America Yendralum - Song Cover Image

America Yendralum by singer Pushpavanam Kuppusamy, Manikka Vinayagam, Premgi Amaren Lyrics in Tamil

ArtistPushpavanam Kuppusamy, Manikka Vinayagam, Premgi Amaren
Album
LanguageTamil
MusicDevi Sri Prasad
LyricistViveka
Label
GenrePlayful
Year2025
Starring
Release Date2025-03-27

America Yendralum Sung by Pushpavanam Kuppusamy, Manikka Vinayagam, Premgi Amaren | Written by Viveka

America Yendralum lyrics in Tamil with official video. Sung by Pushpavanam Kuppusamy, Manikka Vinayagam, Premgi Amaren and written by Viveka. Watch & read full lyrics online.
அமெரிக்கா என்றாலும் | AMERICA YENDRALUM SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Pushpavanam Kuppusamy , Manikka Vinayagam and Premgi Amaren from the Tamil film Santosh Subramaniam , directed by Mohan Raja. The film stars Jayam Ravi, Genelia, Prakash Raj and Vijayakumar in the lead role. The music of "AMERICA YENDRALUM" song is composed by Devi Sri Prasad , while the lyrics are penned by Viveka .
யே அமெரிக்கா
என்றாலும் ஆண்டிபட்டி
என்றாலும் காதல் செஞ்சா
குத்தம் சொல்ல ஊரே
வருதுடா ஹேய்
அமெரிக்கா
என்றாலும் ஆண்டிபட்டி
என்றாலும் காதல் செஞ்சா
குத்தம் சொல்ல ஊரே
வருதுடா
ஒன் டே கிரிக்கெட்
போயாச்சு ட்வென்டி ட்வென்டி
வந்தாச்சு ஆனா கூட அப்பா
கூட்டம் மாறவில்ல டா
முருகா முருகா
ஓ மை முருகா உன்னை
போல ரெண்டு பொண்ணா
நாங்க கேட்குறோம்
பரத்கிரிக்.காம்
முருகா முருகா
ஓ மை முருகா சிங்கிள்
பொண்ண ஓகே பண்ண
செத்து பொழைக்கிறோம்
லவ் மேக்ஸ்
லைப் பியூட்டிபுல்
ஹேய் லவ் மேக்ஸ்
லைப் பியூட்டிபுல்
ஹோய் அமெரிக்கா
என்றாலும் ஆண்டிபட்டி
என்றாலும் காதல் செஞ்சா
குத்தம் சொல்ல ஊரே
வருதுடா டோய்
லவ் ஹஸ் நோ
காஸ்ட் ஆர் ரிலிஜியன்
டூ ஹார்ட்ஸ் ஷேர் எ
லாட் ஆப் பேஷன் பேரன்ட்ஸ்
வில் நெவெர் எவர் லெட்
தன் ஹப்பன் பட் ஹேய்
லவ் மேக்ஸ் லைப் பியூட்டிபுல்
ஹேய் மீசை
ஆரம்பிக்கும் போது
பாசம் யாவும் புரியாது
காதல் என்பது ஒன்னும்
இல்லடா வயசு செய்யும்
மோசம்
அட வேடந்தாங்களுக்கு
போயும் காகம் பார்த்து என்ன
லாபம் காதல் ஒன்று தான்
இளமை காலத்தில்
எங்களோட சுவாசம்
நாங்க வச்ச
பாசத்த கொச்சை
செய்வது பச்ச துரோகம்
தானே உங்க உச்சி தொட்டு
அட பாதம் வரையில் எங்க
தியாகம் தானே
தந்தை பிள்ளையின்
உறவு ஏதோ சந்தை தரகு
இல்லை உங்க பாசத்த
என்றும் எங்கள் நெஞ்சம்
மறந்ததில்ல
லவ் மேக்ஸ்
லைப் பியூட்டிபுல்
ஹேய் லவ் மேக்ஸ்
லைப் பியூட்டிபுல்
ஹேய் அமெரிக்கா
என்றாலும் ஆண்டிபட்டி
என்றாலும் காதல் செஞ்சா
குத்தம் சொல்ல ஊரே
வருதுடா டா டா டா டா
டா
ஹேய் ஸ்டாப்
தி மியூசிக் ஒன் டூ த்ரீ
போர்
ஹ்ம்ம் ஆஆ எழில்
முக ராதா இமைகளின் ஓரம்
குழல் ஊதும் கண்ணனை
வரவேற்கிறாள் கர மலர்
ஏந்த கார்மேக வண்ணன்
கரையிலா கடல் போல
அலை பாய்கிறேன்
ராதையின் தேடல்
என்ன கண்ணன் மறந்ததில்லை
தேவகி பாலனின்றி ராதை
கண்ணில் தூக்கமில்லை
ராதை கண்ணில் தூக்கமில்லை
ஹேய் காசு
தேவைப்படும் போது
கால சுத்தி வருவீங்க
காதல் வந்ததும்
பேச்ச மீறியே கால
வாருவீங்க
அடடாடா பள்ளி
காலமது வேறு பருவ
காலமிது வேறு எங்க
பேச்சையே மனசு கேக்கல
என்ன செய்வோம் போங்க
கட்டுப்பாடு தான்
இல்லா படகு கரையை
சேர்ந்திடாது
கட்டி போட்டு
தான் வெச்சா படகு கடல
பார்த்திடாது
காதல் செய்கிற
பிள்ளை கண்ணுக்கு
அப்பா தெரியாது
மகனை நேசிக்கும்
அப்பாவிக்கிது தப்பா
தெரியாது
லவ் மேக்ஸ் லைப்
பியூட்டிபுல் ஹேய் லவ்
மேக்ஸ் லைப் பியூட்டிபுல்
Ye america endraalum
Aandipatti endraalum
Kaadhal senja kutham solla
Oorae varuthuda hei
America endraalum
Aandipatti endraalum
Kaadhal senja kutham solla
Oorae varuthuda
One day cricket poyachu
Twenty twenty vanthaachu
Aana kooda appa kootam
Maaravillada
Muruga muruga
Oh my muruga
Unnai pola rendu ponna
Naanga ketkkurom
Muruga muruga
Oh my muruga
Single ponna okay panna
Sethu pozhaikkirom
atozlyric.com
Love makes life beautiful
Hei love makes life beautiful
Hoi america endraalum
Aandipatti endraalum
Kaadhal senja kutham solla
Oorae varuthuda doi
Love has no caste or religion
Two hearts share a lot of passion
Parents will never ever let than happen
But hei love makes life beautiful
Hei meesai aarambikkum pothu
Paasam yaavum puriyaathu
Kaadhal enbadhu onnum illada
Vayasu seiyum mosam
Ada vedanthaangalukku poyum
Kaagam paarthu enna laabam
Kaadhal ondru thaan
Ilamaikaalathil engaloda swasam
Naanga vacha paasatha
Kochai seivathu
Pacha throgam thaanae
Unga uchi thottu
Ada paadham varaiyil
Enga thiyagam thaanae
Thandhai pillaiyin uravu etho
Santhai tharagu illai
Unga paasatha endrum engal
Nenjam maranthathilla
Love makes life beautiful
Hei love makes life beautiful
Hei america endraalum
Aandipatti endraalum
Kaadhal senja kutham solla
Oorae varuthuda da da da da da
Hei stop the music
One two three four
Hmmm aaaa
Ezhil muga raadha
Imaigalin oram
Kuzhal oodhum kannanai
Varaverkiraal
Karamalar yendha
Kaarmega vannan
Karaiyilaa kadal pola
Alai paaigiraan
Raadhaiyin thedal enna
Kannan maranthathillai
Devaki baalanindri
Raadhai kannil thookamillai
Raadhai kannil thookamillai
Hei kaasu thevapadum podhu
Kaala chuthi varuveenga
Kaadhal vanthathum pecha meeriyae
Kaala varuveenga
Adadada pallikaalamadhu veru
Paruvakaalamithu veru
Enga pechaiyae manasu kekkala
Enna seivom ponga
Kattupaadu thaan illaapadagu
Karaiyai sernthidaathu
Katti pottu thaan
Vechaa padagu
Kadala paarthidathu
Kaadhal seigira pillai
Kannukku appa theriyathu
Maganai nesikkum appavukkithu
Thappa theriyathu
Love makes life beautiful
Hei love makes life beautiful
Pa paa paa pa pa paa
Paba pap paa paa paa paa pa paa
Pa paa paa pa pa paa
Paba pap paa paa paa paa pa paa
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

America Yendralum lyrics full version?

You can read the full lyrics of "America Yendralum" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of America Yendralum?

"America Yendralum" is beautifully sung by Pushpavanam Kuppusamy, Manikka Vinayagam, Premgi Amaren. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed America Yendralum?

The lyrics were written by Viveka and the music was composed by Devi Sri Prasad.

Where can I find America Yendralum lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "America Yendralum" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for America Yendralum?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025-03-27.

Which album and language is America Yendralum from?

"America Yendralum" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of America Yendralum?

This track falls under the Playful genre and was released by a major label.

About "America Yendralum" – Lyrics Meaning & Theme

"America Yendralum" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Pushpavanam Kuppusamy, Manikka Vinayagam, Premgi Amaren. The music, composed by Devi Sri Prasad, perfectly blends with the lyrics penned by Viveka.

The song dives into themes of Playful. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Playful music.

Released under the label a reputed music brand in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "America Yendralum" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.