Gothavula by singer V.M. Mahalingam Lyrics in Tamil
Artist
V.M. Mahalingam
Album
Language
Tamil
Music
N.R. Raghunathan
Lyricist
Mohan Raj
Label
sun tv
Genre
Dance
Year
2021
Starring
Release Date
2021-02-02
Gothavula Sung by V.M. Mahalingam | Written by Mohan Raj
Gothavula lyrics in Tamil with official video. Sung by V.M. Mahalingam and written by Mohan Raj. Watch & read full lyrics online.
GOTHAVULA LYRICS IN TAMIL: Gothavula (கோதாவுல) is a Tamil song from the film Pulikkuthi Pandi , starring Vikram Prabhu, Lakshmi Menon and Samuthirakani, directed by Muthaiah. "GOTHAVULA" song was composed by N.R. Raghunathan and sung by V.M. Mahalingam , with lyrics written by Mohan Raj .
அடிச்சா பொறி கலங்கும்
மொறச்சா வெறி கெளம்பும்
சலாம் போட வைக்கும் சண்டியருடா
கை கால் வெட வெடங்கும்
உடம்பே நடு நடுங்கும்
என்னை பார்த்த நீயும் எட்டி இருடா
கோதாவுல குதிக்கும் சொரட்டடா
நான் கால வெச்சா
சூறாவெளி எடுக்கும் புழுதிடா
ஹே கோதாவுல குதிக்கும் சொரட்டடா
நான் கால வெச்சா
சூறாவெளி எடுக்கும் புழுதிடா
ஆரம்பத்தில் பேசிடுவேன்
அப்றோமா அதட்டிடுவேன்
அதையும் அவன் கேக்கலன்னா
யாருன்னு நான் காட்டிடுவேன்
கேட்டத நான் மறந்திடுவேன்
நல்லத நான் நனைச்சிடுவேன்
ஊரு வம்ப ஓதிக்கிடுவேன்
வந்த வம்ப பொளந்திடுவேன்
பரத்கிரிக்.காம்
கோதாவுல
ஹே கோதாவுல
ஹே கோதாவுல குதிக்கும் சொரட்டடா
நான் கால வெச்சா
சூறாவெளி எடுக்கும் புழுதிடா
ஹே கோதாவுல குதிக்கும் சொரட்டடா
நான் கால வெச்சா
சூறாவெளி எடுக்கும் புழுதிடா
ஹே ஏத்தி கட்டு எறக்கி கட்டு
ஆட்டத்துல பொளந்து கட்டு
தோளு ரெண்ட நிமித்திகிட்டு
ஏ மாத்தி கட்டு மடிச்சு கட்டு
ரப்புல நீ ரவுண்டு கட்டு
கண்ணு ரெண்டா உருட்டிகிட்டு
ஹே பம்பரமா சுத்துவோம்
பட்டையத்தான் கெளப்புவோம்
பட்டாசத்தான் போட்டுக்கிட்டு
தில்லா நிப்போம்டா
நாங்க வந்து நின்னா அறுந்து போகும் ஜல்லிகட்டுடா
நாங்க பார்த்தா ஓடும் சுனாமியும் சுருண்டுக்கிட்டுதான்
நாங்க வந்து நின்னா அறுந்து போகும் ஜல்லிகட்டுடா
நாங்க பார்த்தா ஓடும் சுனாமியும் சுருண்டுக்கிட்டுதான்
புலி வேஷம் கட்டி ஆடுவோம்
நாங்க புலி பாலில் டீய போடுவோம்
ஹே புலி வேஷம் கட்டி ஆடுவோம்
நாங்க புலி பாலில் டீய போடுவோம்
பங்காளிபுலிவேஷம் கட்டி ஆடுவோம்
நாங்க புலி பாலில் டீய போடுவோம்
ஹே தன்னானே தானே நன்னானே அப்படி போடு
ஹே தன்னானே தானே நன்னானே அப்படி போடு
ஹே தன்னானே தானே நன்னானே அப்படி போடு.
Adicha pori kalangum
Moracha veri kelambum
Salam poda vaikkum sandiyaru da
Kai kal veda vedangum
Udambe nadu nadungum
Ennai paartha neeyum etti iru da
atozlyric.com
Gothavula kuthikka soratta da
Naan kaala vecha
Sooraveli edukkum puzhuthi da
Hey gothavula kuthikka soratta da
Naan kaala vecha
Sooraveli edukkum puzhuthi da
Aarambathil pesididuven
Aproma agadiduven
Athai avan kekkalana
Yaarunu naan kaattiduven
Kettatha naan maranthuduven
Nallatha naan manichiduven
Ooru vamba othikkiduven
Vantha vamba pozhanthuduven
Gothavula
Hey gothavula…
Hey gothavula kuthikka soratta da
Naan kaala vecha
Sooraveli edukkum puzhuthi da
Dey gothavula kuthikka soratta da
Naan kaala vecha
Sooraveli edukkum puzhuthi da
Hey yethi kattu yerakki kattu
Aattamthula pozhanthu kattu
Thozhu renda nimithikittu
Ye maathi kattu madichi kattu
Rappula nee round-u kattu
Kannu renda urutti kittu
Hey pambarama suththuvom
Pattaiya thaan kelappuvom
Pattasa thaan pottu kittu
Dhill-ah nippom da
Naanga vanthu ninna arunthu pogum
Jallikattu da
Naanga paartha odum tsunami-um
Surundukittu thaan
Naanga vanthu ninna arunthu pogum
Jallikattu da
Naanga paartha odum tsunami-um
Surundukittu thaan
Pulivesham katti aaduvom
Naanga puli paalil tea-eh poduvom
Hey pulivesham katti aaduvom
Naanga puli paalil tea-eh poduvom
Pangali
Pulivesham katti aaduvom
Naanga puli paalil tea-eh poduvom.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Gothavula lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Gothavula" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Gothavula?
"Gothavula" is beautifully sung by V.M. Mahalingam. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Gothavula?
The lyrics were written by Mohan Raj and the music was composed by N.R. Raghunathan.
Where can I find Gothavula lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Gothavula" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Gothavula?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-02-02.
Which album and language is Gothavula from?
"Gothavula" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Gothavula?
This track falls under the Dance genre and was released by sun tv.
About "Gothavula" – Lyrics Meaning & Theme
"Gothavula" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented V.M. Mahalingam. The music, composed by N.R. Raghunathan, perfectly blends with the lyrics penned by Mohan Raj.
The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.
Released under the label sun tv in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Gothavula" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.