Vetti Kattu - Song Cover Image

Vetti Kattu by singer Shankar Mahadevan Lyrics in Tamil

ArtistShankar Mahadevan
Album
LanguageTamil
MusicD. Imman
LyricistYugabharathi
Labellahari music | t-series
GenreDance
Year2020
Starring
Release Date2020-06-08

Vetti Kattu Sung by Shankar Mahadevan | Written by Yugabharathi

Vetti Kattu lyrics in Tamil with official video. Sung by Shankar Mahadevan and written by Yugabharathi. Watch & read full lyrics online.
வெட்டி கட்டு | VETTI KATTU LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Shankar Mahadevan from the Tamil film Viswasam , directed by Siva. The film stars Ajith Kumar, Nayanthara and Sakshi Agarwal in the lead role. The music of "VETTI KATTU" song is composed by D. Imman , while the lyrics are penned by Yugabharathi .
தூக்கு துரைனா அடாவடி
தூக்கு துரைனா அலப்பற
தூக்கு துரைனா தடாலடி
தூக்கு துரைனா கட்டு கடங்காத
கிராமத்து காட்டு அடி
பரத்கிரிக்.காம்
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு
அடாவடி தூக்கு துரை
அலப்பறையான துரை
தடாலடி சோக்கு துரை
குணத்துல ஏது குறை
சண்டைக்கும் பந்திக்கும்
முந்துவோம்
சாமிக்கு மட்டும்தான் அஞ்சுவோம்
மண்ணுக்கு ஒண்ணுன்னா துள்ளுவோம்
அன்பையும் திட்டித்தான் சொல்லுவோம்
துரை எழுந்து வந்தா
பறையடி
எகிறி வந்தா அடிதடி
அடிதடி அடிதடி அடிதடி
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு….ஹேய்ய்
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு
ஹேய்ய் அடாவடி தூக்கு துரை
அலப்பறையான துரை
தடாலடி சோக்கு துரை
குணத்துல ஏது குறை
ஹோஹூ ஓஹ்ஹூ ஓ
ஹோஒ ஓஹு ஓ ஓ ஓ ஓ
அடுத்தவன் முன்னால
எதுக்குமே கைகட்டி
அடங்குற கூட்டமில்ல
படக்குனு முன்னேற
நெனைக்குற ஆளாட்டம்
பதுங்கியும் பார்த்ததில்ல
கொடுவாளை நாங்க தூக்கி வந்து
பகை இல்லைனு சொல்லி நிப்போம்
கொட சாஞ்சிபோக எண்ணாமலே
வதம் செஞ்சேதான் கொக்கரிப்போம்
வரும் ரோசத்த காட்டாம
மறைச்சிக்கிட்டு
வெளி வேசம்தான் போடாம
வெளுத்துக்கட்டு
பலம் என்ன என்ன என்ன காட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு
போட்றா
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு
அடாவடி தூக்கு துரை
ஹேய்ய்
அலப்பறையான துரை
தடாலடி சோக்கு துரை
குணத்துல ஏது குறை
சண்டைக்கும் பந்திக்கும்
முந்துவோம்
சாமிக்கு மட்டும்தான் அஞ்சுவோம்
மண்ணுக்கு ஒண்ணுன்னா துள்ளுவோம்
அன்பையும் திட்டித்தான் சொல்லுவோம்
துரை எழுந்துவந்தா
பறையடி
எகிறி வந்தா அடிதடி
அடிதடி அடிதடி அடிதடி
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு…
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு.
Thookku dhora na adaavadi
Thookku dhora na alappara
Thookku dhora na thadaaladi
Thookku dhora na kattu kadangatha
Grammathu kaattu adi
Vetti vetti vettikattu
Vetti vetti vettikattu
Chera chola pandikellam
Serththu kattu
Vetti vetti vettikattu
Vetti vetti vettikattu
Chera chola pandikellam
Serththu kattu
Adaavadi thookku dhora
Alapparayaana dhora
Thadaaladi sokku dhora
Gunathula yethu kora
Sandaikkum pandhikkum
Mundhuvom
Saamikku mattum thaan anjuvom
Mannukku onnuna thulluvom
Anbaiyum thittithaan solluvom
atozlyric.com
Dhora ezhunthu vandha
Paraiyadi
Yegiri vandha adithadi
Adithadi adithadi adithadi
Vetti vetti vettikattu
Vetti vetti vettikattu
Chera chola pandikellam
Serththu kattu
Vetti vetti vettikattu
Vetti vetti vettikattu
Chera chola pandikellam
Serththu kattu …heyyy
Vetti vetti vettikattu
Vetti vetti vettikattu
Chera chola pandikellam
Serththu kattu
Vetti vetti vettikattu
Vetti vetti vettikattu
Chera chola pandikellam
Serththu kattu
Heyy adaavadi thookku dhora
Alapparayaana dhora
Thadaaladi sokku dhora
Gunathula yethu kora
Hohoo ohooo oo
Hohoo ohoo oo oo oo oo
Aduthavan munnaala
Edhukkumae kaikatti
Adangura koottam illa
Padakkunnu munnera
Nenaikkira aalaattam
Pathungiyum paathathilla
Koduvaala naanga
Thookki vandhu
Pagai illainu solli nippom
Koda saanji poga ennaamalae
Vadham senjaethaan kokkarippom
Varum rosaththa kaattama
Marachikittu
Veli vesanthaan podaama
Veluthukattu
Balam enna enna enna kaattu
Vetti vetti vettikattu
Vetti vetti vettikattu
Chera chola pandikellam
Serththu kattu
Podraa
Vetti vetti vettikattu
Vetti vetti vettikattu
Chera chola pandikellam
Serththu kattu
Adaavadi thookku dhora
Heyy
Alapparayaana dhora
Thadaaladi sokku dhora
Gunathula yethu kora
Sandaikkum pandhikkum
Mundhuvom
Saamikku mattum thaan anjuvom
Mannukku onnuna thulluvom
Anbaiyum thittithaan solluvom
Dhora ezhunthu vandha
Paraiyadi
Yegiri vandha adithadi
Adithadi adithadi adithadi
Vetti vetti vettikattu
Vetti vetti vettikattu
Chera chola pandikellam
Serththu kattu
Vetti vetti vettikattu
Vetti vetti vettikattu
Chera chola pandikellam
Serththu kattu
Vetti vetti vettikattu
Vetti vetti vettikattu
Chera chola pandikellam
Serththu kattu …
Vetti vetti vettikattu
Vetti vetti vettikattu
Chera chola pandikellam
Serththu kattu .
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Vetti Kattu lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Vetti Kattu" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Vetti Kattu?

"Vetti Kattu" is beautifully sung by Shankar Mahadevan. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Vetti Kattu?

The lyrics were written by Yugabharathi and the music was composed by D. Imman.

Where can I find Vetti Kattu lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Vetti Kattu" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Vetti Kattu?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-08.

Which album and language is Vetti Kattu from?

"Vetti Kattu" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Vetti Kattu?

This track falls under the Dance genre and was released by lahari music | t-series.

About "Vetti Kattu" – Lyrics Meaning & Theme

"Vetti Kattu" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Shankar Mahadevan. The music, composed by D. Imman, perfectly blends with the lyrics penned by Yugabharathi.

The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.

Released under the label lahari music | t-series in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Vetti Kattu" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.