Mari Mata Vatvali by singer Vijay Suvada Lyrics in Gujarati
Artist
Vijay Suvada
Album
Language
Gujarati
Music
Dhaval Kapadiya
Lyricist
Vijay Suvada, Mitesh Barot
Label
Genre
Devotional
Year
2020
Starring
Release Date
2020-06-06
Mari Mata Vatvali Sung by Vijay Suvada | Written by Vijay Suvada, Mitesh Barot
Mari Mata Vatvali lyrics in Gujarati with official video. Sung by Vijay Suvada and written by Vijay Suvada, Mitesh Barot. Watch & read full lyrics online.
Mari Mata Vatvali lyrics, મારી માતા વટવાળી the song is sung by Vijay Suvada from Soorpancham Beats. Mari Mata Vatvali Devotional soundtrack was composed by Dhaval Kapadiya with lyrics written by Vijay Suvada, Mitesh Barot.
અન આવો મારી જાદુગર નગરીનું
એ જેણુ જેણુ જાદુ મારી વિહત વિહત આવો
ભારતલીરીક્સ.કોમ
અન આવો મારી ઉજ્જેન નગરીના
એ ધણગોટીયા મસોનની
મારી તાંત્રિક વિધા મારી વિહત વિહત અવો
અન આવો મારી લાલવાદી ફૂલવાદી ટોળાની
મારી જાદુગર વિધા ન
એ મારી કાળી ચૌદશના દાડે અવ્વલ લેનારી
મારી લાલવાદી ફૂલવાદી મારી લાલબઈ ફુલબઈ આવો
ઝગ મગ રે પોણી ઝગ મગ વિહત ચલાવે જોણે આખું જગત
ઝગ મગ રે પોણી ઝગ મગ વિહત ચલાવે જોણે આખું જગત
એ વન વગડે તલાવડી રે પોણી ઝગ મગ
મારી વિહત માઁ હોંશીલો રે પોણી ઝગ મગ
એ ઝગ મગ રે પોણી ઝગ મગ વિહત ચલાવે જોણે આખું જગત
ઝગ મગ રે પોણી ઝગ મગ વિહત ચલાવે જોણે આખું જગત
એ મારી વિહત માઁ વટવાળો રે પોણી ઝગ મગ
એ મારી પારકરવાળી હોંશીલો રે પોણી ઝગ મગ
એ માડી કળિયુગમાં પરચા પુરનારો રે પોણી ઝગ મગ
અન આવો માઁ એક આંખે સાવન બીજે આંખે ભાદરવો દેરા
દુઃખની વેળાં આવી હોય
એ દુનિયામાં કોઈ તમારું હંગુ ના હોય હગો ભઈ હગાનો ના હોય
એ જીનો ભઈબંધ ન જીન દોસ્તાર ના હોય
મારી વિહત ન ટહુકો કર ન એ જોડા ના પહેરવા રે ન
તમારા માટે દોટ ના મેલ તો મારુ નોમ વિહત નહિ ખમા તમન
અન આવો આવો આવો
એ દેરા જીના ઘેર દુઃખની વેળા ચાલતી હોય
એ જીન બે ટાઇમનું ખાવાનું ના મલતું હોય
ઉઠ્યા બેઠ્યા કોઈ જગત ન દુનિયા ના બોલાવતું હોય
એ જીના કોઈ સકન ના લેતું હોય દેરા
રાતના અઢી ત્રણ નો સુમાર બન ન
એ ઓશિકા નીચે મોઢું ઘાલી ન રોતો હોય
એના ઘરે મારી વિહ ની વિહત જજે
ઓંહુઁ લુંછજે દેવી ખમા તમ ન
એ મારી ઓંખોના ઓંહુઁ લૂછનારી રે વિહત વટવાળી
મારી દુઃખની વેળાં સુખ લાવનારી વિહત વટવાળી
એક વન વગડે તલાવડી રે પોણી ઝગ મગ
ઝગ મગ રે પોણી ઝગ મગ વિહત ચલાવે જોણે આખું જગત
ઝગ મગ રે પોણી ઝગ મગ વિહત ચલાવે જોણે આખું જગત
મારી જાદુગર વટવાળી રે પોણી ઝગ મગ
એ મારી આકાશની વાદળી બાંધનારી રે પોણી ઝગ મગ
એ મારી પાતાળની કાળી નાગણ રે પોણી ઝગ મગ
મારી એશી વરહની દોશી રે પોણી ઝગ મગ
અરેરે અરેરે વિહત વિહત આવો
મારુ માવતર મારુ માન બાપ અખાપાદર દેરા આવો
અરેરે અરેરે મારો કાળી રાત નો ટહુકો
મારો કાળી રાત નો કાગળ આવો
એ મારી એશી વર્ષની ડોસીનું રૂપ લેનારી દેવી આવો
માં ચાણ આવી ચાણ જતી રહી દુનિયા વિચારમાં રહી જઈ
દેરા દેરા આવો
એ માઁ તારી હાક પડન દુનિયામાં વીજળીનો કાડકો
મારી વિહત વિહત આવો
આવો આવો મારી પાતાળની ઝેરીલી નાગની મારી
ટચલી ઓગાળીએ ડંખનારી વિહત આવો
એ મારી પારકર પોમલાં ગોગારની સિંહણ
મારી વિહત વિહત આવો
વિહતમાં વટવાળો રે પોણી ઝગ મગ
એ મારી વિહલી છે વટવાળી રે પોણી ઝગ મગ
ઝગ મગ રે પોણી ઝગ મગ
ઝગ મગ રે પોણી ઝગ મગ
ઝગ મગ રે પોણી ઝગ મગ વિહત ચલાવે જોણે આખું જગત.
An avo mari jadugar nagari nu
Ae jenu jenu jadu mari vihat vihat avo
An avo mari ujjen nagarini
Ae dhangotiya masonni
Mar tratik vidha mari vihat vihat avo
An avo mari lalvadi fulvadi todani
Mari jadugar vidha na
Ae mari kadi choudashna dade avval lenari
Mari lalvadi fulvadi mari lalbai fulbai avo
Jag mag re poni jag mag vihat chalave jone akhu jagat
Jag mag re poni jag mag vihat chalae jone akhu jagat
Ae van vagade talavadi re poni jag mag
Mari vihat ma hosilo re poni jag mag
Ae jag mag re poni jag mag vihat chalave jone akhu jagat
Jag mag re poni jag mag vihat chalave jone akhu jagat
Ae mar ivihatma vatvado re poni jag mag
Ae mari parkarvali hosilo re poni jag mag
Ae madi kadiyugma parcha purnaro re poni jag mag
Ann avo ma aek ankhe shavan bije anho bhadrvo dera
Dukhni veda avi hoy
Ae duniyama koi tamaru hagu na hoy hago bhai hagano na hoy
Ae jino bhaibandh na dostar na hoy
Mari vihat na tahuko kar na ae joda na paherva re na
Tamara mate dot na mel to maru nom vihat nahi khama taman
An avo avo avo
Ae dera jina gher dukhni veda chalti hoy
Ae jin be timenu khavanu na maltu hoy
Utya bethya koi jagat na duniya na bolavtu hoy
Ae jina koi sakan na letu hoy dera
Rate adhi tran no sumar ban na
Ae oshika niche modhu dhali na roto hoy
Aena ghare mar vih ni vihat jaje
Ohu luchhaje khama tam na
Ae mari okhona ohu luchhnari re vihat vatvadi
Mari dukhni veda ae sukh lavnari vihat vatvadi
Aek van vagade talavadi re poni jag mag
Jag mag re poni jag mag vihat chalave jone akhu jagat
Jag mag re poni jag mag vihat chalave jone akhu jagat
atozlyric.com
Mari jadugar vatvadi re poni jag mag
Ae mari akashni vadadi bandhnari re poni jag mag
Ae mari patad ni kadi nagan re poni jag mag
Mari aesi varah ni doshi re poni jag mag
Arr arr vihat vihat avo
Maru mavtar maru man bap akhapadad dera avo
Arere arere maro kadi rat no tahuko
Maro kadi rat no kagad avo
Ae mari aesi varshni dosinu room lenari devi avo
Ma chhan avi chhan jati rahi duniya vicharma rai gai
Dera dera avo
Ae ma tari hak padana duniyama vijadino kadako
Mari vihat vihat avo
Avo avo mari patad ni zerili nagani mari
Tachali ogadiae dankhnari vihat avo
Ae mari parkar pomla gogarni sinhan
Mari vihat vihat avo
Vihatma vatvado re poni jag mag
Ae mari vihali chhe vatvadi re poni jag mag
Jag mag re poni jag mag
Jag mag re poni jag mag
Jag mag re poni jag mag vihat chalave jone akhu jagat.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Mari Mata Vatvali lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Mari Mata Vatvali" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Mari Mata Vatvali?
"Mari Mata Vatvali" is beautifully sung by Vijay Suvada. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Mari Mata Vatvali?
The lyrics were written by Vijay Suvada, Mitesh Barot and the music was composed by Dhaval Kapadiya.
Where can I find Mari Mata Vatvali lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Mari Mata Vatvali" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Mari Mata Vatvali?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-06.
Which album and language is Mari Mata Vatvali from?
"Mari Mata Vatvali" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Mari Mata Vatvali?
This track falls under the Devotional genre and was released by a major label.
About "Mari Mata Vatvali" – Lyrics Meaning & Theme
"Mari Mata Vatvali" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Vijay Suvada. The music, composed by Dhaval Kapadiya, perfectly blends with the lyrics penned by Vijay Suvada, Mitesh Barot.
The song dives into themes of Devotional. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Devotional music.
Released under the label a reputed music brand in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Mari Mata Vatvali" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.