Glamour lyrics in Tamil with official video. Sung by Velmurugan and written by Logan. Watch & read full lyrics online.
Glamour lyrics, கிளைமோர் the song is sung by Velmurugan from Pichaikkaran. Glamour soundtrack was composed by Vijay Antony with lyrics written by Logan.
Hum chack hum chack
Hum chack hum chack
Anbu thaaimargalae
Matrum busyaaga ithai kettu
Kondirupavargalae
Namba vijay antony nadithirukkum
Pichaikkaran padathiil irunthu
Itho ungalukaaga oru glamour song
atozlyric.com
Paalaa pona olagathula
Kaasu panam perusae
Andha kaasu panam illaiyina
Kaari thuppum pursae
Paalaa pona olagathula
Kaasu panam perusae
Andha kaasu panam illaiyina
Kaari thuppum pursae
Naalu peru nallarukka
Nee nyayam dharmam paatha
Andha naalu perum kandukkala
So vazhkayila nee thotha
Koyilukku nenthukittu
Vetturaanga aatta
Avana singam puliya vetta sonna
Pootikkuvan veeta
Jaathi pera solli solli
Oor thaaliya aruppaaar
Naan andha kadavulai
Paarthu ketkiren
Thalaivar jailukkulla ponaa kooda
AC la thaan iruppaar
Paalaa pona olagathula
Kaasu panam perusae
Andha kaasu panam illaiyina
Kaari thuppum pursae
Anbu thaaimargalae
Matrum busyaaga ithai kettu
Kondirupavargalae
Namba vijay antony nadithirukkum
Pichaikkaran padathiil irunthu
Itho ungalukaaga oru glamour song
Nirbayaava konna naayi
Release aavuraan
Nyaayathukku ponavenlaam
Kambi ennuraan
Padaiyila ponaa kooda
Lanjam kekkuraan
Karuppu panathaiyellam
Enga vaikkiraan
Kanthu vatti vittavenlam
Naatta aaluraan
Vela vetti illathavan
Samiyaar aguraan
Quota vula seattu vangi
Doctor aavuraan
Thappu thappa oosi pottu
Saavadikkiraan
Kola kolla karpalippu
Peruhidichae
Tamilina kalaachaaram
Maranchiduchae
Yellathaiyum maranthu
Kondaaduvom
Namma suthanthira thinathai
Kondaaduvom
Paalaa pona olagathula
Kaasu panam perusae
Andha kaasu panam illaiyina
Kaari thuppum pursae
Naalu peru nallarukka
Nee nyayam dharmam paatha
Andha naalu perum kandukkala
So vazhkayila nee thotha
Koyilukku nenthukittu
Vetturaanga aatta
Avana singam puliya vetta sonna
Pootikkuvan veeta
Jaathi pera solli solli
Oor thaaliya aruppaaar
Naan andha kadavulai
Paarthu ketkiren
Thalaivar jailukkulla ponaa kooda
AC la thaan iruppaar
Paalaa pona olagathula
Kaasu panam perusae
Andha kaasu panam illaiyina
Kaari thuppum pursae
ஹும் சக் ஹும்
சக் ஹும் சக் ஹும் சக்
அன்பு தாய்மார்களே மற்றும்
பிஸியாக இதை கேட்டு
கொண்டிருப்பவர்களே நம்ம
விஜய் ஆன்டனி நடித்திருக்கும்
பிச்சைகாரன் படத்தில் இருந்து
இதோ உங்களுக்காக ஒரு
கிளாமர் சாங்
பாழா போன
உலகத்துல காசு பணம்
பெருசே அந்த காசு பணம்
இல்லையினா காரி துப்பும்
பர்சே
பாழா போன
உலகத்துல காசு பணம்
பெருசே அந்த காசு பணம்
இல்லையினா காரி துப்பும்
பர்சே
நாலு பேரு
நல்லாருக்க நீ நியாயம்
தர்மம் பாத்த அந்த நாலு
பேரும் கண்டுக்கல சோ
வாழ்க்கையில நீ தோத்த
கோயிலுக்கு நேந்து
கிட்டு வெட்டுறாங்க ஆட்ட
அவன சிங்கம் புலிய வெட்ட
சொன்னா பூட்டிக்குவான்
வீட்ட
ஜாதி பேர சொல்லி
சொல்லி ஊர் தாலிய அறுப்பார்
நான் அந்த கடவுளை
பார்த்து கேட்கிறேன்
தலைவர் ஜெயிலுக்குள்ள
போனா கூட ஏசில தான் இருப்பார்
பாழா போன
உலகத்துல காசு பணம்
பெருசே அந்த காசு பணம்
இல்லையினா காரி துப்பும்
பர்சே
அன்பு தாய்மார்களே
மற்றும் பிஸியாக இதை
கேட்டு கொண்டிருப்பவர்களே
நம்ம விஜய் ஆன்டனி
நடித்திருக்கும் பிச்சைகாரன்
படத்தில் இருந்து இதோ
உங்களுக்காக ஒரு கிளாமர்
சாங்
நிர்பாயாவ கொன்ன
நாயி ரிலீஸ் ஆவுறான்
நியாயத்துக்கு போனவன்
எல்லாம் கம்பி எண்ணுறான்
பாடையில போனா கூட
லஞ்சம் கேக்குறான் கருப்பு
பணத்தை எல்லாம் எங்க
வைக்கிறான்
கந்து வட்டி
விட்டவென்லாம் நாட்ட
ஆளுறான் வேலை வெட்டி
இல்லாதவன் சாமியார்
ஆகுறான் கோட்டாவுல
சீட்டு வாங்கி டாக்டர்
ஆவுறான் தப்பு தப்பா
ஊசி போட்டு சாவடிக்கிறான்
கொலை கொல்ல
கற்பழிப்பு பெருகிடிச்சே
தமிழின கலாச்சாரம்
மறைஞ்சிடுச்சே
எல்லாத்தையும் மறந்து
கொண்டாடுவோம் நம்ம
சுதந்திர தினத்த
கொண்டாடுவோம்
பாழா போன
உலகத்துல காசு பணம்
பெருசே அந்த காசு பணம்
இல்லையினா காரி துப்பும்
பர்சே
நாலு பேரு
நல்லாருக்க நீ நியாயம்
தர்மம் பாத்த அந்த நாலு
பேரும் கண்டுக்கல சோ
வாழ்க்கையில நீ தோத்த
கோயிலுக்கு நேந்து
கிட்டு வெட்டுறாங்க ஆட்ட
அவன சிங்கம் புலிய வெட்ட
சொன்னா பூட்டிக்குவான்
வீட்ட
ஜாதி பேர சொல்லி
சொல்லி ஊர் தாலிய அறுப்பார்
நான் அந்த கடவுளை
பார்த்து கேட்கிறேன்
தலைவர் ஜெயிலுக்குள்ள
போனா கூட ஏசில தான் இருப்பார்
பரத்கிரிக்.காம்
பாழா போன
உலகத்துல காசு பணம்
பெருசே அந்த காசு பணம்
இல்லையினா காரி துப்பும்
பர்சே
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Glamour lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Glamour" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Glamour?
"Glamour" is beautifully sung by Velmurugan. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Glamour?
The lyrics were written by Logan and the music was composed by Vijay Antony.
Where can I find Glamour lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Glamour" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Glamour?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-22.
Which album and language is Glamour from?
"Glamour" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Glamour?
This track falls under the popular genre and was released by vijay antony music, divo.
About "Glamour" – Lyrics Meaning & Theme
"Glamour" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Velmurugan. The music, composed by Vijay Antony, perfectly blends with the lyrics penned by Logan.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label vijay antony music, divo in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Glamour" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.