Oru Nooru Murai by singer Sathyaprakash, Shakthisree Gopalan Lyrics in Tamil
Artist
Sathyaprakash, Shakthisree Gopalan
Album
Language
Tamil
Music
Harris Jayaraj
Lyricist
Thamarai
Label
junglee music
Genre
Year
2020
Starring
Release Date
2020-06-05
Oru Nooru Murai Sung by Sathyaprakash, Shakthisree Gopalan | Written by Thamarai
Oru Nooru Murai lyrics in Tamil with official video. Sung by Sathyaprakash, Shakthisree Gopalan and written by Thamarai. Watch & read full lyrics online.
Oru Nooru Murai lyrics, ஒரு நூறு முறை the song is sung by Sathyaprakash, Shakthisree Gopalan from Dev. Oru Nooru Murai soundtrack was composed by Harris Jayaraj with lyrics written by Thamarai.
Oru nooru murai
Vandhu pona paadhai
Ada indru mattum
Yeno indha bodhai
Yen endru sol kannae
Yen vandhen un pinnae
Nedundhooram munnae
Neendu kondae sella
Oru vaarthaiyaalae
Dhooraththai nee kolla
Yedhaenum sol pennae
Nee sollum sol theanae
Mm….mmm…
Ennai nee eduthaai sirai…
Thaamarai poo varumo tharai…
Kaatrilum nee sethukkum
Kaanal silai…
Nenjukkul nee ninaikkum
Adhai…
Naan solla vendumendraal
Pizhai…
Ver ondrum thondravillai
Naan mazhalai…ee…
Oru nooru murai
Vandhu pona paadhai
Ada indru mattum
Yeno indha bodhai
Yen endru sol kannae
Yen vandhen un pinnae
Rhum thum thathum
Tha thatha thum
Rhum thum thathum
Tha thatha thum
Rhum thum thathum
Tha thatha thum
Rhum thum thathum
Tha thatha thum
Naan mazhaiynil
Nanainthathu illai
Oh maduvinil kulithathu illai
Naan maragatha malaigalai paarka
En kanavilum vaaithathu illai
Vilaavil siragugal kanden
Ulaava unnudan vandhen
Ezhunthen …vizhunthen.. karainthen
Oru nooru murai
Vandhu pona paadhai
Ada indru mattum
Yeno indha bodhai
Yen endru sol kannae
Yen vandhen un pinnae
Ee yayai yayai yayai yayai
Yayai yayai oh hoo
Hoo oo hoo oo ho oo
Ee yayai yayai yayai yayai
Yayai yayai oh hoo
Hoo oo hoo oo ho oo
Ul lalalalalalalallalala lullae
Ul lalalalalalalallalala lullae
Ul lalalalalalalallalala yayai yayai yayai yee
Oh my love ohoo
Ohooo oooo
Oh my love ohoo
Hoo ooo…ooo
Hooo…ooooo….ooo
Nee paranthidum
Uyarathil irundhu
Irundhu
Oh paravayin
Paarvayil paarthaai
Paarthaai
Ah siru siru
Uruvangal virainthu
Virainthu
Oh nagarvathai
Erumbena ninaithaai
Ellaamae nadakkuthu indru
Mm…mm..
Unakkum pidikithu nandru
Mmm…mm…mm
Marandhen enai naan ilandhen…
atozlyric.com
Idhu polae
Endha naalum endrum illai
Ini melum varum
Endru nambavillai
Vaan engum
Hae hae
Oh kaarmegam
Hae
Vaan endraal
Hae hae
Hey neer vaarkum
Hae
Oru thogai mayil
Thottri konda thozhil
Mazhai eeram vandhu
Saaral veesum naalil
Yedhaenum sol pennae
Nee sollum sol theanae
Oh yen ennai nee
Eduthaai sirai…
Thamarai poo varumo
Tharai…
Kaatrilum nee sethukkum
Kaanal silai…
Nenjukkulae ninaikkum
Adhai…
Nee solla villai endraal
Pizhai…
Pogattum nambivitten
Nee mazhalai…ee…
Ee yayai yayai yayai yayai
Yayai yayai oh hoo
Hoo oo hoo oo ho oo
Ee yayai yayai yayai yayai
Yayai yayai oh hoo
Hoo oo hoo oo ho oo
Rhum thum thathum
Tha thatha thum
Rhum thum thathum
Tha thatha thum
Rhum thum thathum
Tha thatha thum
Rhum thum thathum
Tha thatha thum
ஒரு நூறு முறை
வந்து போன பாதை
அட இன்று மட்டும்
ஏனோ இந்த போதை
ஏன் என்று சொல் கண்ணே
ஏன் வந்தேன் உன் பின்னே
நெடுந்தூரம் முன்னே
நீண்டு கொண்டே செல்ல
ஒரு வார்த்தையாலே
தூரத்தை நீ கொல்ல
பரத்கிரிக்.காம்
ஏதேனும் சொல் பெண்ணே
நீ சொல்லும் சொல் தேனே
ம்ம்…ம்ம்ம்….
என்னை நீ எடுத்தாய் சிறை…
தாமரை பூ வருமோ தரை….
காற்றிலும் நீ செதுக்கும்
கானல் சிலை……
நெஞ்சுக்குள் நீ நினைக்கும்
அதை….
நான் சொல்ல வேண்டுமென்றால்
பிழை வேற் ஒன்றும் தோன்றவில்லை
நான் மழலை….ஈ….
ஒரு நூறு முறை
வந்து போன பாதை
அட இன்று மட்டும்
ஏனோ இந்த போதை
ஏன் என்று சொல் கண்ணே
ஏன் வந்தேன் உன் பின்னே
ர்ஹு தும் ததும்
தா தத தும்
ர்ஹு தும் ததும்
தா தத தும்
ர்ஹு தும் ததும்
தா தத தும்
ர்ஹு தும் ததும்
தா தத தும்
நான் மழையினில்
நனைத்தது இல்லை
ஓ மதுவினில் குளித்தது இல்லை
நான் மரகத மலைகளை பார்க்க
என் கனவிலும் வாய்த்தது இல்லை
விலாவில் சிறகுகள் கண்டேன்
உலாவ உன்னுடன் வந்தேன்
எழுந்தேன்…. விழுந்தேன்…. கரைந்தேன்
ஒரு நூறு முறை
வந்து போன பாதை
அட இன்று மட்டும்
ஏனோ இந்த போதை
ஏன் என்று சொல் கண்ணே
ஏன் வந்தேன் உன் பின்னே
ஓஓஓ மை லவ் ஓஹோ
ஓஹோ ஓஓ
ஓஓஓ மை லவ் ஓஹோ
ஹோ ஓஒ….ஓஒ
ஹோ….ஓஓ…..ஓஓ
நீ பறந்திடும்
உயரத்தில் இருந்து
இருந்து
ஓ பார்வையின்
பார்வையில் பார்த்தாய்
பார்த்தாய்
ஆ சிறு சிறு
உருவங்கள் விரைந்து
விரைந்து
ஓ நகர்வதை
எறும்பென நினைத்தாய்
எல்லாமே நடக்குது இன்று
ம்ம்….ம்ம்….
உனக்கும் பிடிக்கிது நன்று
ம்ம்ம்….ம்ம்…ம்ம்ம்
மறந்தேன் எனை நான் இழந்தேன்
இது போலே
எந்த நாளும் என்றும் இல்லை
இனி மேலும் வரும்
என்று நம்பவில்லை
வான் எங்கும்
ஹே ஹே
ஓ கார்மேகம்
ஹே
வான் என்றால்
ஹே ஹே
ஹே நீர் வார்க்கும்
ஹே
ஒரு தோகை மயில்
தொற்றி கொண்ட தோளில்
மழை ஈரம் வந்து
சாரல் வீசும் நாளில்
ஏதேனும் சொல் பெண்ணே
நீ சொல்லும் சொல் தேனே
ஓ ஏன் என்னை நீ
எடுத்தாய் சிறை,,,,
தாமரை பூ வருமா
தரை….
காற்றிலும் நீ செதுக்கும்
கானல் சிலை…
நெஞ்சுக்குள் நீ நினைக்கும்
அதை….
நீ சொல்லவில்லை என்றால் பிழை
போகட்டும் நம்பிவிட்டேன்
நீ மழலை….ஈ….
ர்ஹு தும் ததும்
தா தத தும்
ர்ஹு தும் ததும்
தா தத தும்
ர்ஹு தும் ததும்
தா தத தும்
ர்ஹு தும் ததும்
தா தத தும்
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Oru Nooru Murai lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Oru Nooru Murai" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Oru Nooru Murai?
"Oru Nooru Murai" is beautifully sung by Sathyaprakash, Shakthisree Gopalan. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Oru Nooru Murai?
The lyrics were written by Thamarai and the music was composed by Harris Jayaraj.
Where can I find Oru Nooru Murai lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Oru Nooru Murai" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Oru Nooru Murai?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-05.
Which album and language is Oru Nooru Murai from?
"Oru Nooru Murai" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Oru Nooru Murai?
This track falls under the popular genre and was released by junglee music.
About "Oru Nooru Murai" – Lyrics Meaning & Theme
"Oru Nooru Murai" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Sathyaprakash, Shakthisree Gopalan. The music, composed by Harris Jayaraj, perfectly blends with the lyrics penned by Thamarai.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label junglee music in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Oru Nooru Murai" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.