Moopilla Thamizhe Thaaye - Song Cover Image

Moopilla Thamizhe Thaaye by singer A.R. Rahman, Saindhavi Prakash, Khatija Rahman, A. R. Ameen, Amina Rafiq, Gabriella Sellus, Poovaiyar Lyrics in Tamil

ArtistA.R. Rahman, Saindhavi Prakash, Khatija Rahman, A. R. Ameen, Amina Rafiq, Gabriella Sellus, Poovaiyar
Album
LanguageTamil
MusicA.R. Rahman
LyricistThamarai
Labelmaajja
Genre
Year2022
Starring
Release Date2022-03-29

Moopilla Thamizhe Thaaye Sung by A.R. Rahman, Saindhavi Prakash, Khatija Rahman, A. R. Ameen, Amina Rafiq, Gabriella Sellus, Poovaiyar | Written by Thamarai

Moopilla Thamizhe Thaaye lyrics in Tamil with official video. Sung by A.R. Rahman, Saindhavi Prakash, Khatija Rahman, A. R. Ameen, Amina Rafiq, Gabriella Sellus, Poovaiyar and written by Thamarai. Watch & read full lyrics online.
மூப்பில்லாத் தமிழே தாயே, MOOPILLA THAMIZHE THAAYE TAMIL LYRICS is recorded by A.R. Rahman , Saindhavi Prakash , Khatija Rahman , A. R. Ameen , Amina Rafiq , Gabriella Sellus and Poovaiyar from Maajja label. The music of "MOOPILLA THAMIZHE THAAYE" song is composed by A.R. Rahman , while the lyrics are penned by Thamarai .
Puyal thandiye vidiyal
Pudhu vaanil vidiyal
Poobalame vaa
Thamizhe vaa
Dharaniyana thamizhe vaa
Vizhinthom munnam naam
Yezhunthom eppothum
Pirinthom munnam naam
Inainthom eppothum
Dhisaiyettum thamizhe yettum
Thittithom murasum kottum
Madhi nutpam vaanai muttum
Mazhai muththai kadalil sottum
Dhisaiyettum thamizhe yettum
Thittithom murasum kottum
Madhi nutpam vaanai muttum
Mazhai muththai kadalil sottum
Agam endral anbai konjum
Puram endral porai pongum
Thadaiyindri kaatril engum
Thamizhendru sange muzhangum
Thadaiyindri kaatril engum
Thamizhendru sange muzhangum
Urangatha pillaikellam
thaalattai thamizhe karaiyum
Pasiyendru yaarum vandha
Pagagi amutham pozhiyum
Kodai vallal ezhuvar vandhar
Kodai endral uyirum thandhar
Padai kondu pagaivar vandhal
Pala paadam katru sendrar
Moovendar sabaiyil nindru
Muthamizhin pulavar vendrar
Paavendhar endre kandal
Paaralam mannar paninthar
Annaikkum annai neeye
Adivaanil udhayam neeye
Munnaikkum munnai neeye
Moopilla thamizhe thaaye
Annaikkum annai neeye
Adivaanil udhayam neeye
Munnaikkum munnai neeye
Moopilla thamizhe thaaye
Udhirnthom munnam naam
Malarnthom eppothum
Kidanthom munnam naam
Kilaithom eppothum
Thaninthom munnam naam
Erinthom eppothum
Tholainthom munnam naam
Pinaithom eppothum
Vizhunthom munnam naam
Ezhunthom eppothum
Annaikkum annai neeye
Adivaanil udhayam neeye
Munnaikkum munnai neeye
Moopilla thamizhe thaaye
Thamizhendral moovagai endre
Andandai arinthom andru
Iyazh nadagam isaiyum sernthal
Manam kollai kollum endru
Kalangal pogum bodhu
Mozhi sernthu munnal ponal
Azhivindri thodarum endrum
Amudhagi pozhiyum engum
Vinyana thamizhai ondru
Vanigathin thamizhai ondru
Inaiyathin noolai kondu
Inaiyum thamizh ulagai pandhu
Mai achchil munne vandhom
Tattachil thaniye nindrom
Kaninikkul porunthi kondom
Kalaiketra maari kolvom
Unnipai gavanam kondom
Ul vaangi maari selvom
Pin vaangum peche illai
Munnokki sendre velvom
Pudhu nutpam nenje ethuvum
Kaal vaikkum munne thamizhum
Ayudham kollum azhagai
Aadaigal aniyum pudhithai
Engengum sodai poga
En arumai thamizhe vaa vaa
Varungala pillaigal vaazhvil
Valam ponga vaa vaa vaa vaa
Annaikkum annai neeye
Adivaanil udhayam neeye
Munnaikkum munnai neeye
Moopilla thamizhe thaaye
Palangala perumai pesi
Padithanda vannam poosi
Sirai vaikka paarpaar thamizhe
Nee seeri vaa vaa veliye
Vai sollil veerar ellam
Vadikatta paduvar veettil
Sollukkul siranthathu endral
Seyal endre sol soll sol sol
Sendruduvom ettuthikkum
Ayal naatu palgalai pakkam
Iru kangai thamizhukku amaippom
Oor koodi therai izhuppom
Mozhiyillai endral inge
Idamillai endre arivai
Vizhuthukol thamizha munne
Pinanthu kol thamizhal unnai
Thamizhengal uyire endru
Dhinathorum solvom nindru
Unaiyendri yaarai kondu
Uyarvoma ulagil indru
Annaikkum annai neeye
Adivaanil udhayam neeye
Munnaikkum munnai neeye
Moopilla thamizhe thaaye
Annaikkum annai neeye
Adivaanil udhayam neeye
Munnaikkum munnai neeye
Moopilla thamizhe thaaye
Puyal thandiye vidiyal
Pudhu vaanil vidiyal
Poobalame vaa
Thamizhe vaa
Dharaniyana thamizhe vaa
Thamizhe vaa
Dharaniyana thamizhe vaa.
புயல் தாண்டியே விடியல்
புதுவானில் விடியல்
பூபாளமே வா
தமிழே வா வா
தரணியாளத் தமிழே வா
விழுந்தோம் முன்னம் நாம்
எழுந்தோம் எப்போதும்
பிரிந்தோம் முன்னம் நாம்
இணைந்தோம் எப்போதும்
திசையெட்டும் தமிழே எட்டும்
தித்தித்தோம் முரசம் கொட்டும்
மதிநுட்பம் வானை முட்டும்
மழை முத்தாய்க் கடலில் சொட்டும்

திசையெட்டும் தமிழே எட்டும்
தித்தித்தோம் முரசம் கொட்டும்
மதிநுட்பம் வானை முட்டும்
மழை முத்தாய்க் கடலில் சொட்டும்
அகம் என்றால் அன்பாய்க் கொஞ்சும்
புறம் என்றால் போராய்ப் பொங்கும்
தடையின்றிக் காற்றில் எங்கும்
தமிழென்று சங்கே முழங்கும்
தடையின்றிக் காற்றில் எங்கும்
தமிழென்று சங்கே முழங்கும்
உறங்காத பிள்ளைக்கெல்லாம்
தாலாட்டாய்த் தமிழே கரையும்
பசியென்று யாரும் வந்தால்
பாகாகி அமுதம் பொழியும்
கொடைவள்ளல் எழுவர் வந்தார்
கொடை என்றால் உயிரும் தந்தார்
படைகொண்டு பகைவர் வந்தால்
பலபாடம் கற்றுச் சென்றார்
மூவேந்தர் சபையில் நின்று
முத்தமிழின் புலவர் வென்றார்
பாவேந்தர் என்றே கண்டால்
பாராளும் மன்னர் பணிந்தார்
அன்னைக்கும் அன்னை நீயே
அடிவானில் உதயம் நீயே !
முன்னைக்கும் முன்னை நீயே
மூப்பில்லாத் தமிழே தாயே
அன்னைக்கும் அன்னை நீயே
அடிவானில் உதயம் நீயே
முன்னைக்கும் முன்னை நீயே
மூப்பில்லாத் தமிழே தாயே
உதிர்ந்தோம் முன்னம் நாம்
மலர்ந்தோம் எப்போதும்
கிடந்தோம் முன்னம் நாம்
கிளைத்தோம் எப்போதும்
atozlyric.com
தணிந்தோம் முன்னம் நாம்
எரிந்தோம் எப்போதும்
தொலைந்தோம் முன்னம் நாம்
பிணைந்தோம் எப்போதும்
விழுந்தோம் முன்னம் நாம்
எழுந்தோம் எப்போதும்
அன்னைக்கும் அன்னை நீயே
அடிவானில் உதயம் நீயே
முன்னைக்கும் முன்னை நீயே
மூப்பில்லாத் தமிழே தாயே
தமிழென்றால் மூவகை என்றே
ஆண்டாண்டாய் அறிந்தோம் அன்று
இயல் நாடகம் இசையும் சேர்ந்தால்
மனம் கொள்ளை கொள்ளும் என்று
காலங்கள் போகும்போது மொழி
சேர்ந்து முன்னால் போனால்
அழிவின்றித் தொடரும் என்றும்
அமுதாகிப் பொழியும் எங்கும்
விஞ்ஞானத் தமிழாய் ஒன்று
வணிகத்தின் தமிழாய் ஒன்று
இணையத்தின் நூலைக் கொண்டு
இணையும் தமிழ் உலகப் பந்து
மைஅச்சில் முன்னே வந்தோம்
தட்டச்சில் தனியே நின்றோம்
கணினிக்குள் பொருந்திக் கொண்டோம்
கலைக்கேற்ப மாறிக் கொள்வோம்
உன்னிப்பாய்க் கவனம் கொண்டோம்
உள்வாங்கி மாறிச் செல்வோம்
பின்வாங்கும் பேச்சே இல்லை
முன்னோக்கிச் சென்றே வெல்வோம்
புதுநுட்பம் என்றே எதுவும்
கால் வைக்கும் முன்னே தமிழும்
ஆயத்தம் கொள்ளும் அழகாய்
ஆடைகள் அணியும் புதிதாய் !
எங்கேயும் சோடை போகா
என்னருமைத் தமிழே வா வா
வருங்காலப் பிள்ளைகள் வாழ்வில்
வளம் பொங்க வாவா வாவா
அன்னைக்கும் அன்னை நீயே
அடிவானில் உதயம் நீயே
முன்னைக்கும் முன்னை நீயே
மூப்பில்லாயத் தமிழே தாயே
பழங்காலப் பெருமை பேசி
படிதாண்டா வண்ணம் பூசி
சிறை வைக்கப் பார்ப்பார் தமிழே
நீ சீறி வாவா வெளியே
வாய்ச்சொல்லில் வீரர் எல்லாம்
வடிகட்டப் படுவார் வீட்டில்
சொல்லுக்குள் சிறந்தது என்றால்
செயல் என்றே சொல்சொல் சொல்சொல்
சென்றிடுவோம் எட்டுத் திக்கும்
அயல்நாட்டுப் பல்கலைப் பக்கம்
இருக்கைகள் தமிழுக்கமைப்போம்
ஊர்கூடித் தேரை இழுப்போம்
மொழியில்லை என்றால் இங்கே…
இனமில்லை என்றே அறிவாய்
விழித்துக்கொள் தமிழா முன்னே
பிணைத்துக் கொள் தமிழால் உன்னை
தமிழெங்கள் உயிரே என்று
தினந்தோறும் சொல்வோம் நின்று
உனையன்றி யாரைக் கொண்டு
உயர்வோமோ உலகில் இன்று
அன்னைக்கும் அன்னை நீயே
அடிவானில் உதயம் நீயே
முன்னைக்கும் முன்னை நீயே
மூப்பில்லாத் தமிழே தாயே
புயல் தாண்டியே விடியல்!
புதுவானில் விடியல்
பூபாளமே வா
தமிழே வா வா
தரணியாளத் தமிழே வா
தமிழே வா வா
தரணியாளத் தமிழே வா.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Moopilla Thamizhe Thaaye lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Moopilla Thamizhe Thaaye" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Moopilla Thamizhe Thaaye?

"Moopilla Thamizhe Thaaye" is beautifully sung by A.R. Rahman, Saindhavi Prakash, Khatija Rahman, A. R. Ameen, Amina Rafiq, Gabriella Sellus, Poovaiyar. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Moopilla Thamizhe Thaaye?

The lyrics were written by Thamarai and the music was composed by A.R. Rahman.

Where can I find Moopilla Thamizhe Thaaye lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Moopilla Thamizhe Thaaye" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Moopilla Thamizhe Thaaye?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2022-03-29.

Which album and language is Moopilla Thamizhe Thaaye from?

"Moopilla Thamizhe Thaaye" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Moopilla Thamizhe Thaaye?

This track falls under the popular genre and was released by maajja.

About "Moopilla Thamizhe Thaaye" – Lyrics Meaning & Theme

"Moopilla Thamizhe Thaaye" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented A.R. Rahman, Saindhavi Prakash, Khatija Rahman, A. R. Ameen, Amina Rafiq, Gabriella Sellus, Poovaiyar. The music, composed by A.R. Rahman, perfectly blends with the lyrics penned by Thamarai.

The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.

Released under the label maajja in 2022, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Moopilla Thamizhe Thaaye" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.