Mavane by singer Arivu, Vivek Siva Lyrics in Tamil
Artist
Arivu, Vivek Siva
Album
Language
Tamil
Music
Vivek-Mervin
Lyricist
Arivu
Label
lahari music
Genre
Dance
Year
2020
Starring
Release Date
2020-01-23
Mavane Sung by Arivu, Vivek Siva | Written by Arivu
Mavane lyrics in Tamil with official video. Sung by Arivu, Vivek Siva and written by Arivu. Watch & read full lyrics online.
மவனே என்ன மோதிட | MAVANE LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Arivu and Vivek Siva from the Tamil film Pattas , directed by R.S. Durai Senthilkumar. The film stars Dhanush, Sneha and Mehreen Pirzada in the lead role. The music of "MAVANE" song is composed by Vivek-Mervin , while the lyrics are penned by Arivu .
மவனே என்ன மோதிட
வாடா….
தனியா வரேன் நீ இப்ப
வாடா…..
மவனே என்ன மோதிட
வாடா….
தனியா வரேன் நீ இப்ப
வாடா…..
வெறியாகுது வா இப்ப வாடா….
தலை தலை தலை
ஹஹஹ்ஹா
தலை நிமிரு
உன் நரம்புகள் துடிக்குது
களம் இறங்கு
கண்ணிரண்டிலும் வெறித்தனம்
பலமடங்கு
உன் உரை தொடங்கு
பகைவன் இருக்கின்ற இடத்தினை
நீ அடைந்து
தனியா….வா
நீ இறங்குற நேரமிது
சரியா…..வா
உன் இலக்கினை தொடங்கிடு
உருவம் சிறிதென
சிரிக்கின்ற நரிகளை
புருவம் எரிகின்ற
நெருப்பினில் அணைத்திடு
தோற்ப்பது யாரென
பார்க்குது களம்
வென்றவனாய் உன்னை
மாற்றுது ரணம்
விழுந்து எழுவது
வீரனின் குணம்
இறுதியே கிடையாதது யுத்தம்
தோற்ப்பது யாரென
பார்க்குது களம்
வென்றவனாய் உன்னை
மாற்றுது ரணம்
விழுந்து எழுவது
வீரனின் குணம்
இறுதியே கிடையாதது யுத்தம்
மவனே என்ன மோதிட
வாடா….
தனியா வரேன் நீ இப்ப
வாடா…..
வெறியாகுது வா இப்ப வாடா….
மவனே என்ன மோதிட
வாடா….
தனியா வரேன் நீ இப்ப
வாடா…..
வெறியாகுது வா இப்ப வாடா….
ஹேய் ….
மொறச்சா மொறப்பேன்
என்ன தொடனுன்னு
நினைச்சா அழிப்பேன்
தன்னந்தனியா மோத வறியா
சண்டைக்கு நானும் ரெடியா
எப்ப சொந்தக்கரனுக்கெல்லாம்
சொல்லிவிடுயா
யெஹ் சொம்ப வாலாட்டாத
நீ ரொம்ப வெச்சுக்காதடா வம்ப
நான் கேட்ட பையன்
ரொம்ப ரொம்ப ரொம்ப
கூலாதான் வந்து நிப்பேன்டா
சின்ன பையன் உன் அப்பன்டா
தனியாக வந்திருக்கேன்டா
இப்போ நீ வாடா
மூக்குல நாக்குல
குத்துற சோக்குல
செத்துறபோறான் சிறு வண்டு
ஒரு பேச்சுல வாக்குல
வாய நீ விட்டா
வெச்சிற போறான் அணுகுண்டு
பரத்கிரிக்.காம்
தாக்கிடவா தூக்கிடவா
பகைவனை மொத்தம் நீக்கிடவா
பார்த்திடவா மாத்திடவா
மறுபடி வந்தா சாத்திடவா
உன்னை பந்தாடும் பங்காளி நான்
வந்தாலே நீ காலிதான்
மிஞ்சாதே உன் பாடிதான்
அஞ்சாதே என்னைக்கும்தான்
என்னை போல சண்டைக்காரன்
யாருமில்லா இங்கதான்
ரிங்குள்ள வந்து பாரு
காத்திருக்கேன் வெல்லத்தான்
மவனே என்ன மோதிட
வாடா….
தனியா வரேன் நீ இப்ப
வாடா…..
வெறியாகுது வா இப்ப வாடா….
மவனே என்ன மோதிட
வாடா….
தனியா வரேன் நீ இப்ப
வாடா…..
வெறியாகுது வா இப்ப வாடா….
உருவம் சிறிதென
சிரிக்கின்ற நரிகளை
புருவம் எரிகின்ற
நெருப்பினில் அணைத்திடு
அழிச்சிடு….விழித்திடு….பொறுத்திடு….
பழிக்க வந்த பகை வேர் அறுத்திடு
மவனே என்ன
தனியா வரேன்
வெறியாகுது வா இப்ப வாடா.
Maganae enna modhida
Vaada…
Thaniya varen ippa
Vaada…
Maganae enna modhida vaada…
Thaniya varen ippa vaada…
Veriyaguthu vaa ippa vaada…
Thalai thalai thalai
Thalai nimiru un narambugal thudikkudhu
Kalamirangu kannirandilum
Verithanam palamadangu
Un urai thodangu
Pagaivan irukindra idathinai
Nee adainthu
Thaniyaa nee irangura neramithu
Sariyaa un ilakkinai thodangidu
Uruvam siridhena sirikindra
Narigalai puruvam erigindra
Nerupinil anaithidu
Thorppathu yarena parkkuthu kalam
Venravanaai unnai matruthu ranam
Vizhunthu ezhuvadhu veeranin gunam
Irudhiyae kidaiyaadhadhu yudham
Thorppathu yarena parkkuthu kalam
Venravanaai unnai matruthu ranam
Vizhunthu ezhuvadhu veeranin gunam
Irudhiyae kidaiyaadhadhu yudham
Maganae enna modhida vaada…
Thaniya varen ippa vaada…
Veriyaguthu vaa ippa vaada…
Maganae enna modhida vaada…
Thaniya varen ippa vaada…
Veriyaguthu vaa ippa vaada…
Moracha morappen
Enna thodanunnu nenacha azhippen
Thannanthaniya modhavariya
Sandaikku naanum rediyaa yeppa
Sonthakaranukkellaam solli viduyaa
Yeh somba valattadha nee
Romba vetchukathada vamba
Naan ketta paiyan
Romba romba
Coolah thaan vandhu nippendaa
Chinna paiyan un appandaa
Thaniyaaga vandhirukkendaa
Ippo nee vaadaa
Mukkula naakkula
Kuthura sokkula
Sethuraporaan
Siru vandu
Oru petchula vakkula
Vaaya nee vitta
Vetchira poran
atozlyric.com
Anugundu thaakkidavaa thukkidavaa
Pagavanai motham neekidava
Paarthidavaa mathidavaa
Marubadi vanthaa saathidavaa
Unai panthadum pangaali naan
Vanthalae nee gali thaan
Minjaathae un body thaan
Anjaathae ennaikum thaan
Ennai pola sandaikkaaran
Yaarumilaa ingathan
Ring kulla vandhu paaru
Kathiruken vellathan
Maganae enna modhida vaada…
Thaniya varen ippa vaada…
Veriyaguthu vaa ippa vaada…
Maganae enna modhida vaada…
Thaniya varen ippa vaada…
Veriyaguthu vaa ippa vaada…
Uruvam siridhena sirikindra
Narigalai puruvam erigindra
Nerupinil anaithidu azhithdu…
Vizhithdu… porthidu…
Pazhikka vantha pagai ver aruthidu…
Maganae enna
Thaniya varen
Veriyaguthu vaa ippa vaada.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Mavane lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Mavane" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Mavane?
"Mavane" is beautifully sung by Arivu, Vivek Siva. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Mavane?
The lyrics were written by Arivu and the music was composed by Vivek-Mervin.
Where can I find Mavane lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Mavane" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Mavane?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-01-23.
Which album and language is Mavane from?
"Mavane" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Mavane?
This track falls under the Dance genre and was released by lahari music.
About "Mavane" – Lyrics Meaning & Theme
"Mavane" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Arivu, Vivek Siva. The music, composed by Vivek-Mervin, perfectly blends with the lyrics penned by Arivu.
The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.
Released under the label lahari music in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Mavane" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.