Aathangara Orathil - Song Cover Image

Aathangara Orathil by singer Gana Bala, Mc Vickey Lyrics in Tamil

ArtistGana Bala, Mc Vickey
Album
LanguageTamil
MusicHarris Jayaraj
LyricistKabilan
Labelsony music south
GenreLove
Year2025
Starring
Release Date2025-04-18

Aathangara Orathil Sung by Gana Bala, Mc Vickey | Written by Kabilan

Aathangara Orathil lyrics in Tamil with official video. Sung by Gana Bala, Mc Vickey and written by Kabilan. Watch & read full lyrics online.
'ஆத்தங்கரை ஓரத்தில்' | AATHANGARA ORATHIL SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Aathangara Orathil" is sung by Gana Bala and Mc Vickey from Jiiva and Thulasi Nair starrer Tamil film Yaan , directed by Ravi K. Chandran. AATHANGARA ORATHIL song was composed by Harris Jayaraj , with lyrics written by Kabilan .
ஆத்தங்கரை ஓரத்தில்
நின்னாலே குயில் கூவும்
குருவிய போல அக்கம்
பக்கம் யாருக்கும் தொியாம
லுக்கு விட்டா பக்குனு மேல
காத்தடிக்கும் திசையில
என் மனச கழுத்த கட்டி இழுக்குது
சேல ஆப்பத்துக்கு பாயா கறிபோல
ஆறாய் முழுங்குறா ஆள
தூக்கத்தில் சிாிக்கிறேன்
தன்னாலே ஏக்கத்தில் தவிக்கிறேன்
பொண்ணாலே
தூக்கத்தில் சிாிக்கிறேன்
தன்னாலே ஏக்கத்தில் தவிக்கிறேன்
பொண்ணாலே
ஒரு கரப்பான்பூச்சி
போலே என்ன கவுத்துபுட்டாளே
மோசமா கடிக்குற கண்ணாலே
பேசவே முடியல என்னாலே
அட இன்னொரு தடவ இதயம்
சுளுக்க இடுப்ப ஆட்டாதே
ஆத்தங்கரை ஓரத்தில்
நின்னாலே குயில் கூவும்
குருவிய போல அக்கம்
பக்கம் யாருக்கும் தொியாம
லுக்கு விட்டா பக்குனு மேல
பெண்ணே மாமா
கிட்ட மூவ் தட் நீ நடக்குற
நடை உடை ஐயோ என் மனசுல
ஏதோ தடை நான் என்ன தெருவுல
சுத்துற நாயா இரவும் பகலும் என்ன
கல் அடிச்சு தொறத்துற உங்க அப்பன்
கிட்ட என்ன அடி வாங்க வைக்கிற
நல்லவ போல நடிச்சு ஏமாத்துற
உன்ன பாத்திடவே பாத்திடவே நானும்
வந்திருக்கே வந்திருக்கே பெண்ணே
ஒரு முறை காதல சொல்லு உன்ன
பிடித்திடவே பிடித்திடவே நானும்
வந்திருக்கே வந்திருக்கே பெண்ணே
காதுல காதல சொல்லு
வாய் பேசும்
வாசனை கிளியே ஊா்
பேசும் ஓவிய சிலையோ
அந்த வெண்ணிலாக்குள்ள
ஆயா சுட்ட வடகறி நீதானே
நீ போனா யாரடி எனக்கு
நீதானே ஜின் ஜினா ஜினுக்கு
அட அஞ்சர மணிக்கே ஜிஞ்சொ்
சோடா தரவா நான் உனக்கு
நான் பாா்த்த ஒருத்தல நீதானே
உன்னாலே தரதல நான்தானே
அட நெருப்புல விழுந்த ரேசன்
அாிசி புழுவென ஆனேனே
மங்காத்தா ராணிய பாத்தானே
கைமாத்தா காதல கேட்டானே
இந்த கோமளவள்ளி என்ன
தொட்டா குளிக்கவே மாட்டேனே
ஆத்தங்கரை ஓரத்தில்
நின்னாலே குயில் கூவும்
குருவிய போல அக்கம்
பக்கம் யாருக்கும் தொியாம
லுக்கு விட்டா பக்குனு மேல
பக்குனு பக்குனு பக்குனு
பரத்கிரிக்.காம்
காலாலே அடுத்து
கொலுசு ஏலேலோ பாடுது
மனசு ஒரு இரும்ப தொட்ட
காந்தம் போல இழுக்குது
அவ வயசு ராசாத்தி என்னுடன்
வாியா ஏமாத்தி போவது சாியா
என்ன செளக்காா்பேட்ட பீடா போல
மெல்லுற அரைகொறையா
மன்னாதி மகனென
இருந்தேனே உன்னால
தெருவுல பொறந்தேனே
என் வாடக சைக்கிளில்
ஒருமுறை வந்தா
வானத்தில் பறப்பேனே
கண்ணாலே கன்னத்தில்
அடிக்காதே கண்ணாடி
வளையலா சிணுங்காதே
உன்ன நம்பியே வந்த
என்னையே இப்போ
நம்பியாா் ஆக்காதே
ஆத்தங்கரை கம்மாக்கரை
ஆத்தங்கரை ஓரத்தில்
நின்னாலே குயில் கூவும்
குருவிய போல அக்கம்
பக்கம் யாருக்கும் தொியாம
லுக்கு விட்டா பக்குனு மேல
காத்தடிக்கும் திசையில
என் மனச கழுத்த கட்டி இழுக்குது
சேல ஆப்பத்துக்கு பாயா கறிபோல
ஆறாய் முழுங்குறா ஆள
atozlyric.com
Athangara orathil ninalae
Kuyil kuvum kuruviya pola
Akkam pakkam yaarukkum theriyama
Looku vitta bakkunu mela
Kathadikkum thesayila yen manasa
Kazhutha katti izhukuthu sela
Appathuku paaya karipola
Aarayi muzhungura aala
Thookathil sirikiraen thannalae
Aekathil thavikiraen ponnalae
Thookathil sirikiraen thannalae
Aekathil thavikiraen ponnalae
Oru karapanboochi polae enna kavuthupotalae
Mosama kadikura kannalae
Peasavae mudiyala ennalae
Ada innura thadava ithayam suluka
Iduppa aatathae
Athangara orathil ninalae
Kuyil kuvum kuruviya pola
Akkam pakkam yaarukkum theriyama
Looku vitta bakkunu mela
Girl we gottu shake it
Penne mamma kita move that
Nee nadakura nadai udai ayyo
En manasula etho thadai
Nan enna theruvula suthura naiya
Eruvu pagalum enna kaladuchu thorathura
Ungha appan kita enna adi vangha veikura
Nallavo pola nadichu emathura
Unnae paathidavae paathidavae naanum
Vandhiruka vandhiruka penne oru murai kadhala sollu
Unnae pidithidavae pidithidavae nanum
Vandhiruka vandhiruka penne kathula kadhala sollu
Vaai pesum vasanai kiliyae
Oor pesum oviya silayo
Antha vennilakulla aaya sutta vadakari neethanae
Nee pona yaaradi enakku
Neethanae ghin ghina ginukku
Ada anjara manikae ginger soda tharava naan unakku
Naan paartha oruthala neethanae
Unnalae tharathala naanthanae
Ada nerupula vizhuntha
Ration arusi puzhuvena aanenae
Mangatha raniya paathaenae
Kaimatha kaathala kaetaenae
Intha komalavalli enna thotta
Kulikavae maataenae
Athangara orathil ninalae
Kuyil kuvum kuruviya pola
Akkam pakkam yaarukkum theriyama
Looku vitta bakkunu mela bakunnu bakunnu bakunnu
Kaalalae aduthu golusu
Aelaelo paduthu manasu
Oru irumba thota ganthagam pola
Ezhukuthu ava vayasu
Rasathi ennudan variya
Emathi povathu sariya
Enna sowkarpetta beeda pola
Mellura arakoraiya
Mannathi maganena iruntheanae
Unnala theruvula porandenae
En vaadaga cyclelil orumura vantha
Vaanathil parapenae
Kannalae kannathil adikathae
Kannadi valayala sinungaathae
Unna nambiyae vantha
Ènnayae ippo nambiyar aakathae
Athangara kammakara
Athangara orathil ninalae
Kuyil kuvum ghinghinuka ghinuku
Akkam pakkam yaarukkum theriyama
Looku vitta dandanaka danaku
Kathadikkum thesayila yen manasa
Kazhutha katti izhukuthu sela
Appathuku paaya karipola
Aarayi muzhungura aala
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Aathangara Orathil lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Aathangara Orathil" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Aathangara Orathil?

"Aathangara Orathil" is beautifully sung by Gana Bala, Mc Vickey. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Aathangara Orathil?

The lyrics were written by Kabilan and the music was composed by Harris Jayaraj.

Where can I find Aathangara Orathil lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Aathangara Orathil" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Aathangara Orathil?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025-04-18.

Which album and language is Aathangara Orathil from?

"Aathangara Orathil" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Aathangara Orathil?

This track falls under the Love genre and was released by sony music south.

About "Aathangara Orathil" – Lyrics Meaning & Theme

"Aathangara Orathil" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Gana Bala, Mc Vickey. The music, composed by Harris Jayaraj, perfectly blends with the lyrics penned by Kabilan.

The song dives into themes of Love. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Love music.

Released under the label sony music south in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Aathangara Orathil" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.