Chotilavala Chandi Chamunda - Song Cover Image

Chotilavala Chandi Chamunda by singer Suresh Raval, Meena Patel Lyrics in Gujarati

ArtistSuresh Raval, Meena Patel
Album
LanguageGujarati
MusicPankaj Bhatt
LyricistTraditional
Labelstudio sangeeta
GenreGarba
Year2024
Starring
Release Date2024-09-28

Chotilavala Chandi Chamunda Sung by Suresh Raval, Meena Patel | Written by Traditional

Chotilavala Chandi Chamunda lyrics in Gujarati with official video. Sung by Suresh Raval, Meena Patel and written by Traditional. Watch & read full lyrics online.
CHOTILAVALA CHANDI CHAMUNDA LYRICS IN GUJARATI: Chotilavala Chandi Chamunda (ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા) is a Gujarati Garba song, voiced by Suresh Raval and Meena Patel from Studio Sangeeta . The song is composed by Pankaj Bhatt , with lyrics written by Traditional .
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
હે બોલાવે તમારા રે બાળ ચામુંડ મુકો અબોલડા
બોલાવે તમારા રે બાળ ચામુંડ મુકો અબોલડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
અવગુણ અમારા જોશો નાં માવડી
માતા કુમાતા થાશો નાં માવડી
અવગુણ અમારા જોશો નાં માવડી
માતા કુમાતા થાશો નાં માવડી
હે છોરુ કછોરું કહેવાય ચામુંડ મુકો અબોલડા
છોરુ કછોરું કહેવાય ચામુંડ મુકો અબોલડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
દેવો ઉગાર્યા દાનવ સંહાર્યા
સૃષ્ટિ નાં વારે સંકટ નિવાર્યા
દેવો ઉગાર્યા દાનવ સંહાર્યા
સૃષ્ટિ નાં વારે સંકટ નિવાર્યા
હે ગુણ ઋષિ મુની ગાય ચામુંડમાં મુકો અબોલડા
ગુણ ઋષિ મુની ગાય ચામુંડમાં મુકો અબોલડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
વિપત્ત નાં જયારે જયારે વાદળ ઘેરાય છે
ડૂબતી દુનિયા જયારે દેખાય છે
વિપત્ત નાં જયારે જયારે વાદળ ઘેરાય છે
ડૂબતી દુનિયા જયારે દેખાય છે
હે આવી ને કરજો ઉતાર ચામુંડમાં મુકો અબોલડા
આવી ને કરજો ઉતાર ચામુંડમાં મુકો અબોલડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
વાટલડી જોઈ મારી થાકી છે આંખડી
જોજે મધસાગરે ડૂબે નાં નાવડી
વાટલડી જોઈ મારી થાકી છે આંખડી
જોજે મધસાગરે ડૂબે નાં નાવડી
હે આવીને અમને ઉગાર ચામુંડમાં મુકો અબોલડા
આવીને અમને ઉગાર ચામુંડમાં મુકો અબોલડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
ધીરજ ખૂટી મારું મનડું મુંઝાય છે
મધ દરિયે મારું નાવ અથડાય છે
ધીરજ ખૂટી મારું મનડું મુંઝાય છે
મધ દરિયે મારું નાવ અથડાય છે
હે દોડી આવ્યો તારે દ્વાર ચામુંડમાં મુકો અબોલડા
દોડી આવ્યો છુ તારે દ્વાર ચામુંડમાં મુકો અબોલડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
માજી પધાર્યા ને જ્યોતિ બળે છે
બાલુડા આપને પાયે પડે છે
માજી પધાર્યા ને જ્યોતિ બળે છે
બાલુડા આપને પાયે પડે છે
હે દીધા દર્શનીયા આજ ચામુંડમાં મુકો અબોલડા
દીધા દર્શનીયા આજ ચામુંડમાં મુકો અબોલડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
ચોટીલા વાળા ચંડી ચામુંડા
હે બોલાવે તમારા રે બાળ ચામુંડ મુકો અબોલડા
બોલાવે તમારા રે બાળ ચામુંડ મુકો અબોલડા
બોલાવે તમારા રે બાળ ચામુંડ મુકો અબોલડા
બોલાવે તમારા રે બાળ ચામુંડ મુકો અબોલડા
Chotila wara chandi chamunda
Chotila wara chandi chamunda
Chotila wara chandi chamunda
Chotila wara chandi chamunda
He bolave tamara re baal chamund muko abolada
Bolave tamara re baal chamund muko abolada
Chotila wara chandi chamunda
Chotila wara chandi chamunda
Chotila wara chandi chamunda
Chotila wara chandi chamunda
Avgun amara josho na maavdi
Mata kumata thasho na maavdi
Avgun amara josho na maavdi
Mata kumata thasho na maavdi
He choruu kachoruu kehvay chamund muko abolada
Choruu kachoruu kehvay chamund muko abolada
Chotila wara chandi chamunda
Chotila wara chandi chamunda
Chotila wara chandi chamunda
Chotila wara chandi chamunda
Devo ugarya danav sanharya
Srushti na vaare sankat nivarya
Devo ugarya danav sanharya
Srushti na vaare sankat nivarya
He gun rishi muni gay chamund muko abolada
Gun rishi muni gay chamund muko abolada
Chotila wara chandi chamunda
Chotila wara chandi chamunda
Chotila wara chandi chamunda
Chotila wara chandi chamunda
Vipatti na jyare jyare vadal gheray che
Dubti duniya jyare dekhay che
Vipatti na jyare jyare vadal gheray che
Dubti duniya jyare dekhay che
He aavi ne karjo utaar chamund muko abolada
Aavi ne karjo utaar chamund muko abolada
Chotila wara chandi chamunda
Chotila wara chandi chamunda
Chotila wara chandi chamunda
Chotila wara chandi chamunda
Vataldi joi mari thaaki che aankhdi
Joje madhsaagre dube naa naavdi
Vataldi joi mari thaaki che aankhdi
Joje madhsaagre dube naa naavdi
He aavi ne amne ugaar chamund muko abolada
Aavi ne amne ugaar chamund muko abolada
Chotila wara chandi chamunda
Chotila wara chandi chamunda
Chotila wara chandi chamunda
Chotila wara chandi chamunda
Dhiraj khuti maaru mandu munjhay che
Madh dariye maaru naav athday che
Dhiraj khuti maaru mandu munjhay che
Madh dariye maaru naav athday che
He dodi aavyo tare dwaar chamund muko abolada
Dodi aavyo chu tare dwaar chamund muko abolada
Chotila wara chandi chamunda
Chotila wara chandi chamunda
Chotila wara chandi chamunda
Chotila wara chandi chamunda
Maaji padhaarya ne jyoti bale che
Baaluda aapne paaye pade che
Maaji padhaarya ne jyoti bale che
Baaluda aapne paaye pade che
He didha darshaniya aaj chamund muko abolada
Didha darshaniya aaj chamund muko abolada
Chotila wara chandi chamunda
Chotila wara chandi chamunda
Chotila wara chandi chamunda
Chotila wara chandi chamunda
He bolave tamara re baal chamund muko abolada
Bolave tamara re baal chamund muko abolada
Bolave tamara re baal chamund muko abolada
Bolave tamara re baal chamund muko abolada
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Chotilavala Chandi Chamunda lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Chotilavala Chandi Chamunda" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Chotilavala Chandi Chamunda?

"Chotilavala Chandi Chamunda" is beautifully sung by Suresh Raval, Meena Patel. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Chotilavala Chandi Chamunda?

The lyrics were written by Traditional and the music was composed by Pankaj Bhatt.

Where can I find Chotilavala Chandi Chamunda lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Chotilavala Chandi Chamunda" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Chotilavala Chandi Chamunda?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-09-28.

Which album and language is Chotilavala Chandi Chamunda from?

"Chotilavala Chandi Chamunda" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Chotilavala Chandi Chamunda?

This track falls under the Garba genre and was released by studio sangeeta.

About "Chotilavala Chandi Chamunda" – Lyrics Meaning & Theme

"Chotilavala Chandi Chamunda" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Suresh Raval, Meena Patel. The music, composed by Pankaj Bhatt, perfectly blends with the lyrics penned by Traditional.

The song dives into themes of Garba. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Garba music.

Released under the label studio sangeeta in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Chotilavala Chandi Chamunda" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.