Dwarkesh - Song Cover Image

Dwarkesh by singer Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) Lyrics in Gujarati

ArtistJignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)
Album
LanguageGujarati
MusicJitu Prajapati
LyricistRajan Rayka, Dhaval Motan
Labeldear dreams
GenreKrishna Bhajan Lyrics
Year2021
StarringSong Bhargav Rayka, Raj Gohil
Release Date2021-03-26

Dwarkesh Sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Written by Rajan Rayka, Dhaval Motan

Dwarkesh lyrics in Gujarati with official video. Sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) and written by Rajan Rayka, Dhaval Motan. Watch & read full lyrics online.
દ્વારકેશ | DWARKESH LYRICS IN GUJARATI is recorded by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Dear Dreams label. The music of the song is composed by Jitu Prajapati , while the lyrics of "Dwarkesh" are penned by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of the Gujarati track features Bhargav Rayka and Raj Gohil.
ગોકુળ માં જાઉં તોયે, નથી મળતા
મથુરા ગયા તોયે, નથી રે જડતા
દ્વારકા ગયા તોયે, નથી હોંભળતા
ડાકોર ના ઠાકોર, કેવા ઉતરતા
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હે કોઈ કેજો કાના ના કાનમાં
કેજો કાના ના કાનમાં
વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં
હે કોઈ કેજો કાના ના કાનમાં
કેજો કાના ના કાનમાં
વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં
અરે સમજાવું શું શાન માં
સમજાવું શું શાન માં
વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં
હો દ્વારકા તારું દૂર સે
પણ જાવુ તો જરૂર સે
લઇ જાયે જો તું મને
તો કહે એ મંજૂર સે
હો જીવું શું બે ભાન માં
જીવું શું બે ભાન માં
વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં
કોઈ કેજો કાના ના કાન માં
કેજો કાના ના કાન માં
વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં
હે લેજો અમને ધ્યાન માં
મારા ઠાકર લેજો ધ્યાન માં
હો દુનિયા ને જોવી, તારી હારે મારે વાલીડા
પકડીલે હાથ, રેહજો સાથ, મારી કાનુડા
હો તું મારો નાથ, માઈ બાપ, અમે છોરુંડા
સંસારી સાગર, માં આગળ રેહજો ભેરુડા
જશોદા નો જાયો કોનજી કાળો
બની ગયો છે, ભઈબંધ મારો
જુદા ના પડતો, જોજે કોઈ દહાડો
વિખરાઈ જાશે, અમારો માળો
હો લાખો નમે તારા ધામ માં
લાખો નમે તારા ધામ માં
વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં
અરે કોઈ કેજો કોના ના કાન માં
કેજો કોના ના કાન માં
વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં
હે લેજો અમને ધ્યાન માં
મારા ઠાકર લેજો ધ્યાન માં
હો દોડ્યા હતા રે, તમે જયારે આવ્યા સુદામાં
એવી રીતે રે આવજો રે, અમારી હામાં
હો હો માંગુ જો કોઈ ની પાસે હું
તારા સરનામાં
કહે સે કણ કણ માં, વસે સે સુંદર શ્યામા
ગાયો ગોપી ને, વાલા ને છોડી
દ્વારકા વારા, આવો ને દોડી
ભક્તિ ના રસ માં રંગો ને ગોળી
ભગવાન ના ભેળું રમવું છે હોળી
હે તારો જીગો બેઠો તારા ગામ માં
રાજન-ધવલ ગામ માં
વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં
હે કોઈ કેજો કાના ના કાન માં
કેજો કાના ના કાન માં
વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં
અરે સમજાવું શું શાન માં
સમજાવું શું શાન માં
વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં
લેજો દ્વારકા વારા ધ્યાન માં
મારા વાલા લેજો ધ્યાન માં
હો તારા ધબકારા હૃદય ને
તારા શ્વાસ માં શું
મન થી માનો જો હું કૃષ્ણ
વિશ્વાસ માં શું
હો કોઈ દુઃખી ની પીળાશ માં અહેસાસ માં શું
ગભરાશો નહિ, હું કાનુડો આસ-પાસ માં શું
Gokul ma jau toye nathi re madta
Mathura gya toye nathi re jadta
Dwarka gya toye nathi hobhadta
Dakor na thakor keva utarta
He
atozlyric.com
koi kejo kana na kaan ma
Kejo kana na kaan ma
Wala lejo amne dhyan ma
He koi kevo kana na kaan ma
Kejo kana na kaan ma
Wala lejo amne dhyan ma
Are samjavu shu saan ma
Samjavu shu saan ma
Wala lejo amne dhyan ma
Ho dwarka taru door se
Pan javu to jarur se
Lai jaaye jo tu mane
To kahe ae mnajur se
Ho jivu shu be bhaan ma
Jivu shu be bhaan ma
Wala lejo amne dhyan ma
Koi kejo kana na kaan ma
Kejo kana na kaan ma
Wala lejo amne dhyan ma
He lejo amne dhyan ma
Mara thakar lejo dhyan ma
Ho duniya ne jovi, tari hare mare valida
Pakdile haath, rehjo saath, mari kanuda
Ho tu maro naath, maai baap, ame chhoruda
Sansari sagar, ma aagar rehjo re bheruda
Jashoda no jaayo, konji kalo
Bani gayo chhe, bhaibandh maro
Juda na padto, joje koi dahdo
Vikhari jaase, amaro mado
Ho lakho name tara dhaam ma
Lakho name tara dhaam ma
Wala lejo amne dhyan ma
Are koi kejo kona na kaan ma
Kejo kona na kaan ma
Wala lejo amne dhyan ma
He lejo amne dhyan ma
Mara thakar lejo dhyan ma
Ho dodya hata re, tame jyare
Aavya suda ma
Aevi rite re aavjo re, amari haama
Ho ho magu jo koi ni pashe hu
Tara sarnama
Kahe se kan kan ma, vase se sundar shyama
Gayo gopi ne, wala ne chhodi
Dwarka vara, aavo ne dohdi
Bhakti na ras ma rango ne gori
Bhagwan na bheru ramvu chhe holi
He taro jigo betho tara gaam ma
Rajan-dhaval gaam ma
Wala lejo amne dhyan ma
He koi kejo kana na kaan ma
Koi kejo kana na kaan ma
Wala lejo amne dhyan ma
Are samjavu shu saan ma
Samjavu shu saan ma
Wala lejo amne dhyan ma
Lejo dwarka vara dhyan ma
Mara wala lejo dhyan ma
Ho tara dhabkara raday ne
Tara swas ma shu
Man thi mano jo hu krishn
Vishwash ma shu
Ho koi dukhi ni pidas ma ahesas ma shu
Gabhrasho nahi, hu kanudo aas-paas ma shu
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Dwarkesh lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Dwarkesh" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Dwarkesh?

"Dwarkesh" is beautifully sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot). Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Dwarkesh?

The lyrics were written by Rajan Rayka, Dhaval Motan and the music was composed by Jitu Prajapati.

Where can I find Dwarkesh lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Dwarkesh" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Dwarkesh?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-03-26.

Which album and language is Dwarkesh from?

"Dwarkesh" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Dwarkesh?

This track falls under the Krishna Bhajan Lyrics genre and was released by dear dreams.

Who stars in Dwarkesh music video?

The music video features Song Bhargav Rayka, Raj Gohil in leading roles, adding visual appeal to the song.

About "Dwarkesh" – Lyrics Meaning & Theme

"Dwarkesh" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot). The music, composed by Jitu Prajapati, perfectly blends with the lyrics penned by Rajan Rayka, Dhaval Motan.

The song dives into themes of Krishna Bhajan Lyrics. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Krishna Bhajan Lyrics music.

The music video features Song Bhargav Rayka, Raj Gohil, who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.

Released under the label dear dreams in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Dwarkesh" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.