Peelings by singer Senthil Ganesh, Rajalakshmi Lyrics in Tamil
Artist
Senthil Ganesh, Rajalakshmi
Album
Language
Tamil
Music
Devi Sri Prasad
Lyricist
Viveka
Label
t-series tamil
Genre
Dance
Year
2024
Starring
Release Date
2024-12-03
Peelings Sung by Senthil Ganesh, Rajalakshmi | Written by Viveka
Peelings lyrics in Tamil with official video. Sung by Senthil Ganesh, Rajalakshmi and written by Viveka. Watch & read full lyrics online.
PEELINGS SONG LYRICS IN TAMIL: Peelings (பீலிங்) is a Tamil song from the film Pushpa 2: The Rule , starring Allu Arjun, Rashmika Mandanna and Fahadh Faasil, directed by Sukumar. "PEELINGS" song was composed by Devi Sri Prasad and sung by Senthil Ganesh and Rajalakshmi , with lyrics written by Viveka .
மல்லிகா பாணத்தே அம்புகளோ
கண்முன தும்புகளோ
ஆம்பிலி பூனிலா நாம்புகளோ
புஞ்சிரி தும்பிகளோ
முல்லா மலரா மணி செண்டுகளோ
நின் மொழி சுண்டுகளோ
தேன் தேடி எத்துன வண்டுகளோ
பூண்கிலா துண்டுகளோ
ஹான் ஆறுக்கு ஒருவாட்டி ஏழுக்கு ஒரு வாட்டி
பத்து மணிக்கு பக்கம் ஒரு வாட்டி
படுத்த ஒரு வாட்டி
முழிச்சா ஒரு வாட்டி
கனவுல உன்ன நினச்ச ஒரு வாட்டி
கைய தொடும்போது
ஒரு வாட்டி ஒரு வாட்டி
கால் உரசும் போது
ஒரு வாட்டி ஒரு வாட்டி
கட்ட முடி மீசை பட்டா ஒரு வாட்டி
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வண்டி வண்டியா வந்துச்சே
பீலிங்ஸ் பீலிங்ஸ்
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வண்டி வண்டியா வந்துச்சே
பீலிங்ஸ் பீலிங்ஸ்
ஓஹ் ச்சி னா – ஒருவாட்டி
போ னா – ஒருவாட்டி
கண்ணால ஸீக்ரெட்டா வா நா ஒருவாட்டி
பூவதான் ஒருவாட்டி
கொட்டித்தான் ஒருவாட்டி
தங்க வைர நக போட்டுக்கா ஒரு வாட்டி
சோம்பல் முறிச்சா ஒருவாட்டி ஒருவாட்டி
சுங்குடி கட்டுனா ஒருவாட்டி ஒருவாட்டி
தண்ணி குடம் தூக்கி
தளும்பினா ம்பினா ஒருவாட்டி
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வண்டி வண்டியா வந்துச்சே
பீலிங்ஸ் பீலிங்ஸ்
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வண்டி வண்டியா வந்துச்சே
பீலிங்ஸ் பீலிங்ஸ்
மல்லிகா பாணத்தே அம்புகலோ
கண்முன தும்புகளோ
ஆம்பிலி பூனிலா நாம்புகளோ
புஞ்சிரி தும்பிகளோ
முல்லா மலரா மணி செண்டுகளோ
நின் மொழி சுண்டுகளோ
தேன் தேடி எத்துன வண்டுகளோ
பூண்கிலா துண்டுகளோ
வெங்காய பச்சடி கெலரி
விறல் சூப்பையில
ஹான்
வேர்வ முகத்த முந்தாணையால்
தொடைக்கும் நேரத்துல
உன் ஈர சட்டைய
கொடியில் காய போடயிலா
அந்த வாசம் நாசி பூரா
என்ன மயக்கும் வேளையிலே
ஹே உன் கூந்தல் முடி அள்ளி
கொண்ட போடயிலே
தாவணியோட நீ சண்டை போடயிலே
சும்மா சும்மா நீ கொட்டாவி அடிக்கயிலே
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வண்டி வண்டியா வந்துச்சே
பீலிங்ஸ் பீலிங்ஸ்
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வண்டி வண்டியா வந்துச்சே
பீலிங்ஸ் பீலிங்ஸ்
மல்லிகா பாணத்தே அம்புகளோ
ஆம்பிலி பூனிலா நாம்புகளோ
முல்லா மலரா மணி செண்டுகளோ
தேன் தேடி எத்துன வண்டுகளோ
நீ துண்டெடுத்து
என் தலையை துவட்டும் நேரத்தில
உன் முரட்டு விரலு
இடுப்பில் திருட்டு வேலை பாக்கயில
நீ கொழச்ச சாதம்
பிசஞ்சி வாயில் ஊட்டும் நேரத்தில
பெண் : அந்த எச்சி வாயில
எச்சி வச்சு உச்சு கொட்டையில
சரிஞ்சு மாராப்பாடி
சரி பண்ணும்பொழுதில
ஒத்தாசையா நீ
ஒரு கை நிட்டையிலே
கட்டுனவனுக்கே வெட்கத்தை காட்டையிலே
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வண்டி வண்டியா வந்துச்சே
பீலிங்ஸ் பீலிங்ஸ்
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வண்டி வண்டியா வந்துச்சே
பீலிங்ஸ் பீலிங்ஸ்
மல்லிகா பாணத்தே அம்புகளோ
கண்முன தும்புகளோ
ஆம்பிலி பூனிலா நாம்புகளோ
புஞ்சிரி தும்பிகளோ
முல்லா மலரா மணி செண்டுகளோ
நின் மொழி சுண்டுகளோ
தேன் தேடி எத்துன வண்டுகளோ
பூண்கிலா துண்டுகளோ
Mallika baanthe ambukalo
Kanmuna thumbukalo
Ambili poonila naambukalo
Punjiri thumbikalo
Mulla malar mani chendukalo
Nin mozhi chundukalo
Then thedi ethunna vandukalo
Poonkila thundukalo
Haan arukku oruvattti elukku oru vatti
Pattu manikku pakkam oru vatti
Patutta oru vatti
Mulicca oru vatti
Kanavula unna ninacca oru vatti
Kaiya thodum bothu
Oru vaati oru vaati
Kaal urasum bothu
Oru vaati oru vaati
Katta mudimeesa patta oru vaati
Vanthuchey feelingsuuu
Vanthuchey feelingsuuu
Vandi vandiyaa vanthuchey
Feelings feelingsuuu
Vanthuchey feelingsuuu
Vanthuchey feelingsuuu
Vandi vandiyaa vanthuchey
Feelings feelingsuuu
Oh chi- na oru vaati po naa oru vaati
Kannala secretaa vaa naa oru vaati
Poovathaan oru vaati kottiko oru vaati
Thanga vaira naga pottuka oru vaati
Sombal muricha oru vaati oru vaati
Sungudi kattina
Oru vaati oru vaati
Thanni kudam thooki
Thalumbina oru vaati
Vanthuchey feelingsuuu
Vanthuchey feelingsuuu
Vandi vandiyaa vanthuchey
Feelings feelingsuuu
Vanthuchey feelingsuuu
Vanthuchey feelingsuuu
Vandi vandiyaa vanthuchey
Feelings feelingsuuu
Mallika baanthe ambukalo
Kanmuna thumbukalo
Ambili poonila naambukalo
Punjiri thumbikalo
Mulla malar mani chendukalo
Nin mozhi chundukalo
Then thedi ethunna vandukalo
Poonkila thundukalo
Vengaya pachadi kelari viralu soopaiyila
Verva mugatha munthanaiyaal
Thodaikkum nerathula
Un eera sattaiyaa
Kodiyil kaaiya podaiyila
Andha vaasam naasi poora
Enna mayakkum velaiyilla
Hey koondhal mudi alli
Konda podaiyila
Thavaniyoda nee sanda podaiyila
Summa summa nee kottavi adikaiyilla
Vanthuchey feelingsuuu
Vanthuchey feelingsuuu
Vandi vandiyaa vanthuchey
Feelings feelingsuuu
Vanthuchey feelingsuuu
Vanthuchey feelingsuuu
Vandi vandiyaa vanthuchey
Feelings feelingsuuu
Mallika baanthe ambukalo
Ambili poonila naambukalo
Mulla malar mani chendukalo
Then thedi ethunna vandukalo
Nee thundeduthu
En thalaiya thuvattum nerathila
Un murattu viralu
Iduppil thiruttu velai paakaiyila
Nee kozhancha satham
Pisanju vaayil ootum nerathila
Andha echi vaaiyila
Echi vechu uchchu kottaiyila
Sarinja marapadi
Sari pannumpozhuthula
Oththasaiya nee
Oru kai neetaiyila
Kattunavanukke vekkatha kaataiyila
Vanthuchey feelingsuuu
Vanthuchey feelingsuuu
Vandi vandiyaa vanthuchey
Feelings feelingsuuu
Vanthuchey feelingsuuu
Vanthuchey feelingsuuu
Vandi vandiyaa vanthuchey
Feelings feelingsuuu
Mallika baanthe ambukalo
Kanmuna thumbukalo
Ambili poonila naambukalo
Punjiri thumbikalo
Mulla malar mani chendukalo
Nin mozhi chundukalo
Then thedi ethunna vandukalo
Poonkila thundukalo
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Peelings lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Peelings" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Peelings?
"Peelings" is beautifully sung by Senthil Ganesh, Rajalakshmi. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Peelings?
The lyrics were written by Viveka and the music was composed by Devi Sri Prasad.
Where can I find Peelings lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Peelings" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Peelings?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-12-03.
Which album and language is Peelings from?
"Peelings" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Peelings?
This track falls under the Dance genre and was released by t-series tamil.
About "Peelings" – Lyrics Meaning & Theme
"Peelings" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Senthil Ganesh, Rajalakshmi. The music, composed by Devi Sri Prasad, perfectly blends with the lyrics penned by Viveka.
The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.
Released under the label t-series tamil in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Peelings" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.