Inayam - Song Cover Image

Inayam by singer Hiphop Tamizha Lyrics in Tamil

ArtistHiphop Tamizha
Album
LanguageTamil
MusicHiphop Tamizha
LyricistHiphop Tamizha
Labelthink music india
Genre
Year2020
Starring
Release Date2020-08-16

Inayam Sung by Hiphop Tamizha | Written by Hiphop Tamizha

Inayam lyrics in Tamil with official video. Sung by Hiphop Tamizha and written by Hiphop Tamizha. Watch & read full lyrics online.
இணையம் | INAYAM SONG LYRICS IN HINDI: This Tamil song is sung by Hiphop Tamizha from album Naa Oru Alien . The music of "Inayam" song is composed by Hiphop Tamizha , while the lyrics are penned by Hiphop Tamizha .
Inayam enbathu maya kannadi
Athil ozhinthu kondor palarum pinnadi
Inayam enbathu maya kannadi
Athil ozhinthu kondor palarum pinnadi
Neeyum kutravali
Naanum kutravali
Pala mugangalo poli
Veroruvan pol nee
Thozhil nutpathile ulagam
Thozhil nutpam seiyum kalagam
Manithathil virus paravum
Manitha konjam gavanam
Thalaiya kizha thonga pottukitte nadakkurom
Ovvoru prachanaiya thakkunu thaan kadakkurom
Adutha thalai muraiyayum sernthu kedukkurom
Ennachi nanba naama veruppayum vithaikkurom
Poi edhu mei edhu theriyama muzhikkirom
Ullukulla azhunthutu veliyila sirikkurom
Thappu nadantha udane silukkurom
Aprom thaan yen atha marukkurom
Thozhil nutpathile ulagam
Thozhil nutpam seiyum kalagam
Manithathil virus paravum
Manitha kunjom gavanam
Inayam enbathu maya kannadi
Athil ozhinthu kondor palarum pinnadi
Inayam enbathu maya kannadi
Athil ozhinthu kondor palarum pinnadi
Sondhama ethavathu senjoma
Sondha uzhaippa pottu mela vanthoma
Mathavane vechi senja athuve podhum
Mathavane mokka panni mela povom
Vidhai vathaithal vinai aruppom
Veruppinai vithaithal enna kidaikkum
Indha vattathukkul unnai kattam katti vachi
Gundu satti kulla kudhurai oottavuttuvum ulagam
Thalaiya kizha thonga pottukitte nadakkurom
Ovvoru prachanaiya thakkunu thaan kadakkurom
Adutha thalai muraiyayum sernthu kedukkurom
atozlyric.com
Poi edhu mei edhu theriyama muzhikkirom
Ullukulla azhunthutu veliyila sirikkurom
Thappu nadantha udane silukkurom
Aprom thaan yen atha marukkurom.
இணையம் என்பது மாயா கண்ணாடி
அதில் ஒழிந்து கொண்டோர் பலரும் பின்னாடி
இணையம் என்பது மாயா கண்ணாடி
அதில் ஒழிந்து கொண்டோர் பலரும் பின்னாடி
நீயும் குற்றவாளி
நானும் குற்றவாளி
பல முகங்களோ போலி
வேறொருவன் போல் நீ
தொழில் நுட்பத்திலே உலகம்
தொழில் நுட்பம் செய்யும் கழகம்
மனிதத்தில் வைரஸ் பரவும்
மனிதா கொஞ்சம் கவனம்
தலைய கீழ தொங்க போட்டுக்கிட்டா நடக்குறோம்
ஒவ்வொரு பிரச்சனைய டக்குன்னுதான் கடக்குறோம்
அடுத்த தலை முறையையும் சேர்ந்து கெடக்குறோம்
என்னாச்சி நண்பா நாம வெறுப்பையும் விதைக்குறோம்
பரத்கிரிக்.காம்
பொய் எது மெய் எது தெரியாம முழிக்குறோம்
உள்ளுக்குள்ள அழுதுட்டு வெளியில சிரிக்கிறோம்
தப்பு நடந்தா உடனே சிலுக்குறோம்
அப்றோம்தான் ஏன் அத மறக்குறோம்
தொழில் நுட்பத்திலே உலகம்
தொழில் நுட்பம் செய்யும் கழகம்
மனிதத்தில் வைரஸ் பரவும்
மனிதா கொஞ்சம் கவனம்
இணையம் என்பது மாயா கண்ணாடி
அதில் ஒழிந்து கொண்டோர் பலரும் பின்னாடி
இணையம் என்பது மாயா கண்ணாடி
அதில் ஒழிந்து கொண்டோர் பலரும் பின்னாடி
சொந்தமா எதாவது செஞ்சோம
சொந்த உழைப்ப போட்டு மேல வந்தோமா
மத்தவன வெச்சி செஞ்ச அதுவே போதும்
மத்தவன மொக்க பண்ணி மேல போவோம்
விதை விதைத்தல் வினை அறுப்போம்
வெறுப்பினை விதைத்தால் என்ன கிடைக்கும்
இந்த வட்டத்துக்குள் உன்னை கட்டம் கட்டி வச்சி
குண்டு சட்டிக்குள்ள குதுரை ஓட்ட வுட்டுடோம் உன் உலகம்
தலைய கீழ தொங்க போட்டுக்கிட்டா நடக்குறோம்
ஒவ்வொரு பிரச்சனைய டக்குன்னுதான் கடக்குறோம்
அடுத்த தலை முறையையும் சேர்ந்து கெடக்குறோம்
பொய் எது மெய் எது தெரியாம முழிக்குறோம்
உள்ளுக்குள்ள அழுதுட்டு வெளியில சிரிக்கிறோம்
தப்பு நடந்தா உடனே சிலுக்குறோம்
அப்றோம்தான் ஏன் அத மறக்குறோம்.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Inayam lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Inayam" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Inayam?

"Inayam" is beautifully sung by Hiphop Tamizha. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Inayam?

The lyrics were written by Hiphop Tamizha and the music was composed by Hiphop Tamizha.

Where can I find Inayam lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Inayam" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Inayam?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-08-16.

Which album and language is Inayam from?

"Inayam" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Inayam?

This track falls under the popular genre and was released by think music india.

About "Inayam" – Lyrics Meaning & Theme

"Inayam" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Hiphop Tamizha. The music, composed by Hiphop Tamizha, perfectly blends with the lyrics penned by Hiphop Tamizha.

The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.

Released under the label think music india in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Inayam" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.