Siriki by singer Senthil Ganesh, Ramaniyammal (Ramani Ammal) Lyrics in Tamil
Artist
Senthil Ganesh, Ramaniyammal (Ramani Ammal)
Album
Language
Tamil
Music
Harris Jayaraj
Lyricist
Gnanakaravel
Label
sony music india
Genre
Year
2020
Starring
Release Date
2020-05-24
Siriki Sung by Senthil Ganesh, Ramaniyammal (Ramani Ammal) | Written by Gnanakaravel
Siriki lyrics in Tamil with official video. Sung by Senthil Ganesh, Ramaniyammal (Ramani Ammal) and written by Gnanakaravel. Watch & read full lyrics online.
Siriki lyrics, சிறுக்கி the song is sung by Senthil Ganesh, Ramaniyammal (Ramani Ammal) from Kaappaan (2019). The music of Siriki track is composed by Harris Jayaraj while the lyrics are penned by Gnanakaravel.
Dumchaa hkum hkum hkum
Dumchaa hkum hkum hkum
Dumchaa hkum hkum hkum
Dumchaa hkum hkum hkum
Pachcha oodha manja vella
Machaan vandhanae machiniga thulla
Hoiii
Dumchaa hkum hkum hkum
Dumchaa hkum hkum hkum
Pachcha oodha manja vella
Machaan vandhanae machiniga thulla
Hoiii
Dumchaa hkum hkum hkum
Dumchaa hkum hkum hkum
Moochu keechu mutti chella
Inga machakaaran varaan paaru alla
Hoii
Dumchaa hkum hkum hkum
Dumchaa hkum hkum hkum
Ivan ichu thantha pichikumae moola
Ayyo manmadhanin kollu perapulla
Aaama manmadhanin kollu perapulla
Yamma manmadhanin kollu perapulla
Raakaayi mookaayi
Kaakaayi raamaayi
Engadi poninga …soomaari
Sirikki seenikatti
Sinungi singaari
Adi kuthi nikkum munazhagu
Muttudhu keeri
atozlyric.com
Minukki meenukutti
Thalukki oyaari
Ava oththa jadai pinazhagu
Ethana kodi
Vanaja karrupanoda
Oora menjaalae
Aana raajavoda senthu
Vella pulla pethaalae
Kirija kovilathaan
Suthi vanthaalae
Aana jodi thedi aalilaama
kaanju ninaalae
Dhinamum roattu mela
Route viddum pokku nallaala
Avala vaala otta narukavandha
Kathir naandhaanlae
Sirikki…yelaa….sirikki…
Sirikki seenikatti
Sinungi singaari
Adi kuthi nikkum munazhagu
Muttudhu keeri
Minukki meenukutti
Thalukki oyaari
Ava oththa jadai pinazhagu
Ethana kodi
Kattampotta silukku satta
Mutti mela kaili katti
Vetta veli puyala pola
Suthi varra naaadodi
Sappipotta panampazhama
Nattukkunikkum koramudi
Pachchapulla kanji kudikka
Naaathan ippo poochandi
Vepangutchi marandha appatha
Un bokkaiyila pal molaikka vekkatta
Keppa cholam nellae pochaetha
Nee pizza thinnu pollangkaati ennatha
Jinthaak jinthaak jinthaak jinthaak
Jinthaak jinthaak jinthaa
Jinthaak jinthaak jinthaak jinthaak
Jinthaak jinthaak jinthaa
Sirikki seenikatti
Sinungi singaari
Adi kuthi nikkum munazhagu
Muttudhu keeri
Minukki meenukutti
Thalukki oyaari
Ava oththa jadai pinazhagu
Ethana kodi
Kammakara kalathumedu
Nellu velaiyum pachcha kaadu
Kattadama molaichi ninna
Kalla thinga pora nee
Othakodam thannipidikka
Malluku nikkum pombalainga
Othumaiya pongi ezhuntha
Odi varum cauvery
Kaasu pavusu thooki kadaasu
Nee seththaalum vedipainga pattasu
Maasu mavusu ponaa varaadhu
Ada…avucha mutta omelettaaga maaraadhu
Jinthaak jinthaak jinthaak jinthaak
Jinthaak jinthaak jinthaa
Jinthaak jinthaak jinthaak jinthaak
Jinthaak jinthaak jinthaa
Sirikki seenikatti
Sinungi singaari
Adi kuthi nikkum munazhagu
Muttudhu keeri
Muttudhu keeri
Minukki meenukutti
Thalukki oyaari
Ava oththa jadai pinazhagu
Ethana kodi
Heyy vanaja karrupanoda
Oora menjaalae
Aana raajavoda senthu
Vella pulla pethaalae
Kirija kovilathaan
Suthi vanthaalae
Aana jodi thedi aalilaama
Kaanju ninaalae
Dhinamum roattu mela
Route viddum pokku nallaala
Avala vaala otta narukavandha
Kathir naandhaanlae
Kathiru…. ka ka kathiru
Kathiru…. ka ka kathiru
பச்சை ஊதா மஞ்ச வெள்ள
மச்சான் வந்தானே
மச்சினிக துள்ள
பச்சை ஊதா மஞ்ச வெள்ள
மச்சான் வந்தானே
மச்சினிக துள்ள
மூச்சு கீச்சு மூட்டி செல்ல
இங்க மச்சக்காரன்
வாரான் பாரு அல்ல
இவன் இச்சு தந்தா
பிச்சுக்குமே மூள
ஐயோ மன்மதனின்
கொள்ளு பேர புள்ள
ஆமா மன்மதனின்
கொள்ளு பேர புள்ள
யம்மா மன்மதனின்
கொள்ளு பேர புள்ள
ராக்காயி மூக்காயி
காக்காயி ராமாயி
எங்கடி போனீங்க
சோமாறி
சிறுக்கி சீனி கட்டி
சிணுங்கி சிங்காரி
அடி குத்தி நிக்கும்
முன்னழகு முட்டுது கீறி
மினுக்கி மீனுக்குட்டி
தழுக்கி ஒய்யாரி
அவ ஒத்த ஜட பின்னழகு
எத்தன கோடி
பரத்கிரிக்.காம்
வனஜா கருப்பனோட
ஊற மேஞ்சாலே
ஆனா ராஜாவோட சேந்து
வெள்ள புள்ள பெத்தாலே
கிரிஜா கோயிலதான்
சுத்தி வந்தாலே
ஆனா ஜோடி தேடி ஆள் இல்லாம
காஞ்சு நின்னாலே
தெனமும் ரோட்டு மேல
ரூட்டு விடும் போக்கு நல்லாழ
அவள வால ஒட்ட நறுக்க வந்த
கதிரு நாந்தால
சிறுக்கி
எழ சிறுக்கி
சிறுக்கி சீனி கட்டி
சிணுங்கி சிங்காரி
அடி குத்தி நிக்கும்
முன்னழகு முட்டுது கீறி
மினுக்கி மீனுக்குட்டி
தழுக்கி ஒய்யாரி
அவ ஒத்த ஜட பின்னழகு
எத்தன கோடி
கட்டம் போட்ட சிலுக்கு சட்ட
முட்டி மேல கைலி கட்டி
வெட்ட வெளி புயல போல
சுத்தி வரும் நாடோடி
சப்பி போட்ட பணம் பலமா
நட்டுக்கு நிக்கும் கோரமுடி
பச்ச புள்ள கஞ்சி குடிக்க
நான்தான் இப்ப பூச்சாண்டி
வேப்பங் குச்சி மறந்த அப்பத்தா
உன் பொக்கையில பல் முளைக்க வெக்கட்டா
கேப்ப நெல்ல போச்சேதா
நீ பிசா தின்ன போலாகாட்டி என்னத்தா
சிறுக்கி சீனி கட்டி
சிணுங்கி சிங்காரி
அடி குத்தி நிக்கும்
முன்னழகு முட்டுது கீறி
மினுக்கி மீனுக்குட்டி
தழுக்கி ஒய்யாரி
அவ ஒத்த ஜட பின்னழகு
எத்தன கோடி
கம்மாக்கரை களத்து மேடு
நெல்லு விளையும் பச்ச காடு
கட்டடமா மொளச்சு நின்னா
கல்ல திங்க போற நீ
ஒத்த குடம் தண்ணி புடிக்க
மல்லுக்கு நிக்கும் பொம்பளைங்க
ஒத்துமையா பொங்கி எழுந்தா
ஓடி வரும் காவேரி
காசு பவுசு தூக்கி கெடாசு
நீ செத்தாலும் வெடிப்பாங்க பட்டாசு
மாசு மவுசு போனா வராது
அட அவுச்ச முட்ட ஆம்லெட் ஆக மாறாது
சிறுக்கி சீனி கட்டி
சிணுங்கி சிங்காரி
அடி குத்தி நிக்கும்
முன்னழகு முட்டுது கீறி
மினுக்கி மீனுக்குட்டி
தழுக்கி ஒய்யாரி
அவ ஒத்த ஜட பின்னழகு
எத்தன கோடி
வனஜா கருப்பனோட
ஊற மேஞ்சாலே
ஆனா ராஜாவோட சேந்து
வெள்ள புள்ள பெத்தாலே
கிரிஜா கோயிலதான்
சுத்தி வந்தாலே
ஆனா ஜோடி தேடி ஆள் இல்லாம
காஞ்சு நின்னாலே
தெனமும் ரோட்டு மேல
ரூட்டு விடும் போக்கு நல்லாழ
அவள வால ஒட்ட நறுக்க வந்த
கதிரு நாந்தால
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Siriki lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Siriki" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Siriki?
"Siriki" is beautifully sung by Senthil Ganesh, Ramaniyammal (Ramani Ammal). Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Siriki?
The lyrics were written by Gnanakaravel and the music was composed by Harris Jayaraj.
Where can I find Siriki lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Siriki" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Siriki?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-05-24.
Which album and language is Siriki from?
"Siriki" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Siriki?
This track falls under the popular genre and was released by sony music india.
About "Siriki" – Lyrics Meaning & Theme
"Siriki" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Senthil Ganesh, Ramaniyammal (Ramani Ammal). The music, composed by Harris Jayaraj, perfectly blends with the lyrics penned by Gnanakaravel.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label sony music india in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Siriki" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.