Wildu Strawberry by singer Priya Mali Lyrics in Tamil
Artist
Priya Mali
Album
Language
Tamil
Music
Dharan Kumar
Lyricist
Ravinder Chandrasekar, Mali
Label
sony music south
Genre
Dance
Year
2021
Starring
Release Date
2021-08-18
Wildu Strawberry Sung by Priya Mali | Written by Ravinder Chandrasekar, Mali
Wildu Strawberry lyrics in Tamil with official video. Sung by Priya Mali and written by Ravinder Chandrasekar, Mali. Watch & read full lyrics online.
வைல்டு ஸ்ட்ராபெர்ரி | WILDU STRAWBERRY SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Priya Mali from the Tamil film Murungakkai Chips , directed by Srijar. The film stars K Bhagyaraj, Shanthanu Bhagyaraj, Athulya Ravi and Yogi Babu in the lead role. The music of "WILDU STRAWBERRY" song is composed by Dharan Kumar , while the lyrics are penned by Ravinder Chandrasekar and Mali .
Wild-u strawberry romantic scenery
Hot melt-u pannuriya hot-u jaggery
Calling venpani haunting symphony
Sweet-u yengi thedugira kattu erumbu nee
Nilavu yengura nee stunning cute-u da
Usura pirichi meyuriya enna mirugam da
Unnai pidichathal kadhal grahanam pidichatha
Yetti paarthu kadhal methuva poranthachu
Oorukke naan thaan da beauty queen
En skin-u alcoholic red wine
En love-u’ku illaiye da end-u line
Nee mattum podhum everything-u will be fine
atozlyric.com
Week end-u’la naan one and only-ah
Motta maadi mela ninna romba lonely-ah
Minnal pol thakkunu thaan neeyum vanthiya
Kannuliya pesuniya short and sweet-u ma
Little heart-il little villu-ah suththa vittiye
Kanna moodi un pinnadi oda vittuye
Top-u script-u’la ippa hot grip da
Un lappu thappu marking panna viduviya
Oorukke naan thaan da beauty queen
En skin-u alcoholic red wine
En love-u’ku illaiye da end-u line
Nee mattum podhum everything will be fine
Walking porathu nalla weight-ah kuraikka thaan
Hot weight-u yethuriya enna nyayam ma
Feelings oda naan theruvil nadanthu ponen naan
Street light-u thalaiya katti kadhaiya ketkuma
Unnai nenachu kanna moodi thoonga poguren
Verai yaarum vanthu ninna kanavu kalaikkiren
Unnai vittu thaan naanum thooram ponena
Mulla muzhunguna vazhiya manasu vazhikkuthu da
Poda bachcha
Oorukke naan thaan da beauty queen
En skin-u alcoholic red wine
En love-u’ku illaiye da end-u line
Nee mattum podhum everything will be fine
Oorukke naan thaan da beauty queen
En skin-u alcoholic red wine
En love-u’ku illaiye da end-u line
Nee mattum podhum everything will be fine.
வைல்டு ஸ்ட்ராபெர்ரி ரொமாண்டிக் சீனரி
ஹாட் மெல்ட்டு பண்ணுறியா ஹாட்டு ஜாக்கரி
காலிங் வெண்பனி ஹன்டிங் சிம்போனி
ஸ்வீட்டு ஏங்கி தேடுகிற கட்டு எறும்பு நீ
நிலவு ஏங்குற நீ ஸ்டன்னிங் க்யுட்டு டா
உசுர பிரிச்சி மேயுரியா என்ன மிருகம் டா
உன்னை பிடிச்சதால் காதல் க்ரஹனம் பிடிச்சதா
எட்டி பார்த்து காதல் மெதுவா பொறந்தாச்சு
ஊருக்கே நான் தான் டா பியூட்டி க்வீனு
என் ஸ்கின்னு ஆல்கஹாலிக் ரெட் வைனு
என் லவ்வுக்கு இல்லையே டா எண்டு லைனு
நீ மட்டும் போதும் எவரிதிங்கு வில் பி பைனு
வீக்கு எண்டுல நான் ஒன்அன்டு ஒன்லியா
மொட்ட மாடி மேல நின்னா ரொம்ப லோன்லியா
மின்னல் போல் டக்குனு தான் நீயும் வந்தியா
கண்ணுலயே பேசுனியா ஷார்ட் அண்ட் ஸ்வீட்டு மா
லிட்டல் ஹார்ட்டில் வில்ல சுத்த விட்டியே
கண்ணா மூடி உன் பின்னாடி ஓட விட்டியே
டாப்பு ச்லிட்டுல இப்ப ஹார்ட்டு ஸ்லிப்பு டா
உன் லப்பு டப்பு மார்க்கிங் பண்ண விடுவியா
ஊருக்கே நான் தாண்டா பியூட்டி க்வீனு
என் ஸ்கின்னு ஆல்கஹாலிக் ரெட் வைனு
என் லவ்வுக்கு இல்லையே டா எண்டு லைனு
நீ மட்டும் போதும் எவரிதிங்கு வில் பி பைனு
வாக்கிங் போறது நல்லா வெய்ட்ட குறைக்க தான்
ஹாட் வெய்ட்டு எத்துறியே என்ன ஞாயம் மா
பீலிங்க்ஸ் ஓட நான் தெருவில் நடந்து போனேன் நான்
ஸ்ட்ரீட் லைட்டு தலைய கட்டி கதைய கேட்குமா
உன்னை நெனச்சு கண்ண மூடி தூங்க போகுறேன்
வேற யாரும் வந்து நின்னா கனவு கலைக்கிறேன்
உன்னை விட்டு தான் நானும் தூரம் போனேனா
முள்ள முழுங்குன வலியா மனசு வலிக்குது டா
பரத்கிரிக்.காம்
போடா பச்சா
ஊருக்கே நான் தான் டா பியூட்டி க்வீனு
என் ஸ்கின்னு ஆல்கஹாலிக் ரெட் வைனு
என் லவ்வுக்கு இல்லையே டா எண்டு லைனு
நீ மட்டும் போதும் எவரிதிங்கு வில் பி பைனு
ஊருக்கே நான் தான் டா பியூட்டி க்வீனு
என் ஸ்கின்னு ஆல்கஹாலிக் ரெட் வைனு
என் லவ்வுக்கு இல்லையே டா எண்டு லைனு
நீ மட்டும் போதும் எவரிதிங்கு வில் பி பைனு.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Wildu Strawberry lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Wildu Strawberry" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Wildu Strawberry?
"Wildu Strawberry" is beautifully sung by Priya Mali. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Wildu Strawberry?
The lyrics were written by Ravinder Chandrasekar, Mali and the music was composed by Dharan Kumar.
Where can I find Wildu Strawberry lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Wildu Strawberry" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Wildu Strawberry?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-08-18.
Which album and language is Wildu Strawberry from?
"Wildu Strawberry" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Wildu Strawberry?
This track falls under the Dance genre and was released by sony music south.
About "Wildu Strawberry" – Lyrics Meaning & Theme
"Wildu Strawberry" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Priya Mali. The music, composed by Dharan Kumar, perfectly blends with the lyrics penned by Ravinder Chandrasekar, Mali.
The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.
Released under the label sony music south in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Wildu Strawberry" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.