Thakar Ne Kagad - Song Cover Image

Thakar Ne Kagad by singer Hari Bharwad, Dev Pagli Lyrics in Gujarati

ArtistHari Bharwad, Dev Pagli
Album
LanguageGujarati
MusicHari Bharwad, Akshay Suthar
Lyricist
Labelnagaldham group
GenreDevotional
Year2020
Starring
Release Date2020-06-03

Thakar Ne Kagad Sung by Hari Bharwad, Dev Pagli | Written by Unknown

Thakar Ne Kagad lyrics in Gujarati with official video. Sung by Hari Bharwad, Dev Pagli and written by . Watch & read full lyrics online.
Thakar Ne Kagad lyrics, ઠાકર ને કાગળ the song is sung by Hari Bharwad, Dev Pagli from Nagaldham Group. Thakar Ne Kagad Devotional soundtrack was composed by Hari Bharwad, Akshay Suthar.
Ae mara kadiya thakarne kahejo
Maldhari kagad mokle chhe
Ae mara dakorna thakor ne kahejo
Maldhari kagad mokle chhe
Ae he dukhada avya chhe apana deshma
Avtar lyo have koi pan veshma
Vela avone mara shyamda drarikavada
Moralivada
Mara drarikana nathne kahejo
Maldhari kagad mokle chhe
He mara gediyana rajane kahejo
Maldhari kagad mokle chhe
Ae gayo tari vatadi jove
Vachharu tara godare rove
Koina aeni hame jove
Jagne jadav rayji jagne jadav rayji
Ha ha had kare chhe kana gayona govadiya
Vare velo aavne kanuda kadiya
Ae he had kare chhe kana gayona govadiya
Vare velo aavne kanuda kadiya
Ae he vipat padi vala mithi najar nakhaje
Potana gani amne avine ugarje
Vela avone mara shyamda drarikavada
Moralivada
Ae mara kadiya thakarne kahejo
Maldhari kagad mokle chhe
Aa ha huna mandirne huna chhe nehada
Tara darshan kaje tadpe tara baluda
Ao ao suna mandirne suna chhe nehada
Tara darshan kaje tadpe tara baluda
Ae he aaya chhe charkor dukhana re vayara
Nathi dekhata sukhna re chhayada
Vela avone mara shyamda drarikavada
Moralivada
Ae mara kadiya thakarne kahejo
Maldhari kagad mokle chhe
O koi sandesho kanane kahejo
Khabaru ae nehdani lejo
Kana mara bhega rejo
Jag ne jadav rayji jag ne jadav rayji
Ho bhul thai hoy to kana maf amne karje
Haiyani vat kana kane tu dharje
Ae he bhul thai hoy to kana maf amne karje
Haiyani vat kana kane tu dharje
He ae navghan mundhva ke velela vadjo
Bharvadna bhanej neh re malajo
Vela avone mara shyamda drarikavada
Moralivada
Ae mara kadiya thakarne kahejo
Maldhari kagad mokle chhe
Ae mara dakorna thakorne kahejo
Maldhari kagad mokle chhe
Ae mara kadiya thakarne kahejo
Maldhari kagad mokle chhe.
એ મારા કાળીયા ઠાકરને કહેજો
માલધારી કાગળ મોકલે છે
એ મારા ડાકોરના ઠાકોરને કહેજો
માલધારી કાગળ મોકલે છે
એ હે દુઃખડાં આવ્યા છે આપણા દેશમાં
અવતાર લ્યો હવે કોઈ પણ વેશમાં
વેલા આવોને મારા શ્યામળા દ્રારિકાવાળા
મોરલીવાળા
મારા દ્રારિકાના નાથને કહેજો
માલધારી કાગળ મોકલે છે
હે મારા ગેડીયાના રાજાને કહેજો
માલધારી કાગળ મોકલે છે
એ ગાયો તારી વાટડી જોવે
વાછરું તારા ગોંદરે રોવે
કોઈના એની હામે જોવે
જાગને જાદવ રાયજી જાગને જાદવ રાયજી
હા હા હાદ કરે છે કાના ગાયોના ગોવાળિયા
વારે વેલો આવને કાનુડા કાળીયા
એ હે હાદ કરે છે કાના ગાયોના ગોવાળિયા
વારે વેલો આવને કાનુડા કાળીયા
એ હે વિપત પડી વાલા મીઠી નજર નાખજે
પોતાના ગણી અમને આવીને ઉગારજે
વેલા આવોને મારા શ્યામળા દ્રારિકાવાળા
મોરલીવાળા
એ મારા કાળીયા ઠાકરને કહેજો
માલધારી કાગળ મોકલે છે
આ હા હુના મંદિરને હુના છે નેહડા
તારા દર્શન કાજે તડપે તારા બાલુડા
ઓ ઓ સુના મંદિરને સુના છે નેહડા
તારા દર્શન કાજે તડપે તારા બાલુડા
એ હે આયા છે ચારકોર દુઃખના રે વાયરા
નથી દેખાતા કાના સુખના રે છાંયડા
વેલા આવોને મારા શ્યામળા દ્રારિકાવાળા
મોરલીવાળા
એ મારા કાળીયા ઠાકરને કહેજો
માલધારી કાગળ મોકલે છે
ઓ કોઈ સંદેશો કાનાને કહેજો
ખબરું એ નેહડાની લેજો
કાના મારા ભેગા રેજો
જાગ ને જાદવ રાયજી જાગ ને જાદવ રાયજી
હો ભુલ થઇ હોય તો કાના માફ અમને કરજે
હૈયાની વાત કાના કાને તું ધરજે
એ હે ભુલ થઇ હોય તો કાના માફ અમને કરજે
હૈયાની વાત કાના કાને તું ધરજે
હે એ નવઘણ મુંધવા કે વેલેલાં વળજો
ભરવાડના ભાણેજ નેહ રે મળજો
વેલા આવોને મારા શ્યામળા દ્રારિકાવાળા
મોરલીવાળા
એ મારા કાળીયા ઠાકરને કહેજો
માલધારી કાગળ મોકલે છે
એ મારા ડાકોરના ઠાકોરને કહેજો
માલધારી કાગળ મોકલે છે
એ મારા કાળીયા ઠાકરને કહેજો
માલધારી કાગળ મોકલે છે.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Thakar Ne Kagad lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Thakar Ne Kagad" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Thakar Ne Kagad?

"Thakar Ne Kagad" is beautifully sung by Hari Bharwad, Dev Pagli. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Thakar Ne Kagad?

The lyrics were written by a renowned lyricist and the music was composed by Hari Bharwad, Akshay Suthar.

Where can I find Thakar Ne Kagad lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Thakar Ne Kagad" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Thakar Ne Kagad?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-03.

Which album and language is Thakar Ne Kagad from?

"Thakar Ne Kagad" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Thakar Ne Kagad?

This track falls under the Devotional genre and was released by nagaldham group.

About "Thakar Ne Kagad" – Lyrics Meaning & Theme

"Thakar Ne Kagad" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Hari Bharwad, Dev Pagli. The music, composed by Hari Bharwad, Akshay Suthar, perfectly blends with the lyrics penned by a skilled lyricist.

The song dives into themes of Devotional. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Devotional music.

Released under the label nagaldham group in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Thakar Ne Kagad" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.