Blood Bath by singer Arunraja Kamaraj Lyrics in Tamil
Artist
Arunraja Kamaraj
Album
Language
Tamil
Music
G. V. Prakash Kumar
Lyricist
Arunraja Kamaraj
Label
lahari music | t-series
Genre
Year
2020
Starring
Release Date
2020-05-22
Blood Bath Sung by Arunraja Kamaraj | Written by Arunraja Kamaraj
Blood Bath lyrics in Tamil with official video. Sung by Arunraja Kamaraj and written by Arunraja Kamaraj. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF BLOOD BATH IN TAMIL: 'பிளட் பாத்' The song is sung by Arunraja Kamaraj from the Tamil film Asuran , directed by Vetrimaaran. The film stars Dhanush, Manju Warrier and Prakash Raj in the lead role. "BLOOD BATH" is composed by G. V. Prakash Kumar , with lyrics written by Arunraja Kamaraj .
Vaa ethiril vaa
Ethirpadum nodiyil
Thalaigal sidhara
Vaa viratti vaa
Virattidum virattil
Pagaigal kadhara
Vaa azhikka vaa
Olikka vaa
Theeyavar kulaigal nadunga
Vaa nerikka vaa
Murikka vaa
Kodiya kuruthi therikka
Achcham thuranthidu
Thuchcham arinthidu
Uchcham kilanthidu
Michcham endru ethuvum indri
Undhan aayudham
Enna venbathai
Unthan kaigalil
Yendhi nirkkiraai
Andha aayudham
Enna seidhidum
Achcha koochal adangum munnae
Moththam killi veesidu
Vaa ethiril vaa
Ethirpadum nodiyil
Thalaigal sidhara
Vaa viratti vaa
Virattidum virattil
Pagaigal kadhara
Vaa azhikka vaa
Olikka vaa
Theeyavar kulaigal nadunga
Vaa nerikka vaa
Murikka vaa
Kodiya kuruthi therikka
Yelam pottu pirikkudhu
Ooram katti adaikkudhu
Baetha paarvai vervai pola
Oori pona ulagidhu
Irugi pona manamidhu
Ilagi poga marukkudhu
Pazhagi pazhagi kedukka ninaikkum
Kalaigal kalaiyum varam idhu
Oolam paravidum
Andha raagam kodiyadhu
Kaalam kaalamdai ingu
Thunba megam pozhiyudhu
Yerka maruthidu
Dhroga theeyai arinthidhu
Paarkum anaithaiyum veezhtha
Meedhi vaalai veesidu
Vaa ethiril vaa
Ethirpadum nodiyil
Thalaigal sidhara
Vaa viratti vaa
Virattidum virattil
Pagaigal kadhara
Vaa azhikka vaa
Olikka vaa
Asura vaettai thuvanga
Vaa nerikka vaa
Murikka vaa
Kodiya kuruthi therikka
Kuruthi thaagam adikkudhu
Paliyai theerkka thudikkudhu
Palaya pagaiyin mazhaiyil nanaiya
Asura vettai nadakkudhu
Edhukku mannil porakkirom
Neruppa ootta thavikkirom
Manusa payalin arakka manasil
Urakkam kettu kodhikkirom
Needhi yethuvena
Indru neeyum kooridu
Aadhi yethuvena
Konjam neeyum thaedi odidu
atozlyric.com
Vidhi veliyilae
Unthan kobam kaattidu
Meedhi kuruthiyai
Alli theerthamaaga maatridu
Vaa asura vaa
Asura vaa
Asura thalaigal sidhara
Vaa asura vaa
Asura vaa
Asura pagaigal kadhara
Vaa asura vaa
Asura vaa
Asura baligal kodukka
Vaa asura vaa
Asura vaa
Asura raththam therikka
வா எதிரில் வா
எதிர்படும் நொடியில்
தலைகள் சிதற
வா விரட்டி வா
விரட்டிடும் விரட்டில்
பகைகள் கதற
பரத்கிரிக்.காம்
வா அழிக்க வா
ஒழிக்க வா
தீயவர் குலைகள் நடுங்க
வா நெறிக்க வா
முறிக்க வா
கொடிய குருதி தெறிக்க
அச்சம் துறந்திடு
துச்சம் அறிந்திடு
உச்சம் கிளர்ந்திடு
மிச்சம் என்று எதுவும் இன்றி
உந்தன் ஆயுதம்
என்னவென்பதை
உந்தன் கைகளில்
ஏந்தி நிற்கிறாய்
அந்த ஆயுதம்
என்ன செய்திடும்
அச்ச கூச்சல் அடங்கும் முன்னே
மொத்தம் கிள்ளி வீசிடு
வா எதிரில் வா
எதிர்படும் நொடியில்
தலைகள் சிதற
வா விரட்டி வா
விரட்டிடும் விரட்டில்
பகைகள் கதற
வா அழிக்க வா
ஒழிக்க வா
தீயவர் குலைகள் நடுங்க
வா நெறிக்க வா
முறிக்க வா
கொடிய குருதி தெறிக்க
ஏலம் போட்டு பிரிக்குது
ஓரம் கட்டி அடைக்குது
பேத பார்வை வேர்வை போல
ஊறி போன உலகிது
இறுகி போன மனமிது
இளகி போக மறுக்குது
பழகி பழகி கெடுக்க நினைக்கும்
கலைகள் களையும் வரம் இது
ஓலம் பரவிடும்
அந்த ராகம் கொடியது
காலம் காலமாய் இங்கு
துன்ப மேகம் பொழியுது
ஏற்க மறுத்திடு
துரோக தீயை அறிந்திடு
பார்க்கும் அனைத்தையும் வீழ்த்த
மீதி வாளை வீசிடு
வா எதிரில் வா
எதிர்படும் நொடியில்
தலைகள் சிதற
வா விரட்டி வா
விரட்டிடும் விரட்டில்
பகைகள் கதற
வா அழிக்க வா
ஒழிக்க வா
தீயவர் குலைகள் நடுங்க
வா நெறிக்க வா
முறிக்க வா
கொடிய குருதி தெறிக்க
குருதி தாகம் அடிக்குது
பலியை தீர்க்க துடிக்குது
பழைய பகையின் மழையில் நனைய
அசுர வேட்டை நடக்குது
எதுக்கு மண்ணில் பொறக்கிறோம்
வெறுப்ப ஊட்ட தவிக்கிறோம்
மனுஷ பயலின் அரக்க மனசில்
உறக்கம் கெட்டு கொதிக்கிறோம்
நீதி எதுவென
இன்று நீயும் கூறிடு
ஆதி எதுவென
கொஞ்சம் நீயும் தேடி ஓடிடு
வீதி வெளியிலே
உந்தன் கோபம் காட்டிடு
மீதி குருதியை
அள்ளி தீர்த்தமாக மாற்றிடு
வா அசுரா வா
அசுரா வா
அசுர தலைகள் சிதற
வா அசுரா வா
அசுரா வா
அசுர பகைகள் கதற
வா அசுரா வா
அசுரா வா
அசுர பலிகள் கொடுக்க
வா அசுரா வா
அசுரா வா
அசுர ரத்தம் தெறிக்க
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Blood Bath lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Blood Bath" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Blood Bath?
"Blood Bath" is beautifully sung by Arunraja Kamaraj. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Blood Bath?
The lyrics were written by Arunraja Kamaraj and the music was composed by G. V. Prakash Kumar.
Where can I find Blood Bath lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Blood Bath" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Blood Bath?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-05-22.
Which album and language is Blood Bath from?
"Blood Bath" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Blood Bath?
This track falls under the popular genre and was released by lahari music | t-series.
About "Blood Bath" – Lyrics Meaning & Theme
"Blood Bath" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Arunraja Kamaraj. The music, composed by G. V. Prakash Kumar, perfectly blends with the lyrics penned by Arunraja Kamaraj.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label lahari music | t-series in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Blood Bath" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.