Manasilaayo - Song Cover Image

Manasilaayo by singer Malaysia Vasudevan, Yugendran Vasudevan, Anirudh Ravichander, Deepthi Suresh Lyrics in Tamil

ArtistMalaysia Vasudevan, Yugendran Vasudevan, Anirudh Ravichander, Deepthi Suresh
Album
LanguageTamil
MusicAnirudh Ravichander
LyricistSuper Subu, Vishnu Edavan
Labelsony music south
GenreDance
Year2024
Starring
Release Date2024-09-10

Manasilaayo Sung by Malaysia Vasudevan, Yugendran Vasudevan, Anirudh Ravichander, Deepthi Suresh | Written by Super Subu, Vishnu Edavan

Manasilaayo lyrics in Tamil with official video. Sung by Malaysia Vasudevan, Yugendran Vasudevan, Anirudh Ravichander, Deepthi Suresh and written by Super Subu, Vishnu Edavan. Watch & read full lyrics online.
MANASILAAYO SONG LYRICS IN TAMIL: 'மனசிலாயோ' The song is sung by Malaysia Vasudevan , Yugendran Vasudevan , Anirudh Ravichander and Deepthi Suresh from the soundtrack album for the Tamil film Vettaiyan , directed by T. J. Gnanavel, starring Rajinikanth, Amitabh Bachchan, Fahadh Faasil, Rana Daggubati and Manju Warrier. "MANASILAAYO" is a Dance song, composed by Anirudh Ravichander , with lyrics written by Super Subu and Vishnu Edavan .
திரிச்சி வந்நல்லே
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
திருத்தி வைக்கான் வந்நல்லே
திட்டம் உண்டல்லே
சேட்டன் வந்நல்லே
சேட்டை செய்யா வந்நல்லே
பேட்ட துல்லான் வந்நல்லே
வேட்டையன் அல்லே ஏய்
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
அடி பொலிக்க வந்நல்லே
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
அடி பொலிக்க வந்நல்லே
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
அடி பொலிக்க வந்நல்லே
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
அடி பொலிக்க வந்நல்லே
பெரட்டி பட்டை எடு
நொறுங்கனும்டா மோனே
உறும்மி ஒடையனும்
எறங்கி வாண்ணே
முடிய கலைச்சுவிட்டு
நீ நடந்து போனா
நரம்பு பொடைச்சுகிதே
கொளுத்தணும் வாண்ணா
ஹே ரா ரா ராமையா
நீ ராங்கா பார்த்தா சேதாரம்தான்
ஏய் ரா ரா ராக்காம்மா
அண்ணன் சொடக்கு போட்டா சம்பவம்தான்
அடி அடி அடி அடி அடி
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
உண்மை சொன்னா மனசிலாயோ
அடி அடி அடி அடி அடி
அடி பொலிக்க வந்நல்லே
ஒண்ணா நின்னா மனசிலாயோ
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
அடி பொலிக்க வந்நல்லே
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
அடி பொலிக்க வந்நல்லே
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
அடி பொலிக்க வந்நல்லே
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
அடி பொலிக்க வந்நல்லே
திரிச்சி வந்நல்லே
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
திருத்தி வைக்கான் வந்நல்லே
திட்டம் உண்டல்லே
சேட்டன் வந்நல்லே
சேட்டை செய்யா வந்நல்லே
பேட்ட துல்லான் வந்நல்லே
வேட்டையன் அல்லே
கண்ணா பாஸ்ட் இஸ் பாஸ்ட்டு
டைம் ரொம்ப பாஸ்ட்டு
விட்டா சிக்காதுடா
கடவுள் பேரில் கலவரம் நூறு
படைச்சவன் ஊர் ஆளுடா
லைப் ஒரு வாட்டிமா
லவ் யுவர் ட்யூட்டிமா
அதில் அவன்கூட இவன்கூட
ஒய் போட்டிமா
நீ உனக்கா நில்லு
ஊர் கெடக்கும் தள்ளு
நீ நிறம் விட்டு மனம் பார்த்தா
ஒன்டர்புல்லு
ஹே ரா ரா ரா ராமையா
நீ ராங்கா பார்த்தா
சேதாரம்தான்
ஏய் ரா ரா ராக்காம்மா
அண்ணன் சொடக்கு போட்டா
சம்பவம்தான்
அடி அடி அடி அடி அடி
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
உண்மை சொன்னா மனசிலாயோ
அடி அடி அடி அடி அடி
அடி பொலிக்க வந்நல்லே
ஒண்ணா நின்னா மனசிலாயோ
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
அடி பொலிக்க வந்நல்லே
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
அடி பொலிக்க வந்நல்லே
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
அடி பொலிக்க வந்நல்லே
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
அடி பொலிக்க வந்நல்லே
ஹேய் அடிதளத்துல
கல்லறை வெட்டிக்கமா
சில்லறை ஒட்டிக்கமா நெத்திலமா
இல்லைனா ஒத்திக்கமா
தொட்டா பத்திக்குமா
ஓரமா ஒத்திக்கமா
தொட்டா பத்திக்குமா
மன்மதக்குற மக்கறு மக்கறு
முத்துன தட்டுல பொட்டலம் கட்டுன
மூடு கண்ணா
அன்டர் கட் – ல
தண்டர்ரு கொண்டரு
ஹன்டர் வன்டார் சூடு கண்ணா
ஹன்டர் சூடு கண்ணா
வன்ட்டாரு டூயுடு கண்ணா
இப்புடு சூடு
ஹன்டர் சூடு கண்ணா
வன்ட்டாரு டூயுடு கண்ணா
இப்புடு சூடு
ஹன்டர் சூடு கண்ணா
வன்ட்டாரு டூயுடு கண்ணா
இப்புடு சூடூ……
அடி அடி அடி அடி அடி
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
உண்மை சொன்னா மனசிலாயோ
அடி அடி அடி அடி அடி
அடி பொலிக்க வந்நல்லே
ஒண்ணா நின்னா மனசிலாயோ
திரிச்சி வந்நல்லே
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
திருத்தி வைக்கான் வந்நல்லே
திட்டம் உண்டல்லே
சேட்டன் வந்நல்லே
சேட்டை செய்யா வந்நல்லே
பேட்ட துல்லான் வந்நல்லே
வேட்டையன் அல்லே ஹேய்
Thirichi vannallae
Therikkavittaan vannallae
Thiruththi vaikkaan vannallae
Thittam undallae
Saettan vannallae
Saettai seiyyaa vannallae
Petta thullaan vannallae
Vettaiyan allae
Therikkavittaan vannallae
Adi polikka vannallae
Therikkavittaan vannallae
Adi polikka vannallae
Therikkavittaan vannallae
Adi polikka vannallae
Therikkavittaan vannallae
Adi polikka vannallae
Peratti pattai edu
Norukkanumdaa monae
Urummi odaiyanum
Erangi vaannae
Mudiya kalaichuvittu
Nee nadanthu ponaa
Nadambu podaichchukithae
Koluththanum vaannaa
Hae raa raa ramaiyaa
Nee wrong-ah paarththaa sethaaramthaan
Yaei raa raa raakkammaa
Annan sodakku pottaa sambamthaan
Adi adi adi adi adi
Therikkavittaan vannallae
Unmai sonnaa manasilaayo
Adi adi adi adi adi
Adi polikka vannallae
Onnaa ninnaa manasilaayo
Therikkavittaan vannallae
Adi polikka vannallae
Therikkavittaan vannallae
Adi polikka vannallae
Therikkavittaan vannallae
Adi polikka vannallae
Therikkavittaan vannallae
Adi polikka vannallae
Thirichi vannallae
Therikkavittaan vannallae
Thiruththi vaikkaan vannallae
Thittam undallae
Saettan vannallae
Saettai seiyyaa vannallae
Petta thullaan vannallae
Vettaiyan allae
Kannaa past is pastu
Time rompa fastu
Vittaa sikkaathudaa
Kadavul peril kalavaram nooru
Padaichavan oor aaludaa
Life oruvaattimaa
Love your duty-maa
Athil avankooda ivankooda
Why pottimaa
Nee unakkaa nillu
Oor kedakkum thallu
Nee niram vittu manam paarththaa
Wonderfulu
Hae raa raa ramaiyaa
Nee wrongah paarththaa sethaaramthaan
Yaei raa raa raakkammaa
Annan sodakku pottaa sambamthaan
Adi adi adi adi adi
Therikkavittaan vannallae
Unmai sonnaa manasilaayo
Adi adi adi adi adi
Adi polikka vannallae
Onnaa ninnaa manasilaayo
Therikkavittaan vannallae
Adi polikka vannallae
Therikkavittaan vannallae
Adi polikka vannallae
Therikkavittaan vannallae
Adi polikka vannallae
Therikkavittaan vannallae
Adi polikka vannallae
Haei adithalaththula
Kallarai vettikkamaa
Sillarai ottikkamaa nethilamaa
Illainaa oththikkamaa
Thottaa paththikkumaa
Oramaa oththikkamaa
Thottaa paththikkamaa
Manmathakkura makkaru makkaru
Muththuna thattula pottalam kattuna
Moodu kannaa
Under cutla
Thunderu kondaru
Hunter vantaar choodu kannaa
Hunter soodu kannaa
Vanttaaru dude kannaa
Ippudu choodu
Hunter soodu kannaa
Vanttaaru dude kannaa
Ippudu choodu
Hunter soodu kannaa
Vanttaaru dude kannaa
Ippudu choodu oo
Adi adi adi adi adi
Therikkavittaan vannallae
Unmai sonnaa manasilaayo
Adi adi adi adi adi
Adi polikka vannallae
Onnaa ninnaa manasilaayo
Thirichi vannallae
Therikkavittaan vannallae
Thiruththi vaikkaan vannallae
Thittam undallae
Saettan vannallae
Saettai seiyyaa vannallae
Petta thullaan vannallae
Vettaiyan allae
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Manasilaayo lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Manasilaayo" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Manasilaayo?

"Manasilaayo" is beautifully sung by Malaysia Vasudevan, Yugendran Vasudevan, Anirudh Ravichander, Deepthi Suresh. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Manasilaayo?

The lyrics were written by Super Subu, Vishnu Edavan and the music was composed by Anirudh Ravichander.

Where can I find Manasilaayo lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Manasilaayo" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Manasilaayo?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-09-10.

Which album and language is Manasilaayo from?

"Manasilaayo" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Manasilaayo?

This track falls under the Dance genre and was released by sony music south.

About "Manasilaayo" – Lyrics Meaning & Theme

"Manasilaayo" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Malaysia Vasudevan, Yugendran Vasudevan, Anirudh Ravichander, Deepthi Suresh. The music, composed by Anirudh Ravichander, perfectly blends with the lyrics penned by Super Subu, Vishnu Edavan.

The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.

Released under the label sony music south in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Manasilaayo" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.