Cha Nato Pito Pito Kariyo Daru by singer Mahesh Vanzara Lyrics in Gujarati
Artist
Mahesh Vanzara
Album
Language
Gujarati
Music
Shashi Kapadiya
Lyricist
Prakash Jay Goga, Harshad Mer
Label
saregama gujarati
Genre
Sad
Year
2024
Starring
Song Mahesh Vanzara, Viyona Patil
Release Date
2024-12-17
Cha Nato Pito Pito Kariyo Daru Sung by Mahesh Vanzara | Written by Prakash Jay Goga, Harshad Mer
Cha Nato Pito Pito Kariyo Daru lyrics in Gujarati with official video. Sung by Mahesh Vanzara and written by Prakash Jay Goga, Harshad Mer. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF CHA NATO PITO PITO KARIYO DARU IN GUJARATI: ચા નતો પીતો પીતો કરયો દારુ, The song is sung by Mahesh Vanzara from Saregama Gujarati . "CHA NATO PITO PITO KARIYO DARU" is a Gujarati Sad song, composed by Shashi Kapadiya , with lyrics written by Prakash Jay Goga and Harshad Mer . The music video of the track is picturised on Mahesh Vanzara and Viyona Patil.
હા પહેલા એ દિલ મા રે વશી પછી ગઈ એતો મને રે ડશી
હા મારી જિંદગીની ફરી પથારી હા માનતો હું ખુદ ને રે નથી
કે કહ કાઢી ગઈ મારો કસી હા મારી જિંદગીની ફરી પથારી
હે સીધીસાદી જિંદગી હતી ચોથી તું રે આઈ
પનોતી રે બેહીજી તું કરી ગઈ મારા લવ ની ભવાઈ
હે સીધીસાદી જિંદગી હતી ચોથી તું રે આઈ
કરી ગઈ તું તો મારા લવ ની ભવાઈ
હે તને મળી હું તો પછતાવો રે કરું
અલી સાચું તારી માં ની સોગંધ
હે હું તો ચા નતો પીતો પીતો કરયો દારુ
જારે જા ઓ બેવફા તારું નઈ થાય હારું
અરે હું તો ચા નતો પીતો પીતો કરયો દારુ
જારે જા ઓ બેવફા તારું નઈ થાય હારું
હે ભરાઈ ગયો કેવો હું તો બેવફાની જાળ માં
પ્રેમ તો પતિ ગયો હવે પડ્યો બીયર બાર મા
હે ભરાઈ ગયો કેવો હું તો બેવફાની જાળ માં
પ્રેમ તો પતિ ગયો હવે પડ્યો બીયર બાર મા
હા તડપી તડપી કરતા જીવા કરતા મરી જવુ સારું
મન મા ને મન મા હું એવું રે વિચારું
હા ભગવાન જાણે શુ થાસે મારું
હે હું તો ચા નતો પીતો પીતો કરયો દારુ
જારે જા ઓ બેવફા તારું નઈ થાય હારું
જારે જા ઓ બેવફા તારું નઈ થાય હારું
હે ભલે રે મગાયો દારુ મોઘી બ્રાન્ડ નો
હે મારો જીગર જાન લઇ ને આવે દારુ મોઘી બ્રાન્ડ નો
હે મારે નિટ પેક મારવો છે ભઈલા તારા હાથ નો
હે ગાંડો લવ કરનાર ને ગાંડા રે કરશો
નતી ખબર અમને કે દુશ્મની કરશો
હો દિલ મારું તોડી અજાણ ના રે બનશો
મતલબી છો રે માણસ મતલબ ની વાત કરો છો
હો તારા લીધે હાથ માં મારા દારુ ની બોટલ
તારા કરતા રૂડું મને લાગે છે કોટર
તારા લીધે હાથ માં મારા દારુ ની બોટલ
તારા કરતા રૂડું મને લાગે છે કોટર
જ્યારે જ્યારે તારા જેવી બેવફા ને ભાળું
મન માં મારા થાય જોડે જઈ ને એને મારું
હો કોક ના જવાનિયા ની જિંદગી શું બગાડો
હે મેં તો ચા નતો પીધો ચાલુ થઇ જ્યો દારૂ
જારે જા ફાંદેબાજ તારું નઈ થાય હારું
કે જારે જા ગોલ્ડીગર તારું નઈ થાય હારું
ઓ લાખે લૂંટાણા બધી વાતે ઘસાણા
લેખ આ નસીબ ના કેવા રે લખાણા
અરે હો હો સાચું સોનુ ધાર્યું નીકળ્યા કથીર ને પાણા
મતલબ ની દુનિયા ને મતલબ ના માણસ
હો સાચું ક્વ છું તમને ના પડશો અલ્યા પ્યાર મા
ભઈઓ શિવાય કોઇ ના રે તમારી સંભાળમા
હો સાચું ક્વ છું તમને ના પડશો અલ્યા પ્યાર મા
ભઈઓ શિવાય કોઇ ના રે તમારી સંભાળમા
હો મન ફાવે એની ઉપર ફરાવી દો જાડુ
ક્યાંથી કરે ભગવાન રે તમારું રે સારું
હો જોઈ લે જે નખોદ જાહે તારું
હે હું તો ચા નતો પીતો પીતો કરયો દારુ
જારે જા ઓ બેવફા તારું નઈ થાય હારું
કે જારે જા ઓ બેવફા તારું નઈ થાય હારું
Ha pahela ae dil ma re vashi pachi gai eto mane re dashi
Ha mari zindagi ni fari pathari ha manto hu khud ne re nathi
Ke kah kadi gai maro kasi ha mari zindagi ni fari pathari
He sidhisadhi zindagi hati chothi tu re aayi
Panoti re behi ji kari gayi tu to mara love ni bhavai
He sidhisadhi zindagi hati chothi tu re aayi
Kari gayi tu to mara love ni bhavai
He tane madi hu to pachtavo re karu
Ali sachu tari maa ni sogandh
He hu to cha nato pito pito kariyo daru
Jare ja o bewafa taru nai thay haru
He hu to cha nato pito pito kariyo daru
Jare ja o bewafa taru nai thay haru
He bharai gayo kevo hu to bewafa ni jaad ma
Prem to pati gayo have padyo bear baar ma
Bharai gayo kevo hu to bewafa ni jaad ma
Prem to pati gato have padyo bear baar ma
Ha tadpi tadpi karta jivva karta mari javu saru
Man ma ne man ma hu evu re vicharu
Ha bhagwan jaane shu thase maru
He hu to cha nato pito pito kariyo daru
Jaare ja o bewafa taru chothi thay haru
Jaare ja o bewafa taru nai thay haru
He bhale re magayo daru moghi brand no
He maro jigar jaan laine aave daru moghi brand no
He mare neet pack marvo che bhaila tara hath no
He gando love karnar ne ganda re karsho
Nati khabar amne tame dushmani karsho
Ho dil maru todi ajaan na re banso
Matlabi cho manas matlab ni vaat karo cho
Ho tara lidhe hath ma mara daru ni bottle
Tara karta rudu mane lage che kotar
Tara lidhe hath ma mara daru ni bottle
Tara karta rudu mane lage che kotar
Jyare jyare tara jevi bewafa ne bhadu
Man ma mara thay jode jai ne ene maru
Ho kok na javaniya ni zindagi shu bagado
He me to cha ae nato pidho chalu thai jyo daru
Jaa re jaa fandebaaj taru nai thay haru
Ke jaa re jaa goldigar taru nai thay haru
Ho lakhe lutana badhi vate ghasana
Lekh aa nasib naa keva re lakhana
Are ho ho sachu sonu dharyu nikdya kathir ne pana
Ho sachu kav chu tamne na padsho alya pyar ma
Bhaiyo shivay koi na re tamari sambhalma
Sachu kav chu tamne na padsho alya pyar ma
Bhaiyo shivay koi na re tamari sambhalma
Ho man fave eni upar faravi do jaadu
Kyathi kare bhagvan tamaru re saru
Ho joi le je nakhod jay taru
He hu to cha nato pito pito kariyo daru
Jaa re jaa o bewafa taru nai thay haru
Ke jaa re jaa o bewafa taru nai thay haru
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Cha Nato Pito Pito Kariyo Daru lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Cha Nato Pito Pito Kariyo Daru" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Cha Nato Pito Pito Kariyo Daru?
"Cha Nato Pito Pito Kariyo Daru" is beautifully sung by Mahesh Vanzara. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Cha Nato Pito Pito Kariyo Daru?
The lyrics were written by Prakash Jay Goga, Harshad Mer and the music was composed by Shashi Kapadiya.
Where can I find Cha Nato Pito Pito Kariyo Daru lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Cha Nato Pito Pito Kariyo Daru" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Cha Nato Pito Pito Kariyo Daru?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-12-17.
Which album and language is Cha Nato Pito Pito Kariyo Daru from?
"Cha Nato Pito Pito Kariyo Daru" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Cha Nato Pito Pito Kariyo Daru?
This track falls under the Sad genre and was released by saregama gujarati.
Who stars in Cha Nato Pito Pito Kariyo Daru music video?
The music video features Song Mahesh Vanzara, Viyona Patil in leading roles, adding visual appeal to the song.
About "Cha Nato Pito Pito Kariyo Daru" – Lyrics Meaning & Theme
"Cha Nato Pito Pito Kariyo Daru" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Mahesh Vanzara. The music, composed by Shashi Kapadiya, perfectly blends with the lyrics penned by Prakash Jay Goga, Harshad Mer.
The song dives into themes of Sad. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Sad music.
The music video features Song Mahesh Vanzara, Viyona Patil, who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.
Released under the label saregama gujarati in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Cha Nato Pito Pito Kariyo Daru" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.