Maane Unna by singer Sam C. S., Anthakudi Ilayaraja, Sathish Lyrics in Tamil
Artist
Sam C. S., Anthakudi Ilayaraja, Sathish
Album
Language
Tamil
Music
Sam C. S.
Lyricist
Vadivelu, Raja Gurusam
Label
lahari music | t-series
Genre
Year
2020
Starring
Release Date
2020-06-22
Maane Unna Sung by Sam C. S., Anthakudi Ilayaraja, Sathish | Written by Vadivelu, Raja Gurusam
Maane Unna lyrics in Tamil with official video. Sung by Sam C. S., Anthakudi Ilayaraja, Sathish and written by Vadivelu, Raja Gurusam. Watch & read full lyrics online.
Maane Unna lyrics, மானே உன்ன the song is sung by Sam C. S., Anthakudi Ilayaraja, Sathish from Raja Vamsam. Maane Unna soundtrack was composed by Sam C. S. with lyrics written by Vadivelu, Raja Gurusam.
Maane unna thaanae
Enni naanae vaaduren
Raw-ah thanni pottu kittu
Yeno aaduren
atozlyric.com
Hey maanae unna thaanae
Enni naanae vaaduren
Raw-ah thanni pottu kittu
Yeno aaduren
Adi aathae aathae
Aadi maasa kaathae
En manasa maathi
Potta malakka
En cell number paathu
Nee switch off pannum podhu
Unna therinjikitten
Innum nalla thaan
Pappara pappara paaen
Pappara pappara paaen
Pappara pappara paaen
Pappara pappara pappara paaen
Pappara pappara paaen
Pappara pappara paaen
Pappara pappara paaen
Pappara pappara pappara paaen
Hey maanae unna thaanae
Enni naanae vaaduren
Raw-ah thanni pottu kittu
Yeno aaduren
Hey maanae unna thaanae
Enni naanae vaaduren
Raw-ah thanni pottu kittu
Yeno aaduren
Adi aathae aathae
Aadi maasa kaathae
En manasa maathi
Potta malakka
En cell number paathu
Nee switch off pannum podhu
Unna therinjikitten
Innum nalla thaan
Pappara pappara paaen
Pappara pappara paaen
Pappara pappara paaen
Pappara pappara pappara paaen
Pappara pappara paaen
Pappara pappara paaen
Pappara pappara paaen
Pappara pappara pappara paaen
Paapaan pappara
Paapaan pappara
Paapaan pappara
Pappara pappara pappara paaen
Naan jolly-ana aalu
Ippo keliyaanen paaru
Antha paazha pona paavi maga
Saettai da
En siricha moonji pochi
Ippo kaduppu romba aachi
Antha nadippukaari
Kodukuraada tholladaa
Aarukumae yaarum inga
Appadikirathilla
Ada thaana poi ukkanthutta
Adhan periya thollai
Ippadiye ponaka
Ini enna aagum maamu
Ada innoru glass-u
Oothikudi sariyaagum game-u
Pappara pappara paaen
Pappara pappara paaen
Pappara pappara paaen
Pappara pappara pappara paaen
Maanae unna
Maanae unna
Maanae unna
Oru valaya naanum virichen
Ada ennanamo ninaichen
Ippa viricha valaiyil
Vizhunthu putten naanu da
Ada sirippula naan kavunthaen
Ava pecha nambi kedanthen
Suththi sooniyatha vachuputta
Yenadaa
Vaarthaigala theduromae
Naanga unna thitta
Ada kailasa vaa poitta
Neeyum nithyanandha kitta
Unnudaiya mariyathaiya
Neeyae thaandi koracha
Ada soodu patta kaayathula
Soorikkathi nozhacha
Pappara pappara paaen
Pappara pappara paaen
Pappara pappara paaen
Pappara pappara pappara paaen
Maane unna thaanae
Enni naanae vaaduren
Raw-ah thanni pottu kittu
Yeno aaduren
Hey maanae unna thaanae
Enni naanae vaaduren
Raw-ah thanni pottu kittu
Yeno aaduren
Pappara pappara paaen
Pappara pappara paaen
Pappara pappara paaen
Pappara pappara pappara paaen
Pappara pappara paaen
Pappara pappara paaen
Pappara pappara paaen
Pappara pappara pappara paaen
Pappara pappara paaen
Pappara pappara paaen
Pappara pappara paaen
Pappara pappara pappara paaen
Pappara pappara pappara paaen
Pappara pappara paaen
மானே உன்னதானே
எண்ணி நானே வாடுறேன்
ராவ்வா தண்ணி போட்டுக்கிட்டு
ஏனோ ஆடுறேன்
பரத்கிரிக்.காம்
ஹே மானே உன்னதானே
எண்ணி நானே வாடுறேன்
ராவ்வா தண்ணி போட்டுக்கிட்டு
ஏனோ ஆடுறேன்
அடி ஆத்தே ஆத்தே
அடி ஆடி மாச காத்தே
என் மனச மாத்தி
போட்ட மல்லாக்க
என் செல் நம்பர் பாத்து
நீ சுவிட்ச் ஆப் பண்ணும்போது
உன்ன தெரிஞ்சிகிட்டேன்
இன்னும் நல்லாத்தான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பப்பர பான்
ஹே மானே உன்னதானே
எண்ணி நானே வாடுறேன்
ராவ்வா தண்ணி போட்டுக்கிட்டு
ஏனோ ஆடுறேன்
ஹே மானே உன்னதானே
எண்ணி நானே வாடுறேன்
ராவ்வா தண்ணி போட்டுக்கிட்டு
ஏனோ ஆடுறேன்
அடி ஆத்தே ஆத்தே
அடி ஆடி மாச காத்தே
என் மனச மாத்தி
போட்ட மல்லாக்க
என் செல் நம்பர் பாத்து
நீ சுவிட்ச் ஆப் பண்ணும்போது
உன்ன தெரிஞ்சிகிட்டேன்
இன்னும் நல்லாத்தான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர
பப்பர பப்பர
பப்பர பப்பர
பப்பர பப்பர பப்பர பான்
நான் ஜாலியான ஆளு
இப்ப கேலியானேன் பாரு
அந்த பாழா போன பாவி மக
சேட்டைடா
என் சிரிச்ச மூஞ்சி போச்சி
இப்ப கடுப்பு ரொம்ப ஆச்சி
அந்த நடிப்புக்காரி
கொடுகுறாராடா தொல்லைடா
ஆறுக்குமே யாரும் இங்க
ஆப்படிகிறதில்ல
அட தான போய் உக்காந்துட்டா
அதான் பெரிய தொல்லை
இப்படியே போனாக்கா
இனி என்ன ஆகும் மாமு
அட இன்னொரு க்ளாஸ்
ஊத்திகுடி சரியாகும் கேம்மு
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பப்பர பான்
மானே உன்ன
மானே உன்ன
மானே உன்ன
ஒரு வலைய நானும் விரிச்சேன்
அட எனென்னமோ நினைச்சேன்
இப்ப விரிச்ச வலையில்
விழுந்து புட்டேன் நானுடா
அட சிரிப்புல நான் கவுந்தேன்
அவ பேச்சை நம்பி கெடந்தேன்
சுத்தி சூனியத்த வச்சுபுட்டா
ஏனடா
வார்த்தைகள தேடுறோமே
நாங்க உன்ன திட்ட
அட கைலாச வா போயிட்ட
நீயும் நித்யானந்தாகிட்டா
உன்னுடைய மரியாதைய
நீயேதான்டி கொறச்ச
அட சூடு பட்ட காயத்துல
சூரிக்கத்தி நொழச்ச…
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பப்பர பான்
ஹே மானே உன்னதானே
எண்ணி நானே வாடுறேன்
ராவ்வா தண்ணி போட்டுக்கிட்டு
ஏனோ ஆடுறேன்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பப்பர பான்
பப்பர பப்பர பான்
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Maane Unna lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Maane Unna" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Maane Unna?
"Maane Unna" is beautifully sung by Sam C. S., Anthakudi Ilayaraja, Sathish. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Maane Unna?
The lyrics were written by Vadivelu, Raja Gurusam and the music was composed by Sam C. S..
Where can I find Maane Unna lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Maane Unna" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Maane Unna?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-22.
Which album and language is Maane Unna from?
"Maane Unna" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Maane Unna?
This track falls under the popular genre and was released by lahari music | t-series.
About "Maane Unna" – Lyrics Meaning & Theme
"Maane Unna" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Sam C. S., Anthakudi Ilayaraja, Sathish. The music, composed by Sam C. S., perfectly blends with the lyrics penned by Vadivelu, Raja Gurusam.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label lahari music | t-series in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Maane Unna" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.