Thappu Pannitten by singer Silambarasan (STR) Lyrics in Tamil
Artist
Silambarasan (STR)
Album
Language
Tamil
Music
A.K. Priyan
Lyricist
Vignesh Ramakrishna
Label
u1 records
Genre
Year
2021
Starring
Song Kalidas Jayaram, Megha Akash
Release Date
2021-09-16
Thappu Pannitten Sung by Silambarasan (STR) | Written by Vignesh Ramakrishna
Thappu Pannitten lyrics in Tamil with official video. Sung by Silambarasan (STR) and written by Vignesh Ramakrishna. Watch & read full lyrics online.
THAPPU PANNITTEN SONG LYRICS IN TAMIL: தப்பு பண்ணிட்டேன், The song is sung by Silambarasan (STR) and released by U1 Records label. THAPPU PANNITTEN is composed by A.K. Priyan , with lyrics written by Vignesh Ramakrishna . The music video of this song is picturised on Kalidas Jayaram and Megha Akash.
Ava mela usura irunthen
Ava mela usura iruken
Aana oru naal oru nimisham
Kaanavillaiye
Ava pesa dhinamum rasichen
Ava kaiya pudiche kedanthen
Aana oru naal oru nimisham
Kaanavillaiye
Ava vinnai thandiyum vara vehnam
Ava veetta thandiyum vara vehnam
Oru paarvai onnu jannal orama paartha
Athu podhum
atozlyric.com
Ava moochi kaatha thaan tharuvaala
En vetkam vittu thaan varuvena
En perai solli konjam koopitaale
Oh athu pothum
Naan thappu pannitten avala tholaichen
En kadhala naan tholaiche
Naan thappu pannitten manasa odachen
En aasaiya naan keduthen
Naan thappu pannitten avala tholaichen
En kadhala naan tholaichen
Naan thappu pannitten manasa odachen
En aasaiya naan keduthen
Ava mela usura irunthen
Ava mela usura iruken
Aana oru naal oru nimisham
Kaanavillaiye
Thanimaiya theduren
Thookkam illama saaguren
Veruppula vaazhuren
Veraalaga maaruren
Thappulam en kitta thaan
En manasu un kitta thaan
En devathai nee mattum thaan
Enakellam neethan neethan
Thappulam en kitta thaan
En manasu un kitta thaan
En devathai nee mattum thaan
Enakellam neethan
En thaali thaangavum vara vena
En vaghka mothamum vara vena
En thappa thirutha vaaipu onnu thaan
Nee thaan adhu podhum
En pechu thaangida ini vehnam
Nee muzhusa unnai thaan thara vehnam
Nee oththa vaatti ennai mannicha podhum
Adhu podhum
Naan thappu pannitten avala tholaichen
En kadhala naan tholaichen
Naan thappu pannitten manasa odachen
En aasaiya naan keduthen
Naan thappu pannitten avala tholaichen
En kadhala naan tholaichen
Naan thappu pannitten manasa odachen
En aasaiya naan keduthen
Naan thappu pannitten avala tholaichen
En kadhala naan tholaichen
Naan thappu pannitten manasa odachen
En aasaiya naan keduthen
Thappu pannitten.
அவ மேல உசுரா இருந்தேன்
அவ மேல உசுரா இருக்கேன்
ஆனா ஒரு நாள் ஒரு நிமிஷம்
காணவில்லையே
அவ பேச தினமும் ரசிச்சேன்
அவ கைய புடிச்சே கெடந்தேன்
ஆனா ஒரு நாள் ஒரு நிமிஷம்
காணவில்லையே
அவ விண்ணை தாண்டியும் வர வேணும்
அவ வீட்ட தாண்டியும் வர வேணும்
ஒரு பார்வை ஒண்ணு ஜன்னல் ஓரமா பார்த்தா
அது போதும்
அவ மூச்சி காத்த தான் தருவாளா
என் வெட்கம் விட்டு தான் வருவேனா
என் பேரை சொல்லி கொஞ்சம் கூப்பிட்டாலே
ஓ அது போதும்
பரத்கிரிக்.காம்
நான் தப்பு பண்ணிட்டேன் அவள தொலச்சேன்
என் காதல நான் தொலச்சே
நான் தப்பு பண்ணிட்டேன் மனச ஓடச்சேன்
என் ஆசைய நான் கெடுத்தேன்
நான் தப்பு பண்ணிட்டேன் அவள தொலச்சேன்
என் காதல நான் தொலச்சே
நான் தப்பு பண்ணிட்டேன் மனச ஓடச்சேன்
என் ஆசைய நான் கெடுத்தேன்
அவ மேல உசுரா இருந்தேன்
அவ மேல உசுரா இருக்கேன்
ஆனா ஒரு நாள் ஒரு நிமிஷம்
காணவில்லையே
தனிமைய தேடுறேன்
தூக்கம் இல்லாம சாகுறேன்
வெறுப்புல வாழுறேன்
வேராலக மாறுறேன்
தப்புலாம் என் கிட்ட தான்
என் மனசு உன் கிட்ட தான்
என் தேவதை நீ மட்டும் தான்
எனகெல்லாம் நீதான் நீதான்
தப்புலாம் என் கிட்ட தான்
என் மனசு உன் கிட்ட தான்
என் தேவதை நீ மட்டும் தான்
எனகெல்லாம் நீதான்
என் தாலி தாங்கவும் வர வேணா
என் வாழ்க மொத்தமும் வர வேணா
என் தப்ப திருத்த வாய்ப்பு ஒண்ணு தான்
நீ தான் அது போதும்
என் பேச்சு தாங்கிட இனி வேணாம்
நீ முழுசா உன்னை தர வேணாம்
நீ ஒத்த வாட்டி என்னை மன்னிச்சா
போதும் அது போதும்
நான் தப்பு பண்ணிட்டேன் அவள தொலச்சேன்
என் காதல நான் தொலச்சே
நான் தப்பு பண்ணிட்டேன் மனச ஓடச்சேன்
என் ஆசைய நான் கெடுத்தேன்
நான் தப்பு பண்ணிட்டேன் அவள தொலச்சேன்
என் காதல நான் தொலச்சே
நான் தப்பு பண்ணிட்டேன் மனச ஓடச்சேன்
என் ஆசைய நான் கெடுத்தேன்
நான் தப்பு பண்ணிட்டேன் அவள தொலச்சேன்
என் காதல நான் தொலச்சே
நான் தப்பு பண்ணிட்டேன் மனச ஓடச்சேன்
என் ஆசைய நான் கெடுத்தேன்
தப்பு பண்ணிட்டேன்.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Thappu Pannitten lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Thappu Pannitten" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Thappu Pannitten?
"Thappu Pannitten" is beautifully sung by Silambarasan (STR). Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Thappu Pannitten?
The lyrics were written by Vignesh Ramakrishna and the music was composed by A.K. Priyan.
Where can I find Thappu Pannitten lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Thappu Pannitten" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Thappu Pannitten?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-09-16.
Which album and language is Thappu Pannitten from?
"Thappu Pannitten" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Thappu Pannitten?
This track falls under the popular genre and was released by u1 records.
Who stars in Thappu Pannitten music video?
The music video features Song Kalidas Jayaram, Megha Akash in leading roles, adding visual appeal to the song.
About "Thappu Pannitten" – Lyrics Meaning & Theme
"Thappu Pannitten" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Silambarasan (STR). The music, composed by A.K. Priyan, perfectly blends with the lyrics penned by Vignesh Ramakrishna.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
The music video features Song Kalidas Jayaram, Megha Akash, who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.
Released under the label u1 records in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Thappu Pannitten" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.