மூளைகுள்ள வேர்ல்டு மேப்புடா
சைக்கிளு செயின்னு பிளேடு கத்தி எதுவும் தேவை இல்ல
ஊடு பூந்து தூக்க போறோம் ஒத்த சாக்குல
டப்பாங்குத்து கும்மாங்குத்து அந்த மாறிடா
நாங்க சொன்னா ஆண்டவனே சொன்ன மாறிடா
காட்டுக்கு ராஜானா சிங்கம்தான்டா
நாட்டுக்கே நாங்கன்ன பங்கம்தான்டா
ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது
நாங்க என்ன பண்ண போறோம் எங்களுக்கே தெரியாது
ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது
இந்த சாங் எதுக்கு போட்டோம்னு எங்களுக்கே தெரியாது
கஷ்டமுன்னா கைய குடுத்து மேல தூக்குவோம்
மனசு வெச்சா மலைய கூட தூளா ஆக்குவோம்
கண் சிமிட்டும் நேரத்துல பண்ணுவோம் செட்டிங்கு
எங்களுக்காக அம்பானியே க்குயூல வெய்ட்டிங்கு
வானத்த சுத்தி பாப்போம் ராக்கெட்டுல
கடவுள் எங்க பாக்கெட்டுல
அர்னால்டு வந்தாலும் கவலை இல்லை
நீ எகுருனா தொகுருனா ஓட விடுவோம்டா
ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது
நாங்க என்ன பண்ண போறோம் எங்களுக்கே தெரியாது
ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது
ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது
நாங்க என்ன பண்ண போறோம் எங்களுக்கே தெரியாது
ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Odavum Mudiyathu Oliyavum Mudiyathu lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Odavum Mudiyathu Oliyavum Mudiyathu" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Odavum Mudiyathu Oliyavum Mudiyathu?
"Odavum Mudiyathu Oliyavum Mudiyathu" is beautifully sung by Hiphop Tamizha. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Odavum Mudiyathu Oliyavum Mudiyathu?
The lyrics were written by Saravedi Saran and the music was composed by Kaushik Krish.
Where can I find Odavum Mudiyathu Oliyavum Mudiyathu lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Odavum Mudiyathu Oliyavum Mudiyathu" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Odavum Mudiyathu Oliyavum Mudiyathu?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-02.
Which album and language is Odavum Mudiyathu Oliyavum Mudiyathu from?
"Odavum Mudiyathu Oliyavum Mudiyathu" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Odavum Mudiyathu Oliyavum Mudiyathu?
This track falls under the popular genre and was released by sony music south.
About "Odavum Mudiyathu Oliyavum Mudiyathu" – Lyrics Meaning & Theme
"Odavum Mudiyathu Oliyavum Mudiyathu" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Hiphop Tamizha. The music, composed by Kaushik Krish, perfectly blends with the lyrics penned by Saravedi Saran.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label sony music south in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Odavum Mudiyathu Oliyavum Mudiyathu" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.