Mr. Local Theme by singer Hiphop Tamizha, Paul B. Sailus, SanGan, Palaniammal Lyrics in Tamil
Artist
Hiphop Tamizha, Paul B. Sailus, SanGan, Palaniammal
Album
Language
Tamil
Music
Hiphop Tamizha
Lyricist
Hiphop Tamizha, Paul B. Sailus, SanGan, K.R. Dharan
Label
think music india
Genre
Year
2020
Starring
Release Date
2020-06-06
Mr. Local Theme Sung by Hiphop Tamizha, Paul B. Sailus, SanGan, Palaniammal | Written by Hiphop Tamizha, Paul B. Sailus, SanGan, K.R. Dharan
Mr. Local Theme lyrics in Tamil with official video. Sung by Hiphop Tamizha, Paul B. Sailus, SanGan, Palaniammal and written by Hiphop Tamizha, Paul B. Sailus, SanGan, K.R. Dharan. Watch & read full lyrics online.
Mr. Local Theme lyrics, மற். லோக்கல் தீம் the song is sung by Hiphop Tamizha, Paul B. Sailus, SanGan, Palaniammal from Mr. Local. The music of Mr. Local Theme track is composed by Hiphop Tamizha while the lyrics are penned by Hiphop Tamizha, Paul B. Sailus, SanGan, K.R. Dharan.
Mr. mr. local-u
Modha ninaikkadhae
Machan ivan than mr. local-u
Area vandhu paaru
Enga respect konjam thookkal-u
Nakkalu kindalu no
Udaiyum undhan parkkalu
Enga kitta vechikaatha
Thevai illatha sikkalu
Thaaru maaru local-u
Thaaru maaru local-u
We gon take it global-u
Tharamana local-u
Siricha kuda viral-u
Solluranga makkalu
Ivanukku semma dhillu
Aama machan thalli nillu..
Dandanakka nana nakka
Dandanakka nana nakka
Dandanakka nana nakka
Dandanakka deii
Hey heyy hey heyy durrraah
atozlyric.com
Koovathil orathil irunthaalum
Manasula thuliyum azhukillaiyae
Pocket-il kasilla irunthaalum
Kudukkura manasukku korai illaiyae
Mr. local-u kaataatha nakkalu
Utta odanji pogum un bagulu
Mr. local-u pannatha sikkalu
Collar-a thookki vittu oothu bigulu
Thaaru maaru local-u
Naan thaaru maaru local-u
We gon take it global-u
En respect konjam thookalu
Siricha kuda viral-u
Ada solluranga makkalu
Ivanukku semma dhillu
Aama machan thalli nillu..
Thaaru maaru local-u
Naan thaaru maaru local-u
We gon take it global-u
En respect konjam thookalu
Siricha kuda viral-u
Ada solluranga makkalu
Ivanukku semma dhillu
Aama machan thalli nillu..
Yemana thookki thinnum
Alavukku polladhavan
Yaarukkum evanukkum
Eppavumae anjaadhavan
Prachanai ellaam thaandi
Ethir neechal adippavan
Sonnatha senjikaattum
Tharamaana velaikkaaran
Evalavu adichaalum
Keezha thalli midhichaalum
Thannikkulla kumizhiya pola
Mela varubavan
Kindal geli pannunaalum
Vambu thumbu izhuthaalum
Ellarukkum paasam kaattum
Annai thamizh magan ivan
We call him local-uh
Mr. mr. local-u
Enga kitta vechikaatha
Thevaillatha sikkalu
Thaaru maaru local-u
Apdi kuthu apdi kuthu
We gon take it global-u
Ippadi kuthu ippadi kuthu
Siricha kooda viral-u
Erangi kuthu erangi kuthu
Ivanukku semma dhillu
Kuthae kuthae eyyyy…
மிஸ்டர் மிஸ்டர் லோக்கலு
மோத நினைக்காதே
மச்சான் இவன்தான் மிஸ்டர் லோக்கலு
ஏரியா வந்து பாரு
எங்க ரெஸ்பெக்ட் கொஞ்சம் தூக்கலு
நக்கலு கிண்டலு நோ
உடையும் உந்தன் பற்க்களு
எங்ககிட்ட வச்சிக்காதா
தேவை இல்லாத சிக்கலு
தாறு மாறு லோக்கலு
தாறு மாறு லோக்கலு
வி கோன் டேக் இட் குளோபலு
தாறு மாறு லோக்கலு
சிரிச்சாகூட விரலு
சொல்லுறாங்க மக்களு
இவனுக்கு செம்ம தில்லு
ஆமா மச்சான் தள்ளி நில்லு…
டண்டணக்கா நன நக்கா
டண்டணக்கா நன நக்கா
டண்டணக்கா நன நக்கா
டண்டணக்கா டேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் டுர்ரா
கூவத்தில் ஓரத்தில் இருந்தாலும்
மனசுல துளியும் அழுகில்லையே
பாக்கெட்டில் காசில்ல இருந்தாலும்
கொடுக்குற மனசுக்கு குறை இல்லையே
மிஸ்டர் லோக்கலு காட்டாத நக்கலு
உட்டா ஒடிஞ்சு போகும் உன் பகுலு
மிஸ்டர் லோக்கலு பண்ணாத சிக்கலு
காலர தூக்கி விட்டு ஊது பிகுலு
பரத்கிரிக்.காம்
தாறு மாறு லோக்கலு
தாறு மாறு லோக்கலு
வி கோன் டேக் இட் குளோபலு
என் ரெஸ்பெக்ட் கொஞ்சம் தூக்கலு
சிரிச்சாகூட விரலு
அட சொல்லுறாங்க மக்களு
இவனுக்கு செம்ம தில்லு
ஆமா மச்சான் தள்ளி நில்லு…
தாறு மாறு லோக்கலு
தாறு மாறு லோக்கலு
வி கோன் டேக் இட் குளோபலு
என் ரெஸ்பெக்ட் கொஞ்சம் தூக்கலு
சிரிச்சாகூட விரலு
அட சொல்லுறாங்க மக்களு
இவனுக்கு செம்ம தில்லு
ஆமா மச்சான் தள்ளி நில்லு…
எமன தூக்கி தின்னும்
அளவுக்கு பொல்லாதவன்
யாருக்கும் எவனுக்கும்
எப்பவுமே அஞ்சாதவன்
பிரச்சனை எல்லாம் தாண்டி
எதிர்நீச்சல் அடிப்பவன்
சொன்னத செஞ்சிகாட்டும்
தரமான வேலைக்காரன்
எவ்வளவு அடிச்சாலும்
கீழ தள்ளி மிதிச்சாலும்
தண்ணிக்குள்ள குமிழியபோல
மேல வருபவன்
கிண்டல் கேலி பண்ணுனாலும்
வம்பு தும்பு இழுத்தாலும்
எல்லாருக்கும் பாசம் காட்டும்
அன்னை தமிழ் மகன் இவன்
வி கால் ஹிம் லோக்கலு
மிஸ்டர் மிஸ்டர் லோக்கலு
எங்ககிட்ட வச்சிக்காத
தேவை இல்லாத சிக்கலு
தாறு மாறு லோக்கலு
அப்படி குத்து அப்படி குத்து
வி கோன் டேக் இட் குளோபலு
இப்படி குத்து இப்படி குத்து
சிரிச்சாகூட விரலு
எறங்கி குத்து எறங்கி குத்து
இவனுக்கு செம்ம தில்லு
குத்தே குத்தே ஏய்…..
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Mr. Local Theme lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Mr. Local Theme" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Mr. Local Theme?
"Mr. Local Theme" is beautifully sung by Hiphop Tamizha, Paul B. Sailus, SanGan, Palaniammal. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Mr. Local Theme?
The lyrics were written by Hiphop Tamizha, Paul B. Sailus, SanGan, K.R. Dharan and the music was composed by Hiphop Tamizha.
Where can I find Mr. Local Theme lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Mr. Local Theme" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Mr. Local Theme?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-06.
Which album and language is Mr. Local Theme from?
"Mr. Local Theme" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Mr. Local Theme?
This track falls under the popular genre and was released by think music india.
About "Mr. Local Theme" – Lyrics Meaning & Theme
"Mr. Local Theme" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Hiphop Tamizha, Paul B. Sailus, SanGan, Palaniammal. The music, composed by Hiphop Tamizha, perfectly blends with the lyrics penned by Hiphop Tamizha, Paul B. Sailus, SanGan, K.R. Dharan.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label think music india in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Mr. Local Theme" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.